sòng bạc trực tuyến V8 Casy

V8 Poker là một nhà phát triển phần mềm Đài Loan cho ngành công nghiệp đánh bạc. Nhà cung cấp cung cấp các giải pháp Gemble ngoại tuyến và trực tuyến hoàn thành. Ngoài ra, công ty quản lý tài nguyên đánh bạc của riêng mình, nơi trình bày miễn phí và giải trí cho tiền.

Trò chơi-mềm V8 Poker

Phần mềm cho các dự án Internet được cấp phép bởi cơ quan quản lý danh tiếng Philippines và đã được thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm độc lập Ecogra.

Liên hệ với chuyên gia tư vấnThị trường sòng bạc trực tuyến?Và đặt hàng phần mềm trò chơi chất lượng cao.

Kết nối sòng bạc từ nhà cung cấp poker B8: Danh mục đầu tư giải trí

Tài sản của nhà phát triển được trình bày không chỉ bởi các huấn luyện viên video mà còn bởi các trò chơi khác. Nhiều sự chú ý được trả cho giải trí phương Đông truyền thống, vì cờ bạc mềm mại từ "B8 Poker" tập trung chủ yếu vào khán giả châu Á.

Cartard Entertainment

Các vị trí trò chơi sau đây được trình bày trên trang web chính thức của nhà phát triển:

Baccarat

Chỉ có hai người tham gia trong vòng - một đại lý và một game thủ, nhưng những người dùng khác (tối đa 14 người) có thể thực hiện tỷ lệ bổ sung - trên người chiến thắng hoặc rút thăm.

Mục đích của mỗi Gembler là đạt điểm cao hơn một đối thủ. Người chơi có thể thu được 9 điểm được tự động trao cho chiến thắng

Blackjack

Một trong số ít các trò chơi, trong đó kết quả không chỉ phụ thuộc vào may mắn, mà còn vào sự nhanh nhẹn và chiến lược được lựa chọn bởi game thủ. Để giành chiến thắng, người dùng cần ghi được nhiều điểm hơn người lãnh đạo, nhưng không vượt quá 21 điểm.

Giải trí được phân biệt bởi một loạt các cặp: bạn có thể chọn bảo hiểm, chia, nhân đôi và đầu hàng

Texas Holdem Poker

52 thẻ truyền thống chơi nơi bạn cần thu thập dòng tốt nhất. Phần mềm chứa các cặp, ba, đường phố, flash, nhà hoàn toàn và các kết hợp có lợi nhuận khác

Ba thẻ

Đây là một trò chơi năng động hơn so với cổ điển Holdem. Giải pháp chứa năm kết hợp giải thưởng cũng như một số tỷ lệ bổ sung bao gồm Pair Plus và Ante

Bốn thẻ Bull

Poker kinh doanh khác với Haldem truyền thống. Sự khác biệt chính là bàn tay chiến thắng đòi hỏi bốn thẻ, không phải năm.

Cesino Cesino Cesino trực tuyến đã tạo ra một trò giải trí theo phong cách châu Á. Vâng, Golden Bugai được đặt trên bàn hộp mực và tất cả các chữ khắc trên sân chơi được thực hiện dưới dạng thư pháp Trung Quốc

Ba đồ chơi

Giải trí rất giống với bài xì phé Trutoric với sự khác biệt duy nhất là sự kết hợp cũ hơn ở đây là Tryka Kings.

Các giải pháp được thực hiện theo phong cách phương Đông. Thiết kế bị chi phối bởi màu đỏ, vàng và màu xanh

Bull Bull

Giải trí này cực kỳ phổ biến ở các tỉnh của Trung Quốc Guandun, Quảng Đông và Hunan. Trò chơi được thực hiện bởi sáu nhật ký thẻ và giải thưởng nhận được một game thủ có kết hợp cao nhất.

Bull Bull có một số cơ bản (về người chiến thắng, thua, rút) và tỷ lệ bên (bằng nhau và gấp đôi)

Trò chơi trên bảng

Sản phẩm của nhà cung cấp chứa các giải trí sau:

 • Hàng trăm sic bo. Trò chơi đánh bạc Trung Quốc cổ đại với ba sáu xương được đặt. Người dùng đưa ra dự báo cho số lượng các chữ số đã giảm trên các khối. Các game thủ có sẵn nhỏ (trong phạm vi từ 4 đến 10) và tỷ lệ lớn (từ 11 đến 17).
 • Cá tôm cua. Có ba khối giải trí, nhưng thay vì số trên sáu mặt là động vật được sơn: cá, tôm, cua, gà, tiền xu và kalebas. Mục đích là để dự đoán những gì kết hợp sẽ rơi vào ba khối.
 • Người hâm mộ rám nắng. Trò chơi châu Á cổ đại, phần lớn gợi nhớ đến roulette. Giải trí bao gồm tỷ lệ hệ số cố định và bốn loại cặp: quạt, móc, kwk và nó.
 • XOC DIA. Giải trí nhân dân Ấn Độ. Các kết hợp giải thưởng được hình thành từ bốn nút màu đỏ và trắng. Người chơi cần đoán những phím màu nào và theo trình tự nào sẽ xuất hiện trên màn hình.

Các lợi ích phần mềm chính

Lợi ích trực tuyến chìa khóa trao tay cads v8 poker

Sòng bạc "B8 Poker" có những lợi ích sau:

 1. Môi trường đa nền tảng. Sự phát triển tương thích với tất cả các trình duyệt và hệ điều hành. Giải pháp hoạt động hoàn hảo trên điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn, iPad và thiết bị trên cạn.
 2. Tích hợp nhanh. Các doanh nhân quyết định kết nối sòng bạc từ nhà cung cấp poker B8 nhận được quyền truy cập vào API đa kênh. Tích hợp liền mạch mất tối thiểu thời gian. Trong một phiên, bạn có thể cài đặt gói giải trí hoàn chỉnh cùng với các cài đặt nội bộ.
 3. Hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa ngôn ngữ. Phần mềm hoạt động với Yuan Trung Quốc, RS Ấn Độ, đồng yên Nhật Bản, đô la Mỹ và các loại tiền tệ khác. Sảnh chơi đã được dịch sang tất cả các ngôn ngữ của Đông Nam Á, cũng như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.
 4. Văn phòng trở lại mạnh mẽ. Bạn có thể kết nối sòng bạc từ nhà phát triển poker V8 cho một số thiết bị đầu cuối và đánh bạc. Nhà phát triển cung cấp quản lý thoải mái về dịch vụ từ một trung tâm nhóm duy nhất. Back Office chứa cài đặt hệ thống, mô-đun báo cáo, tùy chọn tích hợp các cổng thanh toán thành phần bên ngoài, các chương trình giới thiệu.
 5. Năng suất cao. Phần mềm xử lý hơn 5 nghìn yêu cầu trong một phút, bao gồm xác minh chơi game, tiền gửi và tiếp nhận ao, kết hợp chiến thắng và các hoạt động khác. Giải pháp hoạt động tốt ngay cả trong các khu vực chất lượng thấp.
 6. Thiết kế đích thực. Tất cả giải trí được trang trí theo phong cách của sòng bạc trên mặt đất truyền thống. Trong số các màu được sử dụng bởi công ty bị chi phối bởi màu xanh lá cây, vàng, đỏ và xanh lam. Các đại lý ảo giao tiếp trong một cuộc trò chuyện tương tác và giúp chơi.

Tích hợp nội dung giải trí

Thị trấn trực tuyến V8 Poker

Nhà phát triển cung cấp một số tùy chọn hợp tác:

Dịch vụ của chúng tôi

Phần mềm được cung cấp như một nền tảng chu đáo của tập hợp nội dung giải trí.

Các tính năng của giải pháp:

 • Truy cập đầy đủ đến API trò chơi và phần máy chủ của dự án;
 • Cập nhật tự động hệ thống;
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhà điều hành và khách hàng của nó;
 • Lựa chọn nhiều cài đặt nội bộ để quản lý tài khoản game thủ;
 • Truy cập vào các công cụ quảng cáo hiệu quả, bao gồm tỷ lệ bổ sung và thẻ nhiều người dùng.

Quyền đại lý

Doanh nhân làm việc như một đại lý độc lập, tương tác với cả người tiêu dùng cuối (game thủ) và đối tác B2B (sòng bạc trực tuyến, chủ sở hữu tài nguyên web xổ số và hội trường đất đai, chi nhánh).

Các tính năng của giải pháp:

 • Môi trường trò chơi độc lập với một trán và máy chủ tùy chỉnh;
 • Linh hoạt Hệ thống Đang cài đặt;
 • Các tùy chọn để tích hợp các chương trình bên ngoài - Các nhà tổng hợp tài chính, hệ thống tiếp thị, phần mềm cho an toàn, nội dung trò chơi;
 • lich thi dau doi tuyen viet namCác định dạng hợp tác khác nhau với các đối tác - Từ các khoản thanh toán cho mỗi người chơi đã đăng ký đến phân phối lợi nhuận ròng theo tỷ lệ;
 • Dự án iGaming tự xây dựng Sử dụng các mẫu đã sẵn sàng.

Chính về việc kết nối các trò chơi bảng cho sòng bạc

Trong công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến Bạn có thể đặt hàng nội dung giải trí với giá dân chủ.

Hợp tác với chúng tôi, ea sports fifa online 4 vietnam bạn nhận được:

Mở một startup iGaming có lợi nhuận cùng với sòng bạc thị trường trực tuyến!

 • Thương hiệu Poker V8 phát triển các trò chơi máy tính để bàn tương tác. Các loại của nhà cung cấp bao gồm nhiều Bakara, Blackjack, Texas Holdm và các giải trí khác. Ngoài ra, nhà phát triển đã phát hành một số niềm vui truyền thống của châu Á, bao gồm Cua tôm cá, Fan Tan và Xoc Dia.
 • Phần mềm Poker B8 được cấp phép ở Philippines. Tất cả các thành phần trò chơi đã được thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm quốc tế Ecogra.
 • Các sản phẩm của công ty có những ưu điểm như đa nền tảng, hiệu suất cao, văn phòng hỗ trợ mạnh mẽ, tích hợp đơn giản. Nhà phát triển cung cấp một hỗ trợ đa dòng và đa ngôn ngữ hoàn chỉnh.
 • Bạn có thể kết nối nội dung giải trí thông qua API phổ quát dịch vụ của chúng tôi Hoặc với sự giúp đỡ của các quyền của đại lý.

Tạo một doanh nghiệp bình thường thành công mà không có chi phí không cần thiết!

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan