dien dan lo mb hom nay Microgaming: Đối với sòng bạc trực tiếp. Kiểm tra lại

Microgaming - Một trong những công ty đầu tiên bắt đầu sản xuất phần mềm cho một sòng bạc. Năm 1998, các nhà phát triển đã soi lo mn tạo ra một trò chơi với giải độc đắc tiến bộ. Sau tai fifa 2020 khi các nhà cung cấp khác bắt đầu sử dụng công nghệ này, Microgaming đã lập kỷ lục-khoản thanh toán 1 triệu đô la trong trò chơi trực tuyến. Theo dữ liệu mới nhất, số tiền này đã tăng 465 lần.

Phần mềm cho sòng bạc trực tiếp từ nhà cung cấp hàng đầu microgaming

Danh mục đầu tư microgaming có hơn 800 trò chơi cho các sòng bạc trực tuyến và 255 trò chơi di động HTML5 hoặc dưới dạng ứng dụng.

Con đường microgaming là một ví dụ về xo so đai phat hom nay sự thành công không thể chối cãi của công ty, trong nhiều năm đã trở thành người khổng lồ của ngành công nghiệp đánh bạc. Nhà cung cấp cung cấp các giải pháp công nghệ cho tất cả các quả cầu iGaming.

Lịch sử của sòng bạc trực tiếp microgaming bắt đầu 7 năm trước. Trò chơi đầu tiên của công ty là Bakkara, sau đó danh mục đầu tư đã mở rộng: bây giờ người chơi có thể thưởng thức thước đo băng, blackjack và Holdem.

Nhờ các công nghệ sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm tạo ra một nội dung trò chơi độc đáo của microgaming hàng ngày giúp cải thiện phần mềm của nó cho các sòng bạc trực tiếp. Khách hàng của công ty thường xuyên nhận được cập nhật và dịch vụ bổ sung.

Những gì microgaming có thể cung cấp cho các doanh nhân muốn mua một sòng bạc trực tiếp:

  • 20 bảng;
  • 4 hãng phim;
  • 100 công ty đối tác;
  • Sòng bạc đại lý trực tiếp Playboy;
  • Phần mềm chất lượng cao cho một sòng bạc với các đại lý sống.

Các hãng phim sòng bạc với các đại lý trực tiếp đang ở thành phố Toronto của Canada và có giấy phép của các tổ chức sau: 32RED, Betway, Royal Vegas và Play Play.

Ngoài ra, các hãng phim này đã nhận được giấy phép từ Isle of Man GSC và Ủy ban đánh bạc của Vương quốc Anh.

Đánh giá sòng bạc trực tiếp microgaming

Nhà cung cấp cung cấp một số loại giải trí:

Trực tiếp chopper

Năm 2009, nhà cung cấp microgaming đã phát triển một phần mềm mới cho các chế độ cầm quyền trực tiếp. Thanh toán và quy tắc vẫn giữ nguyên, nhưng người dùng đã nhận được phiên bản giao diện được cải thiện.

Trong phiên bản cập nhật của Microgaming Roulette, một tùy chọn chơi một số trò chơi (chơi nhiều trò chơi) xuất hiện cùng một lúc. Một người tham gia có thể chơi cùng một lúc tại một số bảng. So với phiên bản năm 2009, chất lượng hiển thị của trò chơi đã được cải thiện.

Giao diện người dùng microgaming dễ dàng được cấu hình. Người chơi nhìn thấy số liệu thống kê của trò chơi, số và bảng. Trò chơi sử dụng một hệ thống thanh toán roulette châu Âu tiêu chuẩn, cũng có thể thực hiện tỷ lệ bằng miệng, tỷ lệ cho một số cụ thể và bốn số lân cận.

Bánh xe Roulette được phát triển bởi nhóm thiết kế Cammegh Mercury & Slingshot dành riêng cho microgaming.

Sống Bakkara

Microgaming nhiều người dùng trực tiếp Baccara có giao diện dễ chịu mà người dùng có thể dễ dàng quản lý trò chơi. Hai bảng được hiển thị trên màn hình: chung và cá nhân. Các cược sau đây có sẵn cho người chơi: 1, 2, 5, 10 hoặc 25 chip. Ở dưới cùng của cửa sổ có một nút điều khiển menu.

Trong trò chơi này, cần phải dự đoán, bàn tay sẽ ghi được nhiều điểm hơn khi phân phối thẻ. Bạn có thể đặt cả trong tay và trong một trận hòa. Nếu người dùng rút thăm, anh ta sẽ nhận được số tiền cao hơn 8 lần so với tỷ lệ ban đầu. Ở Bakkar, nó được phép thực hiện một khoản tiền thưởng rồng bổ sung. Giải thưởng được trả nếu người chiến thắng trong đảng giành chiến thắng với sự khác biệt ít nhất 4 điểm.

Bakkara "Turbo"

Bakkara "Turbbo" giống như một phiên bản cổ điển, nhưng tất cả các giai đoạn của trò chơi đều nhanh hơn nhiều. Người dùng, tương ứng, có thể đặt cược nhiều hơn. Giới hạn cá cược khá linh hoạt và thời gian cho tốc độ giảm xuống còn 10 giây.

Hơn nữa, có tỷ lệ tiền thưởng và thanh toán bổ sung. Như trong một Bakkar thông thường, người chơi có thể sử dụng phần thưởng rồng rồng.

Ở góc trên bên trái của cửa sổ, giới hạn người dùng được hiển thị, ngoài ra, trong mộexy7.comnu đặc biệt, người chơi có thể tìm hiểu về hệ thống thanh toán. Núexy7.comnu cũng mở một số tùy chọn hữu ích cho người chơi.

Sống lại

Microgaming đã ra mắt phiên bản Blackjack châu Âu vào năm 2010. Trong 7 năm, phần mềm này cho một sòng bạc với đại lý trực tiếp đã được cập nhật nhiều lần. Các nhà phát triển đã cải thiện chất lượng phát sóng video. Các studio cũng trông sang trọng bây giờ.

Người dùng có thể, nếu muốn, tăng hình ảnh của màn hình và quản lý trò chơi theo sở thích của anh ấy. Trong Blackjek, như trong Roulette, chức năng chơi nhiều trò chơi có sẵn-một trò chơi đồng thời của một số bên.

Trong trực tiếp-backjek từ microgaming, nó được phép thực hiện cả cược cổ điển và đặt cược vào tay người chơi khác. Do đó, hơn 7 người dùng có thể chơi ở một bảng.

Microgaming cũng đã thêm một tùy chọn để chờ người chơi xem các trò chơi sớm với đại lý trực tiếp và địa điểm miễn phí sẽ có sẵn. Trong phần playcheck, người dùng có thể tìm ra lịch sử đặt cược đầy đủ.

Live Holdem

Một vài năm trước, Microgaming làm hài lòng người hâm mộ các sản phẩm của mình được cập nhật cho các sòng bạc trực tiếp. Texas Holdem đã thay đổi hoàn toàn để tốt hơn. Bây giờ người chơi phải đưa ra quyết định kịp thời: nếu anh ta đặt cược trong vài giây, anh ta sẽ phải chờ vòng tiếp theo.

Mục tiêu chính của trò chơi là tạo ra một sự kết hợp thành công bằng cách chọn 5 thẻ trong số 7. Người chơi có năm thẻ thông thường và hai thẻ của riêng mình. Loại poker này bây giờ rất phổ biến trong thế giới phấn khích.

Do thực tế là trò chơi diễn ra nhanh chóng, những người tham gia ngay lập tức bị giận dữ và thậm chí có thể không nhận thấy rằng họ ngồi ở bàn chơi game trong vài giờ.

Sòng bạc đại lý trực tiếp playbo

Vào năm 2013, Microgaming ra mắt một studio khác theo phong cách của tạp chí khiêu dâm nổi tiếng Playboy. Cô ấy cung cấp các trò chơi tương tự, nhưng chỉ có đồng phục của các đại lý tương ứng với tên của studio.

Sòng bạc đại lý Playboy Live rất phổ biến, đặc biệt là trong số những người chơi game châu Á. Loại sòng bạc này là một nguồn lợi nhuận bổ sung cho doanh nghiệp đánh bạc.

Sòng bạc nhãn trắng

Sòng bạc trực tiếp theo chương trình đối tác nhãn trắng

Nhà cung cấp microgaming có thể cung cấp cho bạn một sòng bạc trực tiếp chìa khóa trao tay. Nền tảng này được gọi là QuickFire. Bạn có thể mua một sòng bạc cuộc sống đã hoàn thành, đã chứa đầy nội dung và hoàn toàn sẵn sàng để ra mắt.

Hệ thống kiểm soát sòng bạc cho phép người vận hành dẫn đầu trang web và trả lời nhanh chóng các yêu cầu của người chơi.

Sòng bạc Redkey Live là đáng tin cậy, vì QuickFire có trạng thái đối tác vàng của Microsoft. Khi mua sản phẩm này, bạn luôn có thể tin tưởng vào hỗ trợ kỹ thuật cho microgaming.

Một loạt các phần mềm cho sòng bạc trực tiếp từ microgaming hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện có. Ngoài ra, nhà cung cấp cung cấp cho khách hàng của mình một sòng bạc cuộc sống di động. Một sự lựa chọn rộng rãi của các giải pháp trò chơi sẽ giúp thực hiện các ý tưởng táo bạo nhất của bạn.

Nếu bạn muốn mua hoặc thuê microgaming trực tiếp cho sòng bạc trực tiếp, hãy để lại yêu cầu trên trang web Thị trường sòng bạc trực tuyến. Công ty cũng có thể cung cấp cho bạn các điều kiện thuận lợi khi mua một sòng bạc trực tiếp chìa khóa trao tay. Các chuyên gia của công ty sẽ tư vấn miễn phí trong việc phát triển và quảng bá sòng bạc trực tuyến.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến