banh lo tai heo vanh khuyen Liqpay: hệ thống thanh toán điện tử Internet sòng bạc internet

LIQPAY là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán phổ biến nhất ở các quốc gia CIS, đặc biệt là ở Ukraine. Dịch vụ LIQPAY cho phép bạn thực hiện thanh toán thông qua điện thoại di động, ngân hàng internet, thiết bị đầu cuối và thẻ ngân hàng.

Nếu sòng bạc trực tuyến của bạn được định hướng đến thị trường Ukraine, nên kết nối hệ thống thanh toán sòng bạc liqpay.

Nền tảng LIQPAY được phát triển vào năm 2008 dưới dạng tương tự của PayPal (dịch vụ này vẫn không có bảo hiểm ở Ukraine). Nhà cung cấp cung cấp cho khách hàng của mình cả chuyển tiền và tích lũy internet.

Bạn có thể xử lý hệ thống này nếu bạn trả tiền cho bất cứ điều gì trên Internet ở Ukraine. Thông qua Liqpay, họ mua vé cho các chuyến bay quốc tế, hãy trả tiền cho hàng hóa trong các cửa hàng trực tuyến. Một yếu tố quan trọng là liqpay được gắn với privatbank. Cho rằng nhiều người Ukraine sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này, đáng để kết nối cơ hội gửi tiền vào khoản tiền gửi thông qua LIQPAY.

Đánh giá hệ thống thanh toán liqpay

Tính năng hấp dẫn nhất của liqpay là số tiền của hoa hồng - 2,75% cho khoản thanh toán. Trong các hệ thống thanh toán khác, số tiền này có thể đạt 5%. Ngoài ra, có một số chức năng và giải pháp có lợi cho chủ doanh nghiệp và khách hàng:

 • Giao dịch thông qua dịch vụ thanh toán 203 quốc gia trên thế giới;
 • Multiyadness - 200 đồng địa phương và chuyển đổi USD/EUR;
 • Nhận các khoản thanh toán có thể được thực hiện thông qua thẻ Visa/Mastercard, ngân hàng internet hoặc tiền mặt trong nhà ga;
 • Khi thanh toán bằng tiền mặt, hệ thống thanh toán điện tử sẽ tạo thành một tài khoản thanh toán, trong trường hợp đó, phí tiền mặt sẽ được hiển thị CMS;
 • Đăng ký thanh toán trong ngày ngân hàng;
 • Thanh toán thuận tiện Widget dưới dạng cửa sổ bật lên hoặc trang iframe (người chơi sẽ có thể gửi tiền vào sòng bạc trực tuyến mà không cần rời khỏi trang trang web);
 • suốt ngày đêm hỗ trợ kỹ thuật;
 • khả năng chấp nhận thanh toán bằng cách kế hoạch thuế quan cá nhân;
 • Nhà cung cấp thanh toán được trình bày trên nền tảng di động iOS 7+ và Android 4+;
 • Liqpay chấp nhận thanh toán thông qua các sứ giả Viber, Telegram và Facebook Messenger.

LIQPAY là một hệ thống thanh toán điện tử có lợi nhuận sòng bạc Internet, được biết đến với sự trung thành và linh hoạt.

Liqpay là một hệ thống thanh toán điện tử cho sòng bạc

Tiền gửi bổ sung trong sòng bạc trực tuyến thông qua liqpay

Dịch vụ LIQPAY xác định sòng bạc trực tuyến là một cửa hàng trực tuyến. Điều này rất thuận tiện, bởi vì bạn có thể sử dụng chức năng rộng lớn của nền tảng.

Đối với sòng bạc internet, các tùy chọn liqpay sau đây rất quan trọng:

 1. Chấp nhận thanh toán trong 2 giai đoạn. Có nhiều tình huống khác nhau, ví dụ, người chơi cần phải trải qua quá trình xác minh. Trong trường hợp này, nhà điều hành có thể sử dụng thanh toán nhận 2 giai đoạn. Ở giai đoạn 1, số tiền thanh toán bị chặn trên thẻ hoặc ví điện tử của người dùng, trên thanh toán thứ 2 được chuyển vào tài khoản sòng bạc trực tuyến.
 2. Hóa đơn. Để người dùng có thể ghi có tiền trong một biểu mẫu thuận tiện cho anh ta, LIQPAY tạo ra một tài khoản cá nhân. Sau đó, khách hàng có cơ hội thanh toán ngay cả thông qua chi nhánh ngân hàng.
 3. Trả lại các khoản thanh toán. Thông qua bảng quản trị của hệ thống LIQPAY hoặc API, bạn có thể trả các khoản thanh toán cho thẻ người dùng.
 4. B2C, P2P. Từ tài khoản của sòng bạc trực tuyến, nhà điều hành có thể chuyển tiền thắng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng. Quá trình này có thể được tự động hóa.

LIQPAY AN TOÀN

Hệ thống thanh toán liqpay hệ thống bảo mật đa cấp

Nền tảng LIQPAY có hệ thống bảo mật đa cấp, bao gồm các tham số sau:

 • OTP (Mật khẩu một lần) - Mật khẩu cá nhân dùng một lần;
 • Nhập CVV - Mã ba chữ số ở mặt sau của thẻ ngân hàng;
 • Secure 3D - Một biện pháp bảo mật bổ sung cho chủ sở hữu thẻ Visa và MasterCard;
 • DeepMemo - Nền tảng để theo dõi các giao dịch.

Ngoài ra, thanh toán liqpay được bảo vệ một cách đáng tin cậy khỏi sự gian lận nhờ phần mềm chống gian lận độc đáo. Hệ thống này được phát triển bằng ngôn ngữ Prolog đặc biệt và có thể thay thế một phần bạn bằng Trình quản lý rủi ro. Chống gian lận đặt ra giới hạn và quy tắc của riêng họ, nhà điều hành cũng có quyền quản lý danh sách đen.

Hơn nữa, bạn có thể nhận được thông báo thanh toán thông qua e-mail hoặc API. Điều này rất thuận tiện cho nhà điều hành sòng bạc.

Kết nối hệ thống thanh toán sòng bạc liqpay

 1. Trước khi bạn bắt đầu có được hệ thống thanh toán, bạn phải kiểm tra trang web để tuân thủ các quy tắc. Trang web dịch vụ có một danh sách đầy đủ các yêu cầu và hàng hóa bị cấm.
 2. Tạo một cửa hàng liqpay. Quy trình xác minh dữ liệu mất không quá 24 giờ. Sau khi kiểm tra, thiết kế hợp đồng của ưu đãi theo sau.
 3. Khởi chạy hệ thống thanh toán và định cấu hình CMS.

Các chuyên gia của bạn sẽ nhận được quyền truy cập đầy đủ vào API cùng với các hướng dẫn về cách đặt nút thanh toán, hình thành tiện ích thanh toán và định cấu hình biểu mẫu thanh toán. Bạn thậm chí có thể kết nối thanh toán qua Bitcoin. Đối với điều này có một phần trong hướng dẫn cho các nhà phát triển.

Nhà cung cấp LIQPAY là một hệ thống thanh toán sòng bạc rất đáng tin cậy. Ngoài ủy ban trung thành, dịch vụ này còn cung cấp một số giải pháp sáng tạo. Ví dụ, thanh toán thông qua các sứ giả. Đây là một cách khác để nhập tiền và một phương thức lợi nhuận thay thế cho các sòng bạc trực tuyến. Và nhờ hệ thống bảo mật nhiều giai đoạn, người chơi sẽ tin tưởng bạn.

Nếu các nhà cung cấp khác đề nghị mua một hệ thống thanh toán sòng bạc, thì với liqpay, bạn chỉ trả hoa hồng từ các khoản thanh toán. Như bạn có thể thấy, nền tảng này có lợi từ tất cả các phía.

Mua một hệ thống thanh toán sòng bạc liqpay Bạn có thể có thị trường sòng bạc trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể giải quyết câu hỏi của Mở sòng bạc trực tuyến và mua mọi thứ bạn cần cho việc này, hoặc Đặt hàng phát triển sòng bạc Các chuyên gia thí nghiệm của công ty.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan