sòng bạc trực tuyến Đăng liên kết Pro: Cách quảng bá sòng bạc trực tuyến của bạn

Nguồn thu nhập chính cho sòng bạc trực tuyến là lưu lượng đánh bạc trên trang web của họ. Nhưng nếu bạn muốn quảng bá sòng bạc trực tuyến của mình một cách hiệu quả, bạn cũng sẽ cần phân tích lưu lượng đánh bạc như vậy.

Chương trình liên kết Post Post Pro

Không phải mọi khách truy cập của trang web đánh bạc của bạn sẽ chơi vì tiền thật, nhưng nếu bạn biết tỷ lệ định lượng của khách truy cập và game thủ, bạn có thể xây dựng một kênh mua kênh. lịch sử bóng đá hôm nay Bạn sẽ có thể tính toán chi phí của mỗi người chơi hoặc một khách hàng thông thường. Sau đó, điều quan trọng là xác định nguồn nào cung cấp lưu lượng sòng bạc chất lượng cao nhất để chỉ sử dụng các tài nguyên hiệu quả.

Nhiều doanh nhân thực hiện một bước sai chính xác ở giai đoạn này. Tuy nhiên, nếu bạn có một chương trình liên kết sòng bạc định tính, bạn sẽ không chỉ lịch bóng đá hôm nay aff cup có thể thực hiện quảng cáo sòng bạc trực tuyến (tiếp thị) trên các tài nguyên web lớn, nhưng cũng để theo dõi từng bước của người dùng trên trang web của bạn với sự trợ giúp của các công cụ phân tích.

Chương trình liên kết sòng bạc Post Post chi nhánh Pro được coi là người dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực dịch vụ và chương trình liên kết. Hệ thống lich thi dau viet nam aff đối tác này phù hợp cho cả chủ sở hữu trang web và nhà quảng cáo.

Trong 10 năm tồn tại, Post Post Assiliate Pro đã trở thành một sản phẩm chất lượng không chỉ ở châu Âu và Mỹ, mà còn ở các thị trường nói tiếng Nga. Các công ty như Epochta, vé và các tài nguyên Internet khác là các chi nhánh của Mạng chuyên nghiệp Post Association.

Nếu bạn muốn hợp tác bxh l với các công ty thành công và nổi tiếng, Chúng tôi khuyên bạn nên mua chương trình liên kết sòng bạc từ thương hiệu này.

Phần mềm liên kết để tiếp thị

Chương trình liên kết sòng bạc Post chi nhánh Pro như một sản phẩm tiếp thị chất lượng trong thế giới đánh bạc

Một nền tảng tiếp thị Post chi nhánh Pro ltd bd hn không chỉ là một hệ thống liên kết. Tiếp thị liên kết trong dịch vụ bao gồm hơn 30 nghìn websters trên toàn thế giới. Mỗi ngày hàng triệu người tương tác với nhiều quảng cáo. Trong năm 2015, nó đã được đăng ký hoa hồng đối tác 7 tỷ đô la. Đây là một kỷ lục cho một chương trình liên kết sòng bạc.

Ưu điểm chính của Post Associate Pro

 • Danh sách các liên kết liên kết - Bản thân nhà quảng cáo chọn những liên kết đáp ứng yêu cầu của anh ta.
 • Theo dõi tiền bong da 88 keo nha cai tệ - Một nhà điều hành sòng bạc có thể thấy số tiền gửi và tiền tệ. Đối với một báo cáo chung, nó được phép sử dụng một loại tiền tệ.
 • Liên kết trực tiếp - Một tính năng nâng cao của theo dõi nhấp trực tiếp.
 • Các chiến dịch cá nhân -Khi các đối tác phong phú quảng cáo thông qua đấu giá RTB, quảng cáo của nhà quảng cáo có kế hoạch có sẵn trên Mạng chuyên nghiệp Post Assoliate. Ngoài ra, dịch vụ có một tùy chọn độc đáo: Tạo quảng cáo riêng cho các chi nhánh được chọn.
 • Bảo vệ chống gian lận - tỷ số bóng đá đêm nay Chương trình liên kết sòng bạc được bảo vệ hoàn toàn chống lại sự gian lận (lưu lượng truy cập đen, bot và các phương pháp không trung thực khác).
 • Ma trận cưỡng bức -Một hệ thống liên kết cho dota 2 international 2020 phép thực hiện tiếp thị liên kết đa cấp cho các công ty liên kết.
 • Theo dõi giao thông thông qua các kênh liên lạc - Phương pháp này cho phép xác định, kênh nào hiệu quả hơn và loại nào có thể được loại trừ.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, được tùy chỉnh riêng cho mỗi khách hàng.

Sự hợp tác với Post Association Pro bắt đầu bằng việc thiết lập một chiến dịch quảng cáo. Trong số sự kiện fifa online 4 các định dạng tiêu chuẩn, có các loại biểu ngữ phi thường, mà các dịch vụ liên kết khác không có. Vì vậy, quảng cáo sòng bạc trực tuyến của bạn sẽ có tính chất, hiệu quả và đáng nhớ.

Định dạng quảng cáo trong Post Associate Pro

 • Đường dẫn - Các biểu ngữ quảng cáo văn bản với liên kết.
 • Img - Một bức tranh tĩnh.
 • HTML - Một biểu ngữ được tùy chỉnh đầy đủ với ngôn ngữ đánh dấu: hình thức và bảng của chúng, bạn thậm chí có thể kết hợp một số biểu ngữ thành một.
 • Phiếu giảm giá - Bạn có thể tăng lưu lượng sòng bạc bằng cách sử dụng giảm giá và khuyến mãi dưới dạng phiếu giảm giá.
 • Một bản sao trang web - Trang web cá nhân hóa cho các chi nhánh.
 • Một biểu ngữ ‘góc - Một biểu ngữ hiệu quả cho các đề nghị quảng cáo.
 • Công cụ quay của biểu ngữ - Một số biểu ngữ, được hiển thị ngẫu nhiên.
 • PDF - Các mẫu văn bản có thể được chuyển đổi sang định dạng này.
 • Các khoản ngân hàng zip - Một định dạng hiệu quả, nội dung có thể được cấu hình riêng cho từng đối tác.
 • Flv -B pháp hạn flash hoạt hình: Định dạng đa phương tiện hấp dẫn cho quảng cáo sòng bạc trực tuyến.

Các đối tác lớn, quản trị web và nhà quảng cáo chọn Post Assoliate Pro, bởi vì phần mềm liên kết của nó cung cấp một bản theo dõi mạnh mẽ các đối tác lưu lượng và sản xuất. Một nhà quảng cáo hoặc một quản trị trang web nhận được 12 loại báo cáo về quảng cáo. Đây là số liệu thống kê chi tiết nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Với sự trợ giúp của các báo cáo này, bạn sẽ tìm ra số lượng chuyển đổi chính xác, số tiền hoa hồng, số lần nhấp và CTR liên quan đến số lượng ấn tượng biểu ngữ. Do đó, bạn sẽ có thể thấy, chiến dịch nào hiệu quả nhất và từ đó, tốt hơn là mua lưu lượng đánh bạc với số lượng lớn và loại bỏ các webmasters không hoạt động ngay lập tức.

Phương pháp thanh toán và cách kiếm tiền từ một trang web đánh bạc

Cách thanh toán cho các dịch vụ quảng cáo và kiếm tiền từ lưu lượng đánh bạc trong nền tảng tiếp thị Post chi nhánh Pro

Nền tảng tiếp thị Post chi nhánh Pro có một loạt các phương thức thanh toán cho các dịch vụ quảng cáo và chương trình thưởng. Nếu bạn muốn mua một sòng bạc trực tuyến để kiếm tiền từ lưu lượng đánh bạc, tập lệnh chương trình liên kết sòng bạc từ Post Association Pro sẽ giúp bạn tận dụng tối đa.

Webmasters và các nhà quảng cáo có cơ hội chọn cách thanh toán hoa hồng thích hợp:

 • Một ủy ban hành động - CPC, CPL, CPA, CPI: Trong Post Association Pro, bạn có thể trả tiền cho hầu hết mọi tương tác với biểu ngữ;
 • phần thưởng -Phần mềm liên kết được mô tả cung cấp một hệ thống phần thưởng cho các nhà quảng cáo và quản trị web: Đối với công việc hiệu quả và lưu lượng đánh bạc chất lượng cao, có thể nhận được các khoản thanh toán bổ sung;
 • Thanh toán hoa hồng cố định - Hợp tác với các đối tác về các điều kiện thanh toán vĩnh viễn;
 • một ủy ban chia - Một phần thưởng được trao cho các đối tác cho sự tham gia của họ trong cuộc đấu giá;
 • Chương trình Phần thưởng Hiệu suất - Thanh toán bổ sung cho các chi nhánh bán hàng nhiều nhất;
 • hoa hồng cho các nhóm đối tác - Có thể sử dụng nó ngay cả trong khuôn khổ của một chiến dịch quảng cáo.

Chương trình liên kết sòng bạc này là một mạng cao cấp cho các tổ chức lớn nhất kiếm tiền từ lưu lượng đánh bạc. Đối với mỗi đối tác, hiệu quả của mạng của anh ấy là rất quan trọng và Post Assiliate Pro chủ yếu tập trung vào số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập.

Nếu bạn muốn mở một sòng bạc và để có được lưu lượng đánh bạc được nhắm mục tiêu, chúng tôi khuyên bạn nên mua Chương trình liên kết sòng bạc Từ bài viết chuyên nghiệp.

Liên hệ chúng tôi:

 
Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến