sòng bạc trực tuyến IGROSOFT: Phần sụn cho bảng của IGROSOFT. Phần mềm cho sòng bạc trực tuyến

Igrosoft là một nhà cung cấp phần mềm sòng bạc lớn của Nga. Lịch sử của công ty nhắc nhở một trong những Novomatic. Giống như công ty chơi game của Áo, Igrosoft bắt đầu sản xuất phần sụn cho các bảng cho máy đánh bạc sòng bạc. Năm 1999, công ty bắt đầu cung cấp rất nhiều địa điểm đánh bạc ở Nga với thiết bị kỹ thuật và phần mềm sòng bạc. Phần sụn cho các bảng từ Igrosoft có chất lượng tuyệt vời thậm chí so với nhiều nhà cung cấp nước ngoài. 

Phần sụn và bảng cho máy đánh bạc sòng bạc

Năm 2006, luật pháp đã được ký kết doanh nghiệp đánh bạc bị cấm ở Nga. Igrosoft đã không chờ đợi xây dựng sòng bạc ở các khu vực đặc biệt và bắt đầu chinh phục một thị trường trực tuyến phát triển phần mềm của riêng họ cho sòng bạc trực tuyến. 

Các nhà phát triển đã vô cùng ngạc nhiên khi họ phát hiện ra các trình giả lập máy đánh bạc sòng bạc từ Igrosoft hoạt động trực tuyến bất hợp pháp. Một mặt, thật tuyệt khi biết rằng người dùng của họ cam kết với công ty đến nỗi họ đã tìm thấy một giải pháp bằng cách chuyển đổi doanh nghiệp của họ trong các trò chơi trực tuyến. Mặt khác, không có ý nghĩa để tạo ra các phiên bản chính thức. Điều này đã thúc đẩy Igrosoft phát triển một phần mềm gốc cho sòng bạc trực tuyến. Vào năm 2012, các trò chơi pháp lý của Igrosoft đã được ra mắt và họ đã trở nên rất thành công trong nháy mắt.

Chúng tôi đã từng xem xét rằng nhà sản xuất quốc gia là từ đồng nghĩa của chất lượng thấp. Nhưng Igrosoft đã thay đổi hoàn toàn ý tưởng về cờ bạc ở Nga. Phần sụn từ Igrosoft liên tục được cố định và cập nhật. 

Rất nhiều sòng bạc trực tuyến ngoài khơi thêm máy đánh bạc sòng bạc từ Igrosoft vào danh mục đầu tư của họ. Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách truy cập phiên bản Sòng bạc của Nga. 

Các máy đánh bạc trực tuyến phổ biến nhất là: Khỉ điên, cocktail và nhà để xe, được đánh giá cao bởi người dùng. Trước khi mua sòng bạc, bạn nên thêm các sản phẩm IGROSOFT vào danh sách mong muốn của mình. Sau đó, người dùng sẽ truy cập trang web của bạn để chơi trên máy đánh bạc yêu thích của họ. 

Ưu điểm của phần mềm sòng bạc từ Igrosoft

Ưu điểm cạnh tranh của sòng bạc foftware từ igrosoft

  • Tất cả thông tin đi qua mạng máy chủ; 
  • các nhà phát triển thực hiện các thuật toán phi tiêu hóa và lý thuyết về xác suất của máy đánh bạc sòng bạc;
  • Chơi ở chế độ tự động: Không có trò chơi rủi ro kép và vòng thưởng;
  • Kiểm soát âm thanh: Nhạc phim có thể được tắt khi cần thiết; 
  • Người chơi có thể chọn chế độ chơi trò chơi: cửa sổ trong trình duyệt hoặc hình ảnh 1024 × 768;
  • Các lô trò chơi: Igrosoft không sao chép bất cứ ai tạo ra các chủ đề hài hước ban đầu cho các máy đánh bạc trực tuyến của họ. Một số máy đánh bạc sòng bạc chủ yếu được định hướng trên khán giả hậu Xô Viết: cư dân, cuộc sống ngọt ngào và nhà để xe. Danh mục đầu tư của Igrosoft bao gồm 20 chủ đề trò chơi;
  • Người dùng không bị giới hạn theo thời gian: anh ta có thể nhận được phần thưởng bất cứ khi nào anh ta muốn. Số tiền được cố định cho anh ta; 
  • Siêu trò chơi không bắt buộc. Người chơi có thể bỏ qua các vòng bổ sung và nhận giải thưởng tối thiểu; 
  • Biểu tượng hình thành kết hợp chiến thắng theo bất kỳ hướng nào. 

Gaming Server Igrosoft có một hệ thống hợp tác cố định với các nhà khai thác sòng bạc. Nhà cung cấp cung cấp quyền truy cập vào Quản lý Slots và Cân bằng người dùng cho nhà điều hành. Và lần cuối cùng của anh ấy đưa ra một liên kết đến máy đánh bạc cho người dùng. Một trao đổi được tổ chức giữa điểm nhập của người dùng và máy chủ IGROSOFT.

Hệ thống chạy như đồng hồ: Bạn không cần phải tự thiết lập sòng bạc trực tuyến. 

Máy đánh bạc Sòng bạc phổ biến từ Igrosoft

Con khỉ điên

Máy đánh bạc sòng bạc vui nhộn về con khỉ nhỏ. Trò chơi bao gồm 5 bánh xe và 9 đường lương. Bạn có thể tăng giải thưởng trong trò chơi rủi ro, tiền thưởng hoặc trò chơi siêu thưởng. Giải thưởng tối đa là 6700 xu trong phiên bản đầu tiên và 7500 đồng xu trong bản cập nhật. 5000 xu là một giải thưởng bổ sung.

 

Cocktail trái cây

Videoslot với 5 bánh xe và 9 đường lương. Bạn có thể giành được giải thưởng tối đa chính (7500 xu) trên máy đánh bạc trái cây này và 5000 đồng xu trong trò chơi tiền thưởng. Trò chơi bao gồm các biểu tượng hoang dã và phân tán - phân tán. Bên cạnh đó, có một phiên bản trò chơi mới có tên Fruit Cocktail 2. 

 

Ga-ra

Một trong những trò chơi phổ biến nhất. Cốt truyện rất đơn giản: thói quen hàng ngày của thợ máy tự động trong nhà để xe. Trong khi anh ta đang uống bia trải dài trên người dùng cỏ có thể giành được 6200 đồng tiền thưởng chính và 5000 cái bổ sung. 

 

Gnome

Trò chơi về Gnome - The Treasure Hunter. Bạn có thể chỉ cần mua 5 bánh xe trên 9 đường lương và chơi gấp đôi. Các vị trí có trò chơi tiền thưởng nhưng không có tiền thưởng trên các dòng. Nó rất thoải mái khi chơi ở chế độ tự động. 

 

Hòn đảo

Máy đánh bạc này có chủ đề trên Robinson và Đảo sa mạc. Người dùng có thể tăng đáng kể chiến thắng của mình trong một trò chơi rủi ro, nhận thêm giải thưởng 500 tiền trong tiền thưởng và trò chơi siêu thưởng. Ngoài ra còn có một phiên bản cập nhật theo kiểu đồ họa khác có tên Island 2.

 

Keks

Đây là một trò chơi giới thiệu các truyền thống gốc của Nga cho người chơi. Có những biểu tượng quen thuộc với chúng ta từ thời thơ ấu của chúng ta: Kolobok, Harmonica, Lò nướng, Balalaika, Samovar và Boublik. Mặt sau của thẻ trong trò chơi rủi ro được trang trí với Ashberry.

 

Lucky Haunter

Máy đánh bạc sòng bạc từ Igrosoft theo chủ đề về bia. Nó cũng được gọi là trò chơi Cork Cork vì trò chơi thưởng. VideoSlot bao gồm 5 bánh xe tiêu chuẩn và 9 đường lương. Các biểu tượng là: Tops bia, Crawfish, Horseshoe, lon. Trong phần thưởng trò chơi, người dùng phải mở tất cả các lon cần thiết với tiền thưởng.

Cướp biển

Trò chơi cổ điển về cướp biển. Phiên bản đầu tiên có 3 bánh xe và 1 dòng. Phần thưởng tối đa là 2000 đồng. Không có vòng thưởng, trò chơi thưởng hoặc trò chơi đôi. Mọi thứ khá đơn giản và rõ ràng. Một phiên bản cập nhật của Pirate 2 cung cấp một giải thưởng kép 7500 xu, trò chơi vòng thưởng và trò chơi đôi.

 

Cư dân

Trò chơi này gợi ý để khám phá thế giới của Sở Mật vụ và KGB. Đây là trò chơi kinh điển với một cốt truyện ly kỳ. Bạn có thể tăng gấp đôi giải thưởng trong một trận chiến thẻ với đại lý. Và bạn có thể chọn an toàn với vàng trong vòng thưởng. Nếu bạn tìm thấy một thuốc nổ trong két sắt thì bạn cần quay lại các bánh xe.

Người leo núi

Đây là một trò chơi với màn hình hoạt hình. Người dùng đi phiêu lưu với một người leo núi có kinh nghiệm. Anh ta cần thu thập một sự kết hợp chiến thắng từ các biểu tượng theo chủ đề để giành chiến thắng. Người chơi phải giúp một người leo núi chọn dây bên phải. Nếu anh ta leo lên mà không rơi, người chơi sẽ nhận được tiền.

Cuộc sống ngọt ngào

Các nhà phát triển của Igrosoft có thể chuyển đổi các ý tưởng đơn giản thành các trò chơi thiên tài. Ví dụ, máy đánh bạc đầy màu sắc về gấu vui nhộn và tổ ong theo chủ đề của anh ấy trên mật ong. Ngoài ra còn có một vòng thưởng, siêu trò chơi và trò chơi thẻ để tăng gấp đôi. VideoSlot Animation xứng đáng được khen ngợi cao nhất. 

Nếu bạn muốn ra mắt sòng bạc trực tuyến tại một thị trường Nga, bạn phải chú ý đến phần mềm sòng bạc trực tuyến từ Igrosoft. Máy đánh bạc của nhà cung cấp trò chơi này sẽ bắt gặp người dùng và sẽ mang lại tiền tốt cho doanh nghiệp đánh bạc của bạn. 

Nếu bạn muốn mua hoặc thuê phần mềm sòng bạc trực tuyến, phần sụn cho các bảng từ igrosoft, bạn cần điền vào ứng dụng trực tuyến trên trang web của công ty thị trường sòng bạc trực tuyến.

Các chuyên gia có kinh nghiệm có thể tư vấn cho bạn miễn phí làm thế nào để mở một sòng bạc hoàn toàn mới. Công ty thị trường sòng bạc trực tuyến cũng sẽ hỗ trợ bạn mở một sòng bạc chìa khóa trao tay.

Liên hệ chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan