keno vietlott online Hệ thống thanh toán sòng bạc Bitgo: Dịch vụ kết nối

Nền tảng đánh bạc sẽ không hoạt động mà không có dịch vụ thanh toán tốt. Chính ông là người chịu trách nhiệm cho các giao dịch kịp thời của người dùng, cũng như bảo quản tài sản tiền mặt.

Hệ thống thanh toán sòng bạc bitgo

Công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến khuyên bạn nên tích hợp hệ thống thanh toán vào sòng bạc Bitgo. Đặt một giải pháp rất dễ dàng - Liên hệ với người quản lý của chúng tôi.

Một vài từ về thương hiệu

Bitgo là một nhà phát triển dịch vụ thanh toán của Mỹ. Nó tập trung vào các công ty có hoạt động liên quan đến việc cung cấp dịch vụ Internet. Đó là một ngành công nghiệp viễn thông, một thương mại trực tuyến, một lĩnh vực tài chính và, tất nhiên, igaming.

Hoạt động của nhà sản xuất bắt đầu vào năm 2013. Nhà cung cấp ban đầu nhằm mục đích tạo ra phần mềm thanh toán hiệu quả nhất. Trong 7 năm, các quyết định thương hiệu liên tục được sửa đổi và các sản phẩm có cách tiếp cận sáng tạo để tiến hành các hoạt động tiền quốc tế đã xuất hiện.

Do đó, kể từ năm 2017, thương hiệu đã tập trung vào các giải pháp tiền kỹ thuật số thống nhất. Nhờ kết nối của hệ thống thanh toán với sòng bạc Bitgo cho bạn cơ hội làm việc thoải mái với hơn 15 loại tiền điện tử khác nhau.

Bitgo tập trung vào hợp tác với khách hàng, đối tác và cơ quan quản lý để cung cấp các sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực an toàn, lưu trữ, chuyển nhượng và thanh khoản của tài sản tài chính.

Tại sao bạn nên kết nối dịch vụ thanh toán cho sòng bạc bitgo

Tích hợp hệ thống thanh toán cho sòng bạc bitgo

Việc tích hợp hệ thống thanh toán cho Sòng bạc Bitgo sẽ mang lại nhiều lợi ích của nền tảng chơi của nhà điều hành.

Ưu điểm của giải pháp

 • Đa diện. Hệ thống thanh toán trực tuyến Bitgo cung cấp một cơ hội để làm việc với hơn 30 loại tiền tệ thế giới. Có cả hai loại tiền tệ toàn cầu (đồng đô la, đồng euro, nhân dân tệ Trung Quốc) và "kỳ lạ" (ví dụ, bộ bài của Bangladesh hoặc Brazil Real).
 • Tương tác với tiền điện tử. Kết nối của các hệ thống thanh toán trong Sòng bạc Bitgo phù hợp cho những nhà khai thác muốn chuyển đổi hoàn toàn hoặc một phần sang thanh toán tiền kỹ thuật số. Đây là một trong những xu hướng của thập kỷ sắp tới trong Igaming, và bạn không nên bỏ qua nó.
 • Độ tin cậy. Hệ thống thanh toán trực tuyến Bitgo là an toàn. Mỗi nút phần mềm hoạt động trên máy ảo của riêng mình, vì vậy một mô -đun có thể truy cập vào phần kia.
 • Hoa hồng trung thành. Tất cả các giao dịch trong hệ thống được miễn trừ khỏi hoa hồng bổ sung. Đối với việc rút ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng, ở đây người dùng sẽ phải trả các khoản khấu trừ tối thiểu (tối đa 1%).
 • Tích hợp nhanh. Thật dễ dàng để kết nối một dịch vụ thanh toán cho một sòng bạc bitgo. Thị trường tài chính dựa trên giao diện lập trình ứng dụng (API) an toàn và đáng tin cậy cho các giao dịch. Công ty sử dụng các công cụ API liền mạch để kết nối nhanh chóng một vân bitgo cho sòng bạc.

Danh mục đầu tư Bitgo chuyên nghiệp

Các nhà khai thác quan tâm đến việc tích hợp hệ thống thanh toán cho Sòng bạc Bitgo nên chú ý đến mô -đun chuyên nghiệp Danh mục đầu tư Bitgo. Tính năng chính của nó là khả năng dịch cả bằng tiền truyền thống và tiền điện tử.

Nhà phát triển được biết đến với việc tạo ra các sản phẩm kinh doanh toàn diện làm cho các dự án đá quý trở nên cơ động hơn trong việc đưa ra các quyết định hoạt động và chiến lược. Kết quả là sự phổ biến hoàn toàn trong số các đại diện IGAMing, cũng như các giao dịch 15 tỷ đô la mỗi tháng.

Việc tích hợp sòng bạc với các hệ thống thanh toán Bitgo tập trung vào các nhà khai thác với hơn 25 quan hệ đối tác và một lượng lớn hoạt động. Doanh nghiệp nhỏ cũng nhận được lợi ích đáng kể từ mô -đun trong cấu trúc của một nền tảng đánh bạc đã hoạt động.

Tính năng Danh mục đầu tư Bitgo Professional

 1. Hỗ trợ hơn 30 loại giao dịch. Đây là việc giới thiệu/rút tiền, chuyển tiền sang các tài khoản khác, làm việc với thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, mua và bán tài sản kỹ thuật số, khai thác, hoạt động thanh toán bù trừ. Ngoài ra, hệ thống cung cấp một cơ hội để có được một khoản vay tài chính từ một trong các ngân hàng quốc tế để chọn nhà điều hành.
 2. Kết nối với hơn 40 tổ chức ngân hàng, ví điện tử, trao đổi tài chính, người giám sát, blockchains và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác trong hệ thống tài sản tiền mặt. Người chơi có thể lựa chọn cách chuyển giao để giảm thiểu chi phí hoa hồng hoặc thời gian giao dịch.
 3. Thanh công cụ tập trung. Giúp dễ dàng quản lý và theo dõi tài chính sòng bạc trực tuyến trên một số tài nguyên trò chơi cùng một lúc. Chủ sở hữu có khả năng điều chỉnh quản trị viên "cho chính mình". Với mục đích này, các bộ lọc linh hoạt và dễ hiểu được cung cấp.
 4. Kiểm toán các giao dịch rủi ro. Hệ thống cho thấy các khoản thanh toán nguy hiểm tiềm tàng và tự động chuyển hướng chúng để phân tích và nghiên cứu chi tiết. Nhà điều hành có thể chắc chắn về tính minh bạch của tất cả các giao dịch.
 5. Hoàn toàn bảo mật. Việc tích hợp các hệ thống thanh toán vào Sòng bạc Bitgo cung cấp xác thực hai yếu tố cho tất cả các tài khoản. Đơn giản là không thể nắm bắt tài khoản của người khác và đánh cắp tiền từ nó.

Cơ hội bổ sung

Các giải pháp thanh toán của nhà cung cấp rất thú vị ở chỗ họ cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích cho chủ sở hữu sòng bạc trực tuyến. Xem xét một số trong số họ:

Quyền mua

Sự mô tả

DỊCH VỤ THUẾ

Mô -đun đơn giản hóa rất nhiều báo cáo thuế, cung cấp khung lập pháp cho các giao dịch được phép.

Cơ hội dịch vụ:

 1. Theo dõi động của giá trị cơ bản của tài sản và lãi/lỗ.

 2. Một sự hiểu biết rõ ràng về năng suất và sự trở lại cho các công ty Geamble.

 3. Thực hiện một chiến lược thuế doanh nghiệp hiệu quả

Dịch vụ thanh toán bù trừ & giải quyết

Các nhà quản lý Bitgo đảm bảo quản lý thuận tiện tài sản tài chính của nhà điều hành.

Nếu chủ sở hữu có tiền "thêm", công ty có thể tham gia đấu giá trao đổi. Một lựa chọn khác là đầu tư ngắn hạn vào các dự án tiền điện tử.

Dịch vụ giúp tạo thêm lợi nhuận mà chắc chắn sẽ không làm tổn thương người vận hành

Công nghệ đa chữ ký

Nhà cung cấp đề xuất mua chữ ký điện tử đặc biệt sẽ tạo điều kiện cho quy trình làm việc của nhà điều hành và bảo vệ các tệp quan trọng khỏi sự can thiệp trái phép của bên thứ ba

Mã thông báo bảo mật Bitgo

Chương trình được thiết kế để quản lý an toàn và quản lý mã thông báo hiệu quả, được sử dụng như một công cụ để số hóa tài sản.

Dịch vụ này sẽ rất thú vị đối với các nhà khai thác sòng bạc sử dụng tiền điện tử làm đơn vị giải quyết chính

Cách kết nối bitgo-wamanets cho sòng bạc

Bitgo-tứ cho sòng bạc

Việc tích hợp mô -đun thanh toán mất tối thiểu thời gian do các công cụ API dò số hôm nay liền mạch đảm bảo cài đặt tức thời mà không phá vỡ mã nguồn của phần mềm.

Để kết nối một vân bitgo cho một sòng bạc, nó là đủ để liên hệ với người quản lý. Công ty sẽ cung cấp một thỏa thuận song phương. Nó quy định tất cả các điểm hợp tác chính (thực hiện phần mềm, hoạt động ở các khu vực cụ thể, hoa hồng, v.v.).

Các dịch vụ bổ sung có thể được đặt hàng cùng với ưu đãi gói soi cau de chính hoặc mua các quyết định cần thiết một cách riêng biệt.

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên kỹ thuật Bitgo đã kiểm tra trước tài nguyên đá quý cho các địa điểm dễ bị tổn thương, và sau đó tích hợp quyết định thanh toán thành phẩm.

Điều chính của hệ thống thanh toán bitgo

 • Các hoạt động Bitgo có liên quan chặt chẽ với các công nghệ kỹ thuật số. Điều này tạo ra một mô -đun thanh toán sáng tạo tương ứng với các thách thức của thời gian.
 • Hệ thống đa cấp là đáng tin cậy. Nó có một chức năng rộng và các tính năng bổ sung hữu ích.
 • Để kết nối trọng lượng bitgo chỉ, Bởi vì quá trình này dựa trên công nghệ API.

Để mua dịch vụ thanh toán cho sòng bạc trực tuyến của bạn, hãy liên hệ với người quản lý thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chúng tôi đang đến Sự phát triển Tay chìa khóa chìa khóa chìa khóa trao tay, chúng tôi cung cấp phần mềm, Điều kiện trung thành của hợp tác và cách tiếp cận cá nhân cho mỗi nhà điều hành.

Liên hệ của chúng tôi:

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan