sòng bạc trực tuyến Trò chơi Leander: Phần mềm cho sòng bạc trực tuyến. Kiểm tra lại

Đến nay, ngành công nghiệp đánh bạc có nhiều công ty cung cấp phần mềm cho một sòng bạc. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số họ chịu được sự cạnh tranh mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nói về những người trong số họ, ngược lại, có những phẩm chất này, người ta không thể không đề cập đến các trò chơi Leander, phát triển sòng bạc trực tuyến phần mềm.

Về công ty

Được tạo ra vào năm 2008 tại Buenos Aires, Argentina, Leander Games tạo ra các trò chơi sáng tạo cho một sòng bạc, bao gồm các khe video và các trò chơi như Bingo, Poker và Roulette.

Các đối tác của thương hiệu là các nhà phát triển nổi tiếng, trong đó được liệt kê Microgaming, Openbet và GTS. Nhờ sự hợp tác với họ, công ty cung cấp danh mục đầu tư nhỏ của mình với nhiều khán giả cầu thủ trên khắp thế giới. Hoạt động chính của Trò chơi Leander là nhắm vào thị trường Mỹ Latinh.

Theo nhiều người yêu thích trò chơi Slot, nền tảng trò chơi Spin Palace, thuộc sở hữu của Leander Games, là một trong những trò chơi hay nhất.

Nhà phát triển Argentina cho sòng bạc có danh tiếng tuyệt vời và các trang web của nó có các đặc điểm sau:

  • đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp trong lĩnh vực an toàn của các hoạt động;
  • Cung cấp giải độc đắc và thanh toán lớn;
  • Dịch vụ khách hàng được thực hiện ở cấp độ cao và cung cấp cho họ sự hỗ trợ cần thiết một cách kịp thời.

Giải thưởng công ty

Vào tháng 6 năm 2013, Leander Games đã nhận được nhà cung cấp của năm trong lĩnh vực chơi game xã hội tại Giải thưởng Đánh giá Egaming. Công ty cũng đã tham gia vào hai đề cử nữa: Đổi mới trong việc phát triển các vị trí của các vị trí và nhà cung cấp khe của năm.

Phần mềm sòng bạc trực tuyến

Phần mềm cho sòng bạc trực tuyến

Công ty cung cấp các máy đánh bạc có sẵn trong chế độ tái tạo Flash tức thì, cũng như trong các phiên bản yêu cầu tải xuống. Thương hiệu này cũng có máy chủ Gaming Lega bị xóa riêng, nhờ sự tích hợp trực tiếp của các trò chơi của anh ấy vào các câu sòng bạc trực tuyến là có thể.

Hiện tại, công ty cung cấp cho người chơi một chức năng được cấp bằng sáng chế cho phép họ đặt cược bổ sung và chơi các trò chơi truyền thống khác, ngoài các khe video.

Trong số các đối tác của Leander Games, các công ty hàng đầu là Giải pháp công nghệ (GTS) có thể được liệt kê - PlayTech Limited, Openbet Technologies và QuickFire - Nền tảng trò chơi thuộc sở hữu của Microgaming.

Máy đánh bạc trò chơi Leander

Trò chơi trò chơi Leander Games

Công ty cung cấp cho khách hàng một loạt các trò chơi khe dưới thương hiệu Selent, sử dụng chức năng đặt cược bổ sung. Hãy nhớ lại rằng nó có thể kết hợp các trò chơi trên bảng như Bingo, Poker và Roulette thành một trò chơi với các khe.

Vào năm 2011, Leander Games đã nhận được quyền phát triển các trò chơi khe độc ??quyền dựa trên nhóm Megadeth Metal nổi tiếng. Trò chơi này đã trở thành một phần của các sản phẩm mà nền tảng trực tuyến này cung cấp, cùng với các vị trí khác.

Nổi tiếng nhất trong số đó là các máy đánh bạc sau:

  • Khe rắn ("khe rắn");
  • Ali Baba ("Ali Baba");
  • Apollo: God of the Sun ("Apollo: The God of the Sun");
  • Các chuyến đi của Sinbad ("Du lịch của Sinbad");
  • 7 người lùn may mắn (Seven Seven Dwarves of Good Luck) và nhiều người khác.

Bạn có thể mua sòng bạc phần mềm từ các trò chơi Leander hoặc bạn có thể thuê nó từ Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan