golden state warriors vs los angeles lakers Payanyway: Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến

Nhiều chủ sở hữu của một doanh nghiệp đánh bạc chuyển các sòng bạc trên đất liền của họ sang định dạng trực tuyến. Điều này không đáng ngạc nhiên. Thế hệ hiện tại đã thoải mái với thực tế là trên internet, có thể cả hoạt động và vui chơi.quay thử miền nam miền bắc Mua sắm, phim ảnh, âm nhạc, truyền hình, sòng bạc - tất cả những điều này hiện có sẵn trực tuyến. Tuy nhiên, như trong thế giới thực, giải trí như vậy là không miễn phí. Do đó, chúng tôi cần các hệ thống thanh toán đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn Mở sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ cần phải mua một hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến. Ở Nga, một trong những hệ thống phổ biến nhất là Payanyway.

Đánh giá về phương thức thanh toán sòng bạc này

Bạn có thể gọi dịch vụ là người tổng hợp thanh toán hoặc nhà cung cấp Internet so lo gan có được. Nói một cách đơn giản, thông qua hệ thống tiền gửi tiền mặt này của người chơi chuyển sang tài khoản của sòng bạc trực tuyến. Payanyway được sử dụng trong các lĩnh vực thương mại điện tử khác nhau. Nền tảng có thể được sử dụng, ví dụ, để mua vé du lịch, bằng một từ, để trả tiền cho bất cứ điều gì. Công dân Nga đã quen thuộc với hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này, vì Payanyway được phát triển bởi tổ chức Moneta.ru.

Những lợi thế chính của Payanyway:

 • Tích hợp nhanh chóng - Bạn không phải cung cấp nhiều tài liệu, nó là đủ để đăng ký với hệ thống và trả lời một số câu hỏi theo một mẫu;
 • sự an toàn - Thanh toán được thực hiện thông qua hệ thống bảo vệ chống gian lận;
 • phân tích - Với phương thức thanh toán sòng bạc này, rất dễ dàng để thu thập số liệu thống kê và giữ sách;
 • CMS - Bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa nội dung của thành phần thanh toán;
 • Phương thức thanh toán cờ bạc trực tuyến có sẵn - Nếu các khoản thanh toán không thành công khi chúng được thực hiện bằng thẻ tín dụng, dịch vụ sẽ tạo số lượng thanh toán cho khách hàng. Sử dụng số này, bạn có thể gửi tiền theo những cách khác nhau (thông qua thiết bị đầu cuối, với ngân hàng internet và thậm chí đến phòng vé) và khoản thanh toán sẽ được hiển thị trong CMS của nhà điều hành sòng bạc;
 • kinh nghiệm và độ tin cậy - Thương hiệu tồn tại trên thị trường đã 11 năm.

Thông qua nền tảng này, bạn có thể trả lại thanh toán hoặc thanh toán tiền thắng. Ngoài ra, hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến sẽ nhớ một người chơi đã từng nhập dữ liệu và anh ta sẽ không phải lặp lại quy trình nhập tất cả các thông tin cần thiết. Nếu sòng bạc trực tuyến của bạn có đối tác, bạn có thể cung cấp cho họ một API cho mục nhập hệ thống.

Thuế quan Payanyway 

Có một số kế hoạch thuế quan trên trang web dịch vụ, nhưng bạn sẽ cần một kế hoạch gọi là cửa hàng trực tuyến. Lượng phí hoa hồng cho chủ sở hữu sòng bạc trực tuyến phụ thuộc vào phương thức giao dịch:

 • Thẻ tín dụng - 2,9%;
 • Cửa hàng điện thoại - 2,9%;
 • Dịch vụ ngân hàng - 2,9%;
 • Chuyển bưu điện và ngân hàng - 1%;
 • Moneta.ru và webmoney - 2,5%;
 • Yandex.Money, Qiwi và Alipay - 4%;
 • thiết bị đầu cuối-2-2,9% (elecsnet-1%);
 • Thanh toán qua SMS - 4%, tùy thuộc vào nhà điều hành.

Nota Bene: Nếu số tiền kinh doanh của một sòng bạc trực tuyến là hơn 1 triệu rúp mỗi tháng, thì phí chuyển nhượng qua thẻ tín dụng sẽ giảm xuống còn 2,7%.

Như bạn có thể thấy, thuế quan khá lich thi dau nba trung thành, hơn nữa, nhà điều hành sòng bạc có thể bao gồm thuế quan với số tiền tối thiểu của khoản tiền gửi. Một kết nối miễn phí của hệ thống và thiếu phí dịch vụ là một trong những phần thưởng dễ chịu. Đó là, bạn chỉ trả tiền cho những giao dịch mà bạn đã nhận được. Payanyway cũng cung cấp thuế quan cá nhân cho các công ty nước ngoài. Điều này rất phù hợp nếu sòng bạc của bạn được đăng ký ở Malta, nhưng bạn đang tập trung vòng loại tiếng anh là gì vào những người chơi nói tiếng Nga.

Bảo mật của phương thức thanh toán sòng bạc

Nền tảng thanh toán Payanyway đảm bảo bảo mật tối đa cho khách hàng của mình

Dịch vụ tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành công nghiệp thẻ thanh toán. Điều đó có nghĩa là trong hệ thống an ninh quốc tế, 6 triệu giao dịch thông qua Payanyway được thực hiện hàng năm.

Hơn nữa, nền tảng này hỗ trợ một biện pháp bảo mật bổ sung cho Visa và MasterCard-công nghệ an toàn 3D.

Cách kết nối với hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Payanyway

Tài dota 1 khoản của một sòng bạc trực tuyến có thể được đăng ký như một thực thể pháp lý, cũng như một chủ sở hữu duy nhất. Theo các tài liệu hiện có, các dịch vụ được cung cấp bởi tổ chức tín dụng phi ngân hàng Moneta.ru.

Việc tích hợp Payanyway diễn ra trong một số bước:

 1. Hợp đồng và thuế quan sẽ được gửi cho bạn để xem xét các tài liệu này (đừng quên rằng trang web của bạn phải bay theo các quy tắc và tiêu chuẩn của Payanyway).
 2. Hoàn thành một mẫu đăng ký.
 3. Sau dota 2 mmr rank khi bạn nhận được quyền truy cập, bạn sẽ nhập tất cả dữ liệu cần thiết vào tài khoản cá nhân của mình.
 4. Hệ thống cung cấp cho bạn các mẫu thông tin để bạn thông báo cho khách truy cập về trang web của bạn rằng bạn sắp khởi động.
 5. Kiểm tra xác nhận dữ liệu được thực hiện bởi nhân viên của dịch vụ.
 6. Thiết lập một hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến bằng cách sử dụng các mẫu hoặc tích hợp thủ công.
 7. Kiểm tra nền tảng, sau đó bạn có thể chấp nhận thanh toán.

Để tìm hiểu cách hệ thống hoạt động, bạn có thể thử phiên bản demo của nó. Để làm điều này, hãy nhập ‘democabinet, trên trang web của dịch vụ. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin đăng nhập và mật khẩu để truy cập tài khoản. Trước khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu thêm về chức năng và CSM Payanyway thông qua phiên bản thử nghiệm của nó. Do đó, bạn đảm bảo rằng nền tảng không chỉ trung thành mà còn dễ dàng quản lý.

Đối với các nhà phát triển sòng bạc trực tuyến

Công cụ tổng hợp thanh toán Payanyway là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà phát triển sòng bạc trực tuyến

Nếu bạn đã quyết định tự mình tham gia vào hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến, Payanyway cung cấp cho các nhà phát triển một hướng dẫn toàn diện cho việc tích hợp nền tảng. Với sự giúp đỡ của nó, chuyên gia của bạn sẽ có thể:

 • Tạo nút thanh toán qua SDK PHP, SDK Python, SDK Ruby, SDK Android, SDK Phonegap;
 • tùy chỉnh thanh toán tiện ích thông qua thẻ ;
 • Tạo các hình thức thanh toán và rút tiền khác nhau.

Nếu bạn sẽ mở hoặc mua một sòng bạc trực tuyến ở Nga, hãy đảm bảo rằng bạn đã gặp người tổng hợp thanh toán Payanyway. Người Nga quen thuộc với nó, vì vậy họ sẽ rất vui khi sử dụng nó trên trang web của bạn.

Bạn có thể mua hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này từ thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan