kết quả xổ số kiến thiết ngày hôm nay Medialive: Phần mềm sòng bạc trực tiếp

Sòng bạc trung gian phát triển phần mềm sòng bạc đại lý trực tiếp. Công ty kết hợp thành công bầu không khí của sòng bạc trên đất liền và các công nghệ tiên tiến của cờ bạc trực tuyến. Cài đặt khách hàng phần mềm sòng bạc trực tiếp của nhà cung cấp này có thể cung cấp để truy cập từ xa một sòng bạc trên đất liền hoặc một trong những studio sòng bạc trung gian. Phần mềm là khía cạnh quan trọng nhất cho doanh nghiệp trong tương lai của bạn. Đó là lý do tại sao bạn phải chọn một phần mềm tốt trước khi mua sòng bạc trực tiếp. 

Phần mềm sòng bạc đại lý trực tiếp của sòng bạc trung gian

Sòng bạc trung gian là Phần mềm sòng bạc trực tiếp trong số các cấp cao nhất đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của tổ chức sòng bạc trực tiếp. Nếu bạn đánh giá cao các sản phẩm độc quyền và nội dung độc đáo thì hãy chọn phần mềm từ nhà phát triển này.

Lịch sử sòng bạc trung gian

Công ty đã được ra mắt trên Malta vào năm 2005 và bắt đầu phát triển phần mềm cho sòng bạc trực tuyến: sòng bạc, trò chơi ảo. Vào năm 2007, họ đã có giấy phép cho phép phát triển phần mềm cho các trò chơi sòng bạc của đại lý trực tiếp và ra mắt Baccarat, Blackjack, Roulette và Hold KhănEM. Trong 2 năm, sòng bạc trung gian đã mở nhà ga sòng bạc đại lý trực tiếp đầu tiên của họ. Khi nhà cung cấp nhận được chứng chỉ AAM của Ý để sản xuất các trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp, thế giới đã thấy các phiên bản cập nhật của các trò chơi cổ điển và máy đánh bạc 3D mới. 

Vào năm 2013, sòng bạc trung gian đã ra mắt sòng bạc nội bộ của riêng họ trên Gibraltar và bắt đầu sử dụng Key Key (nền màu xanh lá cây nơi áp đặt hình ảnh). Tất cả các chuyển đổi cơ sở hạ tầng sòng bạc trực tiếp sang độ phân giải HD.

Năm 2014 là năm của công nghệ di động cho công ty. Họ đã ra mắt các trò chơi HTML5 đầu tiên và sòng bạc trực tiếp di động. Nhà cung cấp phát triển khả năng khởi chạy một số trò chơi cùng một lúc và tạo ra một sòng bạc được cập nhật với các cài đặt riêng lẻ. 

Vào năm 2015, Sòng bạc Medialive đã mở một studio Key Chroma về Malta và các sản phẩm của họ đã được chứng nhận bởi Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh. Sòng bạc trung gian đã phát triển các phiên bản mới của roulette kể từ năm 2016 cho đến hiện tại.

Phần mềm sòng bạc trực tiếp

Phần mềm sòng bạc trực tiếp từ sòng bạc trung gian

Nền tảng sòng bạc trực tiếp từ sòng bạc trung gian chứa các mô -đun khác nhau chịu trách nhiệm cho địa điểm chơi game hoạt động trên internet. Quản lý sòng bạc như vậy đòi hỏi một sự phân công chức năng nghiêm ngặt. 

 • Nền tảng di động. Các trò chơi HTML5 được tối ưu hóa cho các màn hình của độ phân giải khác nhau bao gồm cả cảm biến.
 • Văn phòng hỗ trợ. Phần mềm sòng bạc trực tiếp bao gồm bộ công cụ để quản lý và kiểm soát chơi trò chơi.
 • Sảnh đợi. Sảnh chơi game được tập trung để lôi kéo người dùng vào bầu không khí của sòng bạc. 
 • Đa số. Khách hàng có khả năng mở bốn trò chơi cùng một lúc trong chế độ trò chơi nhiều người chơi. 
 • Hỗ trợ khách hàng. Nhà điều hành có thể tương tác với người chơi, hỗ trợ họ, mở/đóng bảng và đặt giới hạn chơi game UM. 

Bạn có thể ra mắt một sòng bạc có lợi nhuận trên cơ sở của nền tảng sòng bạc trực tiếp có cấu trúc như vậy sẽ mang lại cho bạn thu nhập tốt từ những ngày đầu tiên. 

Trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp và studio sòng bạc trung gian

Phần mềm sòng bạc trực tiếp được điều chỉnh cho nhiều thiết bị và màn hình hiện đại. Phần mềm sòng bạc đại lý trực tiếp từ Sòng bạc trung gian tương thích với các nền tảng sòng bạc trực tiếp như HTML5, Flash, iOS, Android và Windows Mobile. 

 

Roulette được phát triển bởi Cammegh trong phong cách thanh lịch của trò chơi cổ điển. Trò chơi đang phát trực tuyến từ studio nằm trên Malta. Giao diện của nó là tối giản và rõ ràng. Một trong những máy ảnh liên tục ghi lại các động tác của một quả bóng cận cảnh. 

Roulette này dành cho những người muốn xây dựng thương hiệu studio của họ. Nhờ công nghệ Key của Chroma, các biểu ngữ và logo có thể được thay đổi. Hơn nữa, khách hàng có khả năng đặt các liên kết hoặc đối tác của mình. 

Jackpot Live Roulette là một điều mới lạ trong ngành công nghiệp iGaming. Đây là một roulette trực tiếp đã đăng ký nơi bạn có thể giành được giải độc đắc tiến bộ. Giải độc đắc đầu tiên được đưa ra khi các số được lặp lại 3-5 lần. Trò chơi sẽ là một xu hướng thực sự trong thế giới sòng bạc trực tiếp. Jackpot Live Roulette có sẵn cho tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm sòng bạc đại lý trực tiếp từ sòng bạc trung gian.

Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn những cảm giác không thể tin được. Trò chơi đang phát trực tuyến từ một sòng bạc trên đất liền ở San Remo. Chỉ những đại lý chuyên nghiệp mới làm việc ở đó. Người chơi trực tuyến có thể ngồi gần những người đánh bạc sòng bạc thật gần đó và cảm nhận bầu không khí của một trong những địa điểm đánh bạc tốt nhất ở châu Âu. 

Đây là một roulette trực tiếp của sòng bạc trên đất liền. Người dùng được mời đến thăm Sòng bạc chính của Sòng bạc Slovenia và chơi với các đại lý trực tiếp và khách truy cập sòng bạc thực sự. Máy ảnh được hướng trên bàn và một số chiến thắng. 

Đây là một roulette sống rút ngắn với cược thấp hơn. Trò chơi được phát trực tiếp từ Malta. Phiên bản này là lý tưởng cho người dùng mới và những người không thích dành nhiều thời gian ở bàn. Năng suất tự động roulette là hơn 80 trò chơi/mỗi giờ. Người dùng có thể thiết lập các hiệu ứng âm thanh riêng lẻ và số của anh ấy sẽ được công bố. Máy ảnh được tập trung vào bánh xe.

 

Các đại lý làm việc trong studio sòng bạc trung gian trên Malta. Có bảy chỗ ngồi và các quy tắc của một trò chơi là tiêu chuẩn. Giao diện đơn giản giúp chơi trò chơi dễ dàng hơn ngay cả đối với người dùng mới. Các cảm biến tốt hơn quét các thẻ được sử dụng trong studio. Điều này giúp tránh lặp lại và lỗi. 

Sòng bạc trung gian cung cấp để trang trí studio theo thương hiệu của bạn. Bất kỳ caprice từ biểu ngữ đến đồng phục của một đại lý. Có bảy chỗ ngồi, và các quy tắc rất đơn giản và rõ ràng. Trò chơi không kéo dài nhưng người chơi của bạn sẽ quay lại một lần nữa để có thêm phần chiến thắng và ấn tượng. 

 

Đây là một baccarat trực tiếp cổ điển, nơi mọi thứ đều dựa trên số liệu thống kê và chắc chắn là giá trị. Thống kê trò chơi sẽ được hiển thị trong một cửa sổ riêng biệt - đây là một yếu tố quan trọng sẽ giúp người chơi chuyên nghiệp đưa ra quyết định về cược. 

Các nhà khai thác hợp tác với sòng bạc trung gian tạo ra một thiết kế studio gốc nhờ nền tảng Chroma Key. Bạn có thể sắp xếp Studio theo thương hiệu của bạn, đặt liên kết cho các dịch vụ khác của sòng bạc hoặc liên kết của bạn cho một dự án của các đối tác của bạn. 

“San remo” baccarat

Sòng bạc trung gian mời các game thủ từ khắp nơi trên thế giới đến thăm một sòng bạc trên đất liền thanh lịch ở San Remo. Giao diện hiển thị đặt cược và thẻ của người chơi và đại lý. Hai cấp độ mở rộng cho phép đắm mình trong trò chơi và để mắt đến thẻ. 

Sòng bạc nhãn trắng

Dịch vụ này sẽ cho phép bạn khởi chạy Sòng bạc Tay chìa khóa trao đổi trực tiếp dưới thương hiệu của bạn. Bạn sẽ có một trang web sẵn sàng để sử dụng chứa đầy nội dung. 

Gói nhãn trắng bao gồm:

 • logo và thiết kế trang web; 
 • tập huấn;
 • đa ngôn ngữ;
 • dịch vụ thanh toán;
 • Lưu trữ:
 • hệ thống bảo mật;
 • Giấy phép Malta;
 • chương trình tiền thưởng;
 • chương trình hợp tác;
 • văn phòng hỗ trợ;
 • cập nhật miễn phí;
 • hỗ trợ khách hàng.

Sòng bạc nhãn trắng là một cách nhanh chóng để tạo sòng bạc. Sòng bạc trung gian đã làm cho dịch vụ này có thể tùy chỉnh tối đa đó là lý do tại sao bạn có thể chọn các thành phần mẫu riêng lẻ cho sòng bạc trực tuyến đại lý trực tiếp của bạn. 

Sòng bạc trung gian cung cấp một loạt các dịch vụ và có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của các nhà khai thác. Công ty có một tình trạng sáng tạo tại thị trường sòng bạc trực tiếp nhờ người dùng mới, các hãng phim Key Key và hợp tác với các đối tác đáng tin cậy. 

Sòng bạc trung gian được truy cập bởi 7 nghìn game thủ mỗi tháng và 45 nghìn trò chơi được chơi mỗi ngày. Bạn sẽ thành công trong kinh doanh đánh bạc với mức giá như vậy và nhà cung cấp hiệu quả. 

Bạn có thể mua Phần mềm sòng bạc trực tiếp Được sản xuất bởi Medialive từ Công ty thị trường sòng bạc trực tuyến. Các chuyên gia của họ sẽ vui mừng hỗ trợ bạn trong bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sáng tạo sòng bạc trực tiếp và quảng bá của nó tại thị trường đánh bạc. 

 

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến