du doan xo so kien giang Nhượng quyền sòng bạc trực tuyến: Một cách đơn giản để mở doanh nghiệp chơi game của riêng bạn

Sòng bài trực tuyến Cấp phép Ban quản lý
23 tháng 3 năm 2018

Theo số liệu thống kê, số lượng những người muốn trở thành doanh nhân tăng lên mỗi năm. Không có gì đáng ngạc nhiên: để điều hành doanh nghiệp riêng, kiếm được thu nhập thường xuyên và phụ thuộc vào không ai là một quan điểm hấp dẫn. Internet chỉ cung cấp nhiều cơ hội hơn cho nó.

Mua nhượng quyền sòng bạc trực tuyến

Các công nghệ hiện đại đã chạm vào kinh doanh đánh bạc, quá. Hôm nay bạn có thể mở các câu lạc bộ trực tuyến tương tự như sòng bạc trên đất liền. Đó là một vấn đề có lợi nhuận, vì cá cược đã tồn tại trong hàng ngàn năm không mất đi sự nổi tiếng ngay cả ngày nay. Số lượng cơ hội kinh doanh sòng bạc trực tuyến đã tăng lên hàng năm; rất nhiều sản phẩm mới như Phần mềm sòng bạc bitcoin xuất hiện trên thị trường.

Một nhượng quyền sòng bạc trực tuyến là một trong những cách làm thế nào để tạo ra một cơ sở đánh bạc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về nhượng quyền thương mại là gì, lợi thế của nó là gì và làm thế nào để mua nó.

Nhượng quyền sòng bạc trực tuyến là gì?

Đó là quyền sử dụng tên của một nhà cung cấp nổi tiếng (một nhà nhượng quyền), phong cách độc đáo, giấy phép và các dụng cụ khác trong hoạt động kinh doanh của nó được mua bởi công ty khác hoặc một người tự nhiên (một bên nhượng quyền). Do đó, bên nhượng quyền có được một sòng bạc làm sẵn mà không cần quảng bá vì mọi người đã nghe thấy thương hiệu của nó.

Các bên sẽ kết thúc một hợp đồng nhượng bộ trong đó tất cả các quyền và nghĩa vụ của các bên, điều kiện và các khía cạnh thiết yếu khác được nêu. Bên nhượng quyền nhận được một khoản tiền một lần (thanh toán một lần để tham gia nhượng quyền thương mại) và tiền bản quyền (phí định kỳ được trả bởi nhượng quyền thương mại). Tiền bản quyền có thể là một khoản tiền cố định, tiền lãi từ biên độ hoặc tỷ lệ phần trăm doanh thu.

Ưu điểm của nhượng quyền thương mại:

 • Đó là một cách nhanh chóng và đơn giản để mở một doanh nghiệp. Để chuẩn bị và ra mắt một sòng bạc sẽ mất vài tuần. Các phương pháp khác để tạo một sòng bạc trực tuyến đòi hỏi nhiều thời gian hơn.
 • Nó tiết kiệm thời gian và dây thần kinh. Ngoài thương hiệu của nhà nhượng quyền, người nhượng quyền có được kinh nghiệm và quy trình kinh doanh của mình. Không cần phải phát minh lại bánh xe và học hỏi từ những sai lầm: Người nhượng quyền đã trải qua tất cả các vấn đề và biết những gì là gì.
 • tối ưu hóa chi phí tiếp thị. Để xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ, thành công là một quá trình siêng năng và tốn kém. Trong trường hợp nhượng quyền thương mại, những mối quan tâm này sẽ không phải là công việc của bạn, vì thương hiệu của người nhượng quyền đã có giá trị và sự phổ biến của nó.
 • Người nhượng quyền tư vấn cho những người tham gia mạng lưới của mình và thường giúp điều hành doanh nghiệp: Phát triển các chiến dịch tiếp thị, ước tính ngân sách, tạo ra thiết kế và như vậy.
 • Nó cung cấp đào tạo nhân viên trên tất cả các cấp độ. Chủ sở hữu của nhượng quyền thương mại quan tâm đến sự thành công của các đối tác, vì tiền bản quyền của nó phụ thuộc vào nó. Đó là lý do tại sao nó là một người xây dựng năng lực nhân viên nhượng quyền.

Đối với người nhượng quyền, đó là một cách tuyệt vời để mở rộng kinh doanh mà không cần thực hiện bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào cho phần mình. Tất nhiên, người nhượng quyền phải kiểm soát hoạt động của các công ty khác; Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp thành công chọn cung cấp nhượng quyền thương mại.

Một nhượng quyền sòng bạc trực tuyến có giá bao nhiêu?

Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng trước hết, vào sự phổ biến của thương hiệu. Thúc đẩy cơ sở phổ biến hơn sẽ rẻ hơn nhiều. Hơn nữa, các quy trình nội bộ được thiết lập tốt hơn. Đối với một nhượng quyền thương mại ít phổ biến hơn, có thể cần ít tiền hơn trong giai đoạn đầu tiên, nhưng tổng số chi tiêu thậm chí có thể vượt quá các khoản đầu tư vào một sản phẩm đắt tiền hơn.

Nói chung, các công ty khác nhau cung cấp giá khác nhau thay đổi từ hàng trăm ngàn đến vài triệu rúp. Bên cạnh đó, đừng quên rằng ngoài một khoản phí vào cửa, bên nhượng quyền phải trả tiền bản quyền mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

So sánh nhượng quyền sòng bạc trực tuyến với các cách khác để ra mắt sòng bạc trực tuyến

Khai trương kinh doanh là một bước quan trọng; Đó là giá trị xem xét các lựa chọn thay thế.

Trong kinh doanh đánh bạc, có những biến thể sau:

 • Để tự tạo một sòng bạc. Là một nhà điều hành, bạn sẽ phải điều tra vấn đề và trải qua tất cả các giai đoạn khởi động một doanh nghiệp một mình. Vì vậy, tất cả mọi thứ từ các cuộc đàm phán với các khu vực pháp lý về việc nhận giấy phép ký hợp đồng với các nhà cung cấp phần mềm chơi game sẽ là công việc của bạn và không ai khác.
 • Để đặt hàng a sòng bạc chìa khóa trao tay. Trong trường hợp này, một nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình tạo ra một doanh nghiệp chơi game: có được giấy phép và các tài liệu cần thiết khác, mở tài khoản, phát triển một nền tảng, chọn trò chơi, v.v.
 • Để mua một tập lệnh sòng bạc (Một mã được tạo sẵn cần tích hợp vào một trang web). Một kịch bản là một sản phẩm có thể được sử dụng ở đây và bây giờ, nhưng nó thường là thô và cần một số cải tiến để hoạt động đúng.
 • Để mua hoặc thuê một sòng bạc. Phần mềm đánh bạc để bán là một doanh nghiệp phổ biến. Ví dụ: bạn có thể mua một cơ sở nhãn trắng và thương hiệu nó với logo riêng. Nó là một biến thể thuận tiện, nhưng tất cả trong tất cả, nó không phải là một sản phẩm độc đáo.

Tất cả những cách này, tất nhiên, cách đầu tiên là phức tạp nhất. Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm liên quan, để tạo ra một doanh nghiệp hợp pháp hoạt động là gần như không thể. Ngoài ra, toàn bộ quá trình sẽ tốn thời gian, vì chỉ cần có được giấy phép có thể dài như vài tháng.

Nếu bạn mua một nhượng quyền thương mại, bạn sẽ thoát khỏi tất cả những nỗi sợ hãi này: một khách hàng có thể chắc chắn rằng cuối cùng anh ấy/cô ấy sẽ có được một sòng bạc làm sẵn.

Sòng bạc trực tuyến làm sẵn

Làm thế nào để chọn một nhượng quyền sòng bạc trực tuyến?

Mặc dù nhượng quyền thương mại là một cách hấp dẫn để mở một sòng bạc trực tuyến, bạn phải chọn nó một cách có trách nhiệm. Nếu một nhà nhượng quyền tiềm năng không muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin về nhượng quyền, các điều khoản và điều kiện của nó nhưng yêu cầu thanh toán trước mà không có bất kỳ công việc chuẩn bị nào và đọc tài liệu trước tiên, bạn nên không hợp tác với một công ty như vậy.

Một doanh nhân nên xem xét dòng thời gian của doanh nghiệp, phản hồi về công việc, tài liệu về hoạt động. Bên nhượng quyền phải cung cấp tất cả thông tin về doanh nghiệp ngay cả dữ liệu liên quan đến các vụ kiện trước hoặc hiện tại. Lý tưởng nhất, tốt hơn là áp dụng cho một hòa giải viên sẽ giúp chọn một nhượng quyền đáng tin cậy.

Thị trường sòng bạc trực tuyến là nhà cung cấp nhượng quyền phổ biến cho sòng bạc trực tuyến

Nếu bạn mong muốn để mua một nhượng quyền thương mại từ một nhà cung cấp đáng tin cậy, Thị trường sòng bạc trực tuyến là sự lựa chọn của bạn. Kinh doanh đánh bạc trực tuyến để bán đã là chuyên ngành của công ty trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao nó sở hữu kinh nghiệm nổi bật trong lĩnh vực này.

Tại sao nó đáng để hợp tác với thị trường sòng bạc trực tuyến?

 • Một công ty có kinh nghiệm đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm.
 • Một loạt các sản phẩm: không chỉ nhượng quyền mà còn cả hệ thống thanh toán, phần mềm sòng bạc trực tiếp, dịch vụ khuyến mãi, v.v.
 • Phần mềm đánh bạc từ các nhà sản xuất hàng đầu như MạngThì PlaytechThì IgrosoftThì Amatic và những người khác.
 • Các chuyên gia biết tất cả các hoạt động kinh doanh chơi game.
 • Cách tiếp cận cá nhân cho mỗi khách hàng.

Để bắt đầu hợp tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email, Skype, biểu mẫu phản hồi hoặc gọi lại. Người quản lý của chúng tôi sẽ cho bạn biết về tất cả các sản phẩm, đặc thù của họ và đặt câu hỏi hàng đầu. Do đó, anh ấy/cô ấy sẽ chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất và cho phép bạn đạt được thành công.

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

23 tháng 3 năm 2018