dự đoán xổ số miền bắc hôm nay Hệ thống thanh toán sòng bạc Paycos: Mua một sản phẩm đa ngôn ngữ tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Hệ thống thanh toán Paycos cho sòng bạc trực tuyến là một dịch vụ đa nhiệm độc đáo, chứa hàng tá thanh toán và hàng trăm nhà cung cấp thanh toán. Sản phẩm cung cấp các bản dịch chéo nhanh chóng và an toàn. Để bổ sung tài khoản trò chơi, game thủ sẽ chỉ cần một vài phút. Nó rất thuận tiện và có lợi cho các nhà khai thác.

Hệ thống thanh toán Paycos cho sòng bạc trực tuyến

TẠI Thị trường sòng bạc trực tuyến Bạn có thể cài đặt hệ thống thanh toán trong Sòng bạc Paycos mà không cần thanh toán quá mức không cần thiết và băng đỏ hợp pháp.

Chúng tôi thực hiện hội nhập nhanh chóng và hoàn chỉnh thiết lập kỹ thuật theo các tính năng của dự án đánh bạc và các sắc thái của pháp luật địa phương. Liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu chi tiết.

Ưu điểm của giải pháp kết nối dịch vụ thanh toán cho Sòng bạc Paycos

Ưu điểm của sản phẩm bao gồm các tính năng sau:

 • Hỗ trợ cho các phương thức thanh toán khác nhau. Các game thủ có sẵn chuyển khoản ngân hàng, bổ sung thông qua ví điện tử, giao dịch di động và nhiều phương thức địa phương khác.
 • Bảo hiểm quốc tế. Việc tích hợp hệ thống thanh toán Paycos trong sòng bạc là có thể từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bất kể thỏa thuận cấp phép hiện tại, sự hiện diện khu vực, lưu lượng truy cập Internet ưa thích và các yếu tố phụ trợ khác.
 • Chứng nhận uy tín. Công ty "Peycos" là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán ở cấp độ đầu tiên theo PCI DSS. Trong năm, hệ thống xử lý hơn 6 triệu giao dịch, bao gồm các giao dịch Swift trực tiếp.
 • Multiletia. Gateway mở quyền truy cập vào các bản dịch của hơn 80 loại tiền tệ, bao gồm các tiền giấy phổ biến như đồng đô la, Euro, Yuan, pounds. Nhà cung cấp cung cấp cho việc chuyển đổi ngay lập tức các loại tiền tệ trong hệ thống mà không cần khấu trừ hoa hồng.
 • Sự hiện diện của bản demo. Bạn có thể kết nối dịch vụ thanh toán cho Sòng bạc Paycos trong bản demo. Thời gian miễn phí được mở trong 30 ngày, sau đó nhà điều hành đưa ra quyết định cuối cùng về việc mua phần mềm.

Những phương thức thanh toán nào được cung cấp bởi hệ thống paycos

Cổng thanh toán chứa các cách phổ biến để bổ sung tài khoản của bạn và rút tiền won.

Các nhà khai thác và game thủ igaming có sẵn các dịch vụ sau:

Internet tích lũy

Chấp nhận hoạt động và xử lý thanh toán trên thẻ ngân hàng, bao gồm trả trước, giới hạn, ghi nợ, tín dụng, tiền lương và các loại thẻ khác. Việc cài đặt hệ thống thanh toán cho Sòng bạc Paycos hợp nhất việc chuyển giao Visa, MasterCard, Maestro, Amex và các nhà cung cấp dịch vụ khác thế giới.

Xử lý yêu cầu giao dịch mất từ ??10 giây đến hai phút. Hơn nữa, game thủ nhận được xác nhận rằng khoản thanh toán của anh ta được chấp nhận vào công việc. Thời gian ghi có tiền lên đến 3 ngày.

Ngân hàng trực tuyến

Phương thức thanh toán này được khuyến khích sử dụng để thực hiện các tính toán với các đối tác B2B (để thuê phần mềm, phát triển một trang web đánh bạc, thu hút lưu lượng truy cập Internet và các dịch vụ khác). Giải pháp cũng phù hợp cho các khoản thanh toán lớn cho người chơi - tiền thưởng hoặc giải độc đắc.

Kết nối hệ thống thanh toán trong Sòng bạc Paycos cung cấp:

 • Thanh toán nhanh chóng - Chuyển giao quốc tế với việc chuyển đổi thành đô la Mỹ, có sẵn cho các Gemblers từ hơn 210 quốc gia;
 • Giao dịch SEPA - Hoạt động trong đồng euro cho người dùng từ các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu và Khu Schengen.

Để gửi/nhận tiền, game thủ sẽ phải điền vào một số chi tiết, bao gồm tên đầy đủ, số thẻ ngân hàng, định danh IBAN và các số khác. Do đó, phương pháp này không phù hợp cho người chơi được cấu hình cho các khoản thanh toán tức thời và ẩn danh.

Bản dịch qua Uzcard

Hiệp hội Uzcard hợp nhất 40 tổ chức tài chính của ba quốc gia CIS - Kazakhstan, Uzbekistan và Kyrgyzstan. Hemblers có thể thực hiện các hoạt động nhanh chóng và an toàn trong các ngân hàng địa phương, cũng như rút tiền giành được thông qua mạng lưới ATM.

Thanh toán điện tử

Các game thủ có sẵn cả hai người chọn điện tử Nga (Yandex.Money, Kiwi, WebMoney), cũng như các đơn vị quốc tế (Perfect Money, Paysafecard, Jeton).

Việc tích hợp sòng bạc với hệ thống thanh toán Paycos thông qua ví điện tử cung cấp:

 • Bản dịch đơn giản hóa mà không mở tài khoản với ngân hàng và cung cấp tài liệu bổ sung;
 • Đăng ký và nhận dạng đơn giản trong vài phút;
 • Thanh toán blockchain Trong Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (ví dụ, các giao dịch BTC có sẵn cho khách hàng webmoney).

Bản dịch di động

Một phương pháp đơn giản và kinh tế cho các hoạt động nhỏ: Tiền gửi đầu tiên trên trang web đánh bạc, rút ??lại phần thưởng tối thiểu, v.v ... Mọi thứ bạn cần là một thiết bị di động trong tay và kết nối hệ thống thanh toán trong sòng bạc Paycos.

Xác nhận tất cả các hoạt động truyền qua SMS hoặc cuộc gọi thoại, mà không yêu cầu xác minh bổ sung và gửi tài liệu cá nhân.

Cài đặt đơn giản thanh toán API Paycos

Kết nối dịch vụ thanh toán sòng bạc paycos

Nhà phát triển đã cung cấp một cài đặt thuận tiện và an toàn cho một trong những Ba cách Để lựa chọn:

Chuyển hướng

Bỏ ứng alchemist dota 2 dụng URL trên trang "Peycos" chính thức phù hợp cho các dự án đánh bạc một trang nhỏ (một cửa sổ được tô sáng khi bắt đầu mỗi máy đánh bạc mới và trang chính cho các hành động khác).

Chuyển hướng người dùng được kích hoạt tại thời điểm bổ sung tài khoản và rút tiền kiếm được. Ra mắt một khe tiền, hệ thống sử dụng tiền gửi mà không cần chuyển đổi API

Khung nội tuyến

Kết nối hệ thống thanh toán trong vòng 3 world cup 2022 sòng bạc Paycos bằng iframe tạo ra một trang riêng trên tài nguyên đánh bạc. Nó liệt kê tất cả các phương thức thanh toán có sẵn với một khối lượng cài đặt riêng lẻ.

Lịch sử của các giao dịch, số dư hiện tại, chuyển các mẫu và thông tin hữu ích khác được trình bày trên trang web sòng bạc (không cần phải chuyển sang trang chính thức "peycos"))

Tổ chức để lưu trữ

Trao đổi hoạt động của các đối tượng thông tin và bangxep hang bong da vn tài liệu điện tử giữa các dịch vụ thanh toán tự động của nhà điều hành và người chơi.

Một phương pháp tích hợp đơn giản và kinh tế cho các vụ đánh sòng bạc và lưu trữ internet mạnh mẽ

Bảo vệ hoàn hảo các bản dịch quốc tế

Hệ thống thanh toán Paycos cho sòng bạc trực tuyến được chứng nhận bởi PCI DSS - theo an ninh quốc tế của ngành công nghiệp thẻ ngân hàng. Người chơi và nhà khai thác có thể chắc chắn bảo vệ tuyệt đối dữ liệu bí đội tuyển việt nam đứng thứ mấy thế giới mật và tài sản tài chính của họ.

Kiểm tra ASV tiến bộ

Để đáp ứng các yêu cầu của PCI DSS, nhà phát triển đã vượt qua quá trình quét ASV hàng quý. Đây là một hệ thống thử nghiệm đa yếu tố nhằm xác định và đánh giá tất cả các lỗ hổng trong cơ sở hạ tầng của các dự án. Các địa điểm yếu kém là đặc trưng của các cổng Internet mở, tập lệnh tiêu chuẩn, cấu hình an toàn, máy chủ (bưu chính, hệ thống, phòng điều hành) và các yếu tố kiến ??trúc khác.

Kiểm tra ASV dựa trên các kịch bản đa yếu tố nếu bảng xếp hàng vòng loại world cup 2022 điều đó. Hệ thống xác định các dấu hiệu kiểm soát của các lỗ hổng bên trong và bên ngoài, xếp hạng chúng trên các báo cáo quan trọng/không và đưa ra một báo cáo đầy đủ về các phương pháp loại bỏ các vấn lịch thi đấu vòng loại chung kết đề.

Phương pháp nhận dạng hiện đại

Ngoài việc quét ASV, tích hợp sòng bạc với hệ thống thanh toán Paycos được bảo vệ một cách đáng tin cậy nhờ vào điều này Công nghệ:

 • Giao thức HTTPS TLS 3. Xác định các thiết bị cá nhân được sử dụng để thanh toán. Chương trình thu thập dữ liệu về định vị địa lý, địa chỉ IP và các tham số khác để ngăn chặn mọi hành động gian lận.
 • 3-D an toàn. Giải pháp có thể được sử dụng làm giai đoạn thứ hai của xác minh hai góc hoặc như một bài kiểm tra độc lập của các game thủ khi cố gắng dịch. Đây là một quy trình ngân hàng tiêu chuẩn khi người dùng xác nhận thêm thanh toán bằng mã QR, SMS hoặc cuộc gọi thoại.
 • Danh sách dừng. Danh sách các thẻ ngân hàng bị mất hoặc bị chặn, có tất cả các chủ sở hữu chứng chỉ PCI DSS. Tại thời điểm chuyển giao, sản phẩm sẽ tự động kiểm tra chi tiết của thẻ với dữ liệu của danh sách dừng để xác định các vi phạm tiềm năng.

Khả năng bổ sung của dịch vụ thanh toán Paycos

Khả năng thanh toán Paycos

Nhà phát triển cung cấp:

 • Chương trình trừu tượng. Paycos có một mạng lưới đối tác rộng trên toàn thế giới. Các nhà khai thác có thể nhận các khoản thanh toán hoa hồng thường xuyên cho việc cung cấp dịch vụ thanh toán như một người liên kết. Các khoản tích lũy giới thiệu được thực hiện cho tất cả các giao dịch, bao gồm chuyển khoản sử dụng ngân hàng internet, thông qua trực tuyến, ví điện tử, ứng dụng di động, v.v. Nhà cung cấp cung cấp một cài đặt và cấu hình đơn giản của quan hệ đối tác, cũng như hỗ trợ 24 giờ.
 • Một hệ thống báo cáo suy nghĩ. Mô -đun bao gồm các công cụ để hình thành các báo cáo kế toán, hoạt động và tài chính, gửi giao dịch tự động, tùy chọn để quản lý thanh toán trả lại và nhiều hơn nữa. Các doanh nhân có thể tạo hóa đơn dựa trên các mẫu được đề xuất, dỡ các báo cáo nhận được ở định dạng PDF và Excel.

Điều chính về các sản phẩm phần mềm Paycos

Thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp việc lắp đặt nâng cao dịch vụ thanh toán Đối với một ngành công nghiệp iGaming, bao gồm cả phần mềm phổ quát từ Paycos.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo nhân viên, thiết lập một hệ thống đa bào để nhận và gửi tiền, và cung cấp một dịch vụ khách hàng vòng tròn.

 • Ưu điểm chính của Paycos là sự thống nhất của các phương thức thanh toán phổ biến trong mô -đun. Quyết định hỗ trợ thẻ ngân hàng, ví điện tử, ứng dụng di động và nhiều hơn nữa.
 • Những lợi thế không thể phủ nhận của sản phẩm cũng bao gồm Bảo mật cao, hiệu suất tốt, đa điểm, truy cập không bị gián đoạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Các nhà khai thác có thể đặt một phiên bản trình diễn của chương trình.
 • Việc tích hợp các thành phần thanh toán dựa trên môi trường lập trình API mở. Truy cập cài đặt doanh nhân bằng cách sử dụng các plugin IFRAME và chuyển hướng, cũng như kết nối trực tiếp dựa trên công nghệ ngân hàng phổ biến của máy chủ đến chủ nhà.

Trong thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn có thể đặt hàng sẵn sàng -Made Dự án sòng bạc chìa khóa trao tay, chương trình cho Poker trực tuyếnngười cá cược Trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ trong cấp phép, phát triển bản sắc của công ty, Quảng cáo tiếp thị.

Thiết lập thanh toán nhanh chóng và an toàn với chúng tôi:

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan