ket qua so xo gia lai Thanh toán Hệ thống sòng bạc Paycos: Mua một sản phẩm đa văn bản tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Hệ thống thanh toán Paycos Paycos là một dịch vụ đa chiều duy nhất chứa hàng tá thanh toán và hàng trăm nhà cung cấp thanh toán. Sản phẩm cung cấp chuyển giao chéo nhanh chóng và an toàn. Sẽ chỉ mất vài phút để bổ sung tài khoản trò chơi. Nó rất thuận tiện và có lợi cho các nhà khai thác.

Hệ thống thanh toán Paycos cho sòng bạc trực tuyến

TRONG Thị trường sòng bạc trực tuyến Bạn có thể tích hợp hệ thống thanh toán vào sòng bạc Paycos mà không cần thanh toán quá mức không cần thiết và băng đỏ hợp pháp.

Chúng tôi tiến hành tích hợp nhanh chóng và thiết lập kỹ thuật hoàn chỉnh của phần mềm dựa trên các tính năng của dự án Gemble và các sắc thái của pháp luật địa phương. Liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu chi tiết.

Ưu điểm của giải pháp Kết nối Dịch vụ thanh toán cho Sòng bạc Paycos

Lợi ích của sản phẩm bao gồm các tính năng sau:

 • Hỗ trợ cho các phương thức thanh toán khác nhau. Người đánh bạc có sẵn chuyển khoản ngân hàng, bổ sung thông qua ví điện tử, giao dịch di động và nhiều cách địa phương khác.
 • Bảo hiểm quốc tế. Việc tích hợp hệ thống thanh toán Paycos vào sòng bạc là có thể từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bất kể thỏa thuận cấp dt vietnam phép hiện tại, sự hiện diện khu vực, lưu lượng truy cập Internet mong muốn và các yếu tố phụ trợ khác.
 • Chứng nhận. Công ty là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đầu tiên theo PCI DSS. Dịch vụ xử lý hơn 6 triệu giao dịch mỗi năm, bao gồm các giao dịch Swift trực tiếp.
 • Môi trường đa ngành. Dịch vụ này tiến hành chuyển nhượng hơn 80 loại tiền tệ fiat, bao gồm đô la, euro, nhân dân tệ, bảng Anh. Nhà cung cấp cung cấp coi trực tiếp bóng đá chuyển đổi tức thì trong hệ thống mà không có hoa hồng.
 • Sự hiện diện của demo -version. Bạn có thể kết nối dịch vụ thanh toán cho Sòng bạc Paycos ở Demorezim. Thời gian miễn phí được mở trong vòng 30 ngày, sau đó khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng về việc mua phần mềm.

Các phương thức thanh toán của hệ thống pikos là gì

Cổng thanh ket qua xsmb ngay hom nay toán chứa các cách doom dota 2 phổ biến để bổ sung tài khoản và rút tiền.

Các nhà khai thác và game thủ igaming có sẵn các dịch vụ sau:

Quản lý Internet

Tiếp nhận nhanh chóng và xử lý thanh toán thẻ ngân hàng, bao gồm trả trước, giới hạn, ghi nợ, tín dụng, tiền lương và các loại thẻ khác. Tích hợp hệ thống thanh toán sòng bạc Paycos củng cố chuyển khoản cho Visa, MasterCard, Maestro, Amex fifaonline4 và các nhà cung cấp trên toàn thế giới khác.

Việc xử lý giao dịch mất 10 giây đến du doan giai dac biet hai phút. Các game thủ sau đó nhận được xác nhận rằng khoản thanh toán của anh ta được chấp nhận. Tiền tiền lên đến 3 ngày.

Ngân hàng lịch thi đấu world cup đội tuyển việt nam trực tuyến

Phương pháp này nên được sử dụng để trả cho các đối tác (cho thuê phần mềm, phát triển tài nguyên, thu hút lưu lượng truy cập Internet và các dịch vụ khác). Giải pháp cũng phù hợp cho các khoản thanh toán lớn cho người chơi - tiền thưởng hoặc giải độc đắc.

Hệ thống thanh toán sòng xskt miền bắc bạc Paycos cung cấp:

 • Thanh toán nhanh chóng - Bản dịch quốc tế với chuyển đổi sang đô la Mỹ có sẵn cho Gemblers từ hơn 210 quốc gia;
 • Giao dịch SEPA - Hoạt động của liên đoàn bóng đá thế giới Euro cho người dùng từ các quốc gia EU và Schengen.

Để gửi/nhận tiền, con bạc sẽ phải điền vào một số chi tiết, bao gồm tên, số thẻ ngân hàng, ID IBAN và những người khác. Do đó, phương pháp này không phù hợp cho người chơi được đặt cho các khoản thanh toán tức thời và ẩn danh.

Bản dịch Uzcard

Hiệp hội tập soi cau win hợp 40 tổ chức tài chính của ba quốc gia CIS: đó là Uzbekistan, Kazakhstan và Kyrgyzstan. Các game thủ có thể thực hiện các hoạt động nhanh chóng và an toàn trong các bộ phận ngân hàng địa phương, cũng như rút những lợi ích của tiền bằng tiền mặt với sự trợ giúp của một mạng lưới ATM.

Thanh toán điện tử

Người chơi là những người săn lùng điện tử Nga có thể truy cập ("Kiwi", "Yandex.groshi", "Webman") và các nhà tổng hợp quốc tế (ví dụ: Paysafecard, Perfect Money, Jaton).

Tích hợp sòng bạc với mô -đun thanh toán Paycos cung cấp:

 • Chuyển đơn giản hóa mà không mở một tài khoản trong bộ phận ngân hàng và cung cấp tài liệu bổ sung;
 • Đăng ký và nhận dạng đơn giản trong vài phút;
 • Thanh toán Trong Bitcoin và các loại tiền điện tử khác (các giao dịch như vậy có sẵn, ví dụ, khách hàng webmoney).

Chuyển khoản di động

Một cách đơn giản và kinh tế tạo điều kiện cho tài khoản đầu tiên trong việc ngồi thường, rút ??tiền thưởng tối thiểu, v.v. Tất cả những gì bạn cần là một tiện ích và kết nối hệ thống thanh toán trong Sòng bạc Paycos.

Tất cả các hoạt động được xác nhận thông qua SMS hoặc cuộc gọi thoại mà không cần xác minh bổ sung và gửi tài liệu cá nhân.

API Paycos đơn giản hóa thanh toán

Kết nối dịch vụ thanh toán sòng bạc Paycos

Nhà phát triển đã cung cấp một cài đặt thuận tiện và an toàn cho một giải pháp bởi bất kỳ ba cách để lựa chọn:

Chuyển hướng

Trang chuyển tiếp của nhà cung cấp phù hợp cho các dự án đá quý nhỏ một chiều (một cửa sổ được chọn của mỗi trò chơi mới và trang chủ cho các hành động khác).

Chuyển hướng người dùng được kích hoạt khi bạn bổ sung tài khoản và rút tiền kiếm được. Kích hoạt video nêm để chơi để kiếm tiền, nền tảng sử dụng tiền gửi mà không cần chuyển tiếp

Khung nội tuyến

Kết nối sòng bạc Paycos Paycos bằng khung nội tuyến tạo ra một trang riêng trên trang web. Nó liệt kê tất cả các phương thức thanh toán có sẵn với nhiều cài đặt riêng lẻ.

Lịch sử giao dịch, bảng cân đối kế toán hiện tại, mẫu dịch và thông tin hữu ích khác trên tài nguyên (không cần phải truy cập trang chính thức của nhà phát triển)

Tổ chức để lưu trữ

Trao đổi hoạt động của các đối tượng thông tin và các tệp điện tử giữa các công ty đá quý tự động và người chơi.

Một cách tích hợp đơn giản và thuận lợi cho các trang web đánh bạc với mã nguồn mở và lưu trữ trực tuyến mạnh mẽ

Bảo vệ hoàn hảo của chuyển khoản quốc tế

Hệ thống thanh toán Paycos cho sòng bạc trực tuyến được chứng nhận bởi PCI DSS - theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế của ngành công nghiệp thẻ ngân hàng. Người chơi và nhà khai thác có thể tự tin vào việc bảo vệ đáng tin cậy dữ liệu bí mật và tài sản tài chính của họ.

Kiểm tra ASV tiến bộ

Để đáp ứng các yêu cầu của PCI DSS, nhà phát triển đã vượt qua quá trình quét ASV hàng quý. Đây là một hệ thống thử nghiệm đa yếu tố nhằm xác định và đánh giá tất cả các lỗ hổng trong cơ sở hạ tầng dự án. "Điểm yếu" là đặc trưng của các cổng Internet mở, tập lệnh tiêu chuẩn, cấu hình bảo mật, máy chủ (bưu chính, hệ thống, vận hành) và các yếu tố kiến ??trúc khác.

Kiểm tra ASV dựa trên các kịch bản đa yếu tố "khi". Hệ thống xác định các dấu hiệu kiểm soát của lỗ hổng bên trong và bên ngoài, xếp chúng vào các vấn đề quan trọng/không và đưa ra một báo cáo hoàn chỉnh về các cách bị trục trặc.

Phương pháp nhận dạng hiện đại

Ngoài việc quét ASV, tích hợp sòng bạc với hệ thống paycos paycos được bảo vệ an toàn, cảm ơn công nghệ:

 • Giao thức HTTPS TLS 3. Xác định các thiết bị cá nhân được sử dụng để thực hiện thanh toán. Chương trình thu thập định vị địa lý, địa chỉ IP và các tham số khác để ngăn chặn mọi hành động gian lận.
 • 3-D an toàn. Giải pháp có thể được sử dụng như một giai đoạn thứ hai của xác minh hai góc hoặc như một thử nghiệm độc lập của các game thủ khi cố gắng chuyển. Đây là một thuật toán ngân hàng điển hình khi người dùng xác nhận thêm thanh toán bằng mã QR, SMS hoặc cuộc gọi thoại.
 • Danh sách dừng. Danh sách các thẻ ngân hàng bị mất hoặc bị chặn có sẵn cho chủ sở hữu chứng chỉ PCI DSS. Tại thời điểm chuyển giao, sản phẩm sẽ tự động xác minh các chi tiết của danh sách thẻ để xác định những người phạm tội tiềm năng.

Cơ hội thanh toán bổ sung Dịch vụ Paykos

Khả năng dịch vụ thanh toán Paycos

Nhà phát triển cung cấp:

 • Chương trình giới thiệu. Paycos có một mạng lưới liên kết rộng trên toàn thế giới. Các nhà khai thác có thể nhận các khoản thanh toán thường xuyên để cung cấp dịch vụ thanh toán dưới dạng các chi nhánh. Các khoản tích lũy giới thiệu được thực hiện trên tất cả các giao dịch, bao gồm chuyển nhượng thông qua ngân hàng internet, truy cập trực tuyến, ví điện tử, ứng dụng di động và nhiều hơn nữa. Nhà cung cấp cung cấp tích hợp và điều chỉnh đơn giản của đối tác, cũng như saport 24 giờ.
 • Một hệ thống báo cáo chu đáo. Mô -đun cung cấp các công cụ để hình thành kế toán, báo cáo hoạt động và tài chính, gửi giao dịch tự động, tùy chọn để quản lý thanh toán quay, v.v. Các doanh nhân có thể tạo hóa đơn dựa trên các mẫu được đề xuất, dỡ các báo cáo nhận được trong các tài liệu PDF và Excel.

Điều chính về các sản phẩm phần mềm từ Paycos

Công ty chúng tôi cung cấp tích hợp các dịch vụ thanh toán nâng cao cho ngành công nghiệp đá quý, bao gồm cả phần mềm Paycos Universal.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thiết lập một hệ thống đa ngành để nhận và gửi tiền, cung cấp dịch vụ khách hàng 24 giờ.

 • Ưu điểm chính của phần mềm của nhà cung cấp là kết hợp các phương thức thanh toán phổ biến trong mô -đun. Giải pháp được hỗ trợ bởi thẻ ngân hàng, ví điện tử, ứng dụng di động và nhiều hơn nữa.
 • Những lợi ích không thể phủ nhận của sản phẩm cũng thuộc về Bảo mật cao, hiệu suất tốt, đa biến, truy cập không bị gián đoạn từ bất cứ đâu trên thế giới. Các nhà khai thác có thể đặt một phiên bản trình diễn của chương trình.
 • Việc tích hợp các thành phần thanh toán dựa trên môi trường lập trình API mở. Các doanh nghiệp có sẵn với các plugin, cũng như kết nối trực tiếp dựa trên công nghệ ngân hàng đến máy chủ phổ biến.

Chúng tôi có thể đặt hàng sẵn sàng Các dự án Cas'an-Turnkey, các chương trình cho InternetBài xì phéngười cá cược trên mạng.

Chúng tôi hỗ trợ cấp phép, phát triển phong cách thương hiệu, Quảng cáo tiếp thị.

Thiết lập thanh toán nhanh và an toàn với chúng tôi:

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan