Chú ý!
Điều quan trọng là phải giới thiệu email được chỉ định [Email được bảo vệ] Để tránh gian lận!
Ứng dụng thông qua Telegram
Cuộc gọi trở lại
Ru
En UA

sòng bạc trực tuyến Câu hỏi thường gặp

bong da the gioi

Vấn đề pháp lý

Nó có phải là một doanh nghiệp hợp pháp sòng bạc trực tuyến?

Vâng, ngành công nghiệp Igaming là hợp pháp ở nhiều quốc gia. Điều chính là đăng ký chính xác công ty và xin giấy phép làm việc phù hợp (giấy phép đánh bạc). Các điều kiện hợp pháp hóa khác nhau tùy thuộc vào nước ngoài được chọn.

Thông tin về số lượng và thời gian hợp lệ được đăng tốt nhất trên bảng dưới của trang web trong một phần đặc biệt. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể xác minh cá nhân về tính hợp pháp của công việc của dự án của bạn và làm rõ chính xác quyền tài phán đã cấp phép.

Giấy phép tiến hành các hoạt động đánh bạc là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Giấy phép đánh bạc là một tài liệu đặc biệt trong đó quy định sòng bạc được đánh vần trên lãnh thổ của một hoặc một số quốc gia. Một nền tảng làm việc ket xo so mb mà không có sự cho phép như vậy được coi là bất hợp pháp, điều này đe dọa với các lệnh trừng phạt và tiền phạt.

Các trận đánh bạc phổ biến nhất: Malta, Vương quốc Anh, Đảo Maine, Curasao.

Giá hợp pháp hóa kinh doanh là đáng kể, nhưng giấy phép mang lại lợi thế của nó:

 • tìm kiếm đơn giản cho các nhà cung cấp;
 • hợp đồng với các ngân hàng đáng tin cậy;
 • mua phần mềm chất lượng cao;
 • Sự tin tưởng của mua vé số vietlott online khách hàng (những người yêu thích chơi số tiền lớn chỉ đặt cược trong các sòng bạc pháp lý).
Những yêu cầu nào cần được đáp ứng để mở một sòng bạc trực tuyến?

Đầu tiên: Đăng ký công ty và có được giấy phép. Thủ tục này rất phức tạp, dài và tốn kém, nhưng chúng tôi mua xổ số online đã sẵn sàng giúp đỡ (từ việc thu thập các tài liệu đến việc mở một văn phòng đại diện địa phương trong lãnh thổ của khu vực tài phán được chọn).

Thứ hai: Tạo trang web. Và một lần nữa thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ đến giải cứu. Làm thế nào để độc lập tìm kiếm các nhà phát triển và nhà cung cấp nội dung, nhân viên giảng dạy dễ dàng hơn, rẻ hơn và nhanh hơn để đặt hàng dịch vụ chìa khóa trao tay. Chúng kqxs mb hom nay minh ngoc tôi có một thiết kế ban đầu, tin tức thị trường chơi game tốt nhất, hỗ trợ pháp lý và kỹ thuật cho tất cả thời gian hợp tác.

Ai sẽ là chủ sở hữu của phần mềm sòng bạc trực tuyến sau khi ký hợp đồng?

Thị trường sòng bạc trực tuyến vẫn là chủ sở hữu của phần mềm. Hợp đồng quy định một điều khoản về việc sử ket qua net mien bac truyen thong dụng phần mềm.

Nhóm của chúng tôi đang bảo trì đầy đủ: Loại bỏ các lỗi, cập nhật nền tảng, thêm các chức năng mới, giám sát các hệ thống bảo mật, v.v. Trong trường hợp các vấn đề kỹ thuật, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ hoạt động.

Nếu bạn đã sở hữu sân chơi và có một nhân viên của các nhà phát triển của riêng bạn, chúng tôi đã sẵn sàng thảo luận về các lựa chọn hợp tác về các điều kiện cùng có lợi (liên hệ với các nhà quản lý của chúng tôi để biết chi tiết).

Ai là chủ sở hữu của cơ sở người chơi?

Cơ sở dữ liệu của người chơi là tài sản của nhà điều hành. Chúng tôi chỉ cần lưu trữ và bảo vệ thông tin được cung cấp, cộng với chúng tôi liên tục cập nhật và cải thiện các hệ thống bảo mật.

Nếu trong tương lai bạn quyết định thay đổi nhà cung cấp vì một số lý do, bạn sẽ chỉ cần chuyển cơ sở của mình sang máy chủ mới.

Những câu hỏi này và các câu hỏi khác được đánh vần trong hợp đồng, có thể quen thuộc vào bất kỳ thời điểm thuận tiện nào. Nếu bạn cần giải thích về một số điểm, các nhà quản lý của chúng tôi sẽ cung cấp một tư vấn chi tiết.

Phần mềm

Có giới hạn số lượng người chơi có thể chơi sòng bạc trực tuyến cùng một lúc không?

Giới hạn tồn tại, nhưng tình hình khi sân chơi đạt đến những giới hạn này là cực kỳ hiếm.

Nền tảng thị trường sòng bạc trực tuyến có thể xử lý tới 500 giao dịch mỗi giây cùng một lúc. Ngay cả sau khi đạt được các chỉ số này, trò chơi trên trang web sẽ không đóng băng.

Nếu số lượng giao dịch vượt quá con số được chỉ định, liên hệ với các nhà quản lý của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tiến bộ và mạnh mẽ hơn.

Những hệ thống thanh toán nào có thể được thực hiện với thị trường sòng bạc trực tuyến?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa bào tốt nhất:

 • WebMoney (Hệ thống với bảo vệ chương trình duy nhất của dữ liệu cá nhân);
 • Skrill (Cơ sở dữ liệu cho 7 triệu người dùng);
 • Neteller (Dịch vụ được sử dụng ở 200 quốc gia để trả tiền hàng hóa và dịch vụ trên mạng);
 • Visa/Mastercard (Các hệ thống ngân hàng lâu đời nhất sử dụng hơn 20 triệu doanh nghiệp);
 • Qiwi (Dự án quốc tế với quản lý thuận tiện thông qua các thiết bị di động);
 • Payanyway (Sản phẩm hài lòng với hoa hồng tối thiểu và một bộ công cụ tốt để kế toán);
 • Ví một (Thương hiệu là phổ biến ở thị trường Hoa Kỳ).

Đây là một danh sách đầy đủ các công cụ tài chính. Thêm vào đó, chúng tôi có thể tích hợp phần mềm bổ sung theo yêu cầu của bạn.

Bạn có bản demo của sòng bạc của bạn không?

Tất nhiên! Chúng tôi quan tâm đến sự hợp tác lâu dài, cùng có lợi và sẵn sàng chứng minh tất cả các lợi thế của nền tảng của chúng tôi.

Để kết nối phiên bản miễn phí, nó đủ để để lại một ứng dụng cho người quản lý của chúng tôi. Và sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm, bạn sẽ được cung cấp các điều kiện thuận lợi cho việc mua hoặc cho thuê phần mềm.

Bạn có thể cung cấp đảm bảo về độ tin cậy của sản phẩm của bạn?

Đúng. Danh mục thị trường sòng bạc trực tuyến trình bày các sản phẩm được chứng nhận đã thử nghiệm các phòng thí nghiệm độc lập. Phần mềm đảm bảo việc cung cấp bảo vệ tối đa cho tất cả những người tham gia dự án (từ chủ doanh nghiệp đến người chơi và nhân viên thuê). Thêm vào đó, chúng tôi đảm bảo công việc hoàn toàn minh bạch.

Để biết thông tin về chứng chỉ và đảm bảo phần mềm, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Quy trình vận hành

Mất bao nhiêu thời gian để bắt đầu sòng bạc trực tuyến sau khi mua phần mềm cần thiết?

Thời gian ra mắt phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và mong muốn cá nhân. Nếu dữ liệu ban đầu là tiêu chuẩn, thành phẩm có thể được sử dụng sau 3 tháng (đôi khi thời hạn có thể giảm).

Hầu hết thời gian sẽ có phần mềm và thiết lập các hoạt động trao đổi chất giữa sòng bạc và lưu trữ, cũng như sự thích ứng của nền tảng cho một khách hàng cụ thể. Trong mọi trường hợp, nó thực tế hơn, thuận tiện hơn, an toàn hơn và nhanh hơn một khởi đầu độc lập.

Ai chịu trách nhiệm thiết kế sòng bạc trực tuyến trang web?

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn như vậy để hợp tác:

 • Nội dung đồ họa trên các mẫu được thiết lập. Danh mục của chúng tôi chứa hàng tá các lựa chọn ngoạn mục và phong cách cho mọi sở thích.
 • Thiết kế cá nhân. Nhóm thị trường sòng bạc trực tuyến được định hướng hoàn hảo trong các xu hướng ngoạn mục nhất và có thể tạo ra một giải pháp độc đáo là một cái nhìn hấp dẫn.
 • Sự ra đời của các thành phần phía trước. Bạn cung cấp sự phát triển của bạn và chúng tôi đang tham gia vào việc thích ứng với nền tảng của chúng tôi.
Có bất kỳ lựa chọn nào để ra mắt giải pháp hoàn thành của sòng bạc trực tuyến không?

Cách nhanh nhất, đơn giản và giá cả phải chăng - Mua một dự án chơi game theo sơ đồ nhãn trắng. Giải pháp bao gồm tất cả các khía cạnh kỹ thuật: nền tảng, thư viện trò chơi, thiết kế suy nghĩ, giấy phép, bộ tổng hợp thanh toán, lưu trữ và hỗ trợ khác.

Tùy chọn thứ hai là Thỏa thuận nhượng quyền thương mại. Bạn nhận được một trang web đã sẵn sàng và lợi nhuận từ nó. Chỉ cần trả tiền hoa hồng cho việc sử dụng phần mềm. Trang web sẽ nhanh chóng đi cho sự tự sướng và sẽ mang lại thu nhập.

Bạn có cung cấp bất kỳ hỗ trợ sau khi ra mắt sòng bạc trực tuyến không?

Đúng. Thị trường sòng bạc trực tuyến là một hỗ trợ chuyên nghiệp toàn diện cho mỗi khách hàng. Chúng tôi tiếp quản việc quản lý các sòng bạc, loại bỏ các vấn đề, cài đặt bổ sung, hỗ trợ quản lý và tư vấn về bất kỳ vấn đề nào. Chúng tôi làm việc suốt ngày đêm.

Chúng tôi cũng có thể đặt hàng các dịch vụ gia công pháp lý, tiếp thị và gia công tài chính từ chúng tôi. Nhóm của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp kế toán, tư vấn pháp lý và quảng bá một dự án trên thị trường quốc tế.

Có thể mua các trò chơi của bạn riêng biệt với nền tảng sòng bạc trực tuyến không?

Các loại có hơn 1000 mặt hàng từ các nhà cung cấp đánh bạc hàng đầu. Bất kỳ sản phẩm nào (thẻ, trò chơi bảng, roulette, súng máy, nội dung trực tiếp và nhiều hơn nữa) có thể được mua cả cùng với trang web và riêng biệt.

Nếu bạn đặt hàng kết nối các sản phẩm phần mềm, thì việc tích hợp phần mềm sẽ diễn ra bằng các giao thức API. Nó là đủ để có một khu vực làm việc và truy cập vào hệ thống hành chính của trang web.

Và đó không phải là tất cả - chúng tôi có thể đặt hàng nội dung độc quyền từ chúng tôi. Chúng tôi đã sẵn sàng để tạo các trò chơi độc đáo trên bản phác thảo của bạn bằng công nghệ HTML5.

Những chi phí bổ sung nào đang chờ tôi sau khi mua phần mềm?

Theo hợp đồng, bạn sẽ phải thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp. Số tiền bao gồm thanh toán cho lưu trữ, máy chủ, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và cho thuê.

Chúng tôi đã sẵn sàng để đáp ứng mong muốn của bạn và tạo ra các điều kiện thoải mái nhất cho sự hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Một khoản chi phí khác là chi phí được thiết lập theo luật (thuế, cung cấp giấy phép, khấu trừ cho các quỹ bảo hiểm xã hội, một khoản khác).

Bạn có cung cấp hỗ trợ tiếp thị sau khi ra mắt sòng bạc không?

Tăng lưu lượng truy cập là công việc của nhà điều hành sòng bạc, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ. Quảng cáo tiếp thị là một dịch vụ bổ sung được trả riêng (giá được tính riêng lẻ).

Thị trường sòng bạc trực tuyến sử dụng các dịch vụ hợp tác, tiếp thị và hợp tác SEO với các nguồn lực bên ngoài để thu hút khán giả. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến một hệ thống liên kết đảm bảo tăng trưởng lưu lượng tối đa. Để biết chi tiết và để thảo luận về các điều kiện hợp tác, hãy liên hệ với người quản lý của chúng tôi.

Tính chi phí của dự án

Thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ chọn giải pháp tốt nhất cho bạn.

Mặt demo Thử nghiệm
Cấu hình sòng bạc
Tải xuống trình bày
Đăng lại
Xem phiên bản demo của trang web trò chơi!
Đi đến bản demo
Hình ảnh cửa sổ demo
Cấu hình
Tạo dự án trực tuyến của bạn hoàn toàn miễn phí!
Thu thập một sòng bạc
Trình bày thị trường sòng bạc trực tuyến
Đọc thêm
Chúng tôi sử dụng bánh quy Để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.
Thử nghiệm