sòng bạc trực tuyến IGROSOFT: Firmware và Board. Khảo sát phần mềm trò chơi cho sòng bạc trực tuyến

"Gamesoft" là một nhà cung cấp lớn của Nga phát triển phần mềm cho sòng bạc trực tuyến.

Sự phát triển của công ty gợi nhớ đến lịch sử của Novomatik. Giống như thương hiệu Áo, người chơi trò chơi lần đầu tiên tạo ra các bảng và phần sụn cho súng máy. Năm 1999, công ty bắt đầu cung cấp thiết bị và phần mềm với các cơ sở đánh bạc của Nga. Các khoản thanh toán của "Gamesoft" có chất lượng cao so với nhiều nhà cung cấp nước ngoài.

Bảng và phần sụn cho máy trò chơi IGROSOFT

Năm 2006, một đạo luật đã được ký kết, cấm đánh bạc trên lãnh thổ của Liên bang Nga. Nhà cung cấp điện trò chơi đã không chờ đợi đánh bạc được xây dựng trong các khu vực được chỉ định đặc biệt: lấy phần mềm của riêng mình cho sòng bạc, anh ta đã đi đến thị trường trực tuyến. 

Điều bất ngờ của các nhà phát triển là gì khi họ biết về sự tồn tại của các trình giả lập súng máy Igrosoft đang làm việc trên mạng bất hợp pháp! 

Một mặt, thật tuyệt khi những người yêu thích Slots rất dành riêng cho các công ty đến nỗi họ đã tìm thấy giải pháp bằng cách chuyển đổi trò chơi trực tuyến. Mặt khác, bây giờ không có ý nghĩa gì để tạo ra các phiên bản chính thức. Điều này đã thúc đẩy Igrosoft phát triển một phần mềm độc đáo cho sòng bạc trực tuyến. Vào năm 2012, các khe pháp lý của "trò chơi" bắt đầu xuất hiện, nhanh chóng trở nên phổ biến. 

Nếu chúng ta quen với việc cho rằng nhà sản xuất trong nước đồng nghĩa với chất lượng thấp, thì "gamesoft" hoàn toàn thay đổi ý tưởng về đá quý ở Nga. Firmware thương hiệu được tinh chỉnh và cập nhật. 

Nhiều sòng bạc trực tuyến ngoài khơi thêm các khe "sức mạnh trò chơi" vào danh mục đầu tư của họ. Bạn có thể thấy điều này bằng cách đến trang web đá quý nói tiếng Nga. 

Trò chơi nhà phát triển nổi tiếng Khỉ điên, cocktail trái cây và nhà để xe Nhận điểm cao từ các game thủ. Trước khi bạn mua một sòng bạc, hãy thêm các sản phẩm Igrosoft vào video mong muốn của bạn. Sau đó, người dùng sẽ truy cập trang web của bạn để chơi các máy yêu thích của bạn.

Ưu điểm của phần mềm cho sòng bạc Igrosoft

Lợi ích cạnh tranh của phần mềm cho sòng bạc từ ?trò chơi

Nội dung có một số lợi thế đáng kể:

  • Tất cả các thông tin đi qua mạng máy chủ; 
  • Các nhà phát triển tích hợp các thuật toán không điển hình và lý thuyết về xác suất của máy thực;
  • có thể chơi tự động (Nó không có trò chơi rủi ro để tăng gấp đôi và các vòng thưởng); 
  • kiểm soát âm thanh (Nhạc phim có thể bị vô hiệu hóa); 
  • Người chơi có thể chọn chế độ chơi trò chơi: cửa sổ trong trình duyệt hoặc hình ảnh trên thang điểm 1024 × 768;
  • Các lô trò chơi độc đáo: "Chơi game" không sao chép bất cứ ai và tạo ra các cốt truyện truyện tranh nguyên bản cho máy móc của họ (một số khe tập trung hơn vào những người sau -người dân: cư dân, cuộc sống ngọt ngào và nhà để xe); Đã có 20 chủ đề trò chơi trong danh mục đầu tư; 
  • Người dùng không bị giới hạn trong thời gian: Anh ta có thể giành chiến thắng khi anh ta thoải mái và số tiền được cố định;
  • Supergrace không bắt buộc: Khách hàng có thể bỏ qua các vòng bổ sung và nhận giải thưởng tối thiểu;
  • Biểu tượng hình thức Chiến thắng kết hợp theo mọi hướng.

Máy chủ trò chơi có sơ đồ làm việc tốt với các nhà khai thác sòng bạc. Nhà cung cấp cung cấp quyền truy cập vào các khe. Nhà điều hành cung cấp các tài liệu tham khảo game thủ cho máy trò chơi. Trao đổi dữ liệu được thực hiện giữa điểm truy cập của người chơi và máy chủ người chơi. 

Hệ thống hoạt động như một chiếc đồng hồ: Bạn không phải tự điều chỉnh sòng bạc. 

Trò chơi phổ biến "Người chơi trò chơi"

Nhà cung cấp cung cấp các trò chơi phổ biến sau:

Con khỉ điên 

Trò chơi vui nhộn về một con khỉ xà phòng. Trò chơi bao gồm 5 trống và 9 dòng trả tiền. Nó có thể được tăng lên trong trò chơi rủi ro, tiền thưởng và các vòng superbonous. Trong phiên bản đầu tiên, giải thưởng tối đa là 6.700 xu và trong bản cập nhật một - 7 500. Chiến thắng bổ sung - lên đến 5.000 đồng tiền. 

 

Cocktail trái cây

Một từ video 5-Baraban cung cấp 9 khoản thanh toán. Trong máy trái cây này, bạn có thể giành được cả giải thưởng tối đa chính (7 500 xu) và tiền thưởng thứ hai - 5.000 đồng. Trò chơi chứa Wilda và một máy tính bảng.

Thương hiệu cung cấp một phiên bản cập nhật của trò chơi có tên Fruit Cocktail 2.

 

Ga-ra

Một trong những trò chơi phổ biến nhất. Cốt truyện rất đơn giản: các ngày trong tuần trong nhà để xe. Trong khi anh ta uống bia và nằm trên cỏ, người dùng có thể giành được 6 200 đồng của giải thưởng chính và 5.000 - bổ sung. 

 

Gnome

Trò chơi gnome trò chơi gnome. Ở đây bạn chỉ có thể xoắn 5 trống trên 9 dòng trả tiền và chơi để nhân đôi. Các khe có thêm một vòng, nhưng không có tiền thưởng trên các dòng. Nó rất thuận tiện để chơi ở chế độ tự động. 

 

Hòn đảo

Chủ đề của khe là Robinson và hòn đảo hoang vắng. Người dùng có thể tăng đáng kể rủi ro của mình, nhận thêm 500 giải thưởng tiền thưởng trong các vòng tiền thưởng và superbonal. Có một phiên bản cập nhật với kiểu đồ họa khác - Đảo 2. 

 

Keks

Một trò chơi giới thiệu người dùng về truyền thống Nga. Có những biểu tượng mà chúng ta biết về những câu chuyện cổ tích của trẻ em: Kolobok, accordion, Stove, Balalaika, Samovar và Lamb. Và trong nguy cơ của thẻ, áo bản đồ được trang trí với Rowan.

 

Lucky Haunter

Trò chơi "Bộ sưu tập" bia "". Nó cũng được gọi là "nút chặn" cho các trò chơi thưởng. Sơ đồ sol video là tiêu chuẩn: 5 trống và 9 dòng. Biểu tượng: nắp bia, tôm càng, móng ngựa, ngân hàng. Trong trò chơi tiền thưởng, người dùng nên mở các chai có tiền thưởng. 

Cướp biển

Trò chơi cướp biển cổ điển. Phiên bản đầu tiên có 3 trống và 1 dòng. Chiến thắng tối đa là 2.000 đồng xu và một giải thưởng bổ sung là 300 xu. Không có vòng thưởng và nhân đôi. Mọi thứ đều đơn giản và rõ ràng.

Trong phiên bản cập nhật của Pirate 2, giải thưởng tăng lên 7.500 tiền, tiền thưởng và tăng gấp đôi. 

 

Cư dân

Trong vị trí này, người dùng cảm thấy giống như một nhân viên trinh sát hoặc KGB. Logic của trò chơi là cổ điển, nhưng cốt truyện là hấp dẫn.

Bạn có thể tăng gấp đôi giải thưởng trong trận chiến của đại lý. Và trong một vòng thưởng, người chơi phải chọn an toàn với vàng. Nếu thuốc nổ xảy ra trong an toàn - người dùng sẽ quay lại trống.

Người leo núi

Chơi với các yếu tố nhân. Người dùng thực hiện một chiến dịch với một người leo núi có kinh nghiệm. Để giành chiến thắng, bạn cần thu thập một sự kết hợp chiến thắng của các biểu tượng theo chủ đề. Trong vòng thưởng, người chơi cần giúp leo lên và chọn đúng sợi dây. Nếu anh ta leo lên mà không bị gián đoạn, người chơi sẽ lấy đi đồng xu. 

Cuộc sống ngọt ngào

Các lập trình viên trò chơi có thể biến những ý tưởng đơn giản thành các trò chơi tuyệt vời. Ví dụ, nhà cung cấp cung cấp một khe sáng về một con gấu dễ thương và con nhà của anh ta. Ngoài ra còn có một vòng thưởng, một siêu nhân và một vòng để nhân đôi. Hoạt hình ở độ cao.

Điều chính về nội dung trò chơi nhà cung cấp

Nếu bạn muốn ra mắt một sòng bạc trên thị trường phát thanh của Nga, thì hãy tìm một phần mềm cho sòng bạc từ Igrosoft. Các vị trí thương hiệu sẽ thu hút người dùng và mang lại lợi nhuận tốt cho doanh nghiệp đánh bạc của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch Mua hoặc thuê một phần mềm cho sòng bạc từ Igrosoft, phần sụn và phí, để lại đơn hàng trên trang web Thị trường sòng bạc trực tuyến. 

Các chuyên gia tốt nhất của chúng tôi Tư vấn miễn phí về các vấn đề Phát triển sòng bạc từ đầu. Tạo ra Tay chìa khóa đánh bạc-kinh doanh Nó dễ dàng du doan xo so 24h hơn nhiều với chúng tôi so với của chúng tôi.

 

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan