chốt số miền bắc hôm nay Hệ thống thanh toán cho Sòng bạc UPI (Giao diện Thanh toán hợp nhất)

Hệ thống thanh toán UPI cho sòng bạc trực tuyến là một công cụ tài chính độc đáo cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức. Phần mềm đã được phát triển bằng cách sử dụng một công nghệ giao diện duy nhất và nó là một tương tự lịch thi đấu việt nam world cup có thể truy cập và thuận tiện của tài khoản điện tử truyền thống hoặc thẻ ngân hàng vật lý.

Hệ thống thanh toán trong Sòng bạc UPI

Tìm hiểu thêm về khả năng dịch vụ và Bạn có thể đặt hàng kết nối hệ thống thanh toán đến Sòng bạc UPI trong hai lần nhấp - chỉ cần để lại tin nhắn cho các chuyên gia tư vấn Thị trường sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo tích hợp nhanh, saport kỹ thuật chuyên nghiệp và giảm giá dễ chịu.

Giao diện thanh toán hợp nhất là gì?

Hệ thống thanh toán UPI cho sòng bạc trực tuyến là một mô hình tài cup wc chính hoàn toàn mới cho phép bạn sử dụng thiết bị di động làm thẻ ghi nợ ảo.

Tất cả các dịch vụ ngân hàng truyền thống được tích hợp vào hệ sinh thái tổng hợp và các thông số kỹ thuật và năng lực trận đấu việt nam tiếp theo phát triển đảm bảo phản ứng tức thời và hoạt động không bị gián đoạn trong thời gian thực. Sản phẩm được hình thành trên cơ sở chương trình nhận dạng mã QR.

Tích hợp sòng bạc với các hệ thống thanh toán UPI mang lại cho người dùng những lợi ích sau:

 1. Hiệu quả. Nhà phát triển đảm bảo chuyển giao ngay lập tức, bất kể thời gian truy cập vào hệ thống.
 2. Giao diện duy nhất. Kết nối hệ thống thanh toán với Sòng bạc UPI qatar football live cho phép bạn tương tác với bất kỳ doanh nghiệp ngân hàng và thương mại nào thông qua một hội đồng quản trị duy nhất, vì sản phẩm không yêu cầu nhận dạng hoặc tải dịch vụ bổ sung.
 3. Xác thực thuận tiện. Người dùng đã đăng ký có thể nhập hệ thống và gửi chuyển khoản tài chính đến một lần nhấp. Dịch vụ sử dụng các khóa API liền mạch đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật thông tin quốc tế.
 4. Địa chỉ ảo. Mức an toàn bổ sung là một bản ghi kỹ thuật số từ xa của người dùng. Cách tiếp cận này cho phép hệ thống hoạt động mà không cần phải nhập thông tin tài chính đóng về khách hàng (ví dụ: số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ).
 5. Tính linh hoạt. Bạn có thể tích hợp hệ thống thanh toán trong Sòng bạc UPI để thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào, bao gồm chuyển nhượng giữa tài khoản cá nhân và các ngân hàng khác nhau, thanh toán hàng hóa, bổ sung tiền gửi trò chơi, rút ??tiền, thanh toán tài khoản chung và hơn thế nữa.

Nhờ một giao diện duy nhất, điều hướng thuận tiện, một loạt các cài đặt và thích ứng với khán giả di động, nền tảng UPI duy nhất đã giành được thành công sự công nhận trên toàn thế giới và đã cạnh tranh xứng đáng với các dịch vụ ngân hàng Visa và Mastercard truyền thống. Từ mùa hè năm 2019, bạn có thể kết nối dịch vụ thanh toán cho Sòng bạc UPI thông qua cửa hàng Google Play.

Về nhà phát triển phần mềm thanh toán

Hệ thống thanh toán UPI cho sòng bạc trực tuyến

Dịch vụ tài chính UPI - Blossener của Tập đoàn Thanh toán Quốc gia Ấn Độ (NPCI). Công ty được thành lập theo sáng kiến ??của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ và Ngân hàng Ấn Độ.

Nhà sản xuất được đăng ký làm doanh nghiệp phi lợi nhuận có nhiệm vụ chính là cung cấp các cơ sở ngân hàng và cá nhân cơ sở hạ tầng tài chính cho bất kỳ khoản thanh toán kỹ thuật số nào.

Đã tham gia thị trường vào năm 2007, nhà phát triển đã tạo ra một dự án sáng tạo, tập hợp hơn 50 tổ chức tài chính. Những người tham gia đầu tiên của hệ thống là Ngân hàng Quốc gia Punjab, Ngân hàng Ngân hàng, Ngân hàng Ấn Độ, Citibank NA và HSBC.

Vào năm 2016, số lượng cổ đông của công ty đã tăng lên 56. Vào mùa xuân năm 2019, nền tảng này đã sử dụng hơn 142 tổ chức tài chính. Tổng số lượng giao dịch được thực hiện trong UPI đã vượt quá 240 triệu đô la.

Công ty đang tích cực nói về việc tích hợp các hệ thống thanh toán UPI trong một sòng bạc ở UAE và Singapore.

Khi ngân hàng Ấn Độ hoạt động

Sự kết nối của các hệ thống thanh toán trong Sòng bạc UPI đơn giản hóa đáng kể quá trình chuyển tiền (bổ sung tiền gửi/rút tiền thưởng). Khách hàng không còn cần phải ghi nhớ tài khoản để hình thành việc chuyển nhượng, tên của ngân hàng và thông tin khác. Tất cả các dữ liệu cần thiết được lưu trữ trên các máy chủ tổng hợp được bảo vệ từ xa và có thể được chọn từ danh sách nội bộ của chương trình.

Làm việc với các luồng tài chính trong hệ thống UPI

Địa chỉ thanh toán ảo hoặc mã ID cá nhân

Nền tảng tạo ra một mật khẩu một thời gian duy nhất để đăng nhập vào tài khoản. Tất cả các hành động tiếp theo được thực hiện thông qua tài khoản kỹ thuật số dựa trên hệ thống

Số điện thoại

Tài khoản ngân hàng của người dùng có thể được hiển thị dưới dạng số điện thoại cá nhân. Tích hợp hệ thống thanh toán cho sòng bạc UPI loại bỏ sự cần thiết phải giữ thẻ ngân hàng truyền thống hoặc ví điện tử

số tài khoản ngân hàng

Bạn có thể gửi chuyển khoản qua nền tảng UPI theo cách truyền thống - cho biết chi tiết ngân hàng của người nhận

Mã Aadhaar

Hệ thống có thể được tùy chỉnh để tương tác với các đối tượng ngân hàng sử dụng số chứng nhận Aadhaar

mã QR

Nhà phát triển cung cấp cơ hội sử dụng mã QR duy nhất để tạo thanh toán. Dịch vụ có thể được thiết lập riêng lẻ và gửi mật khẩu đồ họa đến số di động hoặc tài khoản khách hàng điện tử

Vào tháng 8 năm 2018, nhà phát triển đã trình bày một phiên bản cập nhật của System-Upi 2.0. Sản phẩm đã nhận được sửa đổi trực quan mới và một số dịch vụ, bao gồm:

 • quản lý các tài khoản liên quan của thấu chi;
 • trước sự điều hành các giao dịch cho một người bán cụ thể;
 • Sửa đổi và lưu trữ các tài khoản của các giao dịch đã hoàn thành;
 • Tùy chọn tự động gửi chuyển thường xuyên.

Làm thế nào nhanh chóng và an toàn để kết nối dịch vụ thanh toán cho sòng bạc UPI

Kết nối dịch vụ thanh toán cho sòng bạc UPI

Bạn có thể đặt hàng tích hợp của một đơn vị thanh toán sáng tạo trong Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Hợp tác với nhóm của chúng tôi, bạn nhận được những lợi ích sau:

 • Tư vấn chuyên nghiệp .
 • Phản ứng hoạt động (Chúng tôi đang liên lạc 24/7);
 • Cài đặt nhanh và cập nhật miễn phí .
 • vòng -Chock -clock saport (Đảm bảo loại bỏ nhanh chóng bất kỳ lỗi kỹ thuật nào);
 • Tình trạng pháp lý .
 • các chương trình lòng trung thành (Chúng tôi có tiền thưởng cá nhân, giảm giá tốt và ưu đãi độc quyền cho khách hàng thường xuyên).

Bạn luôn có thể mua các loại sản phẩm riêng lẻ hoặc đặt hàng các trò chơi phức tạp Dịch vụ chìa khóa trao tay.

Thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp một loạt các dịch vụ bổ sung:

 • Kiểm toán độc lập của khởi nghiệp kinh doanh;
 • hỗ trợ thiết lập cơ sở hạ tầng tài chính;
 • tài liệu giáo dục và trường hợp cho nhân viên của công ty;
 • phát triển nội dung HTML5 độc quyền;
 • tạo ra các phần thưởng độc đáo và các chương trình khách hàng thân thiết;
 • Điều chỉnh các nền tảng thông thường để tương tác với khán giả di động;
 • Thiết lập và duy trì một chương trình tiếp thị (hợp tác với bộ phận quảng cáo của chúng tôi đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong năm đầu tiên).

Điều chính về hệ sinh thái tài chính của UPI

Mua một hệ thống thanh toán độc đáo từ một nhà phát triển Ấn Độ là một cách tốt để tạo điều kiện cho người dùng các công cụ tài chính và đảm bảo bảo mật tuyệt đối của khách hàng.

Lợi ích của việc chọn giao diện thanh toán hợp nhất:

 • Sự phổ biến và công nhận của nền tảng. Theo năm 2019, các đối tác hệ thống là hơn 140 tổ chức thương mại và ngân hàng. Ngoài ra, giải pháp được trình bày tại cửa hàng Google Play.
 • Đảm bảo an toàn. Việc sử dụng hệ thống cho phép khách hàng tránh được sự cần thiết phải tiết lộ thông tin tài chính đóng (số tài khoản ngân hàng, thẻ cá nhân và các chi tiết khác). Một môi trường ảo độc đáo với các tài khoản điện tử cho mỗi người tham gia thỏa thuận đã được tạo ra để làm việc với dịch vụ.
 • Dê hoa?t đô?ng. Quy trình quản lý thanh toán dựa trên một giao diện di động duy nhất. Hơn nữa, khách hàng không cần nhập chi tiết của người nhận trong mỗi lối vào mới, vì nền tảng lưu trữ các mẫu của các giao dịch trước đó và cung cấp lựa chọn tốt các cài đặt tự động để tạo thanh toán.
 • Nhận dạng biến. Khách hàng của hệ thống có thể chọn các cách xác nhận khác nhau về hoạt động: sử dụng mã QR, tương tác với tài khoản điện tử thông qua hệ thống ID nội bộ, chuyển bằng mã Aadhaar hoặc chi tiết ngân hàng truyền thống.
 • Tính linh hoạt. Hệ thống này phù hợp cho bất kỳ thao tác tài chính nào: bổ sung tiền gửi trong sòng bạc, rút ??tiền thắng, thanh toán các tiện ích, mua hàng ảo.

Bằng cách đặt hàng dịch vụ tài chính UPI cho thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ nhận được hỗ trợ và giảm giá chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm nhận tất cả các vấn đề về tổ chức và pháp lý và kỹ thuật saport, và bạn chỉ phải thúc đẩy tài nguyên và kiếm lợi nhuận.

Giải pháp Gemble tốt nhất được thu thập trong danh mục của chúng tôi: Trò chơi khe làm sẵn từ hạm của ngành công nghiệp (Microgaming, Ezugi, Vivo Gaming, Gaminator3), phần mềm cá cược, phần mềm cho sòng bạc di động và xã hội, sáng tạo hệ thống an ninh.

Đánh giá lợi ích của sự hợp tác bằng cách đặt hàng phiên bản kiểm tra miễn phí của nền tảng thông thường của chúng tôi ngay bây giờ:

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan