sòng bạc trực tuyến Mua phần mềm sòng bạc Thunderkick: Trò chơi và nền tảng đánh bạc đa nhiệm

Công ty Thụy Điển này tập trung vào sự phát triển của các trò chơi sòng bạc. Phần mềm đánh bạc của Thunderkick được tạo trên nền tảng độc quyền của nhà cung cấp: Máy chủ trò chơi từ xa (RGS). Nó cung cấp sự linh hoạt và tăng mức độ bảo mật cho nội dung trò chơi và đơn giản hóa việc kiểm tra và phân phối các vị trí.

Nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến Thunderkick

Bằng cách chuyển sang Thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn có thể Đặt hàng kết nối của tất cả các giải pháp của nhà cung cấp sòng bạc trực tuyến Thunderkick theo các thuật ngữ có lợi nhất.

Chúng tôi cung cấp các nhà khai thác:

  • cách tiếp cận cá nhân;
  • Chính sách giá trung thành;
  • một số dịch vụ liên quan.

Các cột mốc phát triển của công ty

Thunderkick được thành lập bởi Jan Lunde từ Thụy Điển, cựu giám đốc thương mại của trò giải trí net đánh bạc nổi tiếng.

Kinh nghiệm rộng lớn của Jan trong ngành và kiến ??thức sâu rộng đã giúp anh tập hợp một nhóm các chuyên gia, trở thành xương sống của Thunderkick: nhà phát triển, kiến ??trúc sư, quản lý dự án, nhà tiếp thị, nhà thiết kế và chuyên gia mô hình 3D.

Ngày chính trong con đường phát triển của nhà sản xuất:

Năm

Biến cố

2012

Việc mở một studio đánh bạc Thunderkick hiện đại ở Stockholm

2013

Mua lại giấy phép đánh bạc ở Malta và Vương quốc Anh và nhanh chóng vào thị trường Igaming châu Âu

2015

Cập nhật dòng trò chơi video cho thiết bị di động

2017

Giải pháp sòng bạc của Thunderkick TkKEKEY được lọt vào danh sách của tổ chức quốc tế có uy tín Ice Totally Gaming và ngay lập tức nhận được danh hiệu sản phẩm tốt nhất của năm

2019

Mở rộng địa lý của người dùng bằng cách lấy giấy phép Rumani

2020

Phần mềm sòng bạc Thunderkick đã giành được danh hiệu giải pháp di động tốt nhất trong năm

Tính đến năm 2020, lợi nhuận ròng của thương hiệu lên tới 30 tỷ euro. Trong số các đối tác của nhà phát triển, có những thương hiệu nổi tiếng như Betsson, Betvictor, Gamesys Group, William Hill và những người khác.

Kết nối phần mềm đánh bạc bằng Thunderkick: Giải pháp RGS

Phần mềm đánh bạc Thunderkick: Giải pháp RGS

Dịch vụ chơi game từ xa là một môi trường đa nhiệm với nhiều kho lưu trữ đám mây ở Malta. Vị trí này đã được chọn vì nhà sản xuất là người nắm giữ giấy phép B2B được cấp tại đất nước này.

Tại sao có lợi khi tạo nội dung với sự trợ giúp của RGS:

Động cơ linh hoạt

Nền tảng này cung cấp sự phát triển nhanh chóng của từng máy đánh bạc và khả năng sử dụng các công cụ của bên thứ ba: HTML5, Java, PHP và C ++, các ngôn ngữ lập trình C ++, AngularJs, JQuery và Bootstrap Frameworks, cũng như các giải pháp CNTT liên quan khác

Mở môi trường API mở

Bộ công cụ API được sử dụng cả trên máy chủ và trong hệ thống đánh bạc của khách hàng. Nhờ điều này, điều trị rối loạn lo âu bạn có thể kết nối một sòng bạc từ Thunderkick trong vài phút. Cài đặt lại và cập nhật phần mềm diễn ra nhanh chóng và không có bất kỳ sự can thiệp nào của các nhà khai thác

Dịch vụ giám sát được suy nghĩ kỹ lưỡng

Dịch vụ trò chơi bao gồm một mô -đun báo cáo, hệ thống tiền tệ, cài đặt để quản lý người dùng, bảng điều khiển tương tác và các thành phần quan trọng khác.

cao thủ chốt số miền bắc

Nhà sản xuất đã cung cấp một danh sách các cài đặt đơn giản hóa việc quản lý trang web và làm cho công việc của các nhà khai thác hiệu quả hơn

Công cụ tiếp thị

Một hệ thống đa nhiệm cho phân phối nội dung thông qua các chiến dịch quảng cáo trực tiếp (SEO, SMM, e-mail) và hợp tác với các chi nhánh

Quy mô kinh doanh đơn giản

Phần mềm sòng bạc Thunderkick có thể được sử dụng ở xổ số minh ngọc chiều nay bất kỳ quốc gia nào nơi đánh bạc được coi là hợp pháp.

Một mô -đun đặc biệt thích nghi các trò chơi theo quy định của một khu vực tài phán cụ thể

Mức độ bảo mật cao

Người dùng có thể chơi các trò chơi yêu thích của họ mà không có rủi ro rằng dữ liệu cá nhân có thể bị mất hoặc sử dụng bởi bên thứ ba.

Quá trình phát triển, cũng như thử dự đoán mb wap nghiệm và phân phối nội dung, được bảo vệ bởi sự hấp thụ SSL 128 bit, đảm bảo hoạt động an toàn với tất cả các loại dữ liệu

Phần mềm sòng bạc Thunderkick được phân biệt bởi giao diện đa nền tảng của nó (khởi chạy trơn tru trong tất cả các hệ điều hành), cũng như môi trường đa ngôn ngữ và đa ngôn ngữ. Mỗi trò chơi đã được dịch minhngoc net vn truc tiep 1 mien nam sang hơn 10 ngôn ngữ châu Âu. Tiền có thể được gửi và rút bằng đô la, euro và bảng Anh.

Đặc điểm của nội dung trò chơi

Nội dung trò chơi Thunderkick: Đặc điểm

Các doanh nhân có thể mua sòng bạc Thunderkick TkKEKEY cùng với một danh mục giải trí ấn tượng. Trọng tâm chính được thực hiện về sự phát triển của các máy đánh bạc với một trình tạo số ngẫu nhiên tích hợp (được chứng nhận bởi Quinel).

Ưu điểm chính của tên cướp một vũ khí của người Viking:

  1. Đồ họa chất lượng cao. Nhà cung cấp Thunderkick sử dụng mô hình 3D, bố cục đáp ứng, kiểu CSS và các công nghệ liên quan khác. Sự chú ý đặc biệt được trả cho thiết kế của các khe. Bộ sưu tập của nhà phát triển bao gồm các trò chơi có hình ảnh của hộp sọ, hộp ma thuật, bóng bay, v.v. thay vì các tế bào tiêu chuẩn. Khi hình thành các kết hợp chiến thắng, các yếu tố hoạt động bắt đầu lấp lánh với ánh sáng rực rỡ, bật lại và hát các bài hát. Nó luôn thu hút những người đánh bạc.
  2. Mô hình toán học tuyệt vời. Danh mục của nhà sản xuất có chứa các giải pháp với số lượng cuộn khác nhau (từ 3 đến 15) và các cách để tạo thành các dòng giải thưởng (từ 7 đến 4.096). Tỷ lệ phần trăm RTP thay đổi từ 96 đến 98%. Người dùng thực sự có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt là phát hành liên tục các trò chơi mới với các cơ chế thậm chí còn thú vị hơn.
  3. Một loạt các phần thưởng. Phần mềm sòng bạc Thunderkick chứa số nhân, giải độc đắc lũy tiến, vòng quay miễn phí, biểu tượng hoang dã và phân tán. Trong số các yếu tố bổ sung của máy đánh bạc, chúng ta có thể đặt tên cho việc mở rộng Wilds, vòng đấu bí ẩn với các giải thưởng hào phóng, những người chơi đùa bí ẩn và các giải pháp tiền thưởng khác.
  4. Chủ đề khác nhau. Nhà phát triển hiếm khi trình bày các vị trí của cùng một định dạng và cốt truyện. Mỗi trò chơi là một sản phẩm độc đáo với chủ đề được cân nhắc kỹ lưỡng và hóa thân tuyệt vời của ý tưởng. Phần mềm Thunderkick cung cấp các trò chơi về các chủ đề như không gian, phiêu lưu, lịch sử, các sự kiện bí ẩn, cũng như các khe cắm theo chủ đề trái cây, trò chơi twister và máy không chuẩn với đồ họa pixel.

Những điều chính về phần mềm sòng bạc Thunderkick

Phần mềm đánh bạc của Thunderkick là một sản phẩm đa nhiệm thú vị đã được cấp phép Malta, Romania và Vương quốc Anh. Sản phẩm dựa trên máy chủ RGS từ xa của công ty.

  • Những lợi thế chính của nội dung trò chơi bao gồm cơ học trò chơi gốc, thiết kế ngoạn mục, cài đặt linh hoạt. Phạm vi sản phẩm chứa một loạt các vị trí về các chủ đề khác nhau và với các chương trình thưởng tốt.
  • Phát triển phần mềm diễn ra trên một máy chủ chơi game từ xa với lưu trữ dữ liệu đám mây trong phạm vi quyền hạn của Malta. Nền tảng đánh bạc có nhiều lợi thế: một hệ thống cài đặt thích nghi với khung pháp lý của quốc gia được chọn, công cụ tiếp thị và quy trình kết nối đơn giản hóa.
  • Tất cả các trò chơi dựa trên một trình tạo số ngẫu nhiên. Công ty vượt qua thử nghiệm hàng năm tại Phòng thí nghiệm quốc tế Quinel, nơi đảm bảo trải nghiệm chơi game trung thực và minh bạch. Tất cả thông tin (chi tiết tài khoản, dữ liệu cá nhân) được chuyển qua các kênh được mã hóa (hệ thống SSL 128 bit).

Từ chúng tôi, bạn có thể Mua trò chơi từ Thunderkick và những người nổi tiếng khác nhà cung cấp. Chúng tôi cũng chấp nhận các đơn đặt hàng để phát triển bản gốc Trò chơi HTML5.

Các mục lục cung cấp từ thị trường sòng bạc trực tuyến bao gồm Giải pháp làm sẵn (trang web chơi game, nhượng quyền thương mại), kịch bảnThì phần mềm bảo mật, và dịch vụ tiếp thị.

Liên hệ của chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan