sòng bạc trực tuyến Các tính năng giữ và dòng chảy của khách hàng: Phân tích chi tiết với thị trường sòng bạc trực tuyến

Sòng bài trực tuyếnTiếp thịBan quản lý
tối nay mấy giờ việt nam đá Ngày 21 tháng 10 năm 2021

Ngay khi sòng bạc của bạn bắt đầu làm việc, người chơi sẽ chủ động truy cập vào nền tảng. Có vẻ như sự tăng trưởng chỉ là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, cũng có một xác suất cao mà bạn sẽ mang lỗ. Lý do cho điều này là đơn giản. Mặc dù những người chơi mới liên tục đến thăm sòng bạc, nhưng họ có thể không bị trì hoãn trong bao bong da vn hom nay một thời gian dài. Kết quả Quá trình duy trì không thành công Khách hàng là dòng chảy của họ.

Chủ sở hữu thành công của cờ bạc nên chú ý nhiều đến sự quan tâm của người chơi cũng như sự tham gia của họ. Tương tác có thẩm quyền với khách hàng, sự hiểu biết lẫn nhau và trợ giúp giao tiếp hàng ngày giành được sự tin tưởngnơi trở thành cơ sở để xây dựng một nền tảng trực xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu á tuyến trò chơi phổ biến.

Các chuyên gia của công ty Thị trường sòng bạc trực tuyến Họ cung cấp một hướng dẫn mới để cải thiện trang web sòng bạc của bạn.

Giữ người chơi

Giữ người chơi: Hệ thống CRM

Thu hút người dùng mới khó khăn và đắt hơn nhiềuhơn để giữ lòng trung thành của những người đã ở đó. Điều này có thể được thực fifa online 4 logo hiện ngay cả với chi phí thêm nếu các nhà khai thác bắt đầu điều chỉnh hệ thống quản lý khách hàng. Một lượng nhỏ hơn chi phí tiếp thị có nghĩa là nhiều tiền hơn dành cho chủ sở hữu sòng bạc.

Bảo trì của người đánh bạc có thể bao gồm một số yếu tố có mục đích là tăng tần suất các lượt truy cập dành cho thời gian chơi, trận sau việt nam đá với đội nào chi tiêu và cải thiện chất lượng Tương tác khách hàng chung với sản phẩm của bạn.

Mục đích này là:

 • nội dung trò chơi;
 • thương hiệu;
 • thiết kế;
 • dịch vụ;
 • xử lý giao dịch;
 • Tương tác với khách hàng;
 • khả năng tiếp vn addict fo4 cận;
 • Tiền thưởng quảng cáo.

Những khía cạnh này sẽ có ý nghĩa khi người chơi quyết định có nên quay lại trang web của bạn hay không. Nhiệm vụ chính của chủ dự án là sử dụng dữ liệu có sẵn để hiểu lý do khiến Gemblers truy cập lại sòng bạc.

Sau đó nó là cần thiết Cung cấp cho họ nội dung phù hợp, thúc đẩy họ các hành động đóng góp vào lợi nhuận dự kiến. Mặc dù người chơi thưởng cho sự trở lại ngay lập tức, nhưng nó cũng áp đặt thêm trách world cup exy7.com table nhiệm đối với các nhà khai thác. Trước kia Có nhiều lợi nhuận hơn để chinh phục lòng trung thành của người dùnghơn để trả tiền cho nó khuyến khích đắt tiền.

Cách tiếp cận tốt nhất để trung thành là đúng Hiểu về mong muốn của khách hàng Và sự hài lòng hơn nữa về nhu cầu của họ với sự giúp đỡ của các chiến thuật khác nhau.

Phân khúc và hồ sơ của Gemblers

Bằng cách nhóm người chơi trong một số phân khúc nhất định, bạn sẽ cảm thấy rằng việc thu hút và hướng hành động của họ dễ dàng hơn 90 phút bóng đá tivi nhiều thông qua các thông điệp hiệu quả. Cảm ơn điều này bạn sẽ nhận được phản ứng lớn hơn và các chiến dịch thuận lợi.

Các phân đoạn phải khác nhau tùy thuộc vào loại thông tin có sẵn, chất bong da net live score lượng và kích thước cơ sở dữ liệu của nó. Bằng cách thu thập thông tin này, bạn sẽ có thể tạo hồ sơ của những người chơi khác nhau thường truy cập nền tảng của bạn. Thí dụ:

Phân đoạn

Hồ sơ

Loại nội dung

Con bạc chơi với mức giá lớn

Thời gian ở trong trò chơi

Người dùng ngẫu nhiên

Quy mô tiền gửi và tính đều đặn của ứng dụng

Một người chơi thực hiện giá thầu nhỏ

Loại đặt cược

Thợ săn tiền thưởng

Thiết bị

-

Tình trạng hoạt động trò chơi

-

THĂNG BẰNG

-

Tác động đến việc giữ khách hàng

Việc duy trì cơ bản sẽ dẫn đến sự gia tăng hoạt động của người chơi:

 • Các chuyến thăm thường xuyên hơn đến trang web của bạn;
 • Thời gian dài của trò chơi;
 • nhiều tiền hơn.

Bạn có thể ảnh hưởng đến hành vi của những người chơi như vậy bằng cách áp dụng các chiến thuật khác nhau.

Chúng thường được chia thành hai loại:

 1. Các sáng kiến ??công khai Họ được đưa đến một đối tượng rộng rãi và được cung cấp cho tất cả người dùng như một nghĩa vụ của nhà điều hành chung.
 2. Sáng kiến ??cá nhân Chỉ được thiết kế cho một nhóm khách hàng cụ thể (hoặc thậm chí cho một người chơi cụ thể). Họ được bảo mật và được tạo ra cho một vòng tròn hẹp của những người.

Chiến thuật

Loại hình

Giải trình

Tiền thưởng

Sáng kiến ??công khai/cá nhân

Tiền thưởng có thể được cung cấp cho người dùng cá nhân hoặc phân khúc người chơi cho một khoản tiền gửi nhất định, thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt, v.v.

Khuyến mãi

Sáng kiến ??công khai

Thường có sẵn chia sẻ cho tất cả những người chơi muốn tham gia vào họ

Các chương trình lòng trung thành

Sáng kiến ??công khai

Các chương trình khách hàng thân thiết là nghĩa vụ công cộng của nhà điều hành đối với khách hàng

Quản lý VIP

Sáng kiến ??cá nhân

Đề xuất độc quyền từ các nhà quản lý VIP phải được thực hiện riêng lẻ

Khuyến mãi

Cổ phiếu: Giải thưởng và giải độc đắc lớn

Bây giờ chúng tôi đã nói với bạn về tiền thưởng, đã đến lúc đề cập đến một loạt các chương trình khuyến mãi. Thông thường, chúng được chia thành nhiều loại tùy thuộc vào một cách để tương tác với người chơi:

Giải đấu

Đăng ký là cần thiết để tham gia giải đấu. Những người đánh bạc nhận được một lượng spin nhất định hoặc một khoảng thời gian hạn chế. Công cụ thu hút người dùng này cũng là đóng góp hoàn hảo cho việc bảo trì của họ, đặc biệt nếu bạn kết hợp sự tham gia trả tiền với miễn phí.

Một cách khác đã được chứng minh để thu hút nhiều người chơi hơn là mua tùy chọn tái sử dụng. Điều này có nghĩa là trong trường hợp khởi đầu tồi tệ, người chơi có thể trả một số tiền nhất định (ít hơn chi phí tham gia giải đấu) và bắt đầu lại.

Xếp hạng người chơi

Công cụ bảo trì hiệu quả này, không giống như các giải đấu, tập trung vào việc cung cấp dịch vụ dài hạn cho người chơi. Mục đích của hành động là để thúc đẩy đầu danh sách Đến cuối mùa.

Tính năng chính của phương pháp này: Ngay khi khách hàng đăng ký trên nền tảng sòng bạc, họ sẽ tự động tham gia tham gia vào các chương trình khuyến mãi và có thể nhận được giải thưởng bổ sung, ngay cả khi họ chỉ chơi mà không thực hiện bất kỳ hành động đặc biệt nào.

Đối với Hirolers và khách hàng thường xuyên, chúng tôi khuyên các nhà khai thác đưa họ vào một danh sách riêng vì chênh lệch tỷ lệ.

Cuộc đua, cuộc thi

Các loại chương trình khuyến mãi này được chia thành hai loại, nhưng cả hai đều chứa người chơi gốc. Các loài đầu tiên liên quan đến Nhận được một giải thưởng nhất định với số lượng người hạn chế. Những người chiến thắng được trao cho các nhiệm vụ.

Loại cổ phiếu thứ hai áp dụng cho số lượng người chơi không giới hạn hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể để nhận phần thưởng. Kích thước của nó phụ thuộc vào sự phức tạp của mục tiêu.

Những món quà

Thay vì chỉ đơn giản là thực hiện các hành động cụ thể và nhận được giải thưởng được đảm bảo, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ để tham gia vào việc rút quà. Tất nhiên, những nhiệm vụ này nên đơn giản.

Ngoài ra, có Một số loại giải thưởngđược trao cho người dùng đã đăng ký.

Giải độc đắc khổng lồ

Một trong những người bảo lãnh an toàn bổ sung cho các nhà khai thác nền tảng trực tuyến là bảo hiểm giải độc đắc.

Khả năng giành được một số tiền lớn là không đáng kể, nhưng ngân sách của chủ sở hữu sòng bạc vẫn có thể giảm đáng kể sau khi một trong những khách truy cập sẽ nhận được giải thưởng chính. Chỉ như vậy Trường hợp có thể được bảo hiểm, và sau đó bạn không phải trả bất cứ điều gì cho người chiến thắng.

Hệ thống trung thành

Điều cực kỳ quan trọng là làm cho khách hàng cảm thấy rằng hoạt động chơi của họ trên nền tảng được bạn đánh giá cao. Đồng thời, họ cũng muốn có được một cái gì đó thay thế. Bằng cách cung cấp các đề xuất bổ sung, bạn Khuyến khích họ đến thăm cờ bạc của bạn ngày càng nhiều.

Dưới đây là các ví dụ về các cấp độ trung thành khác nhau:

Loại VIP

Sapphire

Ruby

Amethyst

Phần thưởng hàng ngày

130% và 45 vòng quay miễn phí

140% và 55 vòng quay miễn phí

145% và 55 vòng quay miễn phí

Đặc quyền

1 điểm với tốc độ 7 đô la

1 điểm với tỷ lệ $ 6,5

1 điểm với tỷ lệ 4,5 đô la

Lợi nhuận hàng tháng của một số tiền nhất định

7% lợi nhuận ròng

12% lợi nhuận ròng

17% lợi nhuận ròng

Thanh toán và tỷ lệ tối đa

-

Rút tiền ngay lập tức mà không cần phải đặt tỷ lệ tối đa

Rút tiền ngay lập tức mà không cần phải đặt tỷ lệ tối đa

Tiền thưởng hàng tuần

Phần thưởng $ 40

Phần thưởng $ 45

Phần thưởng $ 55

Tiêu chí chính cho sự thành công của chương trình khách hàng thân thiết là Một phân tích kỹ lưỡng về các đề xuất của bạn.

Sự hào phóng quá mức sẽ dẫn đến chi tiêu bổ sung và bạn sẽ mất tiền, ngay cả khi người chơi hài lòng.

Mặt khác, các nhà khai thác tham lam cũng khó có thể được hưởng lợi từ các chương trình khách hàng thân thiết của họ, vì sẽ không có người chơi nào được thỏa mãn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn cung cấp các giải thưởng độc đáo và tiền thưởng trung thành mà không sao chép ý tưởng của các đối thủ cạnh tranh.

Sử dụng hệ thống quản lý thông tin khách hàng

Sử dụng CRM

Kiểm soát hiệu quả các mối quan hệ khách hàng (CRM) nên dựa trên Chuyển liên kết chính xác cho đối tượng mục tiêu. Trước đây, mọi thứ phải được thực hiện thủ công, bao gồm phân tích trong, lập kế hoạch chiến dịch và thực hiện nó.

Điều này có nghĩa là ngay cả các nhà khai thác năng suất cao nhất cũng có thể phản ứng với các sự kiện chỉ một hoặc hai ngày sau khi chúng xảy ra. Trong thời gian này, người chơi đã có thể đến các đối thủ cạnh tranh.

Ngày nay, nhiều nền tảng trò chơi được trang bị các công cụ cơ bản để quản lý các mối quan hệ khách hàng cho phép bạn sơ bộ Chương trình và tự động hóa quá trìnhTập trung vào các kích hoạt cụ thể và trình tự của các sự kiện.

Ngoài ra, các công cụ tự động hóa tiếp thị được tích hợp với các nền tảng và cơ sở dữ liệu và có thể bán các chiến dịch chuỗi này. Họ cũng có thể làm việc trong thời gian thực, cung cấp tương tác tối ưu với người chơi.

Các công cụ truyền thông CRM phổ biến nhất là:

 • Email;
 • thông báo trong Phụ lục;
 • trò chuyện tức thì;
 • cuộc gọi điện thoại;
 • khuyến mãi;
 • nhắc nhở pop -up;
 • giao tiếp trên mạng xã hội;
 • Tin nhắn.

Dòng chảy của khách hàng

Tỷ lệ dòng chảy là Tỷ lệ người dùng không còn hoạt động trong một khoảng thời gian cụ thể.

Bước đầu tiên để tính toán chỉ báo dòng chảy là xác định các hoạt động cần được phân tích. Trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến đánh bạc, sự chú ý thường được trả cho việc đặt tỷ lệ, vì hành động này làm cho người chơi hoạt động.

Có hai phương pháp cơ bản để tính toán dòng chảy của khách hàng để bảo trì thêm:

 • Phân tích hoạt động của người chơi. Công thức sau được sử dụng:

Tổng số người chơi đang hoạt động trong tổng số x/tổng ??số người chơi đang hoạt động trong khoảng thời gian y

Mặt trăng

Tháng 12

tháng Giêng

Bước đều

Tháng tư

Người chơi tích cực

3.000

2.850

2.600

2.550

Khách hàng bị mất

-

150

400

450

Tỷ lệ phần trăm của dòng chảy

-

5%

13,5%

15%

Bảng này cho thấy tham số dòng chảy vào tháng 12 dựa trên số lượng khách truy cập không hoạt động của trang web.

 • Dựa trên tính ẩn danh của nhà phân tích. Công thức tính:

(Tổng số người chơi đang hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định - Số người chơi mới trong một khoảng thời gian nhất định)/tổng ??số người chơi đang hoạt động trong giai đoạn trước

 

Tháng 12

tháng Giêng

Bước đều

Tháng tư

Những khách hàng mới

-

300

350

250

Khách hàng tích cực

3.000

3.150

2.950

2.800

Khách hàng thường xuyên hoạt động

-

2.850

2.600

2.550

Khách hàng bị mất

-

150

400

450

Tỷ lệ phần trăm của dòng chảy

-

5%

13,5%

15%

Điều quan trọng là phải chú ý đến vấn đề dòng chảy của khách hàng một cách kịp thời Ngăn chặn việc mất một số lượng lớn người chơi. Nó có thể dễ dàng giải quyết bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị phù hợp để giữ người dùng.

Giảm chi phí của các chuyên gia trong lĩnh vực bảo trì người dùng

Tiết kiệm tiền thông qua hỗ trợ chuyên nghiệp

Đánh giá các phương pháp và chỉ số giữ là một quá trình phức tạp đòi hỏi nhiều kiến ??thức lý thuyết và khả năng áp dụng chúng trong thực tế.

Nếu thông tin cần thiết có thể dễ dàng thu được với nhiều hướng dẫn và bách khoa toàn thư, thì việc sử dụng kiến ??thức này có thể là một vấn đề đối với một nhà điều hành thiếu kinh nghiệm. Một số sắc thái không bao giờ có thể được đặt ra hoàn toàn trên giấy và yêu cầu giải thích chi tiết từ những người được định hướng tốt trong lĩnh vực này.

Các chuyên gia thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho Sòng bạc thị trấn trực tuyến Đối với bất cứ ai muốn tạo ra cờ bạc của riêng họ.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về tất cả các khía cạnh của quy trình tổ chức:

 • Giữ các gemblers, cũng như các khả năng phân khúc và ảnh hưởng đến hoạt động đánh bạc của họ;
 • cổ phiếu, mà bạn có thể áp dụng để tăng sự quan tâm của người chơi;
 • cách, Hệ thống lòng trung thành nào có thể trở thành một nguồn hiệu quả bảo trì người dùng;
 • Phương pháp quản lý quản lý với khách hàng;
 • Tính toán các chỉ số dòng chảy khách hàng và giá trị của họ.

Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một yếu tố quan trọng khác trong sự thành công của sòng bạc trực tuyến. Đừng bỏ lỡ!

Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến trò chơi đánh bạc, hãy thoải mái Tham khảo ý kiến ??một chuyên gia Công ty của chúng tôi.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 21 tháng 10 năm 2021