sòng bạc trực tuyến Phần mềm bảo vệ gian lận sòng bạc Arxan - Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

Hàng triệu người đánh bạc trên toàn thế giới thích chơi máy đánh bạc trên internet, mang lại thu nhập tốt cho chủ sở hữu sòng bạc. Nhưng số lượng các chương trình gian lận cũng đang tăng lên đáng kể vì lợi nhuận cao của iGaming là rõ ràng.

Phần mềm bảo vệ gian lận sòng bạc arxan

Để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các cuộc tấn công của hacker, bạn có thể Đặt hàng phần mềm bổ sung từ các chuyên gia của Arxan Technologies Inc. Thị trường sòng bạc trực tuyến Sẽ rất vui khi giúp bạn cài đặt phần mềm này. Chỉ cần để lại một ứng dụng trên trang web của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Tổng quan ngắn gọn về công ty

Arxan Technologies Inc là một công ty công nghệ quốc tế liên quan đến việc tạo ra các giải pháp sáng tạo để cung cấp an toàn dữ liệu, được sử dụng rộng rãi để bảo vệ tính bảo mật và tính toàn vẹn của các ứng dụng khỏi việc tiếp xúc với mã nguy hiểm (thay thế, sửa đổi), kỹ thuật đảo ngược và các loại tấn công hacker khác.

Thương hiệu này được thành lập vào năm 2001 và ngay lập tức đặt mục tiêu vào việc tạo ra phần mềm bảo mật sòng bạc Arxan bảo vệ các trang web chống lại sự can thiệp trái phép. Tất cả các phát triển đã nhận được giấy phép từ Đại học Purdue uy tín.

Nhà sản xuất có hơn 500 nghìn nhân viên. Trụ sở của công ty nằm ở thành phố San Francisco (California, Hoa Kỳ) và các chi nhánh của nó nằm ở Anh, Pháp, Thụy Điển, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Một sự lựa chọn tuyệt vời của các sản phẩm sáng tạo

Những giải pháp này được sử dụng tích cực trong các ngành công nghiệp như phát triển ứng dụng di động, ngân hàng, y học, CNTT, thương mại điện tử, ô tô và cờ bạc.

Tất cả các sản phẩm có thể được chia thành 2 loại:

 • Bảo vệ mã Arxan - Phần mềm đặc biệt để bảo vệ các nền tảng di động, máy tính để bàn và máy chủ. Công nghệ được cấp bằng sáng chế bao gồm một mạng lưới nhiều yếu tố phần mềm. Mỗi người trong số họ thực hiện một nhiệm vụ bảo mật cụ thể và được nhúng trong các tệp hệ thống nhị phân.
 • Khóa mật mã ARXAN & Bảo vệ dữ liệu - Phần mềm bảo vệ sòng bạc Arxan sáng tạo đảm bảo sự an toàn của các khóa và dữ liệu riêng tư sử dụng các tính năng mật mã. Các thuật toán và chức năng đặc biệt là động cơ của phần mềm, và mục đích của chúng là bảo vệ các khóa và thông tin bí mật trong các hốc vận hành.

Các tính năng của phần mềm bảo mật sòng bạc arxan

Phần mềm bảo mật sòng bạc arxan

Bảo vệ gian lận sòng bạc Arxan có thể được đặt tên trong số các sản phẩm chính trong thương hiệu Arsenal Arsenal. Công ty theo dõi chặt chẽ tất cả các thay đổi trong trường Igaming và, trên cơ sở dữ liệu nhận được, tạo và sửa đổi phần mềm chất lượng cao với chức năng nâng cao.

Để đảm bảo bảo mật tối đa, Arxan sử dụng các quy trình đa cấp phức tạp. Chúng dựa trên 3 lựa chọn chính: bảo vệ, phát hiện và phản hồi.

Phần mềm bảo vệ gian lận sòng bạc Arxan ngăn các kẻ lừa đảo làm những việc sau đây:

 1. Cài đặt bất hợp pháp phần mềm độc hại vào ứng dụng.
 2. Can thiệp để hủy kích hoạt các cơ chế và cấu trúc phòng thủ (xác minh, mã hóa, chống vi -rút, chính sách bảo mật, v.v.).
 3. Trộm cắp các khóa mật mã.
 4. Vi phạm bản quyền hoặc sử dụng bất hợp pháp tài sản trí tuệ.
 5. Kỹ thuật đảo ngược bất hợp pháp dựa trên kinh nghiệm của chủ sở hữu ứng dụng.
 6. Việc nắm bắt tài khoản của người khác để đánh cắp dữ liệu cá nhân và tiền của người dùng.

Đồng thời, mục đích của phần mềm bảo mật sòng bạc Arxan là đảm bảo độ tin cậy của việc đánh bạc chủ yếu là di động. Cách tiếp cận này không đáng ngạc nhiên. Như bạn đã biết, cờ bạc di động mang lại tỷ lệ doanh thu của ngành công nghiệp, và theo các chuyên gia, lợi nhuận từ các sòng bạc trực tuyến di động sẽ tiếp tục tăng lên.

Bảo vệ mã Arxan: Trung tâm trách nhiệm

Đây là một sản phẩm đa tác vụ bao gồm nhiều thành phần hiệu quả. Hãy để chúng tôi xem xét chúng chi tiết hơn:

Mô -đun

Sự mô tả

Giải pháp doanh nghiệp Arxan

Bảo vệ thích ứng các ứng dụng và dữ liệu ngăn chặn truy cập trái phép, trộm cắp địa chỉ IP và kỹ thuật đảo ngược

Phân tích mối đe dọa

Để đảm bảo bảo mật sòng bạc, Arxan sử dụng phân tích và phân tích chi tiết về các mối đe dọa tiềm tàng

Xác thực người dùng

Hệ thống xác minh ID Arxan cho sòng bạc cho phép các nhà khai thác xác định từng con bạc và chặn truy cập vào cơ sở đánh bạc cho tội phạm mạng

Doanh nghiệp thành công của khách hàng

Một tập hợp các dịch vụ bổ sung được phát triển có tính đến nhu cầu cá nhân của mỗi doanh nghiệp. Nó bao gồm hỗ trợ suốt ngày đêm, tư vấn pháp lý và tài chính và hỗ trợ tiếp thị

Các trung tâm trách nhiệm khác nhau thực hiện các nhiệm vụ khác nhau nhưng tất cả chúng đều nhằm đảm bảo độ tin cậy và bảo mật của các sòng bạc trực tuyến. Các nhà khai thác có thể tập trung vào các vấn đề chiến lược (mở rộng kinh doanh, mở rộng quốc tế) và Arxan Technologies Inc sẽ giải quyết tất cả các quy trình cơ bản.

Giải pháp doanh nghiệp Arxan

Phạm vi sản phẩm của thương hiệu cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại bất kỳ mối đe dọa nào đối với sòng bạc trực tuyến. Để đảm bảo sự bảo mật của Câu lạc bộ đánh bạc, Arxan sử dụng một cách tiếp cận sáng tạo và các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực phát triển CNTT. Dưới đây là một số trong số họ:

 • Bảo vệ dữ liệu - Bảo vệ dữ liệu thích ứng (Mã nhị phân ứng dụng, JavaScript và khóa mật mã).
 • Bảo mật IP - Việc tạo ra một kênh liên lạc an toàn giữa các thiết bị máy chủ giữ lưu trữ sòng bạc trực tuyến và các thiết bị cục bộ (tiện ích, máy tính để bàn).
 • Tích hợp API. Để kết nối phần mềm Arxan để bảo vệ sòng bạc, bạn không cần thay đổi mã nguồn và phá vỡ vòng đời phát triển phần mềm (SDLC). Việc tích hợp diễn ra chỉ trong vài phút, điều này cực kỳ thuận tiện cho các nhà khai thác.

Phân tích mối đe dọa

Đây là một dịch vụ giám sát tích hợp chịu trách nhiệm xem xét kịp thời trạng thái của các ứng dụng được bảo vệ.

Phân tích các mối đe dọa tiềm tàng một cách liền mạch phù hợp với tất cả các giải pháp Arxan. Nó cung cấp thông tin liên quan từ thời điểm tải xuống ứng dụng sòng bạc trực tuyến và trong suốt hoạt động của nó.

Trong các phân tích đe dọa, bạn có thể tạo các bảng phân tích và tóm tắt khác nhau, cũng như các báo cáo tài chính, hoạt động và thống kê. Thông tin về lưu lượng truy cập Internet hiện tại cũng được trình bày ở định dạng thuận tiện.

Cách kết nối xác minh id arxan cho sòng bạc

Arxan id xác minh cho sòng bạc

Xác thực người dùng là một hệ thống xác minh phổ quát, giúp chủ sở hữu sòng bạc xác định người dùng của nền tảng và bảo vệ nó khỏi những kẻ lừa đảo.

Có 2 cách để kết nối xác minh arxan cho sòng bạc:

 1. Trong quá trình đăng ký hoặc đăng nhập người dùng vào tài khoản của họ trên tài nguyên đánh bạc.
 2. Trong các giao dịch đầu tiên và tiếp theo (gửi hoặc rút tiền kiếm được và chuyển tiền sang tài khoản khác).

Hệ thống xác minh Arxan kiểm tra dữ liệu hộ chiếu của người đánh bạc, cũng như thẻ ID, báo cáo ngân hàng, hóa đơn tiền thuê và tiện ích của họ.

Người vận hành có thể yêu cầu SMS hoặc xác minh giọng nói của người chơi. Tất cả các tham số này có thể dễ dàng được cấu hình và cũng có thể kết nối xác minh arxan cho sòng bạc.

Doanh nghiệp thành công của khách hàng

Chúng tôi khuyên các nhà khai thác nên mua phần mềm bảo mật sòng bạc Arxan vì thương hiệu cung cấp một gói tốt các dịch vụ bổ sung:

 • Quản lý ứng dụng Apperian - Một nền tảng đặc biệt thông qua đó các công ty phát triển các ứng dụng di động của họ và quản lý phân phối an toàn cho thử nghiệm chính được thực hiện bởi người dùng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật -Hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày ở tất cả các giai đoạn tương tác với khách hàng có sẵn ở giai đoạn thử nghiệm, gỡ lỗi và triển khai phần mềm.
 • Tư vấn - Tư vấn tài chính, pháp lý và tiếp thị nhằm mục đích tối ưu hóa các quy trình kinh doanh trong các sòng bạc trực tuyến.

Sự kết luận

Arxan Technologies Inc là một thương hiệu thành công, trình bày các giải pháp phức tạp cho sự bảo mật của các tài nguyên đánh bạc.

Trong số các đề nghị của nhà phát triển, chúng tôi có thể đặt tên như sau:

 1. Một hệ thống được suy nghĩ kỹ lưỡng để bảo vệ sòng bạc khỏi quyền truy cập trái phép, vi phạm bản quyền, hack, cài đặt mã độc và trộm cắp sở hữu trí tuệ (IP).
 2. Một mô -đun phân tích linh hoạt, nhờ đó bạn có thể nhanh chóng tạo ra các báo cáo, tóm tắt và bảng được yêu cầu.
 3. Hệ thống nhận dạng Đối với người đánh bạc ở tất cả các giai đoạn tương tác với một tài nguyên.
 4. Nhiều dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như hỗ trợ kỹ thuật và nền tảng thích nghi cho thử nghiệm ban đầu của bất kỳ máy đánh bạc nào để bảo mật.

Ba?n co thê? dê dang Kết nối Arxan phần mềm Để bảo vệ sòng bạc Với sự giúp đỡ của thị trường sòng bạc trực tuyến.

Các nhà quản lý của công ty sẽ vui mừng cho bạn biết thêm về các giải pháp Igaming tốt nhất. Chi tiết liên hệ:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến