giờ vn đá

sòng bạc trực tuyến Hệ thống thanh toán "Kiwi" trực tuyến: Các tính năng của dịch vụ

Qiwi - Điện tử hệ thống thanh toán Cấp quốc tế dành cho các giao dịch tài chính thông qua các tiện ích di động và các kênh truyền thông khác.

Dịch vụ này cho phép bạn thanh toán nhanh chóng và thuận tiện cho các dịch vụ giao tiếp và nhà ở và cộng đồng, đóng góp tín dụng, mua đường sắt, chuyến bay, hàng hóa từ Trung Quốc. Đây là một công cụ tổng hợp thanh toán trực quan cho một sòng bạc có giao diện được phát sóng.

Qiwi: Công cụ tổng hợp thanh toán sòng bạc

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các tính năng sử dụng dịch vụ và tích hợp hệ thống trên nền tảng của sòng bạc trực tuyến của bạn tại thị trường sòng bạc trực tuyến.

Đánh giá lợi thế của phần mềm sẽ cho phép Phiên bản demo Qiwi.

Tài liệu tham khảo lịch sử

Lịch sử của Qiwi bắt nguồn từ năm 2007. Các nhà phát triển được giới thiệu vào lưu thông Hệ thống ví Qiwi với chức năng hỗ trợ tất cả các nền tảng di động hiện có và các mạng xã hội phổ biến. Sau đó, thương hiệu riêng của nó dưới tên cùng tên đã được ra mắt.

Vào năm 2011, người dùng đã nhận được phiên bản cập nhật của sản phẩm với chức năng ngân hàng Qiwi. Dịch vụ này đã có sẵn sau khi công ty mua ngân hàng xử lý đầu tiên.

2012 được đánh dấu bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Visa. Do đó, người dùng đã nhận được một sản phẩm hoàn toàn mới - ví Visa Qiwi.

Hiện tại, Qiwi có hơn một triệu khách hàng. Theo thống kê, khoảng 50 nghìn người sử dụng các dịch vụ của dịch vụ hàng ngày. Công ty đạt được 1000 người dùng mới mỗi ngày.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến "Kiwi": Bắt đầu công việc

Phương pháp đăng ký và tạo ví điện tử:

 • Ứng dụng di động. Trên thiết bị di động cá nhân, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng của công ty. Trường tương ứng cho biết số điện thoại và mật khẩu. Để xác nhận các thao tác nâng cao, cần phải nhập mã được gửi vào thông báo SMS.
 • Phần cuối. Quá trình đăng ký có thể được tổ chức chủ yếu bởi súng máy. Quy trình không khác với phiên bản di động - người dùng cần chỉ định điện thoại, đưa ra mật khẩu bí mật và xác nhận hành động của họ bằng cách lái mã từ tin nhắn trong một trường đặc biệt.
 • Đăng ký trên trang web chính thức. Trên trang bắt đầu của tài nguyên có một nút "Tạo ví". Hệ thống tự động chuyển hướng đến phần đăng ký, trong đó người dùng phải thực hiện các hành động trên. Trên trang web, bạn có thể nhập tài khoản cá nhân của mình thông qua nhận dạng thông qua mạng xã hội.

Qiwi-Inringitions

Người dùng đã trải qua nhận dạng được gán các trạng thái sau:

 1. Tối thiểu. Trạng thái được đưa ra trực tiếp trong quá trình đăng ký và chỉ liên quan đến việc kiểm tra tính cách của người dùng bằng cách giới thiệu số điện thoại. Giới hạn cho phép: Lên đến 40.000 rúp để thực hiện thanh toán và lên tới 20.000 rúp hàng tháng - để rút tiền mặt.
 2. Nền tảng. Việc gán trạng thái được thực hiện sau khi chỉ ra thông tin cần thiết trong cài đặt cá nhân của tài khoản. Hệ thống này cung cấp một giới hạn cho các khoản thanh toán lên tới 200.000 rúp và rút tiền mặt lên tới 40.000 rúp hàng tháng. Là các dịch vụ bổ sung, khách hàng được trao cơ hội thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trên các tài nguyên nước ngoài (AliExpress, Steam, Skype, v.v.). Bản dịch là có thể.
 3. Chuyên nghiệp. Để xác nhận tình trạng, cần phải cung cấp một bộ tài liệu cho văn phòng mặt đất của công ty. Mức này hoàn toàn loại bỏ khỏi người dùng để trả các hạn chế và cho phép bạn thuê tới 200.000 rúp hàng tháng.

Dịch thuật tài chính trong hệ thống Qiwi

Dịch vụ Kiwi hoạt động với các loại dịch sau:

 • Thao tác giữa ví người dùng.
 • Từ ví điện tử đến thẻ ngân hàng hoặc hóa đơn.
 • Tương tác với hệ thống chuyển tiền. Khách hàng Qiwi có thể gửi tiền trong nước, đến các bang gần, ở nước ngoài.
 • Chuyển qua email. Các quỹ được chuyển nhượng dưới dạng Qiwi Wow đặc biệt và để nhận chúng, người nhận có nghĩa vụ phải đăng ký một tài khoản cá nhân.

Lượng hoa hồng cho hoạt động phụ thuộc vào phương pháp dịch được chọn.

Hệ thống thanh toán "Kiwi" trực tuyến: bổ sung tiền

Bổ sung tiền bằng hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến kiwi

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng của mình một số cách để bổ sung ví điện tử. Đây có thể là một sự chuyển nhượng từ thẻ ngân hàng, bổ sung tiền mặt thông qua ATM hoặc thiết bị đầu cuối Qiwi chuyên dụng, hóa đơn trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng hoặc loại bỏ tiền khỏi điện thoại.

Ngay khi khách hàng nhận được thông báo về tiền tín dụng, một công cụ tổng hợp thanh toán cho sòng bạc có thể được sử dụng để bổ sung số dư của tài khoản trò chơi.

Tiếp nhận thanh toán Kiwi trong cờ bạc: Các phương pháp chính

 1. Chuyển giao với sự hỗ trợ của hệ thống thanh toán bằng sân chơi. Nếu dịch vụ Kiwi được tích hợp trong sòng bạc trực tuyến, việc bổ sung số dư của người chơi không mất quá vài phút. Khách hàng cần mở phần thu ngân trên mạng tại tổ chức đánh bạc, chọn hệ thống Qiwi từ danh sách các nhà khai thác được cung cấp và cho biết số tiền gửi tiền.
 2. Bổ sung mà không có sự hỗ trợ của hệ thống Kiwi. Trong trường hợp không có khả năng giới thiệu tiền vào tài khoản trò chơi trực tiếp thông qua hệ thống, bạn có thể sử dụng thẻ ảo Visa Visa Qiwi. Tài khoản điện tử được trang bị tất cả các chức năng của thẻ ngân hàng tiêu chuẩn.

Quy trình rút tiền là tương tự nhau. Nó là đủ để sòng bạc trực tuyến của khách hàng chỉ ra tài nguyên KIWI là hệ thống chuyển tiền mong muốn hoặc sử dụng thẻ ảo.

Hệ thống thanh toán "Kiwi" trực tuyến: Chính sách tài nguyên thuế quan

Nhà điều hành thanh toán điện tử cung cấp hệ thống thuế quan sau:

 • Chuyển tiền trong khuôn khổ của hệ thống Kiwi - 0%;
 • Thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ Visa gắn với ví điện tử - 0 Ném0,75%;
 • Việc rút tiền vào thẻ ngân hàng là 1,5-3%;
 • Việc bổ sung ví điện tử là 0% (nếu số tiền chuyển nhượng nhỏ hơn 500 rúp, 3% hoa hồng bị tính phí).

Tiếp nhận thanh toán Kiwi trong cờ bạc: Bảo đảm bảo mật

Tiếp nhận thanh toán kiwi trong cờ bạc

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Kiwi là một loại mã được mã hóa bắt buộc chỉ được biết đến với người chơi, cũng như hợp tác với các nhà cung cấp và nhà phát triển chống vi-rút và phần mềm để chặn tài nguyên giả. Dịch vụ truyền dữ liệu thông qua một kết nối an toàn đặc biệt.

Trong trường hợp thỏa hiệp một tài khoản hoặc các hành động đáng ngờ, người dùng đưa ra thông báo với khuyến nghị để thay đổi mật khẩu. Tất cả các thao tác được phân tích trong thời gian thực. Mỗi hoạt động là bắt buộc được xác nhận bởi mã đến số điện thoại đính kèm của máy khách. Người chơi nhận được thông báo ngay lập tức về bất kỳ thay đổi nào về số dư.

Một lợi thế bổ sung của tài nguyên là khả năng kiểm tra các khoản thanh toán bằng các thiết bị đầu cuối trong phần Thông tin Qiwi.

Hệ thống thanh toán "Kiwi" trực tuyến: Ưu điểm của tài nguyên

Những lợi thế của hệ thống Kiwi bao gồm:

 1. Khả dụng. Hoạt động tài chính trong dịch vụ KIWI có liên quan cả trên Internet và trong phạm vi ngoại tuyến. Danh mục đầu tư của công ty có một số lượng lớn các điểm và thiết bị đầu cuối hỗ trợ dựa trên nền tảng.
 2. Tính di động. Các ứng dụng thuận tiện, trực quan có thể trở thành một sự thay thế xứng đáng cho các thẻ nhựa và tính toán tiền mặt thông thường.
 3. Mulcularity. Tài nguyên cung cấp một danh sách các loại tiền tệ phổ biến nhất (Euro, Dollar, Ruble) và các dấu hiệu quốc gia của các quốc gia trong đó có các chi nhánh của công ty.
 4. Đa chức năng. Có thể trả tiền cho bất kỳ dịch vụ nào trên Internet, để thực hiện các khoản thanh toán tín dụng và thuế. Chức năng ghi nhớ chi tiết có sẵn, giúp đơn giản hóa đáng kể các thao tác lặp đi lặp lại. Dịch vụ cung cấp dịch vụ lập kế hoạch thanh toán và hình thành các phân tích báo cáo.
 5. Hỗ trợ cho các cửa hàng trực tuyến và nhận thanh toán KIWI trong cờ bạc. Việc tích hợp hệ thống thanh toán cho phép chúng tôi mở rộng đáng kể cơ sở khách hàng của tài nguyên của bạn.

Trong trường hợp khách hàng không sử dụng ví điện tử trong hơn 180 ngày, tài khoản sẽ tự động bị xóa. Một chức năng rất thuận tiện không thuộc về người khổng lồ webmoney nổi tiếng. Hệ thống này không xóa ví không hoạt động và chúng bị treo trong tài khoản người dùng trong suốt thời gian tồn tại tài khoản cá nhân.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến "Kiwi": Tích hợp dịch vụ với thị trường sòng bạc trực tuyến

Tích hợp hệ thống thanh toán Kiwi trong sòng bạc trực tuyến

Ưu điểm của việc tích hợp các hệ thống thanh toán với thị trường sòng bạc trực tuyến:

 • Bảo đảm bảo mật;
 • Độ tin cậy và chức năng của phần mềm;
 • tốc độ hoạt động cao;
 • Phần thưởng và quà tặng đẹp khi kết nối.

Cung cấp thị trường sòng bạc trực tuyến Phần mềmĐiều đó đã chứng minh mình là một sản phẩm đáng tin cậy, chức năng và thuận tiện. Bạn có thể xác minh cá nhân những lợi thế của hệ thống bằng cách đặt hàng Phiên bản demo của dịch vụ thanh toán.

Đối với tất cả các vấn đề về mua và thuê hệ thống thanh toán, việc phát triển các sòng bạc tay trực tuyến và tích hợp trò chơi qua trò chơi, bạn có thể liên hệ với bất kỳ biểu mẫu giao tiếp thuận tiện nào được chỉ định trong phần "Liên lạc".

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan