sòng bạc trực tuyến Tính toán hoàn vốn của các quỹ đầu tư vào sòng bạc trực tuyến

Sòng bài trực tuyến Quảng cáo tiếp thị Ban quản lý
Ngày 20 tháng 10 năm 2015

Nó phải được nhấn mạnh rằng tất cả phụ thuộc vào nhiều trường hợp. Tuy nhiên, một chiến lược tiếp thị tốt là cách tốt nhất để thành công.

Tính toán sòng bạc trực tuyến lợi nhuận

Phòng poker trực tuyến và sòng bạc internet kiếm tiền theo những cách khác nhau, và do đó, thời gian hoàn vốn đầu tư dự kiến ??phải được tính bằng các phương pháp khác nhau. 

Đánh giá về hoàn vốn của Sòng bạc trực tuyến đầu tư và thu nhập

Sòng bạc trực tuyến kiếm tiền cho tổn thất của người chơi. Kể từ khi người dùng chơi với sòng bạc, nó mất tiền cho anh ta. Toàn bộ kế hoạch lợi nhuận được giảm xuống.  

Càng nhiều người chơi chơi sòng bạc của bạn, lợi nhuận của bạn càng cao. Như đã đề cập ở trên, chiến lược tiếp thị chính xác là chìa khóa thành công. Thu hút lưu lượng truy cập Internet là nhiệm vụ quan trọng nhất khi mở một sòng bạc trực tuyến mới. 

Bạn nên luôn luôn nhớ: Để kiếm tiền, trước tiên bạn cần phải chi tiêu. Trước khi mở sòng bạc trực tuyến của riêng bạn, hãy tính đến một chiến dịch tiếp thị đầy đủ sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 300.000-400.000 đô la. 

Nếu bạn chọn đúng hướng tiếp thị, bạn có thể mong đợi khoản đầu tư của mình sẽ bắt đầu trả hết khoảng sáu tháng sau đó. Tất nhiên, nhiều phụ thuộc vào sự may mắn, trường hợp và sự hiểu biết tốt về động lực của người chơi trực tuyến. 

Nếu bạn khá thành công và thông minh, bạn có thể trả lại các quỹ đầu tư trong một thời gian rất ngắn. Điều quan trọng là phải biết rằng một số nhà khai thác chi hơn 1 triệu đô la một năm cho tiếp thị và quảng cáo, mặc dù họ kiếm được hơn 1 triệu đô la. 

Đánh giá hoàn vốn của phòng poker

Đánh giá hoàn vốn của phòng poker

Phòng poker có lợi nhuận theo ba cách chính:

  1. Trừ phần trăm (giá) từ mỗi ngân hàng có lợi cho tổ chức. Trong hầu hết các trường hợp, tỷ lệ phần trăm này không vượt quá 3-5%. Trong mọi trường hợp, các con số có thể thay đổi tùy thuộc vào phòng poker. 
  2. Lấy phí thành viên hàng tháng. Số tiền này được chuyển đổi thành một số chip ảo nhất định, số lượng được bổ sung mỗi tháng khi trả phí thành viên. 
  3. Bằng cách đặt phí đăng ký Cho các giải đấu được sắp xếp trước với một số bảng. 

Các nghiên cứu cho thấy người chơi trung bình chơi 40-70 kết hợp mỗi giờ. Giá đỡ thường là từ $ 1 đến ngân hàng. Thông thường số tiền này phụ thuộc vào số lượng người chơi tại bàn, kích thước của các cược và giống cho phép của trò chơi. Điều này có nghĩa là nếu bạn đồng thời chơi 20 người chơi trong một giờ mỗi ngày, thì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ hơn một ngàn ngân hàng do họ chơi. 

Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là thu hút người chơi trong phòng poker. Quảng cáo tích cực không phải lúc nào cũng cần thiết. Bạn có thể điều chỉnh chiến lược tiếp thị theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu 100 người chơi sẽ chơi trong phòng poker của bạn, thì lợi nhuận trung bình từ một người sẽ là khoảng 50 đô la, điều đó có nghĩa là trong những tháng đầu tiên của phòng poker của bạn, bạn sẽ kiếm được 5.000 đô la. Nếu chúng tôi tính đến tỷ lệ lưu giữ trung bình là 75% bởi mỗi người chơi mới, vào cuối tháng thứ tư của tổ chức của bạn, thu nhập của bạn có thể là 13.000 đô la mỗi tháng. 

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
google world cup game Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 20 tháng 10 năm 2015