giai ma giac mo lo de Sòng bạc tiếp thị trực tuyến từ ADCASH: Hiệu quả và an toàn

ADCASH đã làm việc tại Tallinn từ năm 2007 và đã giúp các nhà khai thác tiếp thị sòng bạc trực tuyến bằng cách sử dụng các liên kết liên kết tăng Lưu lượng truy cập của các trang web trò chơi. Arsenal của công ty có nhiều phương pháp và công cụ để tăng số lượng người dùng và nền tảng ADCASH sẽ cung cấp việc tạo lưu lượng đánh bạc và giúp sòng bạc Internet nhận được thu nhập tối đa.

Nền tảng ADCASH

Bạn không nên lãng phí thời gian để tìm cách thúc đẩy cơ sở của bạn, tốt hơn Đặt hàng quảng cáo sòng bạc trực tuyến Cho các nhà phát triển có kinh nghiệm. Vì vậy, các chuyên gia công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ tạo ra một chiến lược tiếp thị sòng bạc trực tuyến cho bạn Và sẵn sàng nói Cách mua lưu lượng đánh bạcLàm thế nào để quảng bá một trang web trò chơi.

ADCASH sẽ cung cấp cho các nhà khai thác một nền tảng quảng cáo đặc biệt sẽ lọc và thu thập lưu lượng truy cập, mang đến cho các nhà quảng cáo và giúp kiếm tiền. Bạn sẽ có một luồng chất lượng cao được phân đoạn cẩn thận được cấu hình cho đối tượng mục tiêu của bạn của khách truy cập, những người sẵn sàng đặt cược vào một sòng bạc trực tuyến.

Trong số các phương pháp nổi tiếng mà sòng bạc tiếp thị có nghĩa là, chúng tôi lưu ý như sau:

 1. Quy trình SEO. Đây là những hành động được định hướng để tìm sòng bạc của bạn trong các trang web tìm kiếm.
 2. Quảng cáo sòng bạc trực tuyến sử dụng các chương trình khách hàng thân thiết (Tiền thưởng, cổ phiếu, tiền hoàn lại, giải thưởng). Đây là những ưu đãi có lãi và hấp dẫn để giữ người dùng trên trang web trò chơi.
 3. Chương trình hợp tác. Một cách hiệu quả để thông báo cho khách hàng về các hoạt động của các thực thể trực tuyến sử dụng các bài viết được đăng trên các trang web của bên thứ ba.
 4. Khuyến mãi trên mạng xã hội và sứ giả. Tạo ra các nhóm Vkontakte, Facebook, Instagram, Telegram, thu hút người dùng sòng bạc đến các nhóm này.
 5. Biểu ngữ và trêu ghẹo. Tiếp thị sòng bạc trực tuyến sử dụng các định dạng quảng cáo, thông tin về công ty để phù hợp với các trang web thứ ba.
 6. Clicklikder và linh mục. Tạo ra các loại thông báo khác nhau để xuất bản trên các tài nguyên khác. Trong trường hợp này, nhà điều hành sẽ trả tiền cho một lần nhấp, 1000 lần nhấp, hành động.
 7. Sòng bạc trực tuyến bơi qua các bản tin email và thông báo đẩy. Đây là sự ra đi của các khách hàng ngắn hoặc tiềm năng của các tin nhắn ngắn về các sự kiện khác nhau (về các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng, v.v.).
 8. Thúc đẩy thông tin của sòng bạc internet (Bài viết, tin tức, phát hành). Xuất bản các định dạng hấp dẫn trên trang web của khảo sát Internet hoặc về tài nguyên của các đối tác.

Mỗi phương pháp này giúp tăng lưu lượng đánh bạc và kết quả là thu nhập hữu hình cho tổ chức, tuy nhiên, việc quảng bá độc lập sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Các chuyên gia thường khuyên bạn nên kết nối một công ty chuyên tiếp thị với quy trình này, nơi nhân viên biết rõ hơn là quảng cáo sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những công ty này - đây là ADCash với nền tảng quảng cáo độc đáo của nó.

Chương trình khuyến mãi sòng bạc trực tuyến: Những gì adcash cung cấp

Khuyến khích sòng bạc trực tuyến

Nền tảng này hoạt động cho 100 nghìn tài nguyên trò chơi và các ứng dụng tạo ra Lưu lượng đánh bạc vòng quanh thế giới. ADCASH bao gồm 250 quốc gia và khu vực, phần mềm quảng cáo được dịch sang 15 ngôn ngữ.

Chuyển sang ADCASH, chủ sở hữu của sòng bạc trực tuyến sẽ nhận được thông tin phân tích về các trang web mà quảng cáo của nó sẽ được đặt, xem lưu lượng truy cập của nó sẽ tăng bao nhiêu, cũng sẽ có thể đánh giá hiệu quả của chuyển đổi và công nghệ. Những người nghĩ về cách quảng cáo sòng bạc trực tuyến rất hữu ích để biết những gì có lợi cho việc nhắm mục tiêu rõ ràng được xây dựng trên việc giám sát thị trường bằng các phương pháp sáng tạo.

Việc quảng bá sòng bạc internet dựa trên các cơ hội mới bao gồm nhiều công cụ tò mò. Vì vậy, trong số các định dạng quảng cáo, ADCASH cung cấp cả các biểu ngữ với nhiều kích cỡ và quảng cáo khác nhau, clicker, tù nhân, cửa sổ bật lên, video phát trực tuyến và các loại khác.

Khuyến mãi trên Internet từ lâu đã để lại trạng thái quảng cáo máy tính, vì định dạng di động và video đã phát triển rộng rãi, cung cấp quyền truy cập vào nội dung quảng cáo với chất lượng tốt hơn. Tính đặc thù của nền tảng ADCASH nằm trong việc gửi thông tin phức tạp, nghĩa là, tất cả các tiến bộ có thể được kiểm soát bằng một giao diện duy nhất và không cần kỹ năng đặc biệt nào cho việc này. Bạn có thể tạo và khởi chạy các chiến dịch tiếp thị cho bất kỳ thiết bị nào: chúng sẽ hoạt động hoàn hảo trên máy tính để bàn, trong điện thoại di động và ứng dụng.

Sòng bạc spin: công cụ và phương pháp

Danh sách các công cụ hiệu quả nhất:

Siêu nhắm mục tiêu

Công ty cung cấp một phân khúc một lượng lớn thông tin được thực hiện bằng cách sử dụng các thuật toán ADCASH sáng tạo, do kết quả quảng cáo của bạn xuất hiện ngay lập tức. Phần mềm nhà phát triển đảm bảo phạm vi bảo hiểm tối đa của đối tượng mục tiêu, sẽ đảm bảo hiệu quả thích hợp.

Adblock thích nghi

Thương hiệu cung cấp một cách tuyệt vời để loại bỏ chặn quảng cáo. Vấn đề này tồn tại trên toàn thế giới, trên quảng cáo trên internet bị chặn ở nhiều quốc gia và ở Mỹ, đây là một trong 10 vị trí quảng cáo. Chương trình thích ứng Adblock đảm bảo việc xuất bản quảng cáo bỏ qua việc chặn, do đó, nhà quảng cáo không mất tiền.

Chương trình bảo mật

ADCASH cung cấp bảo vệ đối tác của mình chống lại các hành động gian lận và các loại virus khác nhau. Các công nghệ cao là phát triển liên tục, điều đó có nghĩa là những kẻ lừa đảo cũng có cơ hội mới.

Ví dụ, có nguy cơ chuyển hướng lưu lượng đánh bạc với sòng bạc trực tuyến sang các tài nguyên web khác. Nhưng nhờ các chuyên gia ADCASH, hệ thống an ninh nội bộ đang làm việc trên các trang web đối tác bảo vệ chống lại những nguy hiểm như vậy.

Các tính năng của quảng cáo di động

Các tính năng của quảng cáo di động

Quảng cáo di động ngày nay rất hiệu quả, vì cách người tiêu dùng rất đơn giản, bởi vì người dùng di động trên thế giới là một con số rất lớn và tất cả đều gần như không bao giờ chia tay với điện thoại.

ADCASH cung cấp hỗ trợ cho các đối tác trong việc báo cáo quảng cáo này cho mục đích dự định của nó, phạm vi bảo hiểm tối đa của đối tượng mục tiêu của người chơi. Nhóm của công ty đã phát triển các dự án sáng tạo độc đáo để tái tạo tốt hơn quảng cáo di động.

Videraklam trong luồng

Một phân đoạn quảng cáo khổng lồ ngày hôm nay là một video mà bạn có thể trình bày thông tin ngắn gọn và sống động. ADCASH cung cấp cho khách hàng của mình video Reeklam trong luồng của một video khác, ví dụ, trong các bộ phim, loạt người dùng có nhu cầu. Do khả năng điều trị cảm xúc với các gemblers tại các video từ chối, một lợi thế rất lớn so với các định dạng tĩnh hoặc biểu ngữ.

Một đối tác được cung cấp một nền tảng trong luồng cho phép bạn thiết lập số lượng và tỷ lệ phần trăm mong muốn, trong khi thanh toán chỉ được thực hiện cho những vị trí mà người dùng sẽ được nghiên cứu bởi người dùng. Khán giả có thể xem các video quảng cáo này, hoặc có thể bỏ qua, điều này làm cho phương pháp này trở nên khéo léo và không phô trương.

Định dạng quảng cáo của CRM và những người khác

Với sự giúp đỡ của một quảng cáo như vậy, thương hiệu của nhà điều hành sẽ được trình bày ở một số vị trí và sẽ trở nên dễ nhận biết trong môi trường của người dùng của bạn. Không chỉ nhấp chuột hoạt động như các công cụ SRM. Đây là những quan điểm, bộ đồ và hành động hoàn hảo, đó là một chương trình quảng bá thực sự cho doanh nghiệp của bạn.

Mỗi nhà quảng cáo biết lý do tại sao thông báo của anh ấy nhằm mục đích, và các chuyên gia sẽ cho anh ấy những lời khuyên hữu ích và Các vị trí thanh toán sau đây sẽ được cung cấp:

 • CPC - Giá cho một lần nhấp khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn (Banner);
 • CPM - Chi phí của một dặm chương trình là 1000 lần khi người dùng sẽ thấy quảng cáo của bạn;
 • CPV - Giá cho một xem video quảng cáo đầy đủ hoặc một phần của bạn;
 • CPA - Chi phí của một hành động được thực hiện, khi người dùng nhìn thấy quảng cáo của bạn, sẽ mở nó và mua hàng;
 • CPL - Giá cho thực tế là người dùng sẽ trở thành nhà cung cấp khách hàng của bạn về lâu dài.

Tất cả các phương pháp và công cụ trên ngày nay đều được nâng cao và ảnh hưởng đến cả sự tham dự của trang web trò chơi và thứ hạng của nó trong tài nguyên tìm kiếm. Và với sự cạnh tranh tàn bạo trong thị trường đánh bạc, các chỉ số như vậy là rất quan trọng, vì vậy các nhà khai thác tìm cách tìm hiểu làm thế nào để quảng bá một cổng thông tin chơi game với các khoản đầu tư nhỏ.

Có một số câu trả lời và đề xuất cho câu hỏi này. Đầu tiên trong số họ liên quan đến các tổ chức cung cấp dịch vụ của họ theo hướng quảng cáo. ADCASH là một chuyên gia trong kinh doanh của họ, nhân viên của công ty có kinh nghiệm nghiêm túc và biết cách quảng bá cổng thông tin chơi game.

Có nhiều công ty có thể giúp tổ chức kinh doanh đánh bạc, mua Lưu lượng đánh bạc Và đặt tất cả những điều này trên đường ray mạnh dẫn đến thành công. Vì vậy, tại thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn có thể nhận được lời khuyên miễn phí về chủ đề Cách làm thế nào để quảng cáo sòng bạc trực tuyến, các chuyên gia này cung cấp sòng bạc trực tuyến tiếp thị.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến