sòng bạc trực tuyến Payanyway: Hệ thống thanh toán điện tử cho sòng bạc. Kiểm tra lại

Nhiều chủ sở hữu của doanh nghiệp đánh bạc đang chuyển từ sòng bạc trên mặt đất sang định dạng trực tuyến. Và điều này không đáng ngạc nhiên. Thế hệ hiện đại đã quen với thực tế là bạn có thể làm việc và vui chơi trên internet. Mua sắm, Phim, Âm nhạc, Truyền hình, Sòng bạc - Tất cả điều này hiện có sẵn trực tuyến. Đúng, như trong thế giới thực, giải trí như vậy không phải là miễn phí.

Chúng tôi cần hệ thống thanh toán đáng tin cậy. Nếu bạn muốn mở một tổ chức đánh bạc trực tuyến, nó đáng để mua một hệ thống thanh toán sòng bạc. Ở Nga, một trong những phổ biến nhất là hệ thống thanh toán điện tử của Sòng bạc Internet Payanyway.

Đánh giá hệ thống thanh toán Payanyway

Dịch vụ này có thể được gọi là một công cụ tổng hợp thanh toán hoặc nhà cung cấp internet có được. Nói một cách đơn giản, thông qua hệ thống này, phí tiền tệ của người chơi nhập vào tài khoản sòng bạc trực tuyến. Payanyway được sử dụng trong các lĩnh vực thương mại internet khác nhau, sử dụng nền tảng này, họ mua vé vận chuyển, bằng một từ, họ trả bất cứ thứ gì. Hệ thống này đã quen thuộc với người Nga, vì Payanyway là sự phát triển của tổ chức Monet.ru. 

Những lợi thế chính của Payanyway:

 1. Tích hợp nhanh. Bạn không cần cung cấp một số lượng lớn các tài liệu. Nó là đủ để đơn giản là đăng ký trong hệ thống và trả lời các câu hỏi trên mẫu.
 2. Sự an toàn. Thanh toán thông qua hệ thống bảo vệ chống lại gian lận.
 3. Phân tích. Với sự giúp đỡ của Payanyway, thuận tiện để tiến hành thống kê và kế toán.
 4. CMS. Bạn có lịch thi đấu việt nam và trung quốc thể tạo hoặc chỉnh sửa nội dung của thành phần thanh toán.
 5. Phương thức thanh toán có sẵn. Nếu thanh toán không xảy ra trực tiếp thông qua thẻ, dịch vụ sẽ hình thành số thanh toán cho khách hàng. Theo số này, bạn có thể world cup 2022 có bao nhiêu đội tham dự tạo tiền vì nó thuận tiện (thiết bị đầu cuối, ngân hàng internet và thậm chí tại bàn rút tiền) và khoản thanh toán sẽ được nhà điều hành sòng bạc hiển thị trong CMS.
 6. Kinh nghiệm và độ tin cậy. Payanyway đã có mặt trên thị trường trong 11 năm. 

Thông qua nền tảng này, bạn có thể trả lại thanh toán hoặc thanh toán một chiến thắng. Ngoài ra, hệ thống sẽ nhớ người chơi đã nhập dữ liệu của argentina won world cup how many exy7.coms mình một lần và anh ta sẽ không phải lặp lại quy trình nhập thông tin. Nếu sòng bạc trực tuyến của bạn có đối tác, bạn có thể cung cấp cho họ API để vào hệ thống. 

Thuế quan Payanyway

Có một số kế hoạch thuế quan trên trang web dịch vụ, nhưng bạn cần một kế hoạch của cửa hàng trực tuyến trực tuyến. Quy mô của hoa hồng cho chủ sở hữu của sòng bạc trực tuyến phụ thuộc vào phương thức giao dịch:

 • Thẻ ngân hàng - 2,9%;
 • Salon truyền thông - 2,9%;
 • Dịch vụ ngân hàng - 2,9%;
 • Chuyển nhượng Bưu điện/Ngân hàng - 1%;
 • Monet.ru và webmoney - 2,5%;
 • Yandex.Money, Qiwi và Alipay - 4%;
 • thiết bị đầu cuối - 2 trận2,9% (*điện - 1%);
 • Thanh toán qua SMS - từ 4%, tùy thuộc vào nhà điều hành. 

NOTA Bene: Nếu doanh thu sòng bạc trực tuyến là hơn 1 triệu rúp mỗi tháng, thì hoa hồng chuyển nhượng bằng thẻ ngân hàng sẽ giảm xuống còn 2,7%. 

Như bạn có thể thấy, thuế quan khá trung thành, hơn nữa, nhà điều hành sòng bạc có thể bao gồm thuế quan này với số tiền đặt cọc tối thiểu của sòng bạc trực tuyến. Phần thưởng dễ chịu là một kết nối miễn phí của hệ thống và thiếu phí bảo trì. Đó là, bạn chỉ trả tiền cho việc chuyển nhượng mà bạn nhận được. Payanyway cũng cung cấp thuế quan cá nhân cho các công ty nước ngoài. Điều này rất thuận tiện nếu sòng bạc của bạn được đăng ký ở Malta, nhưng bạn tập trung vào những người chơi phát hiện ra tiếng Nga. 

Payanyway an toàn 

Dịch vụ thanh toán Payanyway đảm bảo hoạt động của khách hàng

Dịch vụ tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu công nghiệp thẻ thanh toán. Điều này có nghĩa là hơn 6 triệu giao dịch Payanyway mỗi năm đi qua hệ thống an ninh quốc tế. 

Ngoài ra, nền tảng này hỗ trợ các biện pháp an toàn bổ sung cho công nghệ an toàn Visa và MasterCard-3D. 

Cách kết nối hệ thống thanh toán cho Sòng bạc Payanyway

Tài khoản sòng bạc trực tuyến có thể được đăng ký cả trên một thực thể pháp lý và một doanh nhân tư nhân. Theo các tài liệu, các dịch vụ được cung cấp bởi tổ chức tín dụng Nebanka "monet.ru". 

Tích hợp Payanyway diễn ra trong một số giai đoạn.

 1. Để làm quen, hợp đồng và thuế quan được gửi. Trang web của bạn phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc của Payanyway.
 2. Điền vào mẫu đăng ký.
 3. Sau khi nhận được quyền truy cập, bạn nhập dữ liệu vào "tài khoản cá nhân". 
 4. Payanyway cung cấp các mẫu thông tin để bạn thông báo cho khách truy cập vào trang web của hệ thống.
 5. Kiểm tra dữ liệu của bạn bởi nhân viên dịch vụ. 
 6. Đặt hệ thống thanh toán bằng các mẫu hoặc tích hợp thủ công. 
 7. Kiểm tra công việc của nền tảng, sau đó bạn có thể chấp nhận thanh toán. 

Để tìm hiểu cách hệ thống thanh toán sòng bạc Payanyway hoạt động, bạn có thể thử phiên bản demo. Để làm điều này, hãy truy cập trang web dịch vụ vào phần Democabinet. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một thông tin đăng nhập và mật khẩu để vào văn phòng. Bạn nên tìm hiểu thêm về chức năng trước khi mua và CSM Payanyway thông qua phiên bản thử nghiệm. Vì vậy, bạn sẽ thấy rằng nền tảng không chỉ trung thành mà còn dễ dàng kiểm soát. 

Cho các nhà phát triển của sòng bạc trực tuyến

Công cụ tổng hợp thanh toán Payanyway là một lựa chọn tốt cho sòng bạc trực tuyến

Nếu bạn quyết định tích hợp độc lập hệ thống thanh toán vào trang web, Payanyway cung cấp cho các nhà phát triển các hướng dẫn rộng rãi cho việc tích hợp nền tảng. Với sự giúp đỡ của nó, chuyên gia của bạn sẽ có thể:

 • Hình thành nút thanh toán thông qua SDK PHP, SDK Python, SDK Ruby, SDK Android, SDK Phonegap;
 • Định cấu hình tiện ích thanh toán thông qua thẻ ;
 • Tạo các hình thức thanh toán và ghi khác nhau. 

Nếu bạn mở hoặc mua một sòng bạc trực tuyến ở Nga, hãy chắc chắn kết nối công cụ tổng hợp thanh toán Payanyway. Anh ấy rất quen thuộc với người Nga, vì vậy họ sẽ rất vui khi sử dụng nó trên trang web của bạn. 

Bạn có thể mua một hệ thống thanh toán cho Sòng bạc trực tuyến Payanyway trong công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan