bạch thủ đề hôm nay về con gì DirectTrack Associate: Bán tiếp thị sòng bạc

Để mua lưu lượng truy cập cho một sòng bạc, không cần thiết phải liên hệ với các trang web lớn và đồng ý về liên kết liên kết. Sau khi bạn đã quyết định mở một sòng bạc, tốt hơn là dành thời gian và tài nguyên cho nội dung và duy trì sở thích của người dùng.

DirectTrack trực tuyến tiếp thị sòng bạc trực tuyến

Lưu lượng đánh bạc cho sòng bạc trực tuyến là cách chính để thu hút người chơi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có sẵn trong ngành công nghiệp đánh bạc để quảng cáo đánh bạc trực tuyến. Đối với các nhà khai thác, những người sẽ mua một sòng bạc và ra mắt một sản phẩm mới trên thị trường, cách chắc chắn nhất để có được lưu lượng truy cập là Mua một chương trình liên kết sòng bạc.

DirectTrack là nhà cung cấp phần mềm đã được chứng minh và chất lượng cao cho tiếp thị liên kết. Nền tảng tiếp thị DirectTrack xuất hiện trên thị trường thương mại điện tử vào năm 1994. Sau 12 năm làm việc với các thương hiệu lớn, DirectTrack đã phát triển kịch bản riêng cho Digital River, Inc. 

Dịch vụ DirectTrack giúp nhanh chóng tìm thấy các đối tác đáng tin cậy và đặt biểu ngữ vào tài nguyên theo chủ đề. Các công ty bán hàng hàng đầu và các cơ quan quảng cáo phát triển tiếp thị liên kết thông qua một chương trình đối tác ổn định và toàn cầu Digital River từ DirectTrack.

Nếu bạn quyết định mua lưu lượng đánh bạc, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với các công ty tốt nhất. Bạn có thể có quyền truy cập vào họ thông qua mạng DirectTrack.

Chương trình liên kết Sòng bạc Digital River cung cấp các giải pháp đa kênh để tăng lợi nhuận và giảm rủi ro trong thương mại điện tử. Một nền tảng toàn diện sẽ cho phép bạn phát triển một trang web và đặt nó vào việc lưu trữ và các công cụ tiếp thị chiến lược sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập chất lượng cao trên doanh nghiệp đánh bạc.

Bạn có thể kết nối các giải pháp đánh bạc để tiếp thị từ DirectTrack trong Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Hệ thống đối tác sông kỹ thuật số

Hệ thống liên kết Digital Digital River

Hệ thống liên kết Digital River là một sản phẩm được tạo ra dành riêng cho thương mại điện tử. Các công cụ tiếp thị và bảo trì sẽ cung cấp cho bạn không chỉ lưu lượng đánh bạc mà còn cả dòng khách hàng tiềm năng mà bạn có thể biến thành người chơi. Mô hình kinh doanh kỹ thuật số linh hoạt đơn giản hóa và tự động hóa các quy trình đấu giá RTB và tăng tốc tìm kiếm webmas và nhà quảng cáo.

Các tính năng chính của Sòng bạc Digital River:

 • Văn phòng back đáng tin cậy. Chương trình hợp tác sẽ giúp bạn tham gia thị trường toàn cầu và bảo vệ bản thân khỏi rủi ro.
 • Landmark cho bán hàng. Với sự giúp đỡ của các công cụ dịch vụ tự, dịch vụ này làm tăng lòng trung thành của khách hàng sòng bạc trực tuyến và giữ người chơi.
 • Theo dõi hành động của khách truy cập trang web. Cho phép bạn nhìn thấy từng bước của khách hàng từ thời điểm tương tác của anh ấy với biểu ngữ quảng cáo.
 • Quản lí kênh. Tùy chọn sẽ giúp xác định chính xác nguồn cung cấp lưu lượng cao hơn và tăng thu nhập của sòng bạc.
 • Quảng cáo trong thiết bị di động. Các công cụ tăng dòng khách hàng với các thiết bị di động.
 • Truy cập vào mạng lưới liên kết quốc tế. Lưu lượng đánh bạc sẽ vào trang web từ bất cứ đâu trên thế giới.
 • Quản lý rủi ro. Một hệ thống Antifraud mạnh mẽ sẽ bảo vệ các hoạt động trong một mạng lưới liên kết khỏi gian lận.

Để quảng cáo hiệu quả sòng bạc trực tuyến, bạn cần mua phần mềm tiếp thị và phân tích mạnh mẽ. Kịch bản của Chương trình liên kết Digital River sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số, phân tích và theo dõi chuyển đổi sáng tạo.

Các thành phần chính của chiến lược tiếp thị:

 • Phân tích chuyên nghiệp; 
 • các chương trình và mạng lưới liên kết;
 • Hệ thống hoàn vốn chi phí quảng cáo ROI;
 • Dịch vụ tiếp thị qua email;
 • ra mắt các chiến dịch quảng cáo trong các công cụ tìm kiếm;
 • Công cụ SEO;
 • Một công cụ để tạo biểu ngữ và microsites.

Tiếp thị sông kỹ thuật số có liên quan sẽ cho phép bạn kiểm soát tài khoản inter -grid, rất thuận tiện nếu bạn sử dụng một số kênh liên lạc. Trong báo cáo, bạn sẽ có cơ hội phân tích kết quả của một chiến dịch quảng cáo theo khu vực, sản phẩm và nhóm đối tác.

Cách quảng bá sòng bạc trực tuyến

Khuyến khích Sòng bạc Vigital River

Nhiều công ty trò chơi và nhà cung cấp sử dụng DirectTrack và Digital River để quảng bá thương hiệu của họ. Thông qua mạng lưới liên kết, bạn có thể nói với đối tượng mục tiêu về sòng bạc của bạn, hỗ trợ lòng trung thành của người chơi và đi đến thị trường đánh bạc mới. Lưu lượng truy cập cho sòng bạc trực tuyến từ các đối tác của bạn sẽ có chất lượng cao và chất lỏng. 

Quảng cáo của các thực thể Internet diễn ra trong ba giai đoạn:

 1. Chọn các kênh truyền thông trực tiếp, thiết lập thanh toán.
 2. Cài đặt nền tảng tiếp thị bằng API.
 3. Xác định phạm vi bảo hiểm: Đối tượng của bất kỳ quốc gia nào có sẵn cho bạn.

Hệ thống sẽ giúp tính toán thu nhập tiềm năng từ lưu lượng đánh bạc.

Digital River kết hợp các phương pháp thương mại điện tử và quảng cáo internet. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mô hình hành vi của khách hàng của bạn và định cấu hình một chiến dịch quảng cáo cho mục đích thương mại để sòng bạc kiếm được lợi nhuận.

Kiếm tiền của trang web

Mạng lưới liên kết của các đối tác kinh doanh đang phát triển mỗi ngày. Hàng năm, dịch vụ xử lý 110 triệu séc trực tuyến cho quảng cáo và số lượng giao dịch đạt 35 tỷ đô la.

DirectTrack cung cấp ba tùy chọn cho các chương trình liên kết:

 1. Đối tác hệ sinh thái kỹ thuật số trong các hệ thống tiếp thị trực tuyến và thương mại điện tử.
 2. Đối tác của các nền tảng xử lý thanh toán.
 3. Một người tham gia vào liên minh chiến lược của các công ty chơi game, những người cung cấp trang web của họ cho các nhà quảng cáo và cơ quan kỹ thuật số.

Việc lựa chọn chương trình phụ thuộc vào mục đích kinh doanh của bạn: thương mại điện tử, xử lý thanh toán hoặc tiếp thị kỹ thuật số.

DirectTrack không chỉ cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc kiếm tiền, mà còn lời khuyên về việc tiến hành quan hệ đối tác. Sau khi đăng ký trong hệ thống, bạn có thể trải qua đào tạo theo Chương trình Đại học Digital River. Là một phần của khóa học, các chuyên gia của công ty sẽ nói về khả năng hợp tác và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Điều chính là từ DirectTrack

Chương trình liên kết của DirectTrack là một tiếp thị đối tác toàn diện cho thương mại hóa kinh doanh. Các công cụ hiệu quả của hệ thống sông kỹ thuật số cho phép bạn tăng lợi nhuận cho các doanh nhân đôi khi và tạo điều kiện cho việc thúc đẩy các dự án đánh bạc trên mạng.

Nếu bạn muốn sòng bạc được đền đáp, chúng tôi khuyên bạn nên mua một đối tác sòng bạc trực tiếp tại thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi đã sẵn sàng để trả lời câu hỏi của bạn:

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến