sòng bạc trực tuyến Yandex.Money Hệ thống thanh toán: Các khía cạnh tích cực của mô hình tích hợp và sử dụng

Yandex.Money được công ty Yandex phát minh ra để khiến mọi người có tổng đài dự đoán kết quả xổ số miền bắc thể trả tiền cho bất kỳ sản phẩm nào trên Internet. Gần đây, khả năng của nó trở nên rộng hơn vì nó bắt được sự quan tâm của các nhà khai thác sòng bạc.

Dịch vụ Yandex.Money cho Sòng bạc

Thêm thông tin về các khía cạnh đặc biệt lo vip ninh thuan của hoạt động, các điều khoản mua, tiền thuê nhà và Tích hợp Yandex.Money vào sòng bạc của bạn có thể được tìm thấy tại Thị trường sòng bạc trực tuyến. Ở đó bạn có thể nhận được tư vấn từ các chuyên gia và tìm các điều kiện hợp tác thuận lợi nhất.

 

Yandex.money: nền tảng

Ra mắt vào năm 2002, dịch vụ này hoạt động trên cơ sở công nghệ Paycash. Dự án đối tác cau bach thu mb hom nay này bao gồm một bộ phận trách nhiệm: PayCash chịu trách nhiệm về các giao dịch tài chính và các khía cạnh kỹ thuật của vấn đề, và Yandex chịu trách nhiệm về dịch vụ khách hàng.

Vào năm 2005, đã có một cải tiến quy mô lớn, kết quả là giao diện hoàn toàn mới và khả năng kiểm soát tài khoản bằng bất kỳ thiết bị máy tính để bàn nào.

Năm 2007, công ty Yandex đã mua dịch vụ và trở thành chủ sở hữu duy nhất.

Hệ xo so gia lai thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Yandex.Money: Các tính năng chính

Hệ thống này được mọi người dùng của Runet biết đến và đang cạnh tranh thành công với các thương hiệu phổ biến như WebMoney và Qiwi. Công nghệ này cho phép mua bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào: Từ việc nạp tiền đến việc mua hàng từ Trung Quốc và chấp nhận thanh toán sòng bạc.

Dịch vụ Yandex.Money

Dịch vụ này không có gì để đối phó với một cơ sở ngân hàng. Khách hàng chỉ sử dụng tiền ảo và các phương tiện tài chính thực sự được đặt trên một số tài khoản của các tổ chức khác nhau: Sberbank, VTB24, Alfa-Bank và RRB.

Khả năng của tài nguyên:

 • Chuyển tiền trong hệ thống (hoạt động với ví nội bộ của người dùng);
 • khả năng thanh toán cho các ưu đãi internet khác nhau, bao gồm cả việc nạp tiền và chấp nhận thanh toán sòng bạc;
 • Hiệp hội một ví ảo vào tài khoản ngân hàng;
 • tiếp nhận một thẻ nhựa mastercard yandex.money;
 • Có khả năng nhận được một thẻ ảo.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Yandex: Bắt đầu

Bất cứ ai cũng có thể mở ví Yandex.Money ảo. Dịch vụ được cung cấp miễn phí và không mất hơn một vài phút.

Đăng ký trong hệ thống Yandex:

 • hoàn thành khảo sát;
 • Nhập số điện thoại;
 • Cho biết địa chỉ e-mail yandex của bạn;
 • Tạo một mật khẩu.

Người dùng nhận được quyền truy cập vào tài khoản điện tử ngay sau khi họ xác nhận số điện thoại - bằng cách nhập mã đặc biệt từ SMS mà họ có. Sau một thời gian, khách hàng tăng mức độ tài khoản ẩn danh của họ. Nó đặc biệt có liên quan cho người hâm mộ đánh bạc. Hệ thống thanh toán này cho phép người chơi có trạng thái tăng lên để sử dụng các chức năng bổ sung và có sự khác biệt về giới hạn.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Yandex: Mức độ của tài khoản của người dùng

 • Vô danh. Nó có thể có sẵn cho mọi người dùng đã đăng ký. Mức cung cấp các giới hạn đối với các giao dịch tài chính lên tới mười lăm ngàn rúp và các hoạt động chỉ có thể được thực hiện trong Liên bang Nga. Chỉ có một cơ hội để rút tiền. Việc chuyển tiền là không thể.
 • Cá nhân hóa. Với cấp độ này, người dùng có thể hoạt động với số tiền lên tới sáu mươi nghìn rúp và thực hiện các hoạt động tài chính trên toàn thế giới. Cũng có thể chuyển tiền và rút tiền theo ba cách.
 • Xác định. Mức độ có giới hạn đối với các giao dịch tài chính lên đến năm trăm ngàn rúp. Tất cả các giao dịch, bao gồm chuyển nhượng và chấp nhận thanh toán của sòng bạc, là không giới hạn. Hơn nữa, có nhiều cách để rút tiền.

Hệ thống thanh toán sòng bạc Yandex: Cách gửi tiền

Nó khá dễ dàng để kiếm tiền. Các nhà phát triển cung cấp cho người dùng một số tùy chọn đồng thời:

 • Thanh toán bằng tiền mặt tại Sberbank và Euroset;
 • Chuyển tiền qua các thiết bị đầu cuối;
 • Phí qua điện thoại di động được nối vào ví đã đăng ký;
 • Chuyển tiền thông qua các dịch vụ điện tử tương tự;
 • Thẻ nhựa;
 • Ngân hàng Internet;
 • quốc tế chuyển giao Unistream và liên hệ.

Hệ thống này chỉ được tích hợp vào đồng rúp Nga nhưng nó không ảnh hưởng đến lợi thế của nó và khả năng thực hiện các giao dịch tài chính. Nếu sòng bạc không chấp nhận rúp, tiền gửi của người chơi sẽ được chuyển đổi thành tiền tệ có liên quan tự động theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Lệ phí chuyển đổi tiền tệ được tính bởi các sòng bạc.

Hệ thống thanh toán Yandex: Việc bổ sung tài khoản trò chơi

Bổ sung một tài khoản trò chơi trong một sòng bạc trực tuyến với Yandex

Nói về một thủ tục của các giao dịch tài chính, điều đáng chú ý là nó khá đơn giản và tốc độ của nó thực sự cao. Để có được chip đánh bạc, những người đánh bạc chỉ cần liên hệ với nhân viên thu ngân của sòng bạc và cho biết số tiền cần thiết. Sự tích hợp của yandex.money vào Nền tảng sòng bạc Sẽ cho phép bạn chuyển hướng khách hàng đến trang ủy quyền trong hệ thống thanh toán điện tử tự động. Người chơi chỉ cần xác nhận giao dịch.

Tiền gửi từ hệ thống Yandex.Money đến với các tài khoản trò chơi gần như ngay lập tức.

Việc chấp nhận thanh toán với hệ thống Yandex.Money: rút tiền

Những người đánh bạc có quyền rút bất kỳ số tiền nào vào ví Yandex, bắt đầu với các khoản tiền thắng tối thiểu được quy định trong các quy tắc của cơ sở đánh bạc. Nếu quy mô của giải thưởng vượt quá giới hạn hiện tại của khách truy cập, giao dịch sẽ được thực hiện trong một số phần. Việc thực hiện một ứng dụng rút tiền có thể được thực hiện trong bàn rút tiền của trang web trực tuyến với việc sử dụng các yêu cầu của khoản tiền gửi trò chơi. Việc xử lý ứng dụng có thể mất từ ??hai đến bốn giờ (tùy thuộc vào mức độ bận rộn của dịch vụ bảo mật của cơ sở đánh bạc, mục đích chính là để ngăn chặn gian lận).

Việc rút tiền từ một tài khoản điện tử phụ thuộc vào tình trạng của chủ sở hữu. Cách đơn giản nhất để nhận tiền là đặt hàng thẻ có thương hiệu cho phép bạn rút tiền từ bất kỳ ATM nào.

Một cách nhanh chóng khác là chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc thông qua các hệ thống như liên hệ và Western Union. Ví Yandex.Money có thể được kết nối với thẻ Visa, trong đó sẽ không cần phải trả phí.

Thông thường, tiền gửi và rút tiền không có phí hoa hồng - số tiền khấu trừ cho các hoạt động phụ thuộc vào các quy tắc nội bộ của một cơ sở đánh bạc.

Ngay cả khi sòng bạc không cung cấp sự tích hợp của yandex.money, tiền thắng có thể thu được bằng cách kết nối vân điện E với bất kỳ hệ thống nào khác.

Hệ thống thanh toán Yandex: Các khía cạnh tích cực

 • Dễ sử dụng.
 • Tổng bảo mật.
 • Tính ẩn danh của hoạt động tài chính.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao và mức độ dịch vụ tốt.
 • Một loạt các công cụ gửi.
 • Hợp tác tích cực với một số lượng lớn các cơ sở đánh bạc (bao gồm cả các trang web nước ngoài).
 • Giao diện trực quan trong ngôn ngữ Nga.
 • Tốc độ hoạt động cao.

Sự tích hợp của Yandex.Money vào một sòng bạc với thị trường sòng bạc trực tuyến

Tích hợp hệ thống thanh toán yandex.money vào sòng bạc

Hợp tác với công ty này, mỗi khách hàng có thể chắc chắn rằng:

 • Dữ liệu cá nhân và tài chính là an toàn;
 • Họ sẽ nhận được lời khuyên chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật;
 • Phần mềm hợp pháp và nguyên bản từ các nhà sản xuất hàng đầu và trong nước của thế giới sẽ được cung cấp.

Việc tích hợp Yandex.Money vào một sòng bạc với thị trường sòng bạc trực tuyến là:

 • độ tin cậy và bảo mật;
 • tốc độ cao của hoạt động tài chính;
 • Tiền thưởng dễ chịu cho những người đánh bạc đã kết nối với hệ thống.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các dịch vụ bảo trì và các khía cạnh đặc biệt của việc sử dụng hệ thống, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ các điều kiện thuận lợi cho Mua hoặc thuê hệ thống tài chính mà còn cả Tạo sòng bạc trực tuyến trên cơ sở chìa khóa trao tayThì sự tích hợp của phần mềm trên đã tồn tại Nền tảng sòng bạc, và hình thành nội dung trò chơi độc đáo.

Để tìm hiểu về cách mua sòng bạc Hệ thống thanh toán và để giải quyết tất cả các vấn đề, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo bất kỳ cách thuận tiện nào. Những cách này được liệt kê trong ?Liên lạc?Phần trên trang web thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan