giai dac biet tuan xo so mien bac Khả năng tiếp cận

Tính toàn vẹn của bất kỳ trang web nào được xác định bởi mức độ thuận tiện cho tất cả khách truy cập. Mặc dù những người thường xuyên thường thấy không gặp khó khăn khi xem xét nội dung, người dùng khuyết tật cần được chăm sóc đặc biệt. Công ty thị trường sòng bạc trực tuyến muốn đảm bảo khả năng tiếp cận trang web cho tất cả khách truy cập và cố gắng đạt được nó với tất cả các phương tiện có thể.

Khả năng tiếp cận là gì?

Một trang web trung bình có thể được coi là có thể truy cập nếu bất kỳ khách truy cập nào có thể tiếp cận tất cả nội dung và mọi chức năng. Nó đặc biệt quan tâm đến người dùng với khuyết tật cơ thể.

Trang web của công ty thị trường sòng bạc trực tuyến tuân thủ tất cả các yêu cầu chung, bao gồm:

  • Hoàn thành khả năng truy cập vào toàn bộ chức năng nền tảng với bàn phím, chuột, bàn di chuột, đầu đọc màn hình và trợ lý giọng nói;
  • Khả năng tương thích di động với tất cả các thiết bị cập nhật thông qua màn hình cảm ứng;
  • rõ ràng nhận thức thông tin Ngay cả đối với du khách có khó khăn về thị giác, tinh thần, thể chất hoặc thính giác;
  • Sự vắng mặt của hình ảnh động kích hoạt động kinh, màu axit, âm thanh gây đau nửa đầu Điều đó có thể gây hại cho người dùng nhạy cảm.

Khả năng tiếp cận của trang web thị trường sòng bạc trực tuyến đảm bảo rằng tất cả các tài liệu có thể đạt được bất kể người truy cập nó.

Các vấn đề khả năng tiếp cận phổ biến

Nhóm thị trường sòng bạc trực tuyến của các nhà phát triển thường xuyên cập nhật môi trường làm việc để đảm bảo trải nghiệm người dùng thuận tiện và minh bạch mà không gặp khó khăn nào. Chúng tôi cố gắng loại bỏ bất kỳ vấn đề thiết kế và chức năng tiềm năng nào có thể phá vỡ khả năng tiếp cận.

Các vấn đề phổ biến nhất thường xảy ra ở các cấp độ khác nhau:

HTML

Các tính năng tiếp cận chính có thể được hình thành với công nghệ này.

Nếu bị lạm dụng không thích hợp bởi các thiết bị web thiếu kinh nghiệm, một số yếu tố HTML có thể gây khó khăn cho điều hướng trang web

CSS

Kết hợp với HTML, các chức năng CSS bổ sung cho mã và tạo ra một môi trường lướt sóng lý tưởng cho khách truy cập trang web.

Cấu hình kém của CSS có thể làm hỏng khả năng truy cập và đánh lạc hướng người dùng trang web

Đa phương tiện

Việc tích hợp nội dung hình ảnh, video và âm thanh phải tương ứng với các tiêu chuẩn của trang web cả về mặt trực quan và trên cấp độ mã.

Nếu không, việc thiếu khả năng hiển thị làm xấu đi nghiêm trọng nhận thức về thông tin

Tính toàn vẹn di động

Một trang web nên được điều chỉnh với các nền tảng máy tính để bàn và di động với việc bảo quản tất cả các chức năng.

Nếu không, người dùng thiết bị di động sẽ không trải nghiệm khả năng truy cập hết sức

Những điều chính về việc đảm bảo khả năng tiếp cận

Khả năng truy cập trang web là một trong những nhiệm vụ được ưu tiên nhất cho thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo:

  • dễ dàng truy cập vào tất cả các chức năng của nền tảng cho những người có và không có khuyết tật về tinh thần và thể chất;
  • Khả năng tương thích di động của tất cả các thiết bị tiên tiến kỹ thuật số;
  • sự vắng mặt của bất kỳ vấn đề nào trên cấp độ trước và back-end.

Các Thị trường sòng bạc trực tuyến Nhóm cố gắng làm cho trang web của mình có thể truy cập được cho mọi người bao gồm cả những người khuyết tật. Nếu bạn gặp một số khó khăn khi truy cập trang web này, vui lòng thông báo cho người quản lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét các mong muốn và yêu cầu của mỗi người dùng để làm cho trang web của chúng tôi thoải mái nhất có thể.