soi cầu miền bắc 24h MoneyGrator: Chìa khóa dịch vụ thanh toán của bạn cho cờ bạc trực tuyến

MoneyGrator là một dự án độc đáo được phát triển bởi nhóm chuyên gia thử nghiệm của các chuyên gia Slotegrator. Đây là một nền tảng kết hợp các dịch vụ thanh toán được sử dụng rộng rãi cho các giao dịch tiền mặt thuận tiện, nhanh chóng và an toàn trong sòng bạc trực tuyến.

Thực hiện các giao dịch trong sòng bạc trực tuyến

Đánh giá về nền tảng MoneyGrator

Nhờ Moneygrator, mỗi chủ sở hữu sòng bạc có thể kết nối một gói hệ thống thanh toán mà anh ta cần chỉ cho một quy trình tích hợp. Sau đó, nhà điều hành nhận được một bảng điều hành với giao diện đơn giản và chức năng mở rộng để theo dõi và giám sát tất cả các giao dịch tài chính trong khuôn khổ dự án sòng bạc của mình.

Ưu điểm chính

 1. Tiết kiệm thời gian và tài chính. Sau khi kết nối MoneyGrator, chủ sở hữu sòng bạc nhận được toàn bộ các dịch vụ thanh toán được xác minh. Đồng thời, anh ta không cần phải làm việc trực tiếp với họ, để giải quyết các vấn đề pháp lý và kết luận riêng các hợp đồng với từng công ty thanh toán. Slotegrator đã thực hiện điều này cho các nhà khai thác.
 2. Thuận tiện trong công việc của văn phòng backs với hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Hội đồng quản trị chung cho phép bạn dễ dàng theo dõi lịch sử của tất cả các hoạt động trong sòng bạc trực tuyến, quản lý các giao dịch, cũng như tạo báo cáo về một số danh mục nhất định: người dùng, thời gian, thanh toán, v.v.
 3. Bảo vệ gian lận và giao dịch không thành công. Nhờ hệ thống bảo mật đáng tin cậy, hoạt động đáng ngờ trên tài nguyên sòng bạc nhanh chóng được công nhận và chặn ngay lập tức. Điều này đảm bảo mức độ bảo vệ tiền cao khi nhập/rút tiền và tin tưởng của khách hàng. MoneyGrator cũng có một công nghệ có lỗi cho phép bạn chuyển đổi giữa các hệ thống thanh toán nếu giao dịch không thành công.
 4. Tính phổ quát. Nền tảng MoneyGrator hỗ trợ hơn 100 tùy chọn thanh toán, bao gồm: thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, chứng từ, thanh toán di động, hoạt động tiền điện tử, v.v. và tiến hành giao dịch với một khoản hoa hồng tối thiểu.

Những khoản thanh toán và tiền tệ nào được bao gồm trong MoneyGrator

Thanh toán nền tảng và tiền tệ của MoneyGrator

Một giải pháp thanh toán duy nhất cho một sòng bạc từ Slotegrator bao gồm 20 dịch vụ thanh toán phổ biến, bao gồm:

 • Skrill;
 • Người bán hàng;
 • Bitgo;
 • Tiền hoàng gia;
 • Hình khối.

Nền tảng MoneyGrator cũng hỗ trợ hơn 15 tiền điện tử, chẳng hạn như BitcoinThì Gợn sóngThì EthereumThì Monero và những người khác.

Cách tích hợp của MoneyGrator xảy ra

Tích hợp hệ thống thanh toán MoneyGrator

 1. Nhà điều hành sòng bạc để lại kết nối cho kết nối, Chỉ ra các loại tiền tệ và phương thức thanh toán cần thiết.
 2. Sau đó, nhà điều hành sòng bạc Ký hợp đồng Về hợp tác với hệ thống thanh toán.
 3. Đội Slotegrator thiết lập phiên bản demo của MoneyGrator Trên nền tảng của chủ sở hữu của sòng bạc trực tuyến và kiểm tra nó trước khi ra mắt.
 4. Chứng minh dịch vụ thanh toán với các tham số riêng cho người vận hành Kết nối với nền tảng sòng bạc Và hoạt động đầy đủ trên tài nguyên đánh bạc.

Sự kết luận

Nền tảng MoneyGrator là chìa khóa của bạn cho các hệ thống thanh toán phổ biến trong lĩnh vực đánh bạc trực tuyến. Nó phù hợp cho chủ sở hữu của các sòng bạc internet muốn tiết kiệm thời gian và tài chính để kết nối thanh toán và nhận một gói dịch vụ cần thiết để thanh toán với lợi thế thuận lợi.

Để tìm hiểu thêm về nền tảng MoneyGrator và các tính năng tích hợp thanh toán trong sòng bạc trực tuyến, hãy đặt hàng miễn phí người quản lý của công ty Slotegrator theo liên kết: https://exy7.com/moneygrator/.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

quay thử đài miền bắc

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan