sô xô miên băc ngay hôm nay Greenube: Phần mềm sòng bạc

Sòng bạc Greenube đã được đăng ký tại Áo vào năm 1998, và lúc đầu, nó có một cái tên khác, được thay thế bằng Greenube IES. Vào năm 2010, công ty đã trở thành Novomatic và đã thuộc thương hiệu mới đã ra mắt một sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc cao cấp từ Greenube từ Greenube

Do đó, trong nhiều năm, Novomatic và Greenube đã tham gia vào việc phát triển các vị trí thú vị độc đáo luôn luôn phổ biến với các game thủ.

Nhà cung cấp là tác giả của không chỉ các sản phẩm trực tuyến, mà còn là phiên bản trò chơi cho thiết bị di động, thiết bị máy tính để bàn và cơ sở đất đai, giải trí trí tuệ, poker và các sản phẩm khác, cho thấy tính linh hoạt của nhà phát triển.

Nhiều chuyên gia gán cho thành công lớn của Novomatic cho nhóm Greeentube, với sự ra đời của các từ trực tuyến theo song song này, và mối quan tâm của Novomatik đã đạt được danh tiếng tuyệt vời và vinh quang của nhà cung cấp sản phẩm CNTT tốt nhất, đặc biệt là phần mềm sòng bạc.

Điều đáng chú ý là nhóm các công ty "Novomatik" theo đuổi chính sách hấp thụ tích cực của các thương hiệu liên quan và phát triển hoạt động của nó.

Nhà cung cấp Greenube đang cố gắng không theo kịp việc nắm giữ khổng lồ và mua cổ phần của Công ty trò chơi Abzorba. Ngoài ra, anh đã mở một dự án Stakelogic mới để tạo ra các trò chơi 3D và một hướng đi mới đưa công ty vào một số nhà phát triển tốt nhất "Novomatik".

Nền tảng chơi của công ty này được phân biệt:

 • phần mềm chất lượng cao cho sòng bạc;
 • tính linh hoạt (khả năng tích hợp vào các nền tảng khác nhau);
 • dễ cài đặt và sử dụng;
 • sự tiện lợi;
 • đa chức năng;
 • Đa phương tiện.

Phần mềm cho sòng bạc trực tuyến từ Greeentube

Công ty tạo ra không chỉ nhiều trò chơi, mà còn là các ứng dụng di động, cũng được coi là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thị trường. Một hướng khác là sòng bạc mềm trên mạng xã hội.

Làm việc trên phần mềm cho các câu lạc bộ trò chơi, nhà cung cấp không quên sự cải thiện của nó, cập nhật dòng trò chơi và sự phát triển của giải trí đã có trong thư viện. Công ty sử dụng các giải pháp HTML5 và Java mới nhất giúp phần mềm linh hoạt và dễ dàng tích hợp. Quá trình trò chơi đơn giản nhất có thể và các giải pháp không cần tải xuống.

Những lợi ích chính của phần mềm cho sòng bạc trực tuyến từ Greeentube

Phần mềm thương hiệu - Của nó:

 • Phần mềm chất lượng cho sòng bạc trực tuyến.
 • Hơn 300 trò chơi danh mục đầu tư phổ biến.
 • Chủ đề thú vị và cốt truyện của các từ trực tuyến.
 • Dễ dàng giao diện và chức năng.
 • Đồ họa đẹp được tạo ra bởi các nhà thiết kế.
 • Hoạt hình 3D chi tiết.
 • Có khả năng chơi trong bất kỳ trình duyệt nào.
 • Tính khả dụng của các phiên bản di động của khe.

Nội dung trò chơi nhà cung cấp

Số lượng trò chơi trong danh mục đầu tư Greenube là rất lớn, nhưng thực tế này hoàn toàn không thư giãn cho nhà phát triển, nhưng ngược lại, khiến nó trở nên khắt khe hơn.

Hàng năm, phạm vi được cập nhật với các sản phẩm độc đáo mới sử dụng các công cụ sáng tạo. Ngày nay, định dạng HTML5 đã trở thành người được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường đánh bạc và công ty thay thế các công nghệ cũ trong phần mềm sòng bạc.

Hoàn toàn tất cả các trò chơi đều dễ dàng tích hợp và không yêu cầu bất kỳ hành động đặc biệt nào từ chủ sở hữu của sòng bạc trực tuyến. Nếu khó khăn vẫn xảy ra, các chuyên gia đã sẵn sàng khôi phục quy trình một cách định tính và trong một thời gian ngắn.

Thư viện trò chơi được trình bày:

 • nhiều trò chơi trên bảng (loại phông nền hoặc snucker);
 • Poker cổ điển;
 • baccarat;
 • Đen;
 • roulette;
 • Trò chơi Carter và xổ số.

Khu vực lớn nhất là các máy chơi game là sản phẩm phổ biến và phổ biến nhất từ ??người dùng.

Nền tảng sòng bạc cung cấp nhiều từ trực tuyến-cả hai thùng cổ điển được biết đến và mới, được sản xuất trong những năm gần đây bởi các mô hình châu Âu tốt nhất.

Hai năm trước, từ 3D của Bell Fruit đã được ra mắt, được thiết kế bằng HTML5 HTML5. Sản phẩm đã trở nên cực kỳ phổ biến, được bao gồm trong các danh mục của sòng bạc trực tuyến, do đó thu hút một số lượng lớn các game thủ.

Công ty đặt cược vào các trò chơi phổ biến đóng vai trò là yếu tố thu hút người dùng vào các trang web sòng bạc trực tuyến.

Trong số các trò giải trí là những vị trí cổ điển:

 • Lucky Lady's Charm Deluxe - Một từ video hoàn toàn phụ nữ thu hút các biểu tượng tươi sáng mô tả "những thứ" yêu thích của bạn về các cô gái trẻ.
 • Nóng hổi nóng hổi -Một trò chơi 3D, có compote trái cây nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người chơi.
 • Sách của RA Deluxe -3d-word, ở trung tâm mà cuốn sách được gọi là Sách sống, giữ bí mật của người Ai Cập cổ đại và mang lại hạnh phúc.

Từ Deluxe trong tên của các từ trực tuyến thuộc loại này có nghĩa là cải thiện nghiêm trọng với việc bổ sung các tính năng mới. Bạn cũng có thể đề cập đến những từ 3D của Joker Wild, Bullion Bars, Decaes Wild, Gryphon's Gold Deluxe, American Poker, Big Runner.

Phiên bản di động

Trò chơi Greenube cho thiết bị di động

Sự chú ý bị thu hút bởi thực tế là hầu hết các sản phẩm Novomatic có sẵn để chạy trên điện thoại, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác. Điều này làm cho quá trình trò chơi đơn giản và thuận tiện cho các game thủ có thể giải trí trên đường, đi nghỉ ở các quốc gia khác và chỉ đơn giản là ở nhà, mà không cần dùng đến việc sử dụng PC của bạn.

Danh sách các giải pháp như vậy bao gồm các từ trực tuyến, các trò chơi trên bảng và thẻ và các sản phẩm phổ biến khác, thiết kế và đồ họa không kém hơn các đặc điểm của các phiên bản đầy đủ.

Để chạy trò chơi, người dùng chỉ cần thiết bị di động và truy cập internet được đánh giá rất cao bởi những người yêu thích cờ bạc.

Các đặc điểm phần mềm như vậy cho sòng bạc trực tuyến không thể nhưng xin vui lòng các nhà khai thác có kế hoạch mua một nền tảng trò chơi.

Độ tin cậy và an toàn

Greenube đảm bảo độ tin cậy và sự an toàn của phần mềm cho sòng bạc

Mức độ nghiêm trọng trong bảo mật của phần mềm dành cho sòng bạc được xác nhận bởi thực tế là Tập đoàn Novomatik tuân thủ các quy tắc nhất định trong quan hệ với các đối tác: Không có công ty nào muốn tương tác với nhà phát triển đã được phép hợp tác mà không cần xác minh đặc biệt.

Mỗi sòng bạc trực tuyến phải có chứng chỉ ecogra, và thông tin người dùng và giao dịch thanh toán phải được bảo vệ bởi các mật mã SSL.

Do đó, công ty đảm bảo cho các đối tác và người chơi sự trung thực, độ tin cậy và an toàn của các sản phẩm của họ, cũng như tính minh bạch của các hệ thống tài chính.

Greenube rất có trách nhiệm về tính hợp pháp của hoạt động kinh doanh. Công ty đã nhận được giấy phép đánh bạc MaltaThì AlderThì GibraltarThì Vương quốc Anh, Schleswig-Golstein, Nước Ý, Tây ban nha, nước Bỉ và Latvia.

Điều chính của các sản phẩm của nhà cung cấp

Giải pháp của công ty - phần mềm cho sòng bạc, khe, dịch vụ - sẵn sàng mua chủ sở hữu của các tổ chức chơi, cho phép nhà phát triển cung cấp phần mềm cho sòng bạc cho nhiều quốc gia. Một số lượng lớn các sản phẩm cho phép nhà cung cấp đảm nhận các vị trí đầu tiên trong xếp hạng và thu hút ngày càng nhiều đối tác để hợp tác.

Mua phần mềm cho câu lạc bộ trò chơi, phần mềm đa chức năng mới nhất cho sòng bạc có thể Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Công ty chúng tôi đề xuất thuê phần mềm cho sòng bạc trực tuyến. Liên hệ với người quản lý của chúng tôiđể biết thêm chi tiết!

lo cap mb CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan