sòng bạc trực tuyến Quickspin: Phần mềm sòng bạc. Kiểm tra lại

Các dự án Quickspin, phát triển và cung cấp các thiết bị khe 5-Barabana chất lượng cao cho các sòng bạc trực tuyến.

Trụ sở chính của công ty thể thức vòng loại thứ 3 world cup 2022 được thành lập vào năm 2011 được đặt tại Stockholm (Thụy Điển). Những người sáng lập của nó là ba chuyên gia chất lượng cao, những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đánh bạc: Daniel Lindberg, Mats Westerlund và Yoakim Timmermans. Hai trong số họ đã làm việc trong một thời gian dài trong công ty Giải trí mạngVà thứ ba là một đá bang thành viên của thương hiệu Unibet. Nhờ thái độ thờ ơ của những người sáng lập đối với doanh nghiệp của họ, sự chăm chỉ và cống hiến của họ, Quickspin đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm mobile bongda "Ngôi sao đầu ra của năm trong lĩnh vực phần mềm" tại Giải thưởng EGR B2B.

Quickspin tập trung vào việc phát triển các sản phẩm chất lượng đặc biệt cao đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà cung cấp phần mềm lớn cho các cơ sở đánh bạc, bao gồm cả một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp cờ bạc được công nhận - thương hiệu Playtech, trong năm 2016 đã mua Quickspin làm công ty con với giá 50 triệu euro.

Cái mà Ash Gaming, Quickspin hoạt động lịch đấu bóng đá hôm nay việt nam như một đơn vị tấm độc lập, sử dụng các nguồn lực khổng lồ của gã khổng lồ công nghiệp, nhưng trong khi vẫn duy trì cách tiếp cận của riêng mình đối với chất lượng trò chơi.

Đặc điểm kỹ thuật và hình ảnh của các khe nhanh

Các tính năng của trò chơi Quickpin

Các máy chơi game của nhà phát triển được tạo ra rất chú ý đến các chi tiết. Những vị trí này có thể được gọi là thực sự nổi bật bởi vì chúng được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm trò chơi dễ chịu và khó quên, để cung cấp cho họ những chủ đề và hình ảnh thú vị thu hút một cái nhìn vào màn hình.

Giao diện người dùng được suy nghĩ và thiết kế để người chơi cảm thấy thoải mái trong các phiên, ngoài ra, có những đặc điểm quan trọng khác mà các trò chơi sòng bạc phải phù hợp. Chúng bao gồm chức năng giới hạn tỷ lệ, trong các vị trí Quickspin được đặt ở mức đủ chấp nhận được.

Trò chơi Qucikspin

Nền tảng trực tuyến của Quickspin chứa nhiều trò chơi và nổi tiếng nhất trong số chúng thuộc về:

  • Supernova .

Máy trò chơi là 5 trống, với 27 khoản thanh toán và cũng chứa các yếu tố, biểu tượng Wilda, hình ảnh động thú vị và đồ họa sáng rõ ràng.

  • Sói xấu lớn .

Trò chơi cung cấp một hệ thống chiến thắng xếp tầng, các biểu tượng Wilda độc đáo và các vòng thưởng miễn phí.

  • Beowulf .

Trò chơi chứa một tỷ lệ cao các khoản thanh toán, hiệu ứng âm thanh nổi bật và các đặc điểm 3D hoạt hình. Các tính năng thú vị nhất của khe bao gồm Grendel Attack ("Attack Grendel"), được bắt đầu một cách tùy ý.

Trò chơi cũng thêm một vòng thưởng, trong đó Beowulf chiến đấu với một con rồng.

  • Đảo kho báu .

Khe khe bao gồm một vòng thưởng với các vòng quay spin miễn phí, hợp nhất các biểu tượng hoang dã, chức năng tấn công cướp biển và tiền thưởng tìm kiếm kho báu.

Cách tiếp cận để tạo trò chơi

Mục tiêu của Qucikspin, như đã đề cập ở trên, là tạo ra các sản phẩm công nghệ cao và nếu bạn trích dẫn cụm từ của công ty, "Phát triển máy đánh bạc tốt nhất trên thế giới." Các nhà phát triển tìm kiếm rằng nền tảng chơi của họ tập trung vào các phân khúc khác nhau của thị trường đánh bạc, thỏa mãn thị hiếu của những người chơi khác nhau.

Ví dụ, những người quan tâm đến các từ trực tuyến trực quan với lối chơi tuyến tính sẽ vẫn hài lòng với video Firestoor. Đồng thời, những người sành chơi các trò chơi với rất nhiều tiền thưởng sẽ thích vị trí của Vua Colossus.

Hỗ trợ an toàn và kỹ thuật

An toàn và mức độ hỗ trợ kỹ thuật cao cho các sản phẩm Quickspin

Mặc dù thực tế là trụ sở chính của công ty được đặt tại Stockholm, Qucikspin cũng có một số giấy phép do các cơ quan nhà nước nước ngoài cấp, bao gồm Ủy ban Aldernaya về kiểm soát đánh bạc.

Các hoạt động của công ty thường xuyên được kiểm tra bởi các tổ chức độc lập, bao gồm kiểm tra hệ thống kỹ thuật và ECOGRA. Do đó, người chơi có thể chắc chắn rằng tiền của họ đang đi qua bàn tay đáng tin cậy.

Kvikpin đã xoay sở để xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với nhiều nhà khai thác sòng bạc và nền tảng trong một khoảng thời gian ngắn; Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không cung cấp cho khách hàng hỗ trợ kỹ thuật cao. Công ty cũng được đề cử trong một số giải thưởng, thể hiện năng lực cao trong ngành công nghiệp của mình, và nó cũng bao gồm một cuộc đua ngắn trong ít nhất sáu hạng mục riêng biệt trong Giải thưởng kinh doanh từ doanh nghiệp (B2B) 2014.

Các loại sản xuất

Thương hiệu Quickspin tập trung hơn vào việc tạo ra các vị trí hơn là nền tảng cho phần đệm của các chương trình trò chơi. Điều này có nghĩa là công ty phải sử dụng mạng của các nhà cung cấp khác để quảng bá ưu đãi của mình. Để làm điều này, công ty đã kết thúc một thỏa thuận hợp tác với các giải pháp công nghệ trò chơi (GTS), tấm. Nhờ điều này, các máy trò chơi Quickspin đã trở nên có sẵn trên nền tảng mở của đối tác của họ được gọi là Edge.

Ngoài ra, các sản phẩm của công ty được đặt trên nền tảng QuickFire phổ biến, thuộc sở hữu của "Microhe", cũng như trên các trang truyền thông xã hội, bao gồm cả Facebook.

Các trò chơi QuickSpin được xây dựng bằng một số ngôn ngữ khác nhau, bao gồm CSS3, JavaScript và định dạng flash phổ biến. Người chơi thích trò chơi di động sẽ vui mừng khi phát hiện ra rằng nhà phát triển cũng đã dự đoán mã HTML5 cho các sản phẩm của họ, điều đó có nghĩa là một số trò chơi không chỉ từ máy tính bảng mà còn có thể được sao chép qua điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Quickspin và trò chơi xã hội

Nhờ ứng dụng di động, các khe cắm Mirrorball của Plumbe, có sẵn trên Facebook, một số video từ Quickspin được đưa vào thế giới xã hội và trò chơi. Để chơi với họ, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và nhập dòng tìm kiếm Mirrorball Slots. Người chơi sau đó sẽ được cấp quyền truy cập vào các trò chơi. Tại thời điểm viết bài báo, số của họ là tám đơn vị. Những bổ sung mới nhất là các vị trí như Đảo Treasure và Sindbad.

Mua Sòng bạc trực tuyến mềm Quickspin có thể ở trong Thị trường sòng bạc trực tuyến. Các chuyên gia công ty cũng sẽ vui mừng tư vấn cho bạn về bất kỳ câu hỏi nào.

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan