ty le ca cuoc bong da hom nay Tìm hiểu đối tượng của bạn: Hướng dẫn chi tiết từ thị trường sòng bạc trực tuyến

Sòng bài trực tuyếnQuảng cáo tiếp thịBan quản lý
Ngày 16 tháng 6 năm 2020

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến là thành công tiếp thị. Theo quy định, các nhà khai thác luôn biết họ nên tập trung vào đối tượng nào.

Một nghiên cứu kỹ lưỡng về những người chơi tiềm năng cho phép bạn tăng hiệu quả quảng bá và giảm chi phí cho nó. Để xác định đối tượng mục tiêu, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên Tạo một bức chân dung của khách hàng của bạn.

Chân dung của một khách hàng trung bình

Thị trường sòng bạc trực tuyến tiếp tục làm việc để mở rộng cơ sở lý thuyết để ra mắt sòng bạc. Khi nhận được ngày càng nhiều thông tin về việc tạo ra môi trường chơi game có lợi nhuận, cũng nhớ khả năng tìm kiếm sự giúp đỡ đủ điều kiện.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào, cũng như cung cấp Giải pháp kinh doanh chìa khóa trao tay.

Làm việc với đối tượng mục tiêu

Nhiệm vụ chính của bạn là xác định chính xác đối tượng mục tiêu và thu thập càng nhiều càng tốt Thông tin về những người chơi tiềm năng của bạn. Điều này sẽ cho bạn cơ hội ảnh hưởng đến họ trong một chiến dịch quảng cáo và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào các tính năng của con bạc và xác định mức độ hoạt động của trò chơi sẽ là điều thích nhất đối với bạn. Do đó, bạn có thể phát triển một chiến lược quảng cáo hiệu quả mà sau đó sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Phân loại người chơi tiềm năng

Không còn nghi ngờ gì nữa, khách truy cập sòng bạc của bạn sẽ khác. Do đó, bạn phải chia chúng thành các nhóm, dựa trên các yếu tố nhân khẩu học, hành vi và trí tuệ.

Chúng tôi chú ý đến các tính năng phổ biến nhất của mỗi nhóm:

Các yếu tố nhân khẩu học xã hội

Các yếu tố hành vi

Yếu tố trí tuệ

 • nhóm tuổi;

 • giáo dục;

 • nơi làm việc;

 • mức thu nhập;

 • nguồn gốc;

 • địa vị xã hội;

 • nơi cư trú;

 • sàn nhà

 • nghiệp dư;

 • khách hàng thường xuyên;

 • chuyên gia;

 • game thủ;

 • Người dùng hứa hẹn

 • tham vọng;

 • thói quen;

 • đặc điểm nhân cách;

 • sở thích và sở thích;

 • mục tiêu cuộc sống

Chúng ta hãy đi sâu hơn và cố gắng phân tích từng yếu tố một cách riêng biệt để tăng hiệu quả thu hút người chơi.

Các tính năng nhân khẩu học xã hội

Trong thế giới của các công nghệ phát triển cao, ngay cả chi tiết nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến một người mong muốn truy cập vào nền tảng trực tuyến trò chơi của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét từng khía cạnh.

Tuổi tác

Các đặc điểm nhân khẩu học xã hội: tuổi tác

Tuổi của hơn một nửa số người chơi sòng bạc trực tuyến thay đổi từ 21 đến 45 tuổi. Khoảng 30% du khách trên 45 tuổi, gần 20% Gemblers từ 18 đến 21 tuổi. Những con số này đã thu được do sự sẵn có của các trang web đánh bạc.

Vì người già ngày nay đã quen với điện thoại và máy tính xách tay di động, tuổi trung bình của người chơi tiếp tục tăng.

Giáo dục, nơi làm việc và mức thu nhập

Các tính năng nhân khẩu học xã hội: Mức thu nhập

Trong nhóm này, người chơi sòng bạc trực tuyến được chia thành ba nhóm nhỏ, tùy thuộc vào tình hình tài chính của họ:

 1. Thu nhập thấp. Đây là những người có giáo dục trung học mà không có bất kỳ nguồn lợi nhuận lớn nào. Thông thường họ ghé thăm sòng bạc trực tuyến, cố gắng xé Jackpot.
 2. Thu nhập bình quân. Người dân của nhóm này có một nền giáo dục đại học và một mức thu nhập tốt. Sau cuộc sống lâu dài và căng thẳng hàng ngày, họ ghé thăm các cơ sở đánh bạc để thư giãn và vui chơi.
 3. Thu nhập cao. Những người chơi như vậy có cược lớn, và, theo quy định, họ là khách hàng VIP của sòng bạc. Những khách hàng này không muốn tiết lộ nguồn thu nhập của họ, nhưng thường xuyên chơi một cách lớn.

Bạn nên định cấu hình sòng bạc trực tuyến theo mức độ giáo dục và khả năng làm cho người chơi của bạn.

Tất nhiên, rất khó để cung cấp dịch vụ trò chơi cùng một lúc cho tất cả các nhóm cùng một lúc. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào đối tượng mục tiêu và cố gắng thu hút càng nhiều người dùng càng tốt.

Người chơi Paul

Các tính năng nhân khẩu học xã hội: Paul

Khoảng 57% người chơi sòng bạc trực tuyến là nam giới, 43% là phụ nữ. Chỉ vài thập kỷ trước, số lượng phụ nữ đến thăm các nền tảng trò chơi nhỏ hơn nhiều. Ngày nay, do chính sách về quyền và nhận thức bình đẳng của dân số, những con số này ít nhiều bình đẳng.

Nguồn gốc và nơi cư trú

Các tính năng nhân khẩu học xã hội: Nguồn gốc

Nhờ các công cụ phân tích, bạn sẽ tìm ra nơi người chơi đến từ nền tảng trò chơi của bạn. Tùy thuộc vào luật pháp địa phương, bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo để tránh va chạm với các hạn chế có thể có và thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt.

Nơi cư trú cũng ảnh hưởng đến sự ổn định của kết nối Internet. Đó là lý do tại sao ở các quốc gia phát triển, phạm vi bảo hiểm của khán giả sẽ rất lớn, trong khi ở các nước thế giới thứ ba có vấn đề với lối vào trang web sòng bạc.

Dựa trên các số liệu thống kê hiện có, có thể lập luận rằng hoạt động cao nhất trên các trang web của các trò chơi trực tuyến đánh bạc được quan sát ở Úc, Singapore và Ireland. Đồng thời, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản là những người lãnh đạo về việc mất khách hàng.

Đặc điểm trí tuệ

Đặc điểm trí tuệ của khách hàng

Ngoài việc thu thập dữ liệu chung về người dùng của lịch đá vòng loại world cup của việt nam bạn, bạn phải hiểu các đặc điểm tâm lý của họ. Chúng sẽ có ích khi bạn lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo hấp dẫn khán giả.

Lợi ích

Do sự phát triển cực kỳ nhanh chóng của ngành công nghiệp đánh bạc, ngày càng khó khăn để gây ấn tượng với người dùng. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về các xu hướng mới nhất, bạn có thể lên kế hoạch tích hợp các vị trí theo cách để gia cau thu thu hút nhiều người chơi. Ví dụ, bạn có thể làm cơ sở cho một sự phấn khích gần đây xung quanh loạt trò chơi của Thrones, hay chủ đề của coronavirus, lan truyền đến tất cả các quốc gia trên thế giới.

Động cơ

Tùy thuộc vào lý do tại sao người dùng truy cập nền tảng trò chơi của bạn, bạn có thể ảnh hưởng đến mong muốn của họ để dành nhiều thời gian hơn cho nó và tận hưởng danh sách các đội tuyển vô địch world cup nhiều nội dung khác nhau.

Thống kê cho thấy các số sau:

 • 55% muốn trải nghiệm may mắn;
 • 35% muốn thư giãn và có thời gian vui vẻ;
 • 10% đang cố gắng kiếm sống.

Các tính năng nhân khẩu học xã hội sẽ giúp tìm ra người chơi nào truy cập nền tảng, sau đó bạn có thể phân phối chúng theo danh mục.

Tính cách

Dựa trên kết quả của nhiều nghiên cứu quả bóng rổ trong lĩnh vực đánh bạc trên internet, các nhà phân tích đã xác định Hai loại người, Tham quan các trang web đánh bạc:

 1. Tính toán. Những người chơi game như vậy đang cố gắng áp dụng các lý thuyết và công thức khác nhau để tính toán kết quả của trò chơi. link bóng đá trực tiếpHọ bình tĩnh, họ không vội vàng và thường biết khi nào nên dừng lại.
 2. Xúc động. Sau khi dành thời gian trên trang web sòng bạc, nhóm người chơi này tập trung vào các cảm giác. Trong tổn thất của họ, họ buộc tội tổ chức độc quyền và không thể dừng lại kịp thời.

Các tính năng của hành vi

Các tính năng của hành vi của người chơi

Trong khi một số người chỉ đơn giản là niềm vui khi tham gia đánh bạc, những người khác thực sự bị ám ảnh bởi họ.

Nó đáng chia khách truy cập vào sòng bạc thành các nhóm, mỗi nhóm đòi hỏi một cách tiếp cận đặc biệt:

 1. Nghiệp dư. Những người dùng này khó có thể có cơ hội tiền của họ. Họ là những người mới tham gia đánh bạc và sẽ quen với môi trường chơi game dần dần. Trải nghiệm đầu tiên của việc ghé thăm một sòng bạc là rất quan trọng. Nếu họ thích nó, họ sẽ tiếp tục chơi.
 2. Trái tim. Những người thuộc loại này thường ghé thăm sòng bạc trực tuyến: một hoặc vài lần một tuần. Họ có thể kiểm soát bản thân và có thể dễ dàng dừng lại nếu họ cảm thấy rằng họ mất kiểm soát và chịu tổn thất.
 3. Gemblers có kinh nghiệm. Mục tiêu chính của họ là dành thời gian trong một sòng bạc, đồng thời người dùng ghé thăm tổ chức không thường xuyên. Họ không sợ mất, nhưng đồng thời họ hiểu khi nào nên dừng lại.
 4. Bị ám ảnh bởi cờ bạc. Những người này không lành mạnh, và chúng ta đang nói về sự phụ thuộc thực sự vào các trò chơi trực tuyến đánh bạc. Hầu hết các nền tảng sòng bạc lớn đều tuân thủ các chính trị gia của trò chơi có trách nhiệm và cảnh báo mỗi người dùng về khả năng phát triển Ludomania. Sức khỏe tinh thần của con người quan trọng hơn nhiều so với tiền dễ dàng.
 5. Người thừa kế. Những người chơi này thích kiếm được tỷ lệ cao và yêu cầu sòng bạc đối xử với họ, tương ứng. Khách hàng rất thất thường và họ cần một cách tiếp cận đặc biệt nếu bạn muốn hưởng lợi.

Học cách hiểu khán giả bằng các công cụ đặc biệt

Nhắm mục tiêu: Hiểu và định hướng cho đối tượng mong muốn

Trong hầu hết các trường hợp, các nhà khai thác mới làm việc đang cố gắng tự mình quản lý người chơi. Cần phải nhận ra rằng kiến ??thức lý thuyết có thể có lợi ích đáng kể của chủ sở hữu sòng bạc. Tuy nhiên, kinh nghiệm với mọi người vẫn là yếu tố chính trong thành công.

Thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để có được sự giúp đỡ chất lượng cao từ các chuyên gia.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết về mọi thứ cần thiết để hiểu đối tượng và kiếm được lợi nhuận lớn:

 • đào tạo làm việc với đối tượng mục tiêu;
 • Phân loại người chơi tiềm năng;
 • nhận thức về các yếu tố nhân khẩu học xã hội;
 • có tính đến đặc điểm trí tuệ;
 • Kế toán cho hành vi.

Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét một khía cạnh khác của doanh nghiệp đánh bạc và tìm hiểu những lợi thế của công nghệ blockchain và tiền điện tử có.

Nếu bạn có thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ Hỗ trợ nhân viên dịch vụ Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 16 tháng 6 năm 2020