quay thu xs mien bac WebMoney: Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến

WebMoney Transfer là một hệ thống thanh toán điện tử, có thể được sử dụng cho các giao dịch khác nhau với phí dịch vụ nhỏ và đảm bảo an toàn hoàn toàn. Thương hiệu WebMoney thuộc về một công ty WM Transfer Ltd., đã được đăng ký 18 năm trước, và kể từ đó, nó đã hoạt động mà không thất bại, liên tục cải thiện và phát triển các công cụ mới.

Trước đây, phương thức thanh toán sòng bạc này hiếm khi được sử dụng bởi cư dân của các quốc gia CIS, nhưng ngày nay, nhiều người trên khắp thế giới hiểu tất cả các lợi ích và lợi nhuận của webmoney, và khá tích cực trong việc sử dụng để trả tiền cho sản phẩm và dịch vụ.

Điều quan trọng là phải đề cập rằng hệ thống không được đăng ký chính thức như một phương thức thanh toán; Trong thực tế, nó thực hiện việc lưu giữ hồ sơ các quyền sở hữu bằng cách áp dụng các đơn vị kế toán, cái gọi là "dấu hiệu tiêu đề", không được coi là tiền điện tử. Các dấu hiệu tiêu đề của người Viking bằng với các loại tiền tệ khác nhau trên thế giới và vàng.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này có nhiều lợi thế so với tất cả các dịch vụ thanh toán trên thế giới. Ví dụ, người từ bất kỳ quốc gia nào cũng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán mà không cần thẻ ngân hàng hiện có. Hơn nữa, không có hạn chế về việc chuyển tiền.

Sự an toàn của các hoạt động như vậy được đảm bảo bởi các công ty chính thức được tôn trọng. Ví dụ, tại Nga, đó là Đảm bảo Cơ quan Ltd., và tại Ukraine, đây là Cơ quan Bảo hành Ltd. Tất cả thông tin về tương đương với từng loại tiền tệ có thể được tìm thấy trên trang web của hệ thống webmoney. 

Ưu điểm của hệ thống và sự khác biệt của nó từ các dịch vụ khác

Nói về những lợi thế của phương thức thanh toán sòng bạc này, chúng ta có thể đặt tên cho các đặc điểm sau:

 • khả năng tạo tài khoản từ xa và không có bất kỳ giấy tờ nào tại ngân hàng;
 • Tất cả các khoản thanh toán là đáng tin cậy vì chúng là điện tử và được thực hiện tự động;
 • Mỗi chủ sở hữu của ví webmoney có thể thực hiện các giao dịch khi cần thiết, vì hệ thống hoạt động liên tục suốt ngày đêm;
 • Trong tài khoản của mình, người dùng có quyền truy cập vào tất cả các giao dịch được thực hiện: số tiền, số lượng của kính điện tử và thời gian ứng xử;
 • Các giao dịch có thể được thực hiện thông qua máy tính hoặc các tiện ích di động, nơi có quyền truy cập vào Internet, bất kể vị trí của khách hàng;
 • Tất cả các giao dịch tài chính có thể được tự động hóa hoàn toàn cho đến sự cần thiết chỉ nhấn một vài nút;
 • Các khu định cư được thực hiện trong giây lát;
 • Đối với các giao dịch tài chính, một khoản phí tối thiểu được tính;
 • Trang web của hệ thống cung cấp hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày;
 • Một bảo mật hoàn toàn được đảm bảo cho tất cả các giao dịch;
 • Trong số các hỗ trợ kỹ thuật, trang web cung cấp hỗ trợ hợp pháp, thông tin và quảng cáo;
 • Số lượng khách hàng không giới hạn có thể được đăng ký trong hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến.

WebMoney hoạt động như thế nào

Hệ thống thanh toán trực tuyến WebMoney

Để có quyền truy cập vào hệ thống, người dùng cần vượt qua quy trình đăng ký và để có được WM-Identifier (WMID) đặc biệt, bao gồm mười hai số, sẽ trở thành một số cá nhân duy nhất. Sau đó, có thể kết nối số này với ví điện tử được chuyển đổi cho bất kỳ loại tiền nào. Đây là cách khách hàng có thể nhận được ví webmoney.

Với sự giúp đỡ của công cụ này, có thể trả tiền cho bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào, để nhận tiền truyền tiền từ những người dùng khác và thực hiện các hoạt động khác nhau. Để thực hiện bất kỳ hoạt động nào, bạn cần tuân theo sơ đồ với một vài lần nhấp cần thiết: lựa chọn hoạt động - số tài khoản - thực hiện thanh toán. Trước khi thủ tục này kết thúc, hệ thống sẽ hỏi bạn liệu bạn có thực sự muốn thực hiện thao tác này không. Điều này là như vậy, bởi vì tất cả các khoản thanh toán là không thể đảo ngược, vì vậy nếu tiền sẽ được chuyển sang phần còn lại sai, sẽ không có cách nào để lấy lại. Sau khi bạn nhấp vào "Thanh toán", bạn sẽ nhận được một SMS-Message với mã, mà bạn sẽ cần nhập vào hộp cầm quyền và sau đó thủ tục thanh toán được hoàn thành. Như bạn có thể thấy, mọi thứ đều rất dễ dàng - bạn thực sự sẽ chỉ cần ba lần nhấp chuột.

Các loại ví điện tử

Ví WebMoney được chia thành nhiều loại và được tượng trưng bởi các dấu hiệu tiêu đề của Cameron, tương đương với các loại tiền tệ quốc gia, ví dụ:

 • WMR (trong đó hai chữ cái đầu tiên là sự trì hoãn của WMID) đại diện cho đồng rúp Nga;
 • WMZ - Đô la Mỹ;
 • WMU - Grivna Ukraine;
 • WMB - Rúp Belarusian;
 • WMG - Một loại tiền tệ, tương đương với vàng.

Ngoài ra còn có một số loại "dấu hiệu tiêu đề" khác và bạn có thể đọc về chúng trên trang web của hệ thống. Bất kỳ ví webmoney nào được biểu thị bằng chữ cái đầu tiên, đại diện cho tiền tệ và 12 số sau.

Do đó, hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến được mô tả cho phép khách hàng giữ tiền của họ trên internet bằng các loại tiền tệ khác nhau và không ai ngoại trừ chủ sở hữu của nó có thể quản lý tiền, bởi vì tất cả các hoạt động chỉ có thể được thực hiện sau khi khóa mã đặc biệt. Vì vậy, chúng tôi có thể nói rằng ví webmoney không có sẵn cho bất kỳ ai ngoài chủ sở hữu của nó.

Cách quản lý các ví này

Keeper Mini là loại dễ nhất của ví điện tử, không yêu cầu cài đặt phần mềm phức tạp và là một trang web rất thân thiện với người dùng. Nó có thể được sử dụng từ PC, điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay của bạn. Điều duy nhất cần thiết là chuyển qua quy trình đăng ký, và sau đó nhập đăng nhập và mật khẩu khi bạn muốn nhập ví.

Ánh sáng thủ môn Cũng có thể được gọi là một ví dễ dàng để sử dụng. Về cơ bản, nó là một phần mềm ứng dụng không cần phải cài đặt trên máy tính của bạn. Để sử dụng nó, bạn cũng sẽ cần phải đăng ký và sau đó nhập đăng nhập và mật khẩu của bạn.

Keeper Classic là dịch vụ nghiêm túc nhất yêu cầu cài đặt phần mềm trên nền tảng của hệ điều hành Windows trên máy tính cá nhân của bạn. Sử dụng loại trọng lượng điện tử này, bạn sẽ có thể thực hiện các hoạt động khác nhau, được mô tả trên trang web chính thức của hệ thống.

Keeper Mobile - là phiên bản để thực hiện thanh toán thông qua các tiện ích di động hoặc các thiết bị khác.

Tùy thuộc vào bạn để quyết định sử dụng ví nào, nhưng chúng ta nên nói rằng cần phải dựa vào nhu cầu cá nhân của bạn: ví dụ, nếu bạn không có kế hoạch thực hiện các hoạt động tài chính thường xuyên, có lẽ tốt hơn là không chọn người giữ Cổ điển.

Các giao dịch tài chính được thực hiện trong giây lát và bạn có thể lấy lại khoản thanh toán của mình nếu bạn đã thực hiện. Chương trình như vậy rất thoải mái cho những người bán bán sản phẩm của họ trực tuyến. Các khoản tiền nhận được có thể ngay lập tức được hiển thị cho chủ sở hữu tài khoản và họ vẫn ở trong một kho lưu trữ mãi mãi, vì vậy có thể thấy chuyển động tiền của bạn bất cứ lúc nào.

WebMoney cũng cho phép trao đổi tiền của một ký hiệu tiêu đề của người dùng thành một bản khác. Hoạt động này mất một vài khoảnh khắc, và không có phí hoa hồng, nếu trao đổi được thực hiện giữa ví của một người dùng.

Các dịch vụ khác của hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này

WebMoney cung cấp nhiều dịch vụ

Có 40 dịch vụ bổ sung, chỉ có thể được sử dụng nếu bạn có Passport điện tử nội bộ. Để nhận được nó, bạn sẽ cần gửi các tài liệu được quét của bạn đến hệ thống, họ sẽ được kiểm tra cẩn thận và sau đó bạn sẽ nhận được chứng chỉ điện tử.

Điều đáng nói là các tính năng như mức độ hoạt động kinh doanh của cấp độ kinh doanh, được xác định bởi hệ thống. Điều này có nghĩa là nó lưu trữ:

 • Tất cả các hoạt động được thực hiện;
 • thời gian và thời gian thực hiện các giao dịch;
 • số lượng giao dịch và thanh toán;
 • số lượng đối tác kinh doanh, với những người giao dịch được thực hiện;
 • sự hiện diện hoặc không có khiếu nại (hoặc phản hồi tích cực).
 • Đánh giá từ các tiêu chí này, hệ thống cho biết mức độ kinh doanh của khách hàng và hiển thị nó trong tài khoản của mình.

Cách dễ nhất để có thêm thông tin về phương thức thanh toán sòng bạc này là truy cập trang điện tử wiki webmoney, đây là kho dữ liệu về dịch vụ này.

Tại đây bạn có thể thấy thông tin chi tiết về đăng ký và ủy quyền, chứng chỉ, ứng dụng, dịch vụ, phương thức thanh toán hoặc rút tiền và về nhiều tính năng và công cụ khác. Nó thực sự có thể giúp người dùng hiểu các nguyên tắc chính của hệ thống, không dễ nghiên cứu, vì một lượng lớn công cụ.

Sòng bạc trực tuyến với webmoney

Webmoney như một hệ thống thanh toán hoàn hảo cho sòng bạc trực tuyến

Dịch vụ như vậy không thể được chú ý bởi sòng bạc trực tuyến, chủ sở hữu đã ngay lập tức thực hiện nhiệm vụ, vì sự đơn giản của phương pháp này. Đây là lý do tại sao hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến được mô tả nằm trên đầu danh sách các hệ thống thanh toán trong bất kỳ cơ sở đánh bạc nào.

Khách hàng của các sòng bạc với webmoney đã nhận được cơ hội thêm tín dụng ngay lập tức, để chuyển tiền và rút chúng trên ví điện tử của họ. Người chơi, nhận ra lợi ích của hệ thống, quyết định đăng ký, để lấy tài khoản và sử dụng "dấu hiệu tiêu đề" của họ để giải quyết các tài khoản với sòng bạc.

Tất cả các hoạt động mất vài giây và nó phù hợp với cả người dùng và chính cơ sở đánh bạc. Bất kỳ ví webmoney nào sẽ thân thiện với người dùng.

Tất cả những người tham gia thị trường đánh bạc đều đánh giá cao những phẩm chất độc đáo của hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này.

 • Số dư tài khoản chơi game được bổ sung ngay lập tức
 • Người dùng có thể tự động rút tiền thắng cược trên ví webmoney của họ bằng cách nhấn một nút duy nhất.
 • Người chơi có thể chọn bất kỳ loại tiền nào để giải quyết các tài khoản với sòng bạc, cho mục đích này, hệ thống cung cấp nhiều loại ví điện tử, như chúng tôi đã đề cập ở trên. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là các giao dịch chỉ có thể được thực hiện từ một ví (bất kỳ trong số chúng).
 • Để thực hiện các hoạt động trong sòng bạc, người dùng không cần xác định tuổi và dữ liệu cá nhân của họ. Thông tin này đã được bao gồm trong hệ thống trong quá trình đăng ký và do đó, việc quản lý sòng bạc sẽ chắc chắn rằng tuổi của người dùng vượt quá 18 năm.
 • Nói về việc rút tiền, thông thường nó có số tiền tối thiểu bằng 0,01 đô la.
 • Bên cạnh đó, sòng bạc trực tuyến thường cung cấp cho khách hàng của họ một phần thưởng không có tiền gửi. Vì vậy, bất kỳ người nào đã đăng ký trên trang web đều có cơ hội kiếm tiền.

Webmoney rất phổ biến trên toàn thế giới. Trong năm 2015, các chuyên gia đã đưa ra một báo cáo trong đó tuyên bố rằng có hơn ba mươi triệu người dùng, những người không chỉ trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ với webmoney, mà còn đặt cược vào sòng bạc trực tuyến.

Nếu bạn muốn mua hoặc thuê webmoney hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến, Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với OnlineCasinomarket. Các chuyên gia của công ty này luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất.

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan