sòng bạc trực tuyến Phần mềm sòng bạc Gamomat: đặt hàng các khe gốc từ thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm cực kỳ phổ biến trong nước Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Bồ Đào Nha và các Thị trường châu Âu. Một tính năng của các giải pháp của công ty là 4 vòng rủi ro duy nhất, tăng 25%khả năng giữ chân khách hàng.

Phần mềm sòng bạc Gamomat: đặt hàng các khe gốc

Từ Thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn có thể mua nội dung được cấp phép và đặt hàng phát triển một trang web chơi game và nhiều dịch vụ bổ sung.

Về nhà cung cấp

Thương hiệu này được thành lập tại Đức vào năm 2008. Trụ sở chính của nó nằm ở quận lịch sử đẹp như tranh vẽ của Berlin. Công ty sử dụng hơn 50 chuyên gia về tiếp thị, thiết kế web và lập trình.

 • Nhà cung cấp bắt đầu với việc phát hành các giải pháp (phần cứng và phần mềm) cho các sòng bạc trên đất liền. Theo thời gian, anh chuyển sang tạo ra nội dung kỹ thuật số. Hiện tại, việc sản xuất các khe sòng bạc Gamomat để bán là hoạt động chính của công ty.
 • Phương châm của công ty là "Tình yêu dành cho các trò chơi và mọi người".
 • Độc quyền như vậy Giải pháp của thương hiệu Là Sách Đền, Hoàng gia Seven XXL và trái cây lạ mắt được đưa vào danh sách 10 trò chơi trực tuyến phổ biến nhất ở Đức. Đây là những sản phẩm có toán học gốc và đồ họa tuyệt vời.
 • Nội dung có sẵn trong 33 thị trường quy định. Các khe sòng bạc Gamomat để bán được cung cấp thông qua các kênh phân phối thương hiệu và với sự giúp đỡ của các nhà tổng hợp quốc tế. Năm 2020, nhà phát triển đã ký kết một thỏa thuận cho nguồn cung cấp phần mềm độc quyền với trò chơi Oryx.
 • Giải pháp này đã nhận được một số danh hiệu tại Giải thưởng Thương hiệu Đức, Giải thưởng EGR B2B và những người khác. Nhà sản xuất là một thành viên dài hạn của tổ chức BegambleAware, tuân thủ các nguyên tắc đánh bạc có trách nhiệm.
 • Vào năm 2013, nhà cung cấp đã phát hành một bộ sưu tập các trò chơi xã hội miễn phí. Chúng có sẵn trên Facebook và các nền tảng ứng dụng chính thức và Google Play.

Cơ học và trò chơi tiền thưởng

Trò chơi sòng bạc Gamomat: Cơ học và tiền thưởng

Nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến Gamomat nổi tiếng với việc tạo ra các vị trí tương tác: có hơn 130 tựa game, được phân biệt bởi lối chơi gốc.

Bắn súng gà điên

Cốt truyện của game bắn súng năng động dựa trên trò chơi hành động máy tính năm 1999 cùng tên. Người dùng vào một ngôi nhà hen ảo, nơi họ phải bắt tất cả những con gà.

Các tính năng của sản phẩm:

 • Phần mềm sòng bạc Gamomat bao gồm một hệ thống giải độc đắc tiến bộ;
 • Trò chơi tiền thưởng được ra mắt ngẫu nhiên trong phiên chính;
 • Ban đầu, những người đánh bạc cần phá vỡ 3 ổ khóa trong nhà hen, và chỉ sau đó họ mới có thể tiến tới vòng giải độc đắc;
 • Trong trò chơi bắn súng chính, người dùng chọn mức độ khó và sau đó bắn gà bằng cách sử dụng các vòng đạn dược ảo;
 • Sau khi hoàn thành thành công các cấp 1 ,4, người chơi nhận được một giải thưởng cố định và khi đạt đến cấp độ 5 trận7, họ có cơ hội giành được một giải độc đắc.

Phản hồi của Amun-re

Đây là một vòng rủi ro, trong đó những người đánh bạc không cần phải đặt cược bổ sung để giành giải thưởng.

Giải pháp tương tự như các hệ thống giải độc đắc trong các sòng bạc trên đất liền. Khái niệm trong trò chơi loại bỏ bước bổ sung cần được thực hiện để đặt cược. Nhờ điều này, tính năng respins của Amun-Re luôn hoạt động và người dùng không phải quyết định có nên chơi hay không.

Vòng bắt đầu khi 5 hình ảnh tiền thưởng trở lên xuất hiện trên bảng điều khiển. Trong các vòng quay, các biểu tượng đặc biệt trở thành người dính dính. Họ vẫn ở cùng một nơi trong suốt trò chơi rủi ro, do đó làm tăng cơ hội chiến thắng.

Lửa nóng đỏ

Một trò chơi phụ đa cấp với giải độc đắc cố định.

Kích thước của một giải thưởng phụ thuộc vào cấp độ đã chọn và đặt cược ban đầu:

 • Ở giai đoạn đầu tiên (bạc), đặt cược tối thiểu là 0,2 euro và tiền thắng tối đa là X10.000;
 • ở cấp độ thứ hai (vàng), chi phí tối thiểu của một spin là 0,5 euro và số nhân tối đa là x20.000;
 • Ở giai đoạn thứ ba (kim cương), giải thưởng lớn nhất được tính khi đặt cược tối thiểu (1 euro) tăng 30 nghìn lần.

Phần mềm Sòng bạc Gamomat có thiết kế Fiery Fiery. Vào đầu phiên, 3 lò nóng đỏ xuất hiện trên màn hình. Trò chơi của bản vẽ chính chứa nhiệt kế, hiển thị mức độ khó được chọn và kích thước của một vòng quay.

Tiền thưởng đêm vàng

Giải pháp tương ứng với khái niệm Firepot màu đỏ nhưng có cấp độ trò chơi thứ tư. Đặt cược bên có giá 2 euro và số nhân tối đa là x40.000. Hơn nữa, cấp độ thứ tư ra mắt nhiều lần kích hoạt tiền thưởng (trò chơi mini có thể được chơi trước khi bản vẽ của giải độc đắc chính bắt đầu).

Phần mềm đánh bạc của Gamomat được thực hiện theo phong cách phương Đông. Có rương, tiền vàng, gương, tranh cũ, nến và các vật phẩm sang trọng khác trên màn hình.

Tiền thưởng bổ sung

Ngoài 4 cơ học có thương hiệu, sản phẩm còn chứa các tính năng sau:

 • Đánh bạc vượt trội. Vòng là một trò chơi bài với một số yếu tố câu đố. Để tăng gấp đôi kích thước của một giải thưởng hiện tại, người dùng cần đoán màu của thẻ úp xuống và khéo léo leo lên cầu thang.
 • Gấp đôi. Chỉ có 1 lần đặt cược cho 2 vòng quay cùng một lúc. Tính năng này được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi chính.

Phần mềm sòng bạc Gamomat chứa số nhân hào phóng, biểu tượng đặc biệt, vòng quay miễn phí, cuộn gương và các yếu tố khác làm tăng sự tham gia và duy trì của khách hàng.

Một loạt các lô

Trên trang web chính thức của nhà phát triển, các máy đánh bạc được chia thành một số loại chủ đề:

Trò chơi theo chủ đề trái cây

Phần mềm đánh bạc này của Gamomat có bảng điều khiển 5 reel truyền thống và các biểu tượng nổi tiếng: anh đào, mận ngọt, cam kỳ lạ và các loại trái cây vui nhộn khác xuất hiện trên các cuộn phim.

Hình ảnh của đồ trang sức và thứ bảy là những biểu tượng đặc biệt với các tính năng nâng cao. Các mệnh giá thẻ từ 10 đến ACE cũng giúp người dùng hình thành các kết hợp chiến thắng

Khe phiêu lưu

Những câu chuyện hài hước về những con gà điên, thợ săn bí ẩn, pháp sư không thể đoán trước, khỉ dễ thương và các nhân vật khác.

Danh mục bao gồm cụm và các sản phẩm tuyến tính với lưới có kích thước thay đổi từ 3x3 đến 6x4

Máy đánh bạc dựa trên sách

Bộ sưu tập được phân biệt bởi đồ họa tuyệt vời và bản vẽ dấu vết chất lượng cao của tất cả các chi tiết. Khi các cuộn phim đang quay, những người đánh bạc có ấn tượng rằng họ đang đọc một cuốn sách trẻ em hấp dẫn với những hình minh họa tuyệt vời.

Phần mềm sòng bạc Gamomat chứa những câu chuyện về những người chơi đầu bò can đảm, Romeo và Juliet, và Cadoc, Hiệp sĩ thời trung cổ

Trò chơi theo mùa

Những máy đánh bạc như vậy được dành riêng cho các ngày lễ quốc tế - Halloween, Tết, Phục sinh, Lễ hội tháng mười, v.v.

Phiên bản Giáng sinh chứa 5 trò chơi video. Vào cuối năm nay, công ty hứa sẽ thêm 2 giải trí theo chủ đề khác vào bộ sưu tập của mình

Ưu điểm của quyết định ra mắt sòng bạc của nhà cung cấp Gamomat

Sòng bạc Gamomat Tay chìa khóa: Ưu điểm

Bạn có thể cài đặt gói trò chơi cùng với hệ thống PAM được suy nghĩ kỹ lưỡng. Nó được thiết kế để giúp các nhà khai thác quản lý tài khoản người dùng và làm việc thoải mái trong các thị trường uy tín.

Những lý do chính để ra mắt sòng bạc của nhà cung cấp Gamomat:

 1. Môi trường đa nền tảng. Thương hiệu tuân thủ nguyên tắc đầu tiên di động. Điều đó có nghĩa là các khe được tạo chủ yếu cho điện thoại thông minh và chỉ sau đó chúng được điều chỉnh với máy tính để bàn, bảng điều khiển và máy móc cho các vị trí trên đất liền. Các giải pháp tương thích với tất cả các hệ điều hành.
 2. Cấp phép uy tín. Sòng bạc Gamomat TkKEKEY được phê duyệt bởi các cơ quan quản lý của Malta và Đức. Các doanh nhân có thể làm việc hợp pháp ở châu Âu, thu hút lưu lượng dung môi mà không gặp vấn đề gì. Nội dung được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm độc lập BMM Testlabs.
 3. Đa dòng và đa ngôn ngữ. Sảnh trò chơi đã được dịch sang 25 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác. Sòng bạc Gamomat Tkken cũng chứa một mô -đun tài chính để chuyển tiền nhanh và an toàn bằng 20 loại tiền tệ.
 4. Một loạt các công cụ. Các nhà khai thác có thể quản lý tài khoản người dùng: Thay đổi mệnh giá, đặt cược tối thiểu và tối đa, điều chỉnh tỷ lệ phần trăm RTP, truy cập mở vào các cấp độ VIP, kích hoạt hệ thống xác minh, tổ chức các trang khách nhỏ và nhiều hơn nữa.
 5. Cài đặt đơn giản. Để nhanh chóng và an toàn ra mắt một sòng bạc của nhà cung cấp Gamomat, cần phải thiết lập một trao đổi API liền mạch. Việc cài đặt nội dung sẽ mất tối thiểu thời gian.

Những điều chính về việc mua lại sản phẩm từ nhà cung cấp

Từ thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn có thể mua hoặc thuê phần mềm nhà cung cấp với giá cả phải chăng nhất.

Ưu điểm chính khi làm việc với chúng tôi:

 • khả năng mua nội dung được chứng nhận không cần phải trả quá nhiều;
 • Truy cập vào các trò chơi hay nhất từ ??thế giới hàng đầu Nhà sản xuất của: MicrogamingThì MạngThì Chơi thực dụng, và những người khác;
 • Chiến lược kinh doanh tối ưu: người vận hành có thể làm việc theo Nhãn trắng Đề án, mua nhượng quyền thương mại, phát triển một sòng bạc chìa khóa trao tay hoặc thuê phần mềm;
 • bổ sung khác nhau dịch vụ: vẽ lên một kế hoạch kinh doanh, tạo ra Trò chơi HTML5, quảng cáo tiếp thịThì cấp phép, và nhiều hơn nữa.

Thị trường sòng bạc trực tuyến là đối tác đáng tin cậy của bạn trong ngành công nghiệp đánh bạc!

 • Nhà cung cấp Đức tạo ra các máy đánh bạc chất lượng cao cho các sòng bạc trực tuyến. Phần mềm có một số tính năng độc quyền, chẳng hạn như 4 vòng thưởng với một loạt giải độc đắc tiến bộ và cược phụ.
 • Danh mục của nhà sản xuất chứa hơn 130 trò chơi. Đây là những vị trí theo chủ đề trái cây, theo mùa và phiêu lưu.
 • Hệ thống PAM của nhà phát triển chứa các cài đặt linh hoạt để quản lý tài khoản người dùng. Giải pháp được đặc trưng bởi môi trường đa nền tảng, hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa ngôn ngữ, cũng như tích hợp thuận tiện.

Thực hiện một dự án Igaming có lợi nhuận ngay cả ngày hôm nay!

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan