sòng bạc trực tuyến Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Yandex: Ưu điểm của tích hợp và các tính năng của việc sử dụng tài nguyên

Yandex.Money là đứa con tinh thần của công ty xuyên quốc gia Nga Yandex LLC. Dịch vụ được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân để trả tiền cho hầu hết mọi sản phẩm trên Internet. Tương đối gần đây, khả năng dự án đã mở rộng nhờ các đề xuất của các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến yandex

Tìm hiểu thông tin chi tiết về các tính năng của công việc, điều kiện Mua hàng, cho thuê và hội nhập "Yandex.Money" trong sòng bạc Bạn có thể tại thị trường sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp một tư vấn đủ điều kiện và cung cấp các điều kiện thuận lợi nhất để hợp tác.

Yandex.Money: Chuyến tham quan vào lịch sử

Ra mắt vào năm 2002, dịch vụ Yandex.Money đã làm việc trên cơ sở công nghệ PayCash. Dự án đối tác liên quan đến Bộ phận Nhiệm vụ: PayCash chịu trách nhiệm về các thao tác tài chính và khía cạnh kỹ thuật của câu hỏi, và Yandex đảm nhận trách nhiệm làm việc với khán giả.

Vào năm 2005, một cải tiến lớn của dự án và một bản cập nhật hoàn chỉnh của giao diện đã xảy ra. Khả năng quản lý tài khoản từ bất kỳ thiết bị đứng yên nào đã được giới thiệu.

Năm 2007, Yandex đã đổi dịch vụ, trở thành chủ sở hữu đầy đủ và duy nhất.

Hệ thống thanh toán Yandex.Money: Khả năng cơ bản

Dịch vụ này được biết đến với mỗi người dùng Runet và cạnh tranh thành công với các nền tảng phổ biến như webmoney và Qiwi. Công nghệ cho phép bạn trả tiền cho hầu hết mọi hàng hóa và dịch vụ: từ việc bổ sung tài khoản di động đến việc mua hàng từ Trung Quốc và nhận thanh toán sòng bạc.

Hệ thống thanh toán yandex tiền

Hệ thống Yandex.Money không phải là một tổ chức ngân hàng. Khách hàng tài nguyên hoạt động với tiền ảo và tài chính thực được đặt trên một số tài khoản của các tổ chức khác nhau: Sberbank, VTB24, Alfa-Bank, RBR.

Cơ hội tài nguyên:

 • Dịch tiền trong hệ thống (hoạt động với ví người dùng nội bộ).
 • Thanh toán các ưu đãi Internet khác nhau, bao gồm bổ sung tài khoản di động và nhận thanh ngày thi đấu của đội tuyển việt nam toán sòng bạc.
 • Liên kết một ví ảo với tài khoản ngân hàng.
 • Có được một thẻ nhựa Mastercard Yandex.Money.
 • Mở thẻ ảo.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến "Yandex": Bắt đầu công việc

Bất cứ ai cũng có thể mở một ví ảo. Dịch vụ được cung cấp cho một cơ sở miễn phí và mất không quá một vài phút.

Đăng ký trong hệ thống Yandex:

 • điền vào một bảng câu hỏi;
 • nhập một uon cup số điện thoại;
 • E -Mail đầu vào yandex;
 • Tạo mật khẩu.

Người dùng nhận được quyền truy cập vào tài khoản điện tử ngay sau khi xác nhận số điện thoại-mã trong tin nhắn SMS. Trong tương lai, khách hàng có thể tăng mức độ tài khoản ẩn danh. Chức năng này đặc biệt có liên quan cho người hâm mộ đánh bạc. Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Yandex với trạng thái trận đá banh việt nam tăng cho phép bạn sử dụng các chức năng bổ sung của dịch vụ và có sự khác biệt về giới hạn.

Hệ thống thanh toán Sòng bạc trực tuyến "Yandex": Cấp độ tài khoản người dùng

 1. Vô danh. Đây là một chức năng cơ bản có sẵn cho mọi người dùng đã đăng ký. Hệ thống này cung cấp các giới hạn thao tác tài chính lên tới 15.000 rúp lich nam 201 với khả năng chỉ hoạt động trong Liên bang Nga. Có sẵn 1 phương pháp rút tiền. Bản dịch là không thể.
 2. Cụ thể là. Một người tham gia có tài khoản tên được trao cơ hội hoạt động với số tiền lên tới 60.000 rúp và thực hiện các giao dịch tài chính trên toàn thế giới. Việc chuyển tiền được cho phép và có sẵn 3 cách để rút tiền.
 3. Xác định. Người dùng có thể thao tác với số tiền với số tiền lên tới 500.000 rúp. Tất cả các giao dịch tài chính, bao gồm chuyển nhượng và nhận thanh toán sòng bạc, không bị giới hạn. Nhiều cách rút tiền khác nhau được trình bày.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến "Yandex": Cách bổ sung ví

Mang tiền khá đơn giản. Các nhà phát triển cung cấp cho người dùng một số tùy chọn cùng một lúc:

 • Tiền mặt tại phòng vé của Sberbank và Euroset;
 • Dịch thông qua các thiết bị đầu cuối;
 • Ghi danh từ một số điện thoại di động liên quan đến ví đã đăng ký;
 • dịch từ các dịch vụ điện tử tương tự;
 • Thẻ ngân hàng;
 • Ngân hàng Internet;
 • Bản dịch quốc tế "Unistrim", liên hệ.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Yandex chỉ được tích hợp vào đồng rúp Nga. Nhưng yếu tố này hoàn toàn không làm mất đi phẩm giá và khả năng của các thao tác tài chính. Nếu việc nhận thanh toán sòng bạc là không thể trong rúp, tiền gửi của người chơi được tự động chuyển đổi thành tiền tệ mong muốn theo khóa học hiện tại. Tỷ lệ hoa hồng cho việc trao đổi tiền tệ được tính bởi tổ chức đánh bạc.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến "Yandex": bổ sung tài khoản trò chơi

Bổ sung tài khoản trò chơi trong sòng bạc trực tuyến với Yandex

Khi xem xét các giao dịch tài chính trong lĩnh vực sòng bạc trực tuyến, cần lưu ý tính đơn giản và tỷ lệ thao tác cao. Để nhận chip trò chơi, người dùng là đủ để liên hệ với bàn rút tiền của tổ chức và cho biết số tiền cần thiết. Việc tích hợp yandex.money trong sòng bạc cho phép bạn tự động chuyển hướng khách hàng đến trang ủy quyền trong hệ thống thanh toán điện tử. Người chơi chỉ cần xác nhận giao dịch.

Tiền gửi vào tài khoản trò chơi từ hệ thống Yandex.Money đến gần như ngay lập tức.

Tiếp nhận thanh toán sòng bạc với hệ thống Yandex.Money: rút tiền

Người chơi có quyền mang Yandex bất kỳ số tiền nào cho ví Yandex, bắt đầu với mức tăng tối thiểu được chỉ định trong các quy tắc của tổ chức. Nếu giải thưởng vượt quá giới hạn hiện tại của khách truy cập, giao dịch được thực hiện trong một số lượt truy cập. Đơn xin rút tiền được thực hiện tại phòng vé của các trang web trực tuyến bằng cách sử dụng các chi tiết của khoản tiền gửi trò chơi. Thời gian xử lý của ứng dụng có thể là 2-4 giờ (tùy thuộc vào mức độ tải dịch vụ bảo mật của tổ chức đánh bạc chịu trách nhiệm ngăn chặn gian lận).

Quá trình rút tiền từ tài khoản điện tử phụ thuộc vào trạng thái của chủ sở hữu. Bạn có thể đơn giản hóa việc nhận tiền bằng cách đặt hàng thẻ có thương hiệu cho phép bạn rút tiền mặt tại bất kỳ ATM nào.

Ngoài ra, một cách nhanh chóng là chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc các điểm của các hệ thống như liên hệ, Western Union, Moscow Rib Rib Rib. Ví có thể được gắn vào thẻ Visa và chuyển tiền mà không cần tính tiền hoa hồng.

Phí hoa hồng cho tiền gửi và kết luận, theo quy định, không được giả định - số tiền khấu trừ cho hoạt động phụ thuộc vào các quy tắc nội bộ của tổ chức đánh bạc.

Ngay cả khi sự tích hợp của yandex.money không được cung cấp trong sòng bạc, bạn có thể giành chiến thắng bằng cách gõ ví điện tử vào bất kỳ dịch vụ thanh toán nào khác.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến "Yandex": Ưu điểm của dịch vụ

Hệ thống thanh toán của sòng bạc trực tuyến Yandex.Money có những lợi thế sau:

 1. Đơn giản của hoạt động.
 2. Bảo đảm bảo mật người dùng.
 3. Sự ẩn danh của các thao tác tài chính được thực hiện.
 4. Hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao và một mức độ dịch vụ tốt.
 5. Một lựa chọn rộng rãi các công cụ để bổ sung tài khoản.
 6. Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Yandex tích cực hợp tác với một số lượng lớn các cơ sở đánh bạc (bao gồm cả các trang web nước ngoài).
 7. Giao diện Nga dễ hiểu.
 8. Tốc độ hoạt động cao.

Tích hợp "Yandex.Money" trong một sòng bạc với thị trường sòng bạc trực tuyến

Tích hợp tiền hệ thống thanh toán Yandex trong sòng bạc

Hợp tác với thị trường sòng bạc trực tuyến, mỗi khách hàng của chúng tôi được đảm bảo nhận:

 • Bảo mật dữ liệu cá nhân và tài chính;
 • tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật;
 • Phần mềm hợp pháp và nguyên bản từ các nhà sản xuất hàng đầu và trong nước.

Sự tích hợp của Yandex.Money trong sòng bạc với thị trường sòng bạc trực tuyến là:

 1. Độ tin cậy và bảo mật.
 2. Tốc độ cao của các giao dịch tài chính.
 3. Phần thưởng đẹp khi kết nối dịch vụ.

Các chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng để trả lời tất cả các câu hỏi bảo trì và các tính năng sử dụng tài nguyên thanh toán. Chúng tôi chú ý đến các điều kiện hấp dẫn cho việc mua hoặc cho thuê hệ thống tài chính mà còn Sự phát triển của một sòng bạc trực tuyến chìa khóa trao tay, tích hợp phần mềm trên các nền tảng đã hoàn thành, tạo ra nội dung chơi game độc ??quyền.

Đối với tất cả các vấn đề hợp tác, bạn có thể liên hệ trong bất kỳ hình thức giao tiếp thuận tiện nào được chỉ định trong phần "Liên lạc?Trên thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan