fifa slogan

sòng bạc trực tuyến Luckystreak: Phần mềm sòng bạc trực tiếp

Luckystreak Live gần đây đã bước vào thế giới của Sòng bạc trực tiếp vào năm 2014. Trụ sở chính được đặt tại Israel và Studio phát triển phần mềm Sòng bạc trực tiếp nằm ở Litva. Số lượng nhân viên Luckystreak đạt 65. 

Phần mềm sòng bạc trực tiếp từ Luckystreak

Nền tảng sòng bạc trực tiếp bao gồm ba trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp:

  • Roulette sống châu Âu;
  • Baccarat sống;
  • sống đen.

Ngoài ra, nhờ một số thỏa thuận đối tác cung cấp trở nên rộng hơn và bao gồm các sòng bạc, trò chơi video và trò chơi bài.

Đây Nền tảng sòng bạc trực tiếp Chỉ cung cấp màn hình từ PC. Họ chưa có trò chơi di động.

Bầu không khí trong các trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp rất dễ chịu: các chi tiết và màu sắc hiện đại được kết hợp với kinh nghiệm và sự tinh tế. Studio rất nhỏ, đó là lý do tại sao các game thủ có thể gây ra một số tiếng ồn không gây khó chịu. 

Sảnh đợi

Tất cả các game thủ trước hết đều có trong sảnh, nơi họ có thể tìm thấy thông tin cần thiết về các trò chơi có sẵn, ghế và đại lý miễn phí. Sòng bạc trực tiếp được hiển thị trong một thời gian thực. 

Đại lý

Đại lý Luckstreak chuyên nghiệp và hòa đồng

Các đại lý là hòa đồng và đam mê công việc của họ. Họ có thể dễ dàng theo dõi bóng rõ ràng bằng cách sử dụng các câu hỏi được chuẩn bị trước.

Nền tảng sòng bạc trực tiếp cung cấp chất lượng âm thanh cao, tuy nhiên, khi nói chuyện với các đại lý bạn cần tăng lên các loa trên PC. Một số đại lý có một điểm nhấn nhẹ. 

Trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp

  • Blackjack

Nó được chơi với 8 gói thẻ và có tổng cộng 7 trò chơi. Bạn có thể đặt cược gấp đôi bất cứ lúc nào. Một thẻ được định nghĩa rằng có thể đánh vào con bò đực. Tùy chọn bảo hiểm được cung cấp trong trò chơi. 

  • Baccarat

Bạn có thể sử dụng 8 gói thẻ. Có một số lượng không giới hạn của người tham gia. Đặt cược bổ sung và cược nhóm được bao gồm trong trò chơi.

  • Roulette

Như đã đề cập ở trên roulette châu Âu được cung cấp trong sòng bạc đại lý trực tiếp này. Các tính năng chính của nó là như sau: Theo dõi đặt cược, phóng to Wheel sau khi ném bóng, quay số liệu thống kê. 

Nói chung, phần mềm sòng bạc trực tiếp từ Luckystreak xứng đáng được xếp hạng tốt. Công việc trò chơi và đại lý có một chất lượng tuyệt vời. Điều đáng ngờ duy nhất là màn hình phát trực tuyến video/âm thanh: bạn có thể chờ bộ đệm mở rộng ngay cả với tốc độ kết nối thấp. 

Phần mềm sòng bạc trực tiếp hàng đầu từ Luckystreak

Nó rất có lợi cho nhiều nhà khai thác trong đánh bạc ngày nay để mua các trò chơi sòng bạc của đại lý trực tiếp vì chúng đang trở nên rất phổ biến trong số các con bạc. 

Nếu bạn sẽ theo xu hướng hiện đại mua phần mềm sòng bạc đại lý trực tiếp Hoặc mua sòng bạc chìa khóa trao tay trực tiếp từ Luckystreak, chúng tôi khuyên bạn nên mua nó từ công ty thị trường sòng bạc trực tuyến. Các chuyên gia của họ sẽ vui mừng hỗ trợ bạn trong bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc tạo sòng bạc Internet và quảng bá thành công tại thị trường chơi game.

 

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến