sòng bạc trực tuyến Microgaming: Phần mềm trường hợp trực tiếp. Kiểm tra lại

Microgaming - Một trong những công ty sớm nhất phát triển phần mềm sòng bạc. Năm 1998, nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi với giải độc đắc tiến bộ. Sau khi các nhà cung cấp khác bắt đầu sử dụng công nghệ này, microgaming đã lập kỷ lục 1 triệu đô la trong các trò chơi trực tuyến. Theo dữ liệu mới nhất, số tiền này đã tăng 465 lần.

Liv-Casno Liv-Ceo

Danh mục đầu tư vi mô trình bày hơn 800 giải trí cho sòng bạc trực tuyến và các ứng dụng hoặc trò chơi di động 255 HTML5.

Microgaming Path là một ví dụ về sự thành công vô điều kiện của một công ty đã trở thành một người khổng lồ của ngành công nghiệp đánh bạc trong vài năm. Nhà cung cấp cung cấp các giải pháp công nghệ cho tất cả các quả cầu iGaming.

Lịch sử của "microhe" sòng bạc sống bắt đầu 7 năm trước. Trò chơi trực tiếp đầu tiên của công ty là Bakara, sau đó danh mục đầu tư được mở rộng: người chơi giờ đây có thể thưởng thức Roulette, BlackBerry và Holdm.

Nhờ các công nghệ sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra một nội dung trò chơi độc đáo, thương hiệu cải thiện phần mềm cho trường hợp trực tiếp. Khách hàng của công ty thường xuyên nhận được cập nhật và dịch vụ bổ sung.

Chúng tôi có thể cung cấp những gì "vi mô" cho các doanh nhân muốn mua sòng bạc trực tiếp:

  • 20 bảng;
  • 4 hãng phim;
  • 100 công ty hợp tác;
  • Sòng bạc đại lý trực tiếp Playboy;

Phần mềm sòng bạc chất lượng cao với người thuyết trình sống.

Các hãng phim được đặt tại thành phố Toronto của Canada và giấy phép của các tổ chức được tôn trọng sau: 32RED, Betway, Royal Vegas và Platinum Play.

Ngoài ra, các hãng phim này đã nhận được giấy phép từ Isle of Man gscHoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh.

Xem lại trò chơi cho Live Out

Nhà cung cấp cung cấp một số loại giải trí:

Góc sống

Năm 2009, nhà phát triển đã phát triển một phần mềm mới cho các quy tắc trực tiếp. Thanh toán và quy tắc vẫn như trước, nhưng người dùng đã nhận được một giao diện được cải thiện.

Trong phiên bản cập nhật của Roulette, có một tùy chọn để chơi nhiều trò chơi. Người tham gia có thể chơi ở một vài bảng cùng một lúc. So với phiên bản năm 2009, chất lượng hiển thị quy trình trò chơi đã được cải thiện.

Giao diện tùy chỉnh dễ dàng được thiết lập. Người chơi thấy số liệu thống kê trò chơi, số và bảng. Trò chơi sử dụng một hệ thống thanh toán roulette châu Âu tiêu chuẩn, cũng có thể thực hiện tỷ lệ bằng miệng, cặp cho một số cụ thể và bốn số lân cận.

Roulette Wheel được thiết kế bởi các nhà thiết kế Cammegh Mercury & Slingshot dành riêng cho vi mô.

Bakar sống

Bakar sống

Multi -User Entertainment có một giao diện dễ chịu có thể dễ dàng kiểm soát trò chơi. Màn hình hiển thị hai bảng: chung và cá nhân. Các cặp sau đây có sẵn: 1, 2, 5, 10 hoặc 25 chip. Có các nút điều khiển menu bên dưới cửa sổ.

Trong trò chơi này, cần phải dự đoán bàn tay nào sẽ ghi được nhiều điểm hơn khi phân phối thẻ. Bạn có thể đặt cả hai trên tay và một trận hòa. Nếu người dùng rút thăm, anh ta sẽ nhận được số tiền cao hơn 8 lần so với tỷ lệ bắt đầu. Bacara có thể được cung cấp một phần thưởng bổ sung của con rồng. Giải thưởng được trả nếu người chiến thắng trong đảng giành chiến thắng với sự khác biệt ít nhất 4 điểm.

Bacchara "turbo"

Giải trí giống như một phiên bản cổ điển, nhưng tất cả các giai đoạn của trò chơi đều nhanh hơn nhiều. Nhờ điều này, người dùng có thể làm nhiều ao hơn. Các giới hạn cặp là đủ linh hoạt, và thời gian giảm theo tỷ lệ và là 10 giây.

Ngoài ra còn có tỷ lệ tiền thưởng và thanh toán bổ sung. Giống như Bacar thông thường, người chơi có thể sử dụng phần thưởng rồng.

Ở góc trên bên trái, giới hạn người dùng được hiển thị, ngoài ra, mộexy7.comnu đặc biệt có thể tìm hiểu về hệ thống thanh toán. Núexy7.comnu cũng mở một số tùy chọn hữu ích cho game thủ.

Live-blec

MicroGeaming đã ra mắt phiên bản châu Âu của Blackjec vào năm 2010. Trong 7 năm, phần mềm này cho sòng bạc với các đại lý trực tiếp đã được cập nhật nhiều lần. Các nhà phát triển đã cải thiện chất lượng phát sóng video. Các studio cũng trông tuyệt đẹp bây giờ.

Người dùng có thể, theo ý muốn, mở rộng hình ảnh của màn hình và quản lý trò chơi theo sở thích của họ. Trong Blacka, như trong Roulette, trò chơi nhiều trò chơi là một vở kịch đồng thời trong một số bữa tiệc.

Trong Live-blekdzhka từ "Microhizing", nó được phép thực hiện cả hai tỷ lệ cổ điển và một cặp vợ chồng trên tay của một người chơi khác. Hơn 7 người dùng có thể chơi ở một bảng.

Nhà phát triển cũng đã thêm tùy chọn Danh sách chờ để xem người chơi khi chơi trò chơi với Diiler trực tiếp và các vị trí tuyển dụng có sẵn. Trong phần playcheck, người dùng có thể tìm hiểu toàn bộ tỷ lệ của tỷ lệ.

Live Holdem

Một vài năm trước, thương hiệu làm hài lòng người hâm mộ các sản phẩm của anh ấy với phần mềm cài đặt trực tiếp được cập nhật. Texas Haldem đã thay đổi đáng kể để tốt hơn. Bây giờ người chơi phải đưa ra quyết định kịp thời: nếu anh ta đặt cược trong vài giây, bạn sẽ phải đợi vòng tiếp theo.

Mục đích chính của trò chơi là tạo ra một sự kết hợp thành công, chọn 5 thẻ trong số 7. Người chơi có năm thẻ thông thường và hai thẻ của riêng họ. Loại poker này hiện rất phổ biến trong thế giới phấn khích.

Do thực tế là trò chơi nhanh, những người tham gia ngay lập tức cảm thấy sự phấn khích và thậm chí có thể không nhận thấy rằng họ ở lại bàn trong vài giờ.

Sòng bạc đại lý trực tiếp playboy

Vào năm 2013, thương hiệu ra mắt một studio khác theo phong cách của phiên bản khiêu dâm nổi tiếng của Playboy. Nó cung cấp các trò chơi tương tự, vì vậy chỉ có đồng phục của các đại lý tương ứng với tên của studio.

Studio là phổ biến, đặc biệt là trong số những người đánh bạc châu Á. Loại sòng bạc này là một nguồn lợi nhuận bổ sung cho cờ bạc.

Sòng bạc nhãn trắng

Trường hợp trực tiếp theo chương trình liên kết nhãn trắng

Nhà cung cấp vi mô có thể cung cấp một dòng chìa khóa trao tay. Nền tảng này được gọi là QuickFire. Bạn có thể mua một dự án đã sẵn sàng đã chứa đầy nội dung và hoàn toàn sẵn sàng để ra mắt.

Hệ thống kiểm soát cho phép doanh nhân thực hiện các hành động cần thiết trên trang web và trả lời nhanh chóng các yêu cầu của người chơi.

Quy tắc trực tiếp của Turnkey là đáng tin cậy vì QuickFire có trạng thái của đối tác vàng Microsoft. Khi mua sản phẩm này, bạn luôn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ kỹ thuật cho các chuyên gia vi mô.

Hầu hết các hệ điều hành hỗ trợ một loạt các phần mềm từ thương hiệu này. Ngoài ra, nhà phát triển cung cấp cho khách hàng của mình Mobile Live Cap. Một lựa chọn nhiều giải pháp trò chơi như vậy sẽ giúp thực hiện những ý tưởng táo bạo nhất của bạn.

Nếu bạn muốn mua hoặc thuê phần mềm cho Sòng bạc sống Từ microgaming, hãy để ứng dụng trên trang web “Sòng bạc thị trường trực tuyến”. Công ty cũng có thể cung cấp cho bạn các điều kiện thuận lợi để mua một dự án chìa khóa trao tay.

Các chuyên gia công ty sẽ tham khảo miễn phí về sự phát triển và quảng bá cờ bạc.

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến