kqxs miền nam hôm nay Phần mềm cho Sòng bạc bảo mật Acvertify: Bán, đánh giá

Công việc chính thức của một dự án đánh bạc là không thể nếu không có hệ thống bảo mật được suy nghĩ kỹ lưỡng. Đôi khi nó đã được đưa vào cấu trúc của một sòng bạc trực tuyến, nhưng hầu hết các phần mềm thường được mua riêng.

Công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến Đề nghị chú ý đến phần mềm để bảo vệ sòng bạc Acverify. Đây là một sản phẩm phổ quát và đa nhiệm đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của trang web đánh bạc.

Phần mềm để bảo vệ sòng bạc xác nhận

Bạn có thể đặt hàng mua hàng từ chúng tôi - nó đủ để liên hệ với người quản lý công ty.

Một câu chuyện nhỏ

Các hoạt động của nhà sản xuất Mỹ Accertify Inc bắt đầu vào năm 2007. Năm nay, thương hiệu đã trình bày sự phát triển đầu tiên của mình - nền tảng quản lý dữ liệu chặn. Trong tương lai, việc tạo ra các quyết định quản trị và an ninh đã trở thành lĩnh vực chính của công ty.

Accertify là một công ty con của The International Inscent American Express. Nó cung cấp các hệ thống chất lượng cao cho các ngành công nghiệp như thương mại điện tử, bán lẻ, du lịch, quản lý tài chính. Đặc biệt chú ý đến ngành công nghiệp Igaming, các sản phẩm được cung cấp cho tất cả các góc trên thế giới.

Giải pháp phổ biến

Danh mục Acverify trình bày các sản phẩm sau:

 • Phần mềm nhận dạng kỹ thuật số;
 • Phần mềm để bảo vệ sòng bạc aversify;
 • Phần mềm để ngăn chặn gian lận;
 • Hệ thống cho tranh chấp và thanh toán trả lại ;.
 • Trong lớp PSD2, được thiết kế để xác thực khách hàng;
 • Cổng thanh toán.

Ngoài các quyết định trên, công ty cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan. Đây là hỗ trợ kỹ thuật và pháp lý, bảo trì phần mềm và các sản phẩm khác cho thị trường đánh bạc.

Cách tiếp cận này giúp các nhà khai thác tập trung vào phát triển kinh doanh, trong khi nhiều quy trình cơ bản được gỡ lỗi hoàn toàn với Accertify.

PO để bảo vệ các nền tảng đánh bạc

PO để bảo vệ các trang web đánh bạc

Như đã đề cập, phần mềm phần mềm là một trong những sản phẩm chính trong Ngân hàng Piggy của nhà cung cấp. Một phân phối như vậy có liên quan đến các đặc điểm của ngành công nghiệp.

Igaming là một ngành công nghiệp năng động và đang phát triển nhanh chóng với doanh thu khổng lồ. Theo đó, số lượng người tham gia thị trường vô đạo đức cũng đang tăng lên. Để đảm bảo độ tin cậy của sòng bạc, Accertify cung cấp các phát triển nâng cao của nó.

Quản lý gian lận là một kịch bản đặc biệt nhằm mục đích phát hiện ngay các dấu vết gian lận, cũng như hỗ trợ cho hoạt động chính xác của tài nguyên đánh bạc.

Phần mềm cho AN TOÀN SASINO ANCERTIFY Giải quyết các vấn đề sau:

 1. Xác định các kế hoạch thu thập tài khoản. Đây là một thông lệ phổ biến khi những kẻ lừa đảo có quyền truy cập vào tài khoản của các khách hàng hàng đầu và sau đó đánh cắp tiền của họ. Hệ thống xác minh cho Sòng bạc Acvertify làm cho sự phát triển của các sự kiện như vậy không thể.
 2. Cuộc chiến chống lại nhiều lần điều chỉnh. Sự tham gia của một game thủ trong một trò chơi hoặc giải đấu cụ thể dưới các biệt danh khác nhau mang lại cho anh ta một lợi thế nhất định so với những người tham gia khác. Các giải pháp của nhà cung cấp ngăn chặn những hành động đó của người dùng.
 3. Giám sát quyền truy cập vào sòng bạc của trẻ vị thành niên. Đối với mục đích này, đáng để kết nối xác minh cho sòng bạc Acverify. Nó cấm chơi những người chưa đến tuổi trưởng thành. Nhờ điều này, chủ sở hữu của sòng bạc có thể chắc chắn về tính hợp pháp của các hoạt động của anh ta.
 4. Cuộc chiến chống lại bot. Nhà cung cấp sử dụng các thuật toán đa hướng đặc biệt. Họ ngay lập tức tiết lộ lưu lượng truy cập không điển hình và chặn các tài khoản bất hợp pháp.
 5. Phòng ngừa lạm dụng quảng cáo. Chúng là đặc trưng của việc tạo ra hàng loạt người dùng mới, khi đối với mỗi đăng ký, nhà điều hành có nghĩa vụ phải trả một phần thưởng nhất định cho người chơi. Hệ thống này nhìn thấy sự bất thường như vậy trong hoạt động và ngay lập tức loại bỏ chúng.

Quản lý gian lận cung cấp loại bỏ ngay lập tức các chương trình gian lận và bất kỳ sự cố nào trong công việc của sòng bạc, để các nhà khai thác tuân thủ tất cả các yêu cầu quy định của một khu vực tài phán cụ thể. Điều này bảo vệ chủ doanh nghiệp khỏi sự mất danh tiếng, tiền phạt hàng triệu đô la và các vấn đề với các cơ quan lập pháp.

Các tính năng của quản lý gian lận

Hệ thống an toàn của sòng bạc xác nhận

Phần mềm cho sự an toàn của Accertify Casino là một sản phẩm đa ngành. Nó bao gồm một số khối cấu trúc, mỗi khối chịu trách nhiệm cho một nhiệm vụ cụ thể. Xem xét các tính năng của chương trình chi tiết hơn:

Hướng đi

Sự mô tả

Đánh giá rủi ro

Đánh giá rủi ro được thực hiện trong thời gian thực và liên quan đến mỗi giao dịch.

Một công nghệ API đặc biệt đã được đưa vào cấu trúc hệ thống. Cô thu thập thông tin về vị trí và đặc điểm của khách hàng, về thanh toán và các giao dịch liên quan.

Dữ liệu thu được giúp làm nổi bật các hoạt động rủi ro có khả năng có thể gây hại cho người vận hành

Phân tích

Hệ thống xác minh cho sòng bạc xác nhận các bộ lọc và sắp xếp các giao dịch theo quyết định của quản trị viên (ví dụ: thời gian xếp hàng, thời hạn, tỷ lệ phần trăm thanh toán rủi ro)

Báo cáo

PO cung tối nay việt nam đá cấp hơn 30 báo cáo đã sẵn sàng với khả năng chi tiết, phân tích về những gì, nếu có, giám sát, bảng điều khiển và chức năng trích xuất dữ liệu

Bảo vệ

Công ty đảm bảo an toàn sòng bạc 100%: Accertify được chứng nhận theo PCI DSS là nhà cung cấp dịch vụ của cấp 1. Tất cả các sản phẩm thương hiệu đáp ứng các yêu cầu của ISO/ IEC 27001: 2013

Hỗ trợ toàn cầu

Một nhóm đa ngôn nước đăng cai world cup 2022 ngữ hoạt động ở chế độ 24/7 để cung cấp hỗ trợ chất lượng cao nhất cho tất cả khách hàng của mình

Để kết nối phần mềm để bảo vệ sòng bạc Aversify, nhà điều hành sẽ chỉ cần một vài phút. Nhà cung cấp cung cấp tích hợp tức thời với các nền tảng trò chơi đã hoạt động, cũng như khả năng thích ứng tối đa.

Hệ thống xác minh cho sòng bạc xác nhận

Chức lịch thi đấu chung kết world cup năng xác minh là một thành phần quan trọng của sản phẩm quản lý gian lận. Đồng thời, hệ thống xác minh cho Sòng bạc Acverify chủ yếu tập trung vào các tính năng của luật pháp địa phương.

Khi xác nhận các tài liệu từ một game thủ tiềm năng, bạn có thể yêu cầu một bản sao của hộ chiếu hoặc thẻ ID, hóa đơn cho thuê, một trích xuất từ ??ngân hàng, nhận hóa đơn tiện ích.

world cup opening

Trong một số trường hợp, nên chụp ảnh màn hình của hệ thống thanh toán, được lên kế hoạch để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên. Mọi thứ đều rất cá nhân và phụ thuộc vào luật pháp tài phán cụ thể.

Bạn có thể kết nối xác minh cho Sòng bạc Acverify theo hai cách:

 1. Tại thời điểm đăng ký khách hàng trên trang web trò chơi.
 2. Khi thực hiện một khoản tiền gửi bắt đầu vào tài khoản.

Sự lựa chọn cuối cùng của doanh nhân phần lớn được xác định bởi các chi tiết cụ thể của sòng bạc và chất lượng của giao thông bị thu hút.

Sự kết luận

Để đảm bảo sự an toàn của sòng bạc, Accertify đã phát triển một phần mềm tốt và nghĩ ra. Nó được đặc trưng bởi tăng hiệu quả và chức năng mở rộng. Nhờ điều này, nhà điều hành bảo vệ doanh nghiệp của anh ta khỏi các vấn đề như gian lận, trộm cắp dữ liệu cá nhân, truy cập trái phép cho các bên thứ ba.

Bạn có thể kết nối phần mềm để bảo vệ sòng bạc aversify tại thị trường sòng bạc trực tuyến. Trong nhiều năm, chúng tôi đã hợp tác với nhà phát triển, vì vậy chúng tôi cung cấp tỷ lệ tốt nhất về giá cả và chất lượng trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ chuyên nghiệp ở tất cả các giai đoạn hợp tác.

Liên hệ với người quản lý của chúng tôi Và tìm hiểu làm thế nào để mua các sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến