diễn đàn soi cầu lô miền bắc Quickspin: Phần mềm sòng bạc

Thương hiệu Quickspin liên quan đến việc phát triển, thiết kế và phân phối máy đánh bạc 5 cấp. 

Trụ sở chính của công ty nằm ở Stockholm, và chính thương hiệu này được thành lập sáu năm trước bởi ba chuyên gia giàu kinh nghiệm Daniel Lindberg, Mats Westerlund và Joakim Timmermans. Daniel và Mats đã làm việc cho giải trí ròng trong một thời gian dài, và Joakim là một người quản lý ở Unibet. Chủ sở hữu của công ty đã giành được rất nhiều giải thưởng đáng kể do trách nhiệm và cam kết của họ đối với những gì họ làm. Một trong những thành tựu của họ là tiêu đề The Rising Star of the Year trong lĩnh vực phần mềm đánh bạc, trên các giải thưởng EGR B2B.

Một định hướng của nhà cung cấp hướng tới sự phát triển của các sản phẩm định tính đã thu hút các nhà phát triển hàng đầu về phần mềm sòng bạc như thương hiệu nổi tiếng như vậy trong ngành công nghiệp game với tư cách là PlayTech, đã mua lại Quickspin năm ngoái với giá nửa triệu euro và đã biến nó thành công ty con.

Quickspin hành động với việc sử dụng nhiều công cụ của Colossus công nghiệp, nhưng nó vẫn giữ quan điểm riêng về chất lượng của máy đánh bạc sòng bạc.

Thông số kỹ thuật và hình ảnh của trò chơi 

Phần mềm sòng bạc nổi bật của Quickspin

Máy đánh bạc sòng bạc từ nhà cung cấp phần mềm sòng bạc này đã được tạo ra với sự chú ý rất lớn đến các chi tiết. Những trò chơi này có thể được gọi là nổi bật, bởi vì chúng được tạo ra theo cách mà người dùng có thể nhận được trải nghiệm chơi game tuyệt vời và xem những câu chuyện thú vị và các biểu tượng hấp dẫn.

Giao diện thân thiện với người dùng được tạo ra để khiến mọi người cảm thấy thoải mái với việc sử dụng trong quá trình chơi game. Bên cạnh đó, có những đặc điểm quan trọng khác và máy đánh bạc sòng bạc phải được thực hiện theo chúng. Chúng tôi đang nói chuyện, ví dụ, một chức năng của tỷ lệ giới hạn, được cài đặt trong các khe từ Quickspin ở mức khá chấp nhận được.

Máy đánh bạc trực tuyến từ Quickspin

Nền tảng đánh bạc trực tuyến này chứa nhiều vị trí, chẳng hạn như:

  • Supernova - Trò chơi mang người chơi đến không gian. Nó chứa năm cuộn, hai mươi bảy đường lương, nó đầy màu sắc, hài hước và có nhiều tính năng thú vị;

 

  • Sói xấu lớn - Cốt truyện của nó được xây dựng trên một câu chuyện cổ tích nổi tiếng về 3 con suối và nhà của họ. Trò chơi này có một hệ thống xếp hạng tiền thắng, các biểu tượng hoang dã nổi bật và các vòng thưởng miễn phí;

 

  • Beowulf - Như bạn có thể đoán cốt truyện của nó dựa trên một câu chuyện kinh điển về Beowulf. Sản phẩm có tỷ lệ phần trăm thanh toán cao, các nhân vật âm thanh tuyệt vời và hoạt hình, các tính năng ra mắt ngẫu nhiên, và tất nhiên, một vòng thưởng với cuộc chiến giữa Beowulf và rồng;

 

  • Đảo kho báu - Một trò chơi với cướp biển, hoạt hình thú vị và nhạc nền. Khe này có các vòng quay miễn phí, tính năng "Cướp biển tấn công và một" người tìm kiếm vận may ".

 

Nhà cung cấp phần mềm sòng bạc đối xử với máy đánh bạc sòng bạc của nó

Mục đích của thương hiệu là tạo ra các sản phẩm công nghệ cao. Như đại diện của nó đã nói: Để tạo ra các máy đánh bạc tốt nhất trên thế giới. Các nhà phát triển muốn phần mềm đánh bạc của họ chạm vào các lĩnh vực khác nhau của thị trường chơi game để đáp ứng nhu cầu của tất cả người chơi.

Do đó, những người chơi thích các khe trực tuyến trực quan với lối chơi tuyến tính, sẽ chọn một trò chơi Fir Firestorm. Và những người muốn nhìn thấy nhiều phần thưởng thà thích vua vua khổng lồ.

Hỗ trợ an toàn và kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật an toàn và cao cấp của các sản phẩm Quickspin

Mặc dù thương hiệu được đăng ký tại Stockholm, nhưng nó cũng có chứng chỉ do các cơ quan công quyền của các quốc gia khác cấp, chẳng hạn như Ủy ban Alderney để kiểm soát cờ bạc.

Các hoạt động của công ty thường xuyên được kiểm toán bởi các tổ chức thử nghiệm khác nhau, chẳng hạn như Ecogra. Vì lý do này, người dùng không nên lo lắng về tiền của họ.

Quickspin đã có thể tạo ra quan hệ đối tác mạnh mẽ với nhiều sòng bạc và người vận hành; Sẽ là không thể nếu không có sự cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cao cấp cho khách hàng của mình. Công ty cũng đã được đề cử cho một số giải thưởng, cho thấy năng lực cao của nó và nó nằm trong một danh sách sắp xếp trong hơn 6 hạng mục trong khuôn khổ của Giải thưởng EGR 2014.

Các loại sản phẩm 

Quickspin tập trung vào việc phát triển các máy đánh bạc sòng bạc thay vì một nền tảng hỗ trợ các chương trình chơi game. Đó là lý do tại sao để quảng bá các sản phẩm của mình, nó cần tận dụng mạng lưới của các nhà cung cấp khác, ví dụ, nó đã kết luận một thỏa thuận với các giải pháp công nghệ trò chơi, một công ty con khác của PlayTech. Sau khi thỏa thuận này, máy đánh bạc sòng bạc từ Quickspin xuất hiện trên một nền tảng miễn phí.

Điều đáng chú ý là các sản phẩm từ nhà cung cấp phần mềm sòng bạc có thể được tìm thấy trên một nền tảng QuickFire, thuộc về microgaming và cả trên các trang web của phương tiện truyền thông xã hội, như Facebook.

Các khe Quickspin được thực hiện với việc sử dụng các ngôn ngữ như CSS3, JavaScript và định dạng flash. Người chơi thường chọn các trò chơi sòng bạc di động, sẽ rất vui khi tìm hiểu về việc triển khai mã HTML5, vì vậy một số khe cắm có thể được phát không chỉ từ máy tính, mà cả điện thoại và máy tính bảng di động.

Quickspin và trò chơi xã hội

Một số vị trí từ nhà phát triển này đã xuất hiện trong lĩnh vực chơi game xã hội với sự trợ giúp của các khe cắm Mirrorball của ứng dụng di động. Để có thể đánh bạc, cần phải đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Facebook và nhập các khe của Mirror Mirrorball vào hộp tìm kiếm. Sau đó, người chơi sẽ có quyền truy cập vào tất cả các vị trí. Hiện tại, chúng tôi có thể đặt tên cho 8 người trong số họ. Máy đánh bạc sòng bạc mới là "Đảo kho báu" và "Sinbad".

Nó có thể Mua phần mềm sòng bạc trực tuyến từ Quickspin Bằng cách liên hệ với các chuyên gia từ thị trường sòng bạc trực tuyến, họ sẽ vui mừng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Liên hệ chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan