los angeles california Ví một: Hệ thống thanh toán điện tử cho sòng bạc. Kiểm tra lại

Ví duy nhất là một công cụ tổng hợp giao dịch kinh doanh quốc tế trên internet. Các nền tảng có văn phòng đại diện tại 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Dịch vụ này từ lâu đã giành được thị trường thanh toán Internet và được coi là một trong những điều đáng tin cậy nhất.

Ví một: 4 hệ thống

 1. Phạm tội nàyVí duy nhất? - Tiền điện tử, phương thức thanh toán và bản dịch P2P.
 2. Phạm tội nàyPhòng vé duy nhất? - Nhà cung cấp kinh doanh cho doanh nghiệp trên Internet. CSM để làm việc với khách hàng và số liệu thống kê.
 3. Nhà ga thanh toán - Điểm nhận thanh toán. Wallet One cung cấp cho cả xử lý và phần mềm và bảng thanh toán trực tiếp.
 4. Giải pháp nhãn trắng - Một chương trình liên kết cho phép bạn tạo hệ thống thanh toán của riêng mình trên phần Phần mềm và Technologies Wallet One, nhưng dưới thương hiệu của nó.

Nếu bạn là chủ sở hữu của trang web đánh bạc và quyết định mua một dịch vụ tài chính, bạn sẽ phù hợp cho một phòng vé duy nhất để chấp nhận thanh toán.

Đối với sòng bạc trực tuyến, dịch vụ này là một lựa chọn có lợi nhuận. Người dùng nhận được khoản thanh toán đa tiền tệ mà anh ta có thể kiếm tiền thông qua ngân hàng internet hoặc ứng dụng di động. Hóa đơn đa biến như vậy có thể xảy ra nhiều lần từ các quốc gia CIS khác nhau.

SỐ TÍNH MỘT HỆ THỐNG Thanh toán cung cấp hơn 50 phương thức thanh toán và ứng dụng di động. Và cho các cài đặt cá nhân sòng bạc trực tuyến của quản lý Internet.

Hệ thống thanh toán điện tử cho ví Sòng bạc

Hệ thống thanh toán điện tử Internet "Một tiền mặt" có một số lợi ích cho các nhà khai thác:

 • chức năng Nội các kiểm soát, Có sẵn: sòng bạc KPI tài chính, số dư, thông tin thanh toán, phân tích, công cụ cơ bản và cài đặt tài khoản;
 • Khả năng rút tiền từ yêu cầu theo yêu cầu;
 • Phân tích bán hàng, dữ liệu nhân khẩu học và tiền tệ;
 • ủng hộ 24/7;
 • Vai trò được giao trong văn phòng cá nhân ” (Bạn có thể thêm một người tham gia hoặc nhà điều hành khác và trao cho nó quyền hoặc quyền hạn chế của quản trị viên);
 • Ứng dụng di động "Nhân viên thu ngân" (Bạn và nhân viên của bạn được truy cập bởi các luồng tài chính sòng bạc từ bất kỳ tiện ích nào).

Người dùng chọn "W1 - ví duy nhất" vì hoa hồng thanh toán không được tính. Nhưng sòng bạc trực tuyến, kết nối quản lý Internet, trả lãi từ tiền mặt.

Hệ thống thanh toán điện tử cho các cơ sở đánh bạc ví đơn tính các khoản tiền sau đây từ chủ sở hữu dự án:

 • Mastercard tiền điện tử, kviku, "ví đơn" - 4%;
 • Yandex.Groshi, Qiwi - 4,5%;
 • WebMoney - 3,5%;
 • Tiền điện tử khác - 5%;
 • Visa, thẻ ngân hàng Mastercard - 4%;
 • Ngân hàng Internet-4,5%;
 • Nhà ga thanh toán - 5%;
 • Sạc lại qua điện thoại di động - 5%.

Tỷ lệ này không phải là thấp nhất trên thị trường, nhưng nhiều người mua trên internet sử dụng "một ví". Nếu họ thấy cơ hội để gửi tiền thông qua dịch vụ này trên tài nguyên của bạn, họ chắc chắn sẽ trở thành người chơi vĩnh viễn.

Ví một hệ thống thanh toán bảo mật

Ví một đảm bảo bảo vệ tối đa các khoản thanh toán của người dùng

Hệ thống thanh toán ví đơn hoạt động theo giấy phép của quốc gia nơi dịch vụ có đại diện. Điều này đã đủ để đảm bảo an toàn. Nhưng mà có Các hệ thống bổ sung bảo vệ thanh toán người dùng:

 • PCI DSS -Một số yêu cầu an toàn tiêu chuẩn mà bất kỳ dịch vụ thanh toán nào trên Internet phải đáp ứng ("Một ví" được kiểm tra hàng năm);
 • Lớp ổ cắm an toàn - Hệ thống mã hóa để bảo vệ dữ liệu;
 • Các tham số bảo mật bổ sung Visa và Mastercard World Systems.

Dịch vụ tài chính cũng có hệ thống an toàn chống lại gian lận. Các phương pháp này hoạt động cho cả người dùng và toán tử hộp đơn. Nhưng nếu bạn muốn kết nối một dịch vụ thanh toán cho các dự án đánh bạc, ví một sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn tài chính:

 • đáng tin cậy mật khẩu mở khóa từ các ký tự của đăng ký khác nhau;
 • Antifishing (Ví dụ: nếu bạn nhận được một lá thư lạ hỏi liên kết đến liên kết, ví sẽ kiểm tra liên kết này);
 • Cập nhật chống vi -rút (Ví một sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của chống vi -rút).

Các mô -đun cho CSM từ ví một

Để đơn giản hóa việc tích hợp hệ thống thanh toán vào trang web, "Ví đơn" cung cấp các mô-đun sẵn sàng cho các nhà thiết kế tài nguyên web khác nhau: CMS Webasyst Shop-script 7, WordPress Vukommers, Digal Ubercart, Modx Shopper3, "Nonkash" ?và những người khác.

Bạn có thể giao nhiệm vụ này với một nhà phát triển chuyên nghiệp hoặc làm cho mình theo hướng dẫn. Các mô -đun này là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, hệ thống thanh toán điện tử Internet Sòng bạc cung cấp một số tài liệu kỹ thuật để kết nối ví một. Bạn sẽ có thể thiết lập một tài khoản, hệ thống bảo mật và hình thành biểu mẫu thanh toán. Và với sự trợ giúp của ID tiền tệ điều chỉnh các tham số của một quốc gia cụ thể. Bạn kết nối hệ thống, kiểm tra nó và chấp nhận tiền mặt.

W1 là ví duy nhất được biết đến trên toàn thế giới, nhưng nó đặc biệt cần thiết ở các nước CIS như một dịch vụ thanh toán trực tuyến an toàn và đáng tin cậy. Vì vậy, nếu bạn tập trung vào thị trường phát thanh Nga, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối hệ thống thanh toán sòng bạc.

Nếu bạn muốn mua Dịch vụ tài chính Đối với ví Sòng bạc, hãy để ứng dụng trên trang web “Sòng bạc thị trường trực tuyến”.

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan