sòng bạc trực tuyến Hệ thống thanh toán sòng bạc UPI (Giao diện thanh toán hợp nhất)

Hệ thống thanh toán UPI cho các sòng bạc trực tuyến là một công cụ tài chính độc đáo nhờ đó có thể thực hiện thanh toán tức thì trong thời gian thực. Phần mềm được phát triển trên cơ sở công nghệ của một giao diện thống nhất và đóng vai trò là một tương tự giá cả phải chăng và thuận tiện của một tài khoản điện tử truyền thống hoặc thẻ ngân hàng tại chỗ.

Hệ thống thanh toán UPI cho sòng bạc trực tuyến

Bạn có thể tìm hiểu thêm về khả năng của dịch vụ và Đặt hàng kết nối của hệ thống thanh toán sòng bạc UPI trong 2 lần nhấp - Chỉ cần để lại một ứng dụng cho các nhà quản lý của Thị trường sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo tích hợp nhanh, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và giảm giá dễ chịu.

Tổng quan ngắn gọn về hệ thống UPI

Giải pháp thanh toán sòng bạc trực tuyến UPI là một mô hình tài chính hoàn toàn mới cho phép sử dụng thiết bị di động của bạn làm thẻ ghi nợ ảo.

Tất cả các dịch vụ ngân hàng truyền thống đã được đưa vào hệ sinh thái của công cụ tổng hợp. Các thông số kỹ thuật đảm bảo một phản ứng tức thì và hoạt động trơn tru trong thời gian thực. Sản phẩm dựa trên chương trình nhận ra mã QR.

Tích hợp sòng bạc với hệ thống thanh toán UPI mang lại cho người dùng những lợi thế sau:

 1. Hiệu quả hoạt động. Nhà phát triển đảm bảo chuyển giao ngay lập tức bất kể thời gian truy cập vào hệ thống.
 2. Giao diện thống nhất. Kết nối hệ thống thanh toán Sòng bạc UPI cho phép bạn tương tác với bất kỳ doanh nghiệp thương mại và ngân hàng nào thông qua một bảng điều hành duy nhất vì sản phẩm không yêu cầu nhận dạng bổ sung hoặc bất kỳ dịch vụ tải xuống nào.
 3. Xác thực thuận tiện. Người dùng đã đăng ký có thể đăng nhập và tiến hành chuyển tiền trong một lần nhấp. Dịch vụ sử dụng các giao thức cổng API liền mạch tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế để bảo vệ thông tin.
 4. Địa chỉ ảo. Một biện pháp bảo mật bổ sung là bản ghi kỹ thuật số từ xa trên người dùng. Cách tiếp cận này cho phép hệ thống hoạt động mà không cần phải nhập dữ liệu tài chính bị hạn chế trên khách hàng (ví dụ: số tài khoản ngân hàng).
 5. Đa nhiệm. Hệ thống UPI cho phép bạn tiến hành bất kỳ hoạt động tài chính nào, bao gồm chuyển nhượng giữa các tài khoản cá nhân và các ngân hàng khác nhau, thanh toán cho hàng hóa, bổ sung tiền gửi, rút ??tiền thắng, thanh toán tiện ích và nhiều hơn nữa.

Nhờ giao diện thống nhất, điều hướng thuận tiện, một loạt các cài đặt và thích ứng với khán giả di động, nền tảng UPI đã giành được sự công nhận trên toàn thế giới và đã cung cấp sự cạnh tranh cho Visa và Mastercard dịch vụ ngân hàng truyền thống. Kể từ mùa hè năm 2019, có thể kết nối dịch vụ thông qua Google Play Store.

Về nhà cung cấp phần mềm

Nhà cung cấp phần mềm UPI: Tổng quan ngắn gọn

Dịch vụ tài chính UPI là một đứa con tinh thần của Tập đoàn Thanh toán Quốc gia Ấn Độ (NPCI). Công ty được thành lập theo quyết định của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ và Hiệp hội các ngân hàng Ấn Độ.

Nhà sản xuất được đăng ký làm doanh nghiệp phi thương mại. Nhiệm vụ chính của nó là cung cấp cho các cơ sở ngân hàng và cá nhân một cơ sở hạ tầng tài chính toàn diện cho phép họ thực hiện các ước tính kỹ thuật số.

Nhà phát triển đã xuất hiện trên thị trường vào năm 2007 và tạo ra một dự án sáng tạo tập hợp hơn 50 tổ chức tài chính. Những người tham gia đầu tiên trong hệ thống là Ngân hàng Quốc gia Punjab, Bank of Baroda, Bank of India, Citibank NA và HSBC.

Trong 9 năm, công ty đã có 56 cổ đông. Vào mùa xuân năm 2019, hệ thống đã được sử dụng bởi hơn 142 tổ chức tài chính. Tổng số lượng giao dịch được thực hiện thông qua UPI vượt quá 240 triệu đô la.

Công ty đang tích cực đàm phán để tích hợp các hệ thống thanh toán của mình vào các sòng bạc ở UAE và Singapore.

Cách thức hoạt động của Ngân hàng Ấn Độ

Kết nối của hệ thống UPI đơn giản hóa quá trình thực hiện thanh toán (lắng đọng và rút giải thưởng). Khách hàng không còn cần phải ghi nhớ số tài khoản, tên của ngân hàng và thông tin khác để tiến hành chuyển tiền. Tất cả các dữ liệu cần thiết được lưu trữ trên các máy chủ bảo mật từ xa của bộ tổng hợp và có thể được xóa khỏi danh sách nội bộ được cung cấp bởi chương trình.

Cách làm việc với các luồng tài chính dd xsmn đại phát trong hệ thống UPI

Địa chỉ ảo để thanh toán hoặc mã ID cá nhân

Nền tảng tạo ra mật khẩu một lần duy nhất để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tất cả các hành động tiếp theo được thực hiện thông qua một tài khoản kỹ thuật số bên trong hệ thống

Số điện thoại

Tài khoản ngân hàng của người dùng có thể được hiển thị dưới dạng số điện thoại cá nhân. Việc cài đặt giải sxkt hom nay pháp thanh toán UPI khiến việc giữ thẻ ngân hàng truyền thống hoặc ví điện tử không cần thiết

số tài khoản ngân hàng

Bạn có thể gửi chuyển khoản qua nền tảng UPI theo cách truyền thống: bằng cách chỉ ra chi tiết tài khoản của người nhận

Mã Aadhaar

Có thể điều chỉnh hệ thống để nó sẽ tương tác với các ngân hàng bằng cách sử dụng các số chứng nhận Aadhaar

mã QR

Nhà phát triển đã cung cấp cho khách hàng cơ hội sử dụng mã QR độc đáo để tạo thanh toán. Dịch vụ có thể được tùy chỉnh và nó cũng có thể gửi mật khẩu đồ họa đến số di động hoặc tài khoản điện tử của máy khách

Vào tháng 8 năm 2018, nhà phát triển đã trình bày một phiên bản cập nhật của hệ thống - UPI 2.0. Sản phẩm đã nhận được sửa đổi trực quan mới và một số Các dịch vụ bổ sung, bao gồm:

 • quản lý các tài khoản thấu chi được kết nối;
 • ủy quyền trước các giao dịch cho một người bán cụ thể;
 • Sửa đổi và lưu trữ tài khoản với các giao dịch đã hoàn thành;
 • Tự động gửi chuyển khoản thường xuyên.

Cách kết nối nhanh chóng dịch vụ thanh toán Sòng bạc UPI

Dịch vụ thanh toán Sòng bạc UPI: Tích hợp nhanh

Bạn có thể đặt hàng tích hợp của công cụ tổng hợp thanh toán sáng tạo từ thị trường sòng bạc trực tuyến.

Hợp tác với nhóm chuyên gia của chúng tôi mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Lời khuyên chuyên nghiệp .
 • lời hồi đáp nhanh chóng (Chúng tôi làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần);
 • Điều chỉnh nhanh và cập nhật miễn phí .
 • Hỗ trợ suốt ngày (Chúng tôi đảm bảo phục hồi lỗi nhanh chóng);
 • Tình trạng pháp lý (Chúng tôi hợp tác với các nhà phát triển đáng tin cậy, những người đã đưa ra một tài khoản tốt về bản thân trong thị trường cờ bạc toàn cầu);
 • các chương trình lòng trung thành (Chúng tôi cung cấp tiền thưởng cá nhân, giảm giá tốt và ưu đãi độc quyền cho khách hàng thường xuyên).

Bạn luôn có thể mua các loại sản phẩm riêng biệt hoặc đặt hàng phức tạp dự án chìa khóa trao tay.

Hơn nữa, thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp một loạt các dịch vụ bổ sung:

 • một cuộc kiểm toán độc lập của một công ty khởi nghiệp đánh bạc;
 • hỗ trợ trong việc vận hành cơ sở hạ tầng tài chính của một sòng bạc;
 • Nội dung giáo dục và các trường hợp cho nhân viên của công ty;
 • Tạo nội dung HTML5 độc quyền;
 • phát triển các phần thưởng độc đáo và các chương trình khách hàng thân thiết;
 • Điều chỉnh các nền tảng sòng bạc theo nhu cầu của khán giả di động;
 • Điều chỉnh và bảo trì một chương trình tiếp thị (hợp tác với bộ phận quảng cáo của chúng tôi đảm bảo lợi tức đầu tư trong một năm).

Những điều chính về hệ sinh thái tài chính UPI

Để mua một nền tảng thanh toán độc đáo từ nhà phát triển Ấn Độ là một cách tốt để giúp người dùng dễ dàng tương tác với các công cụ tài chính và đảm bảo khách hàng rằng các khoản thanh toán mà họ thực hiện hoàn toàn an toàn.

Ưu điểm của việc chọn hệ thống giao diện thanh toán hợp nhất:

 • Sự phổ biến và khả năng nhận biết của nền tảng. Tính đến năm 2019, hơn 140 tổ chức thương mại và ngân hàng đã trở thành đối tác của dịch vụ. Bên cạnh đó, giải pháp này có sẵn trên cửa hàng Google Play.
 • Đảm bảo an ninh. Sản phẩm cho phép khách hàng tránh nhu cầu tiết lộ thông tin tài chính bí mật (số lượng tài khoản ngân hàng, thẻ cá nhân và các chi tiết khác). Để làm việc với dịch vụ, một môi trường ảo độc đáo đã được tạo ra. Nó cung cấp tài khoản điện tử cho mỗi người tham gia giao dịch.
 • Dê hoa?t đô?ng. Quá trình quản lý thanh toán được xây dựng trên cơ sở một giao diện di động duy nhất. Hơn nữa, người dùng không cần nhập chi tiết tài khoản của người nhận với từng đăng nhập mới vì nền tảng lưu các mẫu của các giao dịch trước đó và cung cấp một loạt các cài đặt tự động để tạo thanh toán.
 • Nhận dạng biến. Các máy khách của hệ thống có thể chọn các phương thức khác nhau để xác nhận hoạt động: việc sử dụng mã QR, làm việc với tài khoản điện tử thông qua hệ thống ID nội bộ, chuyển qua mã Aadhaar hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng truyền thống.
 • Đa nhiệm. Hệ thống này phù hợp với bất kỳ thao tác tài chính nào: bổ sung tài khoản người dùng trong sòng bạc, rút ??tiền thắng, thanh toán cho các dịch vụ tiện ích, mua hàng trực tuyến.

Khi đặt hàng kết nối dịch vụ tài chính UPI từ thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp và giảm giá dễ chịu. Chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các vấn đề tổ chức và pháp lý và hỗ trợ kỹ thuật. Bạn sẽ chỉ có 2 nhiệm vụ: để quảng bá trang web chơi game và nhận ra lợi nhuận.

Danh mục của chúng tôi chứa các giải pháp đánh bạc tốt nhất: Trò chơi khe được làm sẵn từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới (MicrogamingThì EzugiThì Vivo GamingThì Amatic, Gaminator3), Phần mềm cá cượcThì chương trình cho các sòng bạc di động và xã hội, và sáng tạo hệ thống an ninh.

Đặt một phiên bản demo miễn phí của nền tảng đánh bạc của chúng tôi ngay bây giờ và đảm bảo chất lượng cao nhất của nó! Liên hệ của chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan