Biểu tượng cấu hình
los angeles lakers shirt Cấu hình

xs ba miền nam hôm nay
Chú ý!
Điều quan trọng là phải nhập email được chỉ định tần suất xsmb [Email được bảo vệ] Để tránh gian lận!
Yêu cầu thông qua Telegram
Tất cau lo mb 24h cả đều trở lại
En
Ru UA

sòng bạc trực tuyến Câu hỏi thường gặp

Vấn đề pháp lý

Sòng bạc trực tuyến có phải là một doanh nghiệp hợp pháp?

Vâng, ngành công nghiệp Igaming là hợp pháp ở nhiều quốc gia. Điều chính là đăng ký công ty một cách chính xác và có được giấy phép thích hợp (giấy phép đánh bạc). Các điều khoản hợp pháp hóa có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực ngoài khơi được chọn.

Tốt hơn đội hình peru là đặt thông tin về số lượng và thời hạn hợp lệ của giấy phép của bạn trong một phần đặc biệt trên bảng dưới cùng của trang web. Do đó, bất cứ ai cũng có thể xác minh tính hợp pháp của dự án của bạn và làm rõ quyền tài phán nào đã cấp giấy phép.

Giấy phép chơi game là gì, và tại sao nó lại quan trọng như vậy?
fifa online mac

Giấy phép đánh bạc là một tài liệu đặc biệt nêu ra các quy tắc tiến hành các hoạt động sòng bạc ở một hoặc nhiều quốc gia. Một trang web, hoạt động mà không có sự cho phép như vậy, được coi là bất hợp pháp. Tình huống này đe dọa với các lệnh trừng phạt và tiền phạt.

Malta, Vương quốc Anh, Isle of Man và Curacao là những khu vực đánh bạc ngoài khơi phổ biến nhất.

Chi phí hợp pháp hóa một doanh nghiệp chơi game cakhiatv 6 là khá đáng kể. Tuy nhiên, việc có được giấy phép sẽ mang lại những lợi thế sau:

 • tìm kiếm đơn giản cho các nhà cung cấp;
 • hợp đồng với các ngân hàng đáng tin cậy;
 • việc mua phần mềm chất lượng cao;
 • Sự tin tưởng của khách hàng (những người đam mê cờ bạc, muốn đặt cược lớn, chỉ thích chơi trong các sòng bạc pháp lý).
Các yêu cầu để mở một sòng bóng đá số hd bạc trực tuyến là gì?

Điều kiện đầu tiên: Đăng ký một công ty và có được giấy phép. Các thủ tục là phức tạp, dài và đắt tiền. Tuy nhiên, chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn ở bất kỳ giai đoạn nào của quy trình này (từ việc thu thập tài liệu đến mở văn phòng đại diện địa phương trong lãnh thổ của bất kỳ khu vực tài phán nào).

Điều kiện thứ hai: Tạo một trang web. Thị trường sòng bạc trực tuyến cũng có thể giúp bạn làm thủ tục này. Nó dễ dàng hơn, rẻ hơn và nhanh hơn để đặt hàng dịch vụ phát triển sòng bạc chìa khóa trao tay so với việc chọn nhà phát triển và nhà cung cấp nội dung một cách độc lập, cũng như tự mình đào tạo nhân viên của bạn. Chúng tôi có thể đề xuất các thiết kế ban đầu, những điều mới lạ chơi game tốt nhất, hỗ trợ pháp lý và kỹ thuật trong toàn bộ thời gian hợp tác.

Ai sẽ là chủ sở hữu của phần mềm sòng bạc trực tuyến sau khi ký hợp đồng?

Thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ vẫn là chủ sở hữu của phần mềm. Một thỏa thuận về việc sử dụng nội dung chơi game được quy định trong hợp đồng.

Nhóm của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ (sửa lỗi, cập nhật nền tảng, thêm các chức năng mới, giám sát hệ thống bảo mật, v.v.). Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp các vấn đề kỹ thuật.

Nếu bạn đã có một nền tảng chơi game và hợp tác với một số nhà phát triển, chúng tôi đã sẵn sàng thảo luận về các lựa chọn hợp tác về các điều kiện cùng có lợi (liên hệ với các nhà quản lý của chúng tôi để biết chi tiết).

Ai sẽ sở hữu cơ sở dữ liệu người chơi?

Cơ sở dữ liệu người chơi là tài sản của nhà điều hành. Chúng tôi sẽ chỉ lưu trữ và bảo vệ thông tin này. Hơn nữa, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc trên các bản cập nhật liên tục và cải thiện các hệ thống bảo mật.

Nếu bạn quyết định thay đổi nhà cung cấp vì một số lý do, bạn sẽ chỉ cần chuyển cơ sở dữ liệu của mình sang một máy chủ mới.

Những vấn đề này và các vấn đề khác được đánh vần trong hợp đồng. Bạn sẽ có thể làm quen với tài liệu này vào bất kỳ thời điểm thuận tiện nào. Nếu bạn cần làm rõ về một số điểm, các nhà quản lý của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các cuộc tham vấn chi tiết.

Phần mềm

Những hệ thống thanh toán nào có thể được thực hiện khi hợp tác với thị trường sòng bạc trực tuyến?

Chúng tôi đề xuất các dịch vụ đa cấp tốt nhất:

 • WebMoney (Hệ thống có phần mềm độc đáo nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân);
 • Skrill (cơ sở dữ liệu, bao gồm 7 triệu người dùng);
 • Neteller (Dịch vụ trực tuyến này được sử dụng ở 200 quốc gia);
 • Visa / Mastercard (Các hệ thống ngân hàng lâu đời nhất được sử dụng bởi hơn 20 triệu doanh nghiệp);
 • Qiwi (Dự án quốc tế với cơ hội điều khiển di động thuận tiện);
 • Payanyway (Sản phẩm được đặc trưng bởi phí hoa hồng tối thiểu và một bộ công cụ kế toán tốt);
 • Ví một (Thương hiệu là phổ biến ở thị trường Hoa Kỳ).

Đây không phải là một danh sách đầy đủ các công cụ tài chính. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể tích hợp các thành phần phần mềm bổ sung theo yêu cầu của bạn.

Bạn có phiên bản demo của sòng bạc của bạn không?

Tất nhiên! Chúng tôi quan tâm đến sự hợp tác lâu dài, cùng có lợi và sẵn sàng chứng minh tất cả các lợi thế của nền tảng của chúng tôi.

Để kết nối phiên bản miễn phí, chỉ cần để lại yêu cầu cho người quản lý của chúng tôi. Sau khi kết thúc thời gian thử nghiệm, các điều kiện thuận lợi cho việc mua hoặc cho thuê phần mềm sẽ được đề xuất cho bạn.

Bạn có thể cung cấp đảm bảo về độ tin cậy của sản phẩm của bạn?

Đúng. Danh mục thị trường sòng bạc trực tuyến chứa các sản phẩm được chứng nhận đã được thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm độc lập. Phần mềm của chúng tôi đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho tất cả những người tham gia dự án (từ chủ doanh nghiệp đến người chơi và nhân viên thuê). Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo một hoạt động hoàn toàn minh bạch.

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chứng chỉ và bảo đảm của chúng tôi.

Thứ tự của bussines

Mất bao lâu để bắt đầu một sòng bạc trực tuyến sau khi mua phần mềm cần thiết?

Thời gian cần thiết cho việc ra mắt phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và mong muốn cá nhân. Nếu dữ liệu ban đầu là tiêu chuẩn, sản phẩm sẽ được chuẩn bị trong 3 tháng (đôi khi giai đoạn này có thể được rút ngắn).

Hầu hết thời gian này sẽ cần thiết để kết nối phần mềm và thiết lập các hoạt động trao đổi giữa sòng bạc và lưu trữ, cũng như điều chỉnh nền tảng cho một máy khách cụ thể. Dù sao, tùy chọn này an toàn hơn, nhanh hơn, thực tế hơn và thuận tiện hơn là một khởi đầu độc lập.

Ai chịu trách nhiệm thiết kế trang web sòng bạc trực tuyến?

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn sau để hợp tác:

 • Nội dung đồ họa dựa trên các mẫu thử nghiệm thời gian. Danh mục của chúng tôi chứa rất nhiều biến thể sống động và phong cách.
 • Thiết kế cá nhân. Nhóm thị trường sòng bạc trực tuyến rất thành thạo trong các xu hướng phù hợp và hấp dẫn nhất. Chúng tôi có thể tạo ra một giải pháp độc đáo và hấp dẫn theo mong muốn của bạn.
 • Thực hiện các thành phần phía trước. Chúng tôi sẽ tham gia vào việc điều chỉnh sự phát triển của bạn với nền tảng của chúng tôi.
Có bất kỳ cơ hội để ra mắt một sòng bạc trực tuyến làm sẵn?

Đang mua một Dự án chơi game theo nhãn trắng Sơ đồ là cách nhanh nhất, dễ nhất và giá cả phải chăng nhất ở đây. Giải pháp này bao gồm việc thực hiện tất cả các khía cạnh kỹ thuật (một nền tảng, thư viện trò chơi, thiết kế được suy nghĩ kỹ lưỡng, giấy phép, công cụ tổng hợp thanh toán, dịch vụ lưu trữ, phần mềm, v.v.).

Tùy chọn thứ hai là một thỏa thuận nhượng quyền thương mại. Bạn có thể nhận được một trang web làm sẵn và lợi nhuận từ nó. Bạn chỉ cần trả một khoản phí hoa hồng cho việc sử dụng phần mềm. Các dự án như vậy đảm bảo hoàn vốn nhanh và doanh thu cao.

Bạn có cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào sau khi ra mắt sòng bạc trực tuyến không?

Đúng. Sự hợp tác với thị trường sòng bạc trực tuyến ngụ ý hỗ trợ chuyên nghiệp toàn diện cho mỗi khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý một sòng bạc, khắc phục sự cố, cài đặt nâng cao, hỗ trợ quản lý và tư vấn cho bất kỳ vấn đề nào. Nhóm của chúng tôi làm việc suốt ngày đêm.

Bạn cũng có thể đặt hàng các dịch vụ gia công pháp lý, tiếp thị và gia công tài chính từ chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn kế toán, tư vấn pháp lý và quảng bá dự án của bạn trên thị trường quốc tế.

Có thể mua trò chơi của bạn mà không cần mua một nền tảng sòng bạc trực tuyến không?

Các loại của chúng tôi bao gồm hơn 1000 ưu đãi từ các nhà cung cấp đánh bạc hàng đầu. Bất kỳ sản phẩm nào (thẻ hoặc trò chơi bảng, roulette, máy đánh bạc, nội dung trực tiếp và các sản phẩm khác) có thể được mua cả như một phần của nền tảng và riêng biệt.

Nếu bạn đặt hàng kết nối các sản phẩm phần mềm, việc tích hợp sẽ diễn ra bằng các giao thức API. Nó là đủ để có một trang web làm việc và truy cập vào hệ thống hành chính của nó.

Đó không phải là tất cả. Bạn có thể đặt hàng nội dung độc quyền từ chúng tôi. Chúng tôi đã sẵn sàng để tạo các trò chơi độc đáo theo bản phác thảo của bạn bằng công nghệ HTML5.

Những chi phí bổ sung nào đang chờ tôi sau khi mua phần mềm?

Theo hợp đồng, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp. Số tiền này bao gồm chi phí lưu trữ, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và cho thuê nội dung.

Chúng tôi đã sẵn sàng để đáp ứng mong muốn của bạn và tạo ra các điều kiện thoải mái nhất cho sự hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Một khoản chi tiêu khác là chi phí được thiết lập theo luật (thuế, phí giấy phép, khấu trừ cho các quỹ bảo hiểm xã hội, v.v.).

Bạn có cung cấp hỗ trợ tiếp thị sau khi mở sòng bạc không?

Sự tăng trưởng của lưu lượng người dùng là trách nhiệm của một nhà điều hành sòng bạc. Tuy nhiên, chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn đối phó với nhiệm vụ này. Quảng cáo tiếp thị là một dịch vụ bổ sung nên được thanh toán riêng (giá được tính riêng lẻ).

Thị trường sòng bạc trực tuyến sử dụng các dịch vụ liên kết, tiếp thị SEO và hợp tác với các nguồn lực bên ngoài để thu hút khán giả mới. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến hệ thống liên kết đảm bảo tăng trưởng lưu lượng tối đa. Vui lòng liên hệ với người quản lý của chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết và thảo luận về các điều khoản hợp tác.

Tính chi phí của dự án

Thị trường sòng bạc trực tuyến sẽ đề xuất giải pháp tốt nhất cho bạn.

Mặt demo Thử nghiệm
Cấu hình sòng bạc trực tuyến
Tải xuống trình bày
Chia sẻ cái này
Kiểm tra bản demo của trang web chơi game!
Đi đến bản demo
Hình ảnh cửa sổ demo
Cấu hình
Tạo dự án trực tuyến của bạn hoàn toàn miễn phí!
Lắp ráp một sòng bạc
Trình bày thị trường sòng bạc trực tuyến
Thêm chi tiết
Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý sử dụng bánh quy Như đã nêu trong
Thử nghiệm