sòng bạc trực tuyến Cách nhận biết gian lận quan hệ đối tác: Những lợi thế của các mạng liên kết và tính thế tục

Quảng cáo tiếp thị Sự an toàn
Ngày 22 tháng 2 năm 2022

Tiếp thị tham khảo là một cách phổ biến để thúc đẩy các dự án Igaming, cải thiện các chỉ số hình ảnh của họ và tăng trưởng lợi nhuận. Tuy nhiên, hành động của những kẻ tấn công có thể dẫn đến chi phí quảng cáo không hợp lý mà không ảnh hưởng thực sự cho một sòng bạc.

Tiếp thị trừu tượng sòng bạc trực tuyến

Công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến Nó cung cấp để xem xét các phương pháp gian lận trong các chương trình và phương pháp liên kết để chống lại chúng.

Tiếp thị liên kết là gì

Đây là một phương pháp phổ biến để quảng bá trang web đánh bạc trên mạng. Nhà điều hành (Nhà quảng cáo) ủy quyền cho chính quyền để thúc đẩy đối tác - một quản trị trang web tư nhân hoặc một công ty liên kết.

Đối với công việc của mình, Ploster (một đối tác cung cấp lưu lượng truy cập) nhận được tiền thù lao, số tiền được quy định trước trong một đề nghị (Thỏa thuận hợp tác). Lợi ích của khách hàng là sự gia tăng lưu lượng truy cập Internet, tăng lợi nhuận của một dự án Igaming và mức độ lợi nhuận.

Trong sơ đồ của nhà điều hành, có một liên kết quan trọng khác-mạng giới thiệu. Đây là một nền tảng đặc biệt với hàng trăm hợp đồng, điều kiện tương tác linh hoạt cho các nhà quảng cáo và người biểu diễn, các công cụ để thông qua kiểm soát.

Ưu điểm của việc thăng chức với các đối tác

Hãy xem xét các lợi thế chính của tiếp thị liên kết:

Hiệu quả cao

Khách hàng của quảng cáo chỉ trả tiền cho nhà thầu khi đạt được kết quả. Đây là các khối lượng lưu lượng truy cập Internet được chỉ định, số lượng khách hàng tiềm năng bị thu hút, số lượng đăng ký trong sòng bạc trực tuyến và các nhiệm vụ khác.

Không có kết quả có thể đo lường được (tăng chuyển đổi, lợi nhuận) - không thanh toán

Thông qua kiểm soát

Trong cờ bạc, các hợp đồng một giờ và dài hạn được tìm thấy -chúng có thể được theo dõi trong thời gian thực.

Trình theo dõi chuyên nghiệp, báo cáo phân tích và các công cụ giám sát khác được cung cấp để giúp các nhà khai thác.

Chi phí dân chủ

Việc tạo ra một ưu đãi mất tối thiểu thời gian, đặc biệt nếu bạn sử dụng lời nhắc của các chương trình liên kết đáng tin cậy. Mặt khác, kết quả của chương trình khuyến mãi phụ thuộc vào kỹ năng của người biểu diễn, nhưng khách hàng chỉ trả tiền cho kết quả cuối cùng.

Đối tác mang tất cả các chi phí quảng cáo (bố cục của biểu ngữ, vị trí liên kết trên các cổng chủ đề, tương tác với các trình độ ảnh hưởng) liên quan đến quảng cáo

Làm thế nào các chi nhánh nhận được phần thưởng cho công việc

Ba mô hình thanh toán là phổ biến trong cờ bạc:

 1. Phương pháp CPA. Thanh toán cho hành động được nhắm mục tiêu - số lượng lượt xem, nhấp chuột, chuyển đổi sang trang web, đăng ký, bổ sung tiền gửi. Chủ sở hữu của Sòng bạc Internet quan tâm đến số lượng người dùng mới để lại chi tiết liên hệ của họ, đã thông qua quy trình xác minh và bổ sung tiền gửi cá nhân.
 2. Phương pháp tiếp cận Revshare. Việc giới thiệu nhận được tỷ lệ phần trăm thu nhập của nhà điều hành, đã kiếm được một nền tảng IGAMing nhờ vào liên kết. Mô hình Revshare là đặc trưng của các hợp đồng dài hạn. Chiến lược công cộng phải được xây dựng một vài tháng để nhận được phần thưởng tốt.
 3. Sơ đồ hỗn hợp. Chứa các yếu tố CPA và Revshare. Giải pháp có lợi cho nhà điều hành, vì nó tính đến tất cả các lợi ích của anh ta.

Thành công của chương trình khuyến mãi phụ thuộc vào điều gì

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu quả của việc quảng bá:

Chiến lịch thi đấu world cup 2021 lược được chọn chính xác

Nhà quảng cáo sẽ phải giải quyết một số vấn đề:

 • Cho dù chỉ hợp tác với một đối tác hay chọn một công ty chuyên ngành;
 • Có sử dụng một mạng liên kết, và nếu vậy, cái nào.

Một vai trò quan trọng được đóng bởi một đề nghị được sáng tác thành công - với các điều kiện hợp tác minh bạch, kết quả theo kế hoạch về chuyển đổi và lợi nhuận, vòng loại world cup 2022 châu á có mấy vòng bảo vệ lợi ích của nhà quảng cáo

Công nhận thương hiệu iGaming

Một sòng bạc internet phổ biến dễ dàng hơn để phát triển các kênh đối tác và có thu nhập kha khá trong thời gian ngắn.

Các game thủ rất vui khi được ghi lại tại các địa điểm với danh tiếng tốt và cẩn thận về các công ty mới

Giảm thiểu rủi ro gian lận

Ngành công nghiệp cờ bạc có lich thidau aff khả năng phải đối mặt với những người biểu diễn vô đạo đức. Công việc của họ sẽ không chỉ không mang lại lợi ích hữu hình cho nhà điều hành mà còn mang lại cho anh ta những tổn thất và tổn thất hình ảnh

Gian lận khuyến mãi đối tác của sòng bạc

Gian lận khuyến mãi đối tác của sòng bạc

Levon Nobishyan, Tổng Giám đốc của PartNermatrix, lưu ý:

Các vụ lừa đảo trong ngành công nghiệp banh bóng đá Igaming phổ biến hơn so với các ngành tiếp thị liên kết khác trên internet. Đôi khi tổn thất thông qua lỗi của một kẻ tấn công là hơn 100 nghìn đô la.

Ý kiến ??của ông Nobivian được xác nhận bởi một số lượng lớn các khiếu nại trên cổng thông tin Askgambels quốc tế. Hơn một nửa các đánh giá tiêu cực được để lại cho các quản lichthidaubongda vn trị web ô uế trong tay.

Ngành công nghiệp thậm chí còn có khái niệm về gian lận của người Hồi giáo (tiếng Anh - gian lận của người Hồi giáo) - một sự lừa dối từ khuôn mặt thiết yếu. Các đối tác cung cấp cho nhà quảng cáo một luồng giả dota 2 outworld devourer và cài đặt, đánh cắp các nhà lãnh đạo từ những người biểu diễn khác và thực hiện các hành động bất hợp pháp khác.

Đề án của những kẻ tấn công trong tiếp thị CPA

Quá trình CPA là một hình cầu trong đó nguy cơ gian lận là khá cao.

Theo mô hình thanh toán này, các chi nhánh nhận được phần thưởng cho trọng tài lưu lượng truy cập Internet, do đó, chất lượng của khách hàng bị thu hút thường mờ dần vào nền. Đối với nhà điều hành, lần lượt, lịch đá vòng loại world cup lưu lượng như vậy không có lợi nhất có thể, vì nó không góp phần kiếm tiền.

Xem xét các tùy chọn gian lận phổ biến:

 1. Việc sử dụng "hộp". Đây là những người nước ngoài trực tuyến trên đó các chi nhánh đăng nhiệm vụ với thanh toán tối thiểu. Ví dụ: bạn cần theo liên kết đến máy đánh bạc và bổ sung tài khoản trò chơi cho một rúp. Người dùng thực hiện các hành động này và các đối tác chia sẻ một phần lợi nhuận với họ. Chỉ những người vận hành đang thua. Họ hy vọng sẽ có được fifa mobile trung quốc lưu lượng truy cập chất lượng cao, không phải khách truy cập ngẫu nhiên vào trang web.
 2. "Bắt chước"" Dưới nhà quảng cáo. Những người liên kết sao chép cờ bạc hoặc các trang chuyên ngành trên mạng xã hội (Instagram, Vkontakte) và trọng tài giao thông được thực hiện thông qua chúng. Chương trình này không mang lại thu nhập thực tế cho khách hàng, mà chỉ bắt chước hoạt động của người dùng.
 3. Cukistaffing. Những kẻ lừa đảo thay thế cookie của webmasters đáng kính bằng riêng của họ. Kết quả là, có một vụ trộm khách hàng tiềm năng (các game thủ tiềm năng sẵn sàng bổ sung điểm số và chơi trong sòng bạc). Cukistaffing có thể được thực hiện thông qua truy cập trái phép vào các thẻ IFRAME (các phần của mã HTML5) và thanh công cụ (bảng bistings Bill), cũng như sử dụng Duy trì tham chiếu và thay đổi cài đặt của mạng Wi-Fi công cộng.
 4. Sử dụng một chương trình bot. Một số bot chỉ có khả năng hoạt động đơn giản nhất, ví dụ, nhấp vào biểu ngữ quảng cáo hoặc đăng ký trên trang web. Những người khác có thể bắt chước hành động của một người thật, cho đến khi quay trống trong một máy đánh bạc.

Các tính năng của công việc trên thiết kế Revshare

Mô hình hợp tác này được coi là an toàn hơn cho nhà điều hành. Địa điểm không thể kiếm được lợi nhuận trong vài tháng cho đến khi các game thủ mà họ đã đưa ra sẽ bắt đầu liên tục chơi trên trang web đánh bạc.

Các chi nhánh của Ủy ban được tính theo tỷ lệ phần trăm của GGR (số lượng con bạc mất một điểm trừ tiền thắng của họ).

Có những trường hợp ngoại lệ khi đối tác nhận được thu nhập từ doanh thu, số tiền đặt cược, tiền gửi được thực hiện, v.v ... Chương trình này hấp dẫn hơn đối với những kẻ lừa đảo. Họ bắt chước sự phát triển lưu lượng và bổ sung các tài khoản cá nhân (sử dụng bot hoặc hộp hộp), lấy tỷ lệ phần trăm trong tháng đầu tiên và biến mất.

Trong tương lai, các game thủ của Linden Linden không có khả năng chơi trong sòng bạc, điều đó có nghĩa là doanh nhân sẽ không nhận được lợi nhuận dự kiến.

Trong các mô hình Revshare, SHEV đang phổ biến (tiếng Anh-Shave Shave,-Cut Cut)-một sự lừa dối từ mạng đối tác hoặc nhà quảng cáo. Các nhà khai thác nhỏ giảm kích thước của GGR để nơi nhận được phần thưởng khiêm tốn hơn.

Thu nhập thực sự giảm có thể được chế tạo theo nhiều cách:

 • loại bỏ một con bạc khỏi một hồ sơ liên kết;
 • thêm chi phí thu nhập hư cấu để giảm cơ sở tính toán;
 • độ lệch của việc rút hoa hồng của đối tác có liên quan đến các điều kiện sai;
 • việc sử dụng chuyển hướng (tập lệnh chương trình chuyển hướng một phần của khách hàng sang đối tác khác);
 • Thông tin về số thực.

Tự kiểm soát các hành động của công chúng

Bạn có thể phát hiện lưu lượng truy cập chất lượng thấp bằng cách sử dụng phân tích chi tiết các báo cáo trong Google Analytics và Yandex.Metrica.

Xem xét quy trình cho ví dụ về các công cụ trong Google Analytics.

Tạo một báo cáo toàn diện

Bạn có thể hình thành một phân tích chi tiết trong tủ kinh doanh:

 • Trong chuong "Nguồn lưu lượng truy cập" Bạn cần chọn "Toàn bộ lưu lượng truy cập Internet" và bật các bộ lọc trên các kênh CPA khác nhau.
 • Trên tab "Tùy chọn bổ sung" Cần phải đặt cờ trên nội dung thông báo trên mạng, do đó, địa chỉ ID của những người liên kết cụ thể sẽ được tô sáng.
 • Bạn cần chọn số lượng phiênTrên cơ sở một báo cáo sẽ được tạo ra. Google Analytics cung cấp một cái nĩa 30-100%. Các nhà khai thác quan tâm đến phạm vi bảo hiểm một trăm phần trăm, vì nó đưa ra bức tranh đầy đủ nhất.
 • Bảng hoàn thành phải được xuất sang Excel. Tiếp theo, cho mỗi cột, bạn nên tạo các bộ lọc. Họ sẽ hiển thị số lượng chuyển đổi đến Trang web, số lượng và tổng của các giao dịch, thời lượng của phiên trò chơi và các tham số khác.
 • Đối với mỗi cột, bạn cần đặt phạm vi các giá trị liên quan, Ví dụ, thời lượng của phiên là hơn 3 phút. Tất cả những gì nhiều hơn sẽ được làm nổi bật bởi màu xanh lá cây, ít màu đỏ hơn.

Phân tích kết quả

Bảng được lọc cung cấp thông tin rõ ràng về công việc của mỗi người giới thiệu. Ví dụ, đối tác của các tế bào đỏ càng lớn trong tổng số các giao dịch, càng có nhiều nghi ngờ mà công việc của anh ta gây ra.

Dữ liệu có thể được biểu diễn dưới dạng đồ thị hoặc sơ đồ để so sánh kết quả của công việc của các công chúng khác nhau.

Những người đánh dấu nên cảnh báo cho nhà quảng cáo:

 • ít hơn 5% các phiên mới Theo những người đánh bạc bị thu hút trước đây;
 • Hơn 50% các thất bại .
 • Thời lượng của phiên trò chơi (tính theo khe, bản đồ, poker) là ít hơn 50 giây;
 • Số lượng bản dịch đáng ngờ - Hoặc là quá nhỏ (ví dụ, 50 người đã mang một rúp) hoặc quá lớn.

Để tiến hành định tính một phân tích, cần phải hiểu các chỉ số trung bình trong ngành và trong dự án IGAM của bạn. Mặt khác, nguy cơ làm cỏ từ các bậc thầy đáng kính, những người thực hiện đầy đủ công việc của họ.

Ưu điểm của các chương trình liên kết và bảo mật

Ưu điểm của các chương trình liên kết và bảo mật

Hãy xem xét các khả năng của các dịch vụ gian lận chuyên ngành.

Mạng liên kết đáng tin cậy

Các chương trình giới thiệu hiện đại cung cấp các phân tích mở rộng bằng các số liệu chính của tương tác với các quản trị web. Theo nghĩa đen trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo một báo cáo đa cấp với so sánh các hành động của các đối tác, xác định lưu lượng truy cập và gian lận chất lượng thấp.

Thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp để kết nối yêu cầu như vậy chương trình liên kết:

 1. Netrefer. Nhà cung cấp Arsenal trình bày các công cụ phân tích được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của các lĩnh vực của nhà cái cá cược, giao dịch, ngoại hối và thị trường sòng bạc internet. Công ty Purformance Marketing cung cấp một cái nhìn tổng quan về 360 độ về các hành động của công chúng. Điều này cho phép bạn dễ dàng xác định các đối tác vô đạo đức và bảo vệ doanh nghiệp khỏi chi phí quảng cáo vô lý.
 2. Đăng liên kết chuyên nghiệp. Sản phẩm có một mô -đun Antifrod để xác định ngay lập tức các hành động gian lận, ví dụ, bao bọc lưu lượng truy cập Internet, sử dụng bot và tên lửa đẩy. Giải pháp được đặc trưng bởi một giao diện thuận tiện và báo cáo đa cấp. Dịch vụ ma trận bắt buộc được sử dụng để theo dõi công việc của các đối tác.
 3. DirectTrack. Hệ thống cao cấp kỹ thuật số bao gồm một mô -đun quản lý rủi ro. Giải pháp tự động chặn lưu lượng truy cập của người da đen và thông báo cho nhà quảng cáo về nó. Bất kỳ sự gian lận nào với việc phân phối tiền thưởng không trung thực để đăng ký và thanh toán hoa hồng chuyên nghiệp cho các chương trình Revshare cũng bị loại trừ.

Phần mềm cho an toàn sòng bạc internet

Ưu điểm của các chương trình bảo mật là chúng hoạt động toàn diện, bảo vệ trang web đánh bạc trên tất cả các mặt trận.

Studio thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp cho phần mềm của các nhà cung cấp được chứng nhận như vậy:

 1. Công ty TransUnion (Ivation). Surescore từ IOVation là một mạng lưới thần kinh nhân tạo theo dõi các giao dịch và mẫu hành vi để dự đoán hành động của những kẻ tấn công. Hệ thống cho thấy sự gian lận của các đối tác, vi phạm các chương trình khuyến mãi, ăn cắp tiền thưởng, lạm dụng của họ và các hoạt động bất hợp pháp khác.
 2. Không gian đặc trưng. Công ty đã tạo ra một mô -đun phổ quát để quản lý hiệu quả quan hệ đối tác. Các nhiệm vụ của dịch vụ bao gồm xác định các tài khoản mới, dự trữ giám sát và thanh toán (theo phương thức CPA và Revshare), tạo một cơ sở dữ liệu duy nhất về các đối tác và các sự kiện thanh toán hiện tại.
 3. Ổn xác. Nhà sản xuất Mỹ dành rất nhiều thời gian cho cuộc chiến chống lại bot, lạm dụng quảng cáo, truy cập trái phép và trộm cắp dữ liệu người dùng. Chương trình cho thấy lưu lượng truy cập trực tuyến không điển hình và các tài khoản bất hợp pháp bằng cách sử dụng các thuật toán máy đa cấp.

Điều chính về các phương pháp chống gian lận của đối tác

Các nhà khai thác thường phải đối mặt với các hành động bất hợp pháp của các chi nhánh, điều này đầy đủ với việc mất khách hàng và sự tăng trưởng không hợp lý của chi phí quảng cáo.

 • Hầu hết tất cả gian lận là phổ biến trong tiếp thị CPA, Trường hợp các thợ thủ công nhận được thanh toán cho hành động được nhắm mục tiêu - vượt qua liên kết, đăng ký trên trang web, gửi tiền. Các nhà xuất bản nhỏ sử dụng các kỹ thuật bị cấm để gói lưu lượng truy cập, ví dụ, các chương trình BOG và Box Boxing, Cukistaffing.
 • Trong mô hình Revshare, các bậc thầy thường thu hút những người giả mạo, Trong đó bổ sung tài khoản cá nhân cho số tiền tối thiểu, và sau đó biến mất. Do đó, nhà quảng cáo không nhận được lợi nhuận.
 • Cài đặt các dịch vụ hợp tác đáng tin cậy và phần mềm cho bảo mật là một phương pháp hiệu quả để chống lại kẻ tấn công. Các chương trình hồ sơ tiết lộ sự bất thường về hành vi, lưu lượng truy cập của người da đen, trộm cắp tiền thưởng, gói người dùng và các hành động bất hợp pháp khác.

Tại chợ sòng bạc trực tuyến, bạn có thể mua Phần mềm chuyên nghiệp Từ NetRefer, Post Assiliate Pro, DirectTrack, TransUnion Company (IViving), Eccectify và các nhà cung cấp được chứng nhận khác.

Chúng tôi cung cấp những cái hữu ích Dịch vụ đánh bạc:

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 22 tháng 2 năm 2022