sòng bạc trực tuyến Đánh bạc trong Telegram - Một cấp độ phát triển mới của cờ bạc

Sòng bài trực tuyếnQuảng cáo tiếp thịSự an toàn
Ngày 18 tháng 6 năm 2020

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các công cụ sáng tạo xuất hiện mỗi ngày. Ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến nhanh chóng điều chỉnh các giải pháp đề xuất, tạo ra lợi ích của nó.

Đây chính xác là những gì đã xảy ra khi Telegram trình bày khả năng sử dụng linh hoạt bot của mình cho các mục đích khác nhau. Các nhà khai thác tháo vát quyết định không chờ đợi trong một thời gian dài và ngay lập tức bắt đầu tạo ra các công cụ để đánh bạc ngay bên trong chính Messenger.

Những chủ sở hữu của các sòng bạc không có kỹ năng lập trình, Chúng tôi khuyên bạn nên dùng đến sự giúp đỡ của các nhà phát triển chuyên nghiệp Để giới thiệu công cụ chơi game này trên nền tảng.

Trò chơi đánh bạc trong Telegram: Tạo bot

Công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến Cô bắt đầu làm việc với công nghệ ngay sau khi xuất hiện trên thị trường. Các chuyên gia của chúng tôi đã thành thạo việc tạo ra các bot điện tín và do đó có thể cung cấp cho bạn Giải pháp thuận tiện cho Sòng bạc trực tuyến Sòng bạc, bao gồm sự phát triển cá nhân của các chức năng sáng tạo dựa trên Messenger.

Nguyên tắc hoạt động của Boots Telegram

Gần đây, Telegram đã trở thành một sứ giả rất phổ biến. Lý do chính là hoàn toàn ẩn danh. Lịch sử của tin nhắn văn bản, cuộc gọi, đăng ký và bot được sử dụng không thể được theo dõi hoặc xem bởi ai đó. Mọi người chọn Telegram cho ứng dụng được bảo đảm bảo mật.

Bots trong sứ giả này đã tồn tại trước đó. Tuy nhiên, việc sử dụng thường xuyên như vậy chỉ được quan sát trong những năm gần đây.

Trong thực tế, Bot là một trợ lý tự động thông minh, phản ứng với các lệnh trong các câu trả lời hoặc thuật toán được lập trình sẵn. Do đó, bạn có thể định cấu hình bot để nó hoạt động theo cách tương tự như bất kỳ trò chơi sòng bạc nào.

Chức năng của bot telegram không giới hạn ở điều này. Họ có thể dịch văn bản đánh máy, cho bạn thấy thông tin cần thiết, trả lời câu hỏi, tiến hành phát sóng và nhiều hơn nữa. Với các cơ hội lập trình đáng kinh ngạc như vậy, những người tham gia trong ngành đánh bạc không nên bỏ qua công nghệ.

Tại sao bạn nên sử dụng bot trong bức điện tín

Vào năm 2017, công nghệ bắt đầu tích cực phát triển và các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến nhận ra rằng họ có thể nhận được lợi ích lớn từ việc giới thiệu các bot vào các cơ sở đánh bạc. Về vấn đề này, các phương pháp tiếp thị mới cũng được mở ra để phổ biến phạm vi đánh bạc, vì một số lợi thế là không thể phủ nhận, và điều này đáng để nói.

Tính hợp pháp

Teelgram bot không được xếp hạng cho các cơ sở đánh bạc. Do đó, họ là hy vọng cuối cùng cho người dùng sống ở các quốc gia nơi các hạn chế khó khăn đối với hoạt động của cờ bạc hoạt động.

Bot được sử dụng làm trung gian giữa người dùng và sòng bạc, vì vậy từ quan điểm kỹ thuật, chúng không phải là trò chơi đánh bạc

Ẩn danh

Không có hệ thống theo dõi nào có thể xem lịch sử của bạn về các cuộc gọi, tin nhắn hoặc bất kỳ hành động nào khác trong Telegram.

Chỉ bạn mới có thể thấy hành động của mình trong Messenger này và tính ẩn danh như vậy cho phép sòng bạc trực tuyến chấp nhận hàng ngàn người chơi mới

Sự đơn giản

Khả năng tránh quy trình đăng ký phức tạp, lối vào thường xuyên vào hệ thống, ủy quyền, tìm kiếm trò chơi, cũng như các thủ tục nhập/đầu ra.

Với Telegram, người dùng có thể truy cập vào cờ bạc một cách nhanh chóng và bất cứ lúc nào. Hơn nữa, vì mọi thứ xảy ra trong Messenger, Hemblers có thể tiếp tục liên lạc trong cuộc trò chuyện, xen kẽ mở các tab

Sự tiện lợi

Nhờ những lợi thế này, thật dễ hiểu mức độ tiện lợi cho người chơi Telegram. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể chơi và giao tiếp với bạn bè, cũng như đọc tin tức, xem video, nghe nhạc, v.v.

Ngoài ra, vì mọi thứ được thực hiện thông qua một thiết bị di động, điều này có nghĩa là người dùng không được gắn vào một nơi cụ thể và sòng bạc của họ là toàn thế giới

Hoạt động của Boots Telegram

Quy trình làm việc của Telegram Bots

Để tìm đúng bot, một người có thể nhập yêu cầu trong dòng tìm kiếm của Google và nhấp vào liên kết. Bạn cũng có thể sử dụng Telegram Bot Store và nhập yêu cầu để có được kết quả mong muốn.

Nếu cần thiết, bạn có thể sắp xếp các bot theo danh mục:

 • Nội dung người lớn;
 • giáo dục;
 • Trò chơi;
 • Những bức ảnh;
 • ngôn ngữ;
 • Tin tức;
 • xu hướng;
 • Ngày phát hành;
 • khả năng ứng dụng;
 • tính phổ quát;
 • Nội dung đồ họa và như vậy.

Ngay khi bot mong muốn được tìm thấy, bắt đầu làm việc với nó rất đơn giản. Hầu hết các bot trả lời yêu cầu bắt đầu và cung cấp cho người dùng hướng dẫn về những việc cần làm tiếp theo. Các hành động tiếp theo sẽ được hiển thị ở dưới cùng của màn hình dưới dạng các nút bằng các lệnh.

Sau khi quá trình làm việc bot trong Telegram được điều chỉnh với quả cầu đánh bạc, người dùng có thể dễ dàng thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ.

 1. Sau khi bắt đầu, khách truy cập làm quen với các hướng dẫn và quy tắc của trò chơi.
 2. BOT liên kết với nền tảng trò chơi hỗ trợ công việc của nó và chuyển các lệnh từ người dùng.
 3. Người chơi nhận được chính xác cùng chức năng của nội dung đã chọn có thể được tìm thấy trên trang web, ngoại trừ hình ảnh.

Ví dụ: sau khi khởi chạy một máy đánh bạc, một con bạc được lựa chọn một nút cụ thể trong menu xuất hiện. Người dùng sẽ có thể đặt một số tiền nhất định, kiếm tiền trong bất kỳ phương pháp nào được đề xuất, rời khỏi trò chơi và chọn một phương pháp khác. Khả năng thích ứng đáng kinh ngạc của giao diện cho phép các nhà khai thác định cấu hình môi trường trò chơi theo quyết định của họ.

Trong trường hợp gửi tiền, bot kích hoạt ứng dụng mô phỏng thực hiện chính xác các nhiệm vụ giống hệt nhau mà người chơi yêu cầu thực hiện thông qua Telegram.

Cơ hội trò chơi có sẵn

Mặc dù chức năng ở đây khá rộng, nhưng nó vẫn bị giới hạn bởi Telegram. Do đó, nội dung trò chơi không thể được gọi là đa dạng.

Các trò chơi phổ biến nhất trong Messenger này:

 • trò chơi xúc xắc;
 • roulette;
 • khe cắm;
 • Texas Holdem (một loạt các bài xì phé).

Pokerbot và Slotbot được coi là các sản phẩm trò chơi phổ biến nhất. So với các sòng bạc ngoại tuyến, trong đó các máy đánh bạc chiếm một vị trí hàng đầu (gần 75% khách truy cập dành cho họ ưu tiên), loại hình giải trí này trong Telegram vẫn chưa được phổ biến. Điều này có nghĩa là các nhà khai thác mới có thể thực hiện thích hợp, phát triển và cung cấp các khả năng trò chơi mới trong Messenger.

Giao diện trong Slotbot thuận tiện hơn nhiều so với pokerbot. Do đó, người chơi liên tục yêu cầu cung cấp mới của loại này. Bot này là một mô phỏng của khe tiêu chuẩn 5x3. Các biểu tượng cảm xúc thông thường giúp nhận ra hiệu ứng hình ảnh và các mục menu là đủ cho một trò chơi thoải mái.

Vì Telegram tập trung vào khán giả châu Âu và châu Á, ứng dụng này liên quan đến sự hiện diện của một số ngôn ngữ, nhưng cho đến nay chúng chủ yếu được sử dụng bởi tiếng Anh và tiếng Nga.

Nhiều trò chơi đã được phát triển có tính đến nhu cầu dịch sang các ngôn ngữ khác, tương ứng với kỳ vọng của đối tượng mục tiêu.

Phổ biến Telegram

Sòng bạc trong Telegram: Bots phổ biến

Lợi nhuận từ hoạt động của bot trong Telegram trực tiếp phụ thuộc vào mức độ bạn sẽ có thể quảng cáo dự án. Ở đây các động thái tiếp thị nên được sử dụng theo cách tương tự như trong bất kỳ dự án kinh doanh nào khác.

Bạn nên tiến hành phân tích kỹ lưỡng đối tượng mục tiêu, tìm hiểu nhu cầu của nó, làm nổi bật các trò chơi người dùng yêu thích của bạn và phát triển các chiến lược quảng cáo phù hợp.

Các nhà khai thác đã xác định các loại quảng cáo hiệu quả nhất theo hướng này bằng cách dùng thử và lỗi:

 • băng rôn;
 • Quảng cáo được nhắm mục tiêu trên các kênh được chọn;
 • đánh giá trong danh mục bot;
 • Liên kết giới thiệu;
 • Đánh giá của khách hàng hài lòng với các dịch vụ được cung cấp.

Hầu hết các nhà khai thác sở hữu một số Boots Telegram cho rằng họ nhận được lưu lượng truy cập cao nhất trực tiếp từ chính Messenger.

Liên kết bên ngoài cũng giúp đỡ, nhưng giải pháp hiệu quả nhất để thu hút khán giả là cửa hàng bot telegram. Các kênh địa phương và liên kết giới thiệu cũng hữu ích và cho kết quả tuyệt vời trong việc thu hút khách hàng.

Sử dụng bot trong Telegram: Lợi ích cho các nhà khai thác

Càng nhiều khách hàng, lợi nhuận càng cao. Và chương trình này được áp dụng cho bất kỳ dự án kinh doanh. Ưu điểm chính của việc làm việc với các bot Telegram cho các nhà khai thác là một nền tảng di động.

Mọi người luôn mang theo sòng bạc trực tuyến với họ trong túi của họ (theo nghĩa đen) và có thể chơi bất cứ lúc nào. Những người chơi như vậy không quá buồn khi họ thua, bởi vì họ nhanh chóng chuyển sang giao tiếp trò chuyện hoặc đọc tin tức, và sau đó quay lại để thử vận ??may một lần nữa.

Một lợi ích quan trọng khác nằm trong quá trình phát triển bot giá rẻ. Dự án một giờ này có thể sớm trở thành nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp của bạn, mang lại thu nhập tương đương với một số trò chơi trên trang web sòng bạc của bạn.

Các nhà khai thác chắc chắn nên sử dụng một giao diện thuận tiện, mà nhiều người chơi chỉ đơn giản là ngưỡng mộ. Sự đơn giản của nó thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và sau chuyến thăm đầu tiên đến nền tảng, họ dừng lại ở trò chơi ở Telegram hoặc đi đến sòng bạc trực tuyến.

Nếu bạn bắt đầu nhận thức bot điện tín Một công cụ có lợi nhuận khác của nền tảng chơi game, Bạn sẽ hiểu bạn có thể mở rộng phạm vi hoạt động dễ dàng như thế nào.

Điều chỉnh chuyên nghiệp của bot

Điều chỉnh chuyên nghiệp của bot

Quá trình phát triển bot thường khá phức tạp nếu nhà điều hành không có đủ kỹ năng trong lĩnh vực lập trình. Điều này có thể ngăn các chủ sở hữu sòng bạc giới thiệu một phương thức tạo lưu lượng truy cập có lợi nhuận như vậy. Tuy nhiên, nhận ra đầy đủ tất cả các lợi thế, nhà điều hành có thẩm quyền sẽ không mất một phút và sẽ tìm cách sử dụng tính mới.

Các chuyên gia của công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để hiểu tất cả các khía cạnh Trò chơi Telegram. Chúng tôi cung cấp một giải pháp thuận tiện cho sòng bạc chìa khóa trao tay trực tuyến, ngụ ý việc tạo ra các bot khác nhau với các nhà phát triển có kinh nghiệm.

Ngoài ra, bạn sẽ học:

 • làm thế nào bot trong telegram làm việc;
 • những lợi thế chính của việc sử dụng;
 • Những hành động trò chơi nào có thể được tạo ra trong Messenger;
 • làm thế nào để phổ biến bot telegram;
 • Những lợi thế mà các nhà khai thác nhận được.

Sử dụng một cái mới Tiếp thị thích hợp, bạn có thể mở rộng phạm vi hoạt động và đạt được kết quả tốt hơn nhiều trong việc tăng lưu lượng sòng bạc.

Lần tới chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về quá trình thiết lập nền tảng và chuyển trực tiếp đến chủ đề đặt cược.

Liên hệ chúng tôi Về bất kỳ câu hỏi quan tâm - chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời chúng.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 18 tháng 6 năm 2020