cao thủ soi cầu miền nam Ví một: Hệ thống thanh toán điện tử cho sòng bạc. Kiểm tra lại

Ví hợp nhất là một công cụ tổng hợp giao dịch quốc tế cho doanh nghiệp trên internet. Nền tảng này có văn phòng đại diện tại 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Ví hợp nhất từ ??lâu đã giành được thị trường thanh toán internet và được coi là một trong những thứ đáng tin cậy nhất. 

Ví một: 4 hệ thống

 1. "Một ví" - Tiền điện tử, phương thức thanh toán và chuyển P2P.
 2. "Nhân viên thu ngân thống nhất" - Nhà cung cấp thanh toán kinh doanh trên Internet. CSM để làm việc với khách hàng và số liệu thống kê.
 3. Nhà ga thanh toán - Thanh toán để nhận thanh toán. Wallet One cung cấp cả xử lý và phần mềm và bảng thanh toán.
 4. Giải pháp nhãn trắng - Một chương trình đối tác cho phép bạn tạo hệ thống thanh toán của riêng mình trên ví mềm và công nghệ, nhưng dưới thương hiệu riêng của nó. 

Nếu bạn là chủ sở hữu của trang web đánh bạc và quyết định mua một hệ thống thanh toán sòng bạc, bạn sẽ có ích một bàn tiền mặt để chấp nhận thanh toán. 

Đối với sòng bạc trực tuyến "United Cashier" là một lựa chọn có lợi nhuận. Người dùng nhận được một tài khoản đa phòng để thanh toán mà anh ta sẽ có thể tạo tiền thông qua ngân hàng internet hoặc ứng dụng di động. Hóa đơn đa điểm như vậy có thể được thực hiện nhiều lần, từ các quốc gia khác nhau của CIS.

Hệ thống thanh toán Wallet One bao gồm hơn 50 phương thức thanh toán và ứng dụng di động. Và đối với các cài đặt có được sòng bạc được cá nhân hóa trực tuyến. 

Hệ thống thanh toán điện tử cho ví sòng bạc một

Hệ thống thanh toán điện tử của Sòng bạc Internet Cashier có một số lợi thế cho các nhà khai thác: 

 • Nội các quản lý chức năng trong đó sòng bạc KPI tài chính, số dư, thanh toán, phân tích, công cụ chính và cài đặt tài khoản;
 • khả năng rút tiền từ một tài khoản cho một yêu cầu;
 • Phân tích bán hàng, dữ liệu nhân khẩu học và tiền tệ;
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7;
 • Vai trò được chỉ định trong "Tài khoản cá nhân". Bạn có thể thêm một người tham gia hoặc nhà điều hành khác và cho anh ta quyền hoặc quyền của quản trị viên hạn chế;
 • Ứng dụng di động "Thủ quỹ thống nhất". Bạn và nhân viên của bạn có quyền truy cập vào việc quản lý dòng tài chính của sòng bạc từ bất kỳ tiện ích nào. 

Người dùng chọn W1 W1 - một ví duy nhất, vì hoa hồng không bị tính phí khi thanh toán. Nhưng sòng bạc trực tuyến, đã kết nối tích lũy Internet, trả tiền lãi cho biên lai tiền mặt cho dịch vụ. 

Hệ thống thanh toán điện tử cho Sòng bạc Thống nhất tính phí các số tiền sau từ nhà điều hành:

 • Mastercard tiền điện tử, KVIKU, ví hợp nhất của Hồi giáo - 4%;
 • Yandex.Money, Qiwi - 4,5%;
 • WebMoney - 3,5%;
 • Tiền điện tử khác - 5%;
 • Thẻ ngân hàng Visa, Mastercard - 4%;
 • Ngân hàng Internet-4,5%;
 • Nhà ga thanh toán - 5%;
 • Bổ sung thông qua điện thoại di động - 5%.

Tỷ lệ phần trăm này không phải là thấp nhất trên thị trường, nhưng nhiều người thực hiện mua hàng trên internet sử dụng một ví đơn. Nếu họ nhìn thấy tài nguyên của bạn có cơ hội gửi tiền qua ví, họ sẽ trở thành người chơi thường xuyên.

An toàn của ví một hệ thống thanh toán

Ví một đảm bảo bảo vệ thanh toán người dùng tối đa

Hệ thống thanh toán của Waping Wallet, hoạt động theo giấy phép của tiểu bang nơi dịch vụ có văn phòng đại diện. Điều này đã đủ để đảm bảo bảo mật. Nhưng có những hệ thống bổ sung cung cấp sự bảo vệ của người dùng. 

 • PCI DSS là một số yêu cầu bảo mật tiêu chuẩn mà bất kỳ dịch vụ thanh toán nào trên Internet phải tuân thủ. Một ví duy nhất được thử nghiệm theo tiêu chuẩn mỗi năm một lần;
 • Giao thức lớp SOCKETS - Hệ thống mã hóa để bảo vệ dữ liệu;
 • Được xác minh bằng Visa và MasterCard SecureCode - Cài đặt bổ sung để bảo vệ Visa và MasterCard của hệ thống thanh toán thế giới. 

Ví một cũng có hệ thống an ninh riêng chống lại gian lận. Các phương pháp này hoạt động cả cho người dùng và bàn rút tiền thống nhất. Nhưng nếu bạn muốn kết nối hệ thống thanh toán sòng bạc, ví sẽ giúp bảo vệ tài chính tốt hơn:

 • Mật khẩu đáng tin cậy từ các ký hiệu của các thanh ghi khác nhau;
 • Chống đánh bắt cá. Ví dụ: bạn đã nhận được một lá thư kỳ lạ với yêu cầu theo liên kết, Wallet One Chuyên gia sẽ kiểm tra liên kết này; 
 • Cập nhật chống vi -rút. Ví một sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của chống vi -rút đối với hệ thống. 

Ví một mô -đun CSM 

Để đơn giản hóa việc tích hợp hệ thống thanh toán trên trang web của ví hợp nhất, cung cấp các mô-đun làm sẵn cho các nhà thiết kế trang web khác nhau: CMS Webasyst Shop-script 7, WordPress WooC Commerce, Drupal Ubercart, Modx Shopper, Netcat, Simpla, Prestashop và những người khác . 

Bạn có thể giao phó điều này cho nhà phát triển hoặc tự làm theo hướng dẫn. Các mô -đun này hoàn toàn miễn phí. 

Ngoài ra, hệ thống thanh toán điện tử của sòng bạc Internet bao gồm một số tài liệu kỹ thuật để kết nối ví một. Bạn có thể định cấu hình tài khoản, hệ thống bảo vệ và hình thành mẫu thanh toán. Và với sự trợ giúp của số nhận dạng tiền tệ, các tham số được cấu hình cho một quốc gia cụ thể. Cài đặt hệ thống, kiểm tra nó và chấp nhận đóng góp tiền mặt. 

W1 là một ví duy nhất được biết đến trên toàn thế giới, nhưng đặc biệt là nhu cầu ở các nước CIS, như một dịch vụ an toàn và đáng tin cậy để thanh toán trên Internet. Do đó, nếu bạn tập trung vào thị trường phát thanh của Nga, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kết nối hệ thống thanh toán sòng bạc ví hợp nhất. 

Nếu bạn muốn mua một chiếc ví một sòng bạc, Để lại một yêu cầu Trên thị trường sòng bạc trực tuyến. 

 

lich bong chuyen hom nay
Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
thế giới đá
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan