mua vé số vietlott online Liqpay: hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến

LIQPAY là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán phổ soi cầu 888 miền bắc biến nhất ở các quốc gia CIS, đặc biệt là ở Ukraine.Phương thức thanh toán sòng bạc này cho phép bạn thực hiện thanh toán qua điện thoại di động,4 trang ngân hàng internet, thiết bị đầu cuối và thẻ ngân hàng.

Nếu sòng bạc trực tuyến của bạn được hướng tới thị trường Ukraine, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến xôi lạc chấm com LIQPAY.

Nền tảng LIQPAY được phát triển vào năm 2008 dưới dạng tương tự của PayPal (dịch vụ này xsmb thu 2 du doan vẫn chưa được triển khai ở Ukraine). Nhà cung cấp cung cấp cho khách hàng của mình cả đơn đặt hàng tiền và mua internet.

Bạn có thể đã xử lý hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này nếu bạn trả tiền cho một cái gì đó trên internet trên lãnh thổ Ukraine. Với sự giúp đỡ của liqpay, bạn có thể mua vé cho các chuyến bay quốc tế, hãy trả dota live tiền cho các sản phẩm trong các cửa hàng trực tuyến, v.v. Một yếu tố quan trọng khác là phương thức thanh toán sòng bạc này được kết xo so da lat 13 12 nối với PrivatBank. Xem xét rằng nhiều người Ukraine sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này, đáng để có cơ hội gửi tiền thông qua liqpay. 

Đánh giá về hệ thống liqpay

Nó được coi là một trong những phương thức thanh toán đánh bạc trực tuyến tốt nhất, đặc biệt là với số tiền thấp hơn 2,75% cho mỗi khoản thanh toán. Trong các hệ thống thanh toán khác, số tiền đó có thể giàu 5%. Bên cạnh đó, có một số chức năng và giải pháp, có lợi nhuận cho cả chủ doanh nghiệp và khách hàng:

 • giao dịch ở 203 quốc gia thông qua quay thu mb hom nay dịch vụ được mô tả;
 • sự hiện diện của đa nguyên tệ - 200 đồng địa phương và chuyển đổi USD / EUR;
 • khả năng chấp nhận thanh toán thông qua Visa thẻ tín dụng hoặc thẻ mastercard, ngân hàng internet hoặc trong các thiết bị đầu cuối;
 • Khi thanh toán bằng tiền mặt, hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến tạo thành một tài khoản thanh toán và trong trường hợp này, khoản đóng góp tiền mặt sẽ được hiển thị trong CMS;
 • Tín dụng của các quỹ được thực hiện trong ngày làm việc của Ngân hàng;
 • một tiện ích thanh toán thuận tiện dưới dạng cửa sổ bật lên hoặc trang iframe;
 • Người chơi có thể gửi tiền mà không cần rời khỏi trang web của một sòng bạc trực tuyến;
 • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày;
 • khả năng chấp nhận thanh toán theo các kế hoạch thuế quan cá nhân;
 • Nhà cung cấp được đại diện trên các nền tảng di động như iOS 7+ và Android 4+;
 • Liqpay chấp nhận các khoản thanh toán thông qua các sứ giả như Viber, Telegram và Facebook Messenger.

LIQPAY là một phương thức thanh toán sòng bạc thuận lợi, được biết đến với sự trung thành và linh hoạt.

Liqpay là một hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến

Liqpay như một phương thức thanh toán sòng bạc thuận lợi

Dịch vụ LIQPAY xác định một cơ sở đánh bạc là một cửa hàng trực tuyến. Nó rất thuận tiện, bởi vì bạn có thể sử dụng chức năng rộng rãi của nền tảng.

Các tùy chọn quan trọng nhất cho các sòng bạc trực tuyến là:

 • Chấp nhận thanh toán trong hai giai đoạn - có thể phát sinh các tình huống khác nhau, ví dụ, người chơi có thể cần phải vượt qua quy trình xác minh. Trong trường hợp này, nhà điều hành có thể sử dụng chấp nhận thanh toán như vậy của hai giai đoạn. Ở giai đoạn đầu tiên, số tiền thanh toán bị chặn trên thẻ tín dụng hoặc trên ví điện tử của người dùng và trên giai đoạn thứ hai, khoản thanh toán được chuyển vào tài khoản của sòng bạc trực tuyến;
 • Hóa đơn - Để sử dụng một khoản tiền gửi sòng bạc trực tuyến và các phương thức rút tiền ở dạng thuận tiện, liqpay tạo ra một tài khoản cá nhân, sau đó khách hàng có thể thực hiện thanh toán ngay cả thông qua đơn vị ngân hàng;
 • Trả lại - Thông qua bảng quản trị LIQPAY hoặc hệ thống API có thể trả các khoản thanh toán cho thẻ người dùng;
 • B2C, P2P - Một nhà điều hành có thể chuyển tiền thưởng từ tài khoản sòng bạc trực tuyến trực tiếp vào tài khoản của khách hàng của mình. Quá trình này có thể được tự động hóa.

An ninh của liqpay

Hệ thống bảo mật đa cấp cho dịch vụ thanh toán liqpay

Nền tảng này có một hệ thống bảo mật đa cấp bao gồm các tham số sau:

 • OTP (Mật khẩu một lần)-Mật khẩu cá nhân một lần;
 • CVV-Mã ba chữ số ở mặt sau của thẻ ngân hàng;
 • 3D-Secure-Một biện pháp bổ sung cho chủ thẻ Visa và Mastercard;
 • DeepMemo - một nền tảng để giám sát các giao dịch.

Bên cạnh đó, thanh toán liqpay được bảo vệ chống lại gian lận với phần mềm chống gian lận độc đáo. Hệ thống này được phát triển bằng ngôn ngữ Prolog đặc biệt và có thể thay thế một phần cho bạn một người quản lý rủi ro.

Phần mềm chống gian lận có giới hạn và quy tắc riêng, và các nhà khai thác cũng có quyền quản lý danh sách đen.

Hơn nữa, bạn có thể nhận được báo cáo thanh toán qua e-mail hoặc API. Nó rất thuận tiện cho các nhà khai thác sòng bạc.

Kết nối hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến liqpay

 1. Trước khi bạn bắt đầu có được hệ thống thanh toán, cần phải chắc chắn rằng trang web bay theo các quy tắc. Trên trang web của dịch vụ, bạn có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ các yêu cầu và các sản phẩm bị cấm.
 2. Tạo cửa hàng liqpay. Quy trình xác minh mất không quá 24 giờ. Sau đó, bạn sẽ cần phải ký hợp đồng cung cấp.
 3. Khởi chạy hệ thống và tùy chỉnh CMS

Các chuyên gia của bạn sẽ nhận được quyền truy cập đầy đủ vào API cùng với các hướng dẫn về cách cài đặt nút thanh toán, để hình thành tiện ích thanh toán và thiết lập phương thức thanh toán sòng bạc. Bạn thậm chí có thể kết nối thanh toán thông qua Bitcoin. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin trong phần đặc biệt của các hướng dẫn được thực hiện cho những người, những người đã quyết định mở sòng bạc trực tuyến.

Nhà cung cấp LIQPAY là một hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến rất đáng tin cậy. Ngoài một ủy ban trung thành, dịch vụ này còn cung cấp một số giải pháp sáng tạo, chẳng hạn như thanh toán thông qua các sứ giả. Đây là một cách khác để gửi tiền và một phương pháp thay thế cho các sòng bạc trực tuyến để có được doanh thu. Và nhờ hệ thống bảo mật nhiều giai đoạn, người chơi chắc chắn sẽ tin tưởng bạn.

Nếu các nhà cung cấp khác đề nghị mua một hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến, yêu cầu duy nhất của liqpay là trả tiền hoa hồng từ các khoản thanh toán. Như bạn có thể thấy, nền tảng này có lợi trên mỗi bàn tay.

Có thể mua mô tả hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Từ thị trường sòng bạc trực tuyến. Công ty này cũng có thể giúp bạn một quy trình của Phát triển sòng bạc trực tuyếnvà chuyên gia của nó có thể phát triển một cơ sở đánh bạc theo yêu cầu.

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan