sòng bạc trực tuyến ADCASH: Cách quảng bá sòng bạc trực tuyến và điều khiển lưu lượng truy cập

ADCASH là một nền tảng quảng cáo tạo ra lưu lượng truy cập cho các nhà quảng cáo và cho phép các trang web kiếm được to lo khi đặt các liên kết đối tác. Một trong những tính năng chính của mạng này là chất lượng lưu lượng truy cập. Nhờ các công cụ phân khúc và cài đặt đối tượng được nhắm mục tiêu, bạn có thể cung cấp lưu lượng truy cập thuần túy cho sòng bạc trực tuyến. Nếu bạn quyết định mua lưu lượng sòng bạc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chức năng ADCASH để quảng bá sòng bạc trực tuyến.

Quảng cáo hiệu quả cho các sòng bạc trực tuyến với ADCash

Công ty đã được ra mắt loto vào năm 2007 tại Tallinn. Vào lúc đó, Estonia là một quốc gia của các công nghệ tiên tiến, đó là lý do tại sao công ty Thomas Padovani chuyển đến Tallinn từ Pháp để tạo ra Adcash.

Hàng năm Thomas Padovani được đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau ở Estonia. Năm 2015, ông đã được trao tặng ?Nhà đổi mới của năm? và ADCash đã được công bố là công ty cạnh tranh nhất tại thị trường đánh bạc.

Ngày nay, ADCASH bao gồm 100 nghìn trang web và ứng dụng. Nền tảng quảng cáo cung cấp lưu số miền nam miền bắc lượng lưu lượng truy cập khổng lồ đến 250 quốc gia trên thế giới vì vậy mạng cung cấp dịch vụ bằng 15 ngôn ngữ.

Trụ sở chính của Adcash nằm ở Tallinn và làm việc khoảng 200 người.

Nếu bạn muốn mua lưu lượng truy cập hữu cơ từ adcash, hãy liên hệ Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Quảng cáo sòng bạc trực tuyến hiệu quả từ adcash

Hệ thống ADCASH bao gồm các công cụ và phương pháp tối ưu hóa vị trí liên kết trong thời gian thực và đánh giá đối tượng. Nhà điều hành có x0 s0 mien bac thể ước tính lưu lượng sòng bạc có thể xảy ra trước khi quảng cáo được ra mắt.

Ngoài ra còn có một loạt các công nghệ độc đáo đảm bảo chuyển đổi tuyệt vời:

 • Chống adblock.du doan xo so mt Khối quảng cáo là một đối thủ nghiêm trọng đối với các nhà quảng cáo, đặc biệt nếu họ cần lưu lượng truy cập đánh bạc. Nhưng phần trung tâm của chương trình ADCASH sử dụng ADBLOCK Thuật toán Traversal, có nghĩa là, bạn không thất bại và không trả quá nhiều.
 • Hệ thống chống gian lận. Có một nơi để lừa đảo ngay cả trong ngành công nghiệp như quảng cáo sòng bạc trực tuyến và lưu lượng dò số miền nam minh ngọc đánh bạc. Những người tham gia các trang web của chương trình liên kết có thể tăng lưu lượng truy cập bằng phương tiện không trung thực hoặc chuyển hướng dòng người từ trang web của bạn sang tài nguyên khác. Để tránh ADCASH này đã tạo ra một hệ thống chống gian lận nội bộ.
 • Bảo vệ phần mềm độc hại. Tùy chọn này được phát triển cho các trang web đặt các liên kết quảng cáo và đối tác. Nếu liên kết với virus hoặc chương trình độc hại được phát hiện trong ADCash, nó sẽ bị xóa ngay lập tức.
 • Mục tiêu phân đoạn đối tượng. Nhiều nhà quản lý tiếp thị nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc xác định đối tượng mục tiêu và tính phí lớn cho dịch vụ này. Nhưng nhà điều hành có thể tự mình thiết lập đối tượng được nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng ADCash vì không ai biết khách hàng của mình hơn anh ta. Nó không đủ để mua lưu lượng sòng bạc: bạn cần phải làm việc để có được khách hàng tiềm năng.
 • Cài đặt vị trí. Nhờ ADCASH, bạn có thể nhận được người dùng của một số thiết bị nhất định. Ví dụ, nhà điều hành cần mua lưu lượng sòng bạc cho phiên bản di động trên Android. Ông chỉ đề cập đến nền tảng này trong cài đặt vị trí và sau đó liên kết hoặc biểu ngữ sẽ chỉ được hiển thị cho các thiết bị trên Android.

Những công nghệ này bao gồm các thuật toán phức tạp, dự báo và cơ sở dữ liệu lớn. Giao diện ADCASH khá đơn giản và thuận tiện cho chủ doanh nghiệp và nhà khai thác.

Quảng cáo đa định dạng sòng bạc trực tuyến

Sòng bạc trực tuyến Quảng cáo Miltiplatform

Định dạng quảng cáo thông qua các trang web đối tác đã vượt qua giới hạn của một biểu ngữ từ lâu. Bạn có thể sử dụng nội dung video, luồng, pop-under và điều chỉnh quảng cáo cho PC, tiện ích và nền tảng thứ ba.

Các định dạng sau đây có sẵn cho quảng cáo trong ứng dụng:

 • video;
 • Quảng cáo địa phương;
 • liên kết cài đặt;
 • chặn ở phần dưới của ứng dụng;
 • Xen kẽ trong ứng dụng.

Các biểu ngữ truyền thống và các định dạng quảng cáo mới có sẵn cho PC:

 • Biểu ngữ ở tiêu đề của một trang;
 • hình chữ nhật;
 • đường dài;
 • Slide-in;
 • Biểu ngữ ở phần dưới của trang web; 
 • Cửa sổ bật lên xen kẽ;
 • phát trực tuyến;
 • Pop-under;
 • Tiểu sử.

Làm thế nào để mua sòng bạc từ adcash?

Hệ thống ADCASH cho phép tính toán hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Bạn sẽ biết các khoản phí cho một cú nhấp chuột với lỗi tối thiểu. Một lần trong một tháng theo yêu cầu của đối tác, nhà quảng cáo trả tiền cho các dịch vụ vị trí quảng cáo.

Nền tảng quảng cáo từ ADCASH cung cấp các phương thức thanh toán thuận tiện và an toàn nhất: webmoney, paypal, payoneer và các phương thức khác. Tất cả các hoạt động tài chính được thực hiện bằng Euro. Các khoản phí bằng tiền quốc gia được chuyển đổi. Giá tối thiểu cho các dịch vụ đối tác là 100 EUR.

Bạn chọn những gì bạn phải trả cho:

 • một cái nhấp chuột;
 • 1000 lượt xem (dặm);
 • Một quan điểm;
 • một hành động;
 • đăng kí.

Lưu lượng sòng bạc là một yếu tố chính của thành công trang web của bạn. Bạn nên nhớ điều này trước khi mua hoặc mở sòng bạc. Sự liên quan của sản phẩm phụ thuộc vào số lượng lượt truy cập. Dịch vụ tìm kiếm Phạm vi các trang web tiến hành từ tham dự tài nguyên.

Có một sự cạnh tranh lớn trong kinh doanh cờ bạc. Các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến chỉ có thể mơ về giao thông hữu cơ. Bạn có thể trả tiền cho các dịch vụ tìm kiếm đánh giá cao của trang web nhưng không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một phương tiện truyền thông. Hơn nữa, các quảng cáo của Google hoặc các công cụ ?Yandex? thường xuyên phóng đại tỷ lệ.

Giải pháp tốt nhất của vấn đề này là mua lưu lượng đánh bạc. Bạn sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn với sự giúp đỡ của nó. Adcash có mọi thứ bạn cần để thực hiện nhiệm vụ này.

Cách mua lưu lượng truy cập cho sòng bạc từ ADCASH

Nếu bạn quyết định kiếm tiền từ trang web đánh bạc và có thêm thu nhập cho doanh nghiệp của bạn, bạn có cơ hội trở thành đối tác của ADCASH.

Nếu bạn muốn mua Lưu lượng đánh bạc Đối với sòng bạc trực tuyến, bạn nên điền vào một ứng dụng trên trang web của công ty thị trường sòng bạc trực tuyến. Các chuyên gia sẽ giúp bạn ra mắt một câu lạc bộ đánh bạc thành công và sẽ tư vấn cho bạn cách kiếm tiền từ lưu lượng đánh bạc và lái xe đến sòng bạc trực tuyến.

Liên hệ chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến