số miền bắc trực tiếp hôm nay Kazio-Soft WM555: Trò chơi bảng kỹ thuật số cho mọi sở thích

Phần mềm WM555 là một giải pháp đa chức năng từ một nhà phát triển Đài Loan có uy tín. Việc đánh bạc bao gồm một loạt các trò chơi trên bảng, được đặc trưng bởi giao diện người dùng chu đáo với nhiều lựa chọn cài đặt cá nhân.

Quyết định này được cấp phép bởi Cơ quan đánh bạc quốc gia Philippines và đã được thử nghiệm tại Trung tâm chứng nhận GLI International.

Kazio-Soft WM555: Nhà cung cấp trò chơi CARTYASHARS và TABLE

Để mua hoặc thuê phần mềm với giá cả phải chăng, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấnThị trường sòng bạc trực tuyến”.

Kết nối sòng bạc từ nhà cung cấp WM555: Thư mục giải trí

Nhà phát triển cung cấp các trò chơi trên bảng và thẻ sau:

Baccarat

Đối với các game thủ, có 25 bảng ảo nơi họ có thể cạnh tranh với các đại lý, xem các khách hàng khác và kiếm được giá phụ.

Phần mềm Câu lạc bộ Internet có ba loại cặp chính: Gambler (Puntho), Deller (Banco) và Draw. Để giành được ngân hàng chính, người dùng cần ghi được 9 điểm trở lên so với đối thủ

Rồng hổ

Trò chơi Campuchia quốc gia sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ cơ sở trực tuyến nào.

Giải trí thường được gọi là Barama hai -cartoon vì sự giống nhau của các quy tắc. Giá thầu (trên một con rồng, một con hổ hoặc vẽ) chiến thắng, có mệnh giá thẻ sẽ cao hơn so với đối thủ.

Tính năng thú vị: Ace là bản đồ trẻ nhất

Roulette

Bạn có thể kết nối phần mềm từ nhà cung cấp WM555 cùng với roulette châu Âu. Bánh xe trò chơi được chia thành 36 khu vực màu đỏ và đen, và ô thứ 37 màu xanh lá cây được đưa ra dưới "số không"

Sic bo

Trò chơi Trung Quốc cổ đại trong xương. Đại lý ném ba khối hình lục giác và nhiệm vụ của người dùng là đoán sự kết hợp của các số đã giảm.

Giải pháp chứa nhỏ (tổng số trong phạm vi 41010) và các cặp lớn (111717). Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nhiều hơn/ít hơn, chẵn/lẻ, cuối cùng/cuối cùng

Se chết

Gamblers xây dựng sự kết hợp giải thưởng của bốn nút màu đỏ và trắng. Cơ hội thu thập một dòng từ các phần tử màu đỏ hoặc trắng được trích dẫn là 1: 9.

Hai bảng trò chơi ảo được cung cấp cho SI. Ngoài ra, bạn cũng có thể được đưa vào người chiến thắng, người chơi đã thua, nhiều hơn/ít hơn

Phần mềm của nhà cung cấp cũng chứa các giải trí sau:

 • Fish Prawn-crab (Trò chơi rất giống với nước trái cây bởi vì, nhưng ở đây, các hình lục giác mô tả không phải là số mà là động vật);
 • Andar Bahar .
 • Người hâm mộ rám nắng (Mục đích của trò chơi là loại bỏ các thẻ nhận được nhanh hơn đối thủ sẽ làm điều đó).

Những lợi ích chính của phần mềm

Những lợi ích của sòng bạc từ nhà cung cấp WM555

Nó đáng để kết nối phần mềm từ nhà cung cấp WM555 vì những lý do sau:

 1. Một cái trán tùy chỉnh chu đáo. Tất cả thông tin được cung cấp theo định dạng thuận tiện và việc di chuyển là một điều hướng thoải mái với một trang web đánh bạc. Sảnh chơi đã được dịch sang hơn 10 ngôn ngữ, bao gồm Trung Quốc đơn giản, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha. Thông tin về các quy tắc của trò chơi được đưa ra trong một phần riêng của menu.
 2. Một loạt các cài đặt. Gamblers có sẵn một số chế độ trò chơi - tiêu chuẩn, trên toàn bộ màn hình, Multi. Nhiều tính năng rất thú vị vì nó cho phép bạn đặt cược vào 4-12 bảng cùng một lúc. Các game thủ có thể thay đổi tiền tệ, xem các bản tóm tắt thống kê và lặp lại video của các vòng thành công, chia sẻ kết quả với bạn bè và hơn thế nữa.
 3. An toàn cao. Phần mềm sòng bạc WM555 được chứng nhận bởi một Phòng thí nghiệm chơi game độc ??lập International. Tất cả thông tin được truyền bởi các kênh SSL an toàn và các game thủ được xác minh bằng các công nghệ sinh trắc học.
 4. Môi trường đa nền tảng. Sự phát triển được điều chỉnh để sử dụng trên các loại thiết bị khác nhau. Đây là điện thoại thông minh, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị hiện đại khác. Bạn cũng có thể tích hợp phần mềm trên các thiết bị đầu cuối và bảng điều khiển mặt đất, kiểm soát các đối tượng trò chơi thông qua một trung tâm chỉ huy từ xa.
 5. Hậu thu học thực tế. Hội đồng quản trị viên chứa các cài đặt để quản lý tài khoản của Gemblers, hình thành báo cáo, thay đổi chính sách tài chính (tiền tệ, giới hạn, tỷ lệ phần trăm của các khoản khấu trừ hoa hồng). Các doanh nhân có thể tích hợp các thành phần phần mềm bên ngoài, chẳng hạn như các kênh thanh toán và hệ thống giới thiệu, vào cấu trúc của một câu lạc bộ đánh bạc ảo.

Tích hợp đơn giản các sản phẩm có thương hiệu

Tùy chọn kết nối sòng bạc WM555

Công ty đã cung cấp hai cách cài đặt chính của nội dung giải trí cùng với bảng quản trị viên. Các giải pháp sẽ giúp bạn khởi chạy một trang web đánh bạc từ đầu hoặc mở rộng đề xuất như là một phần của dự án iGaming đã hoạt động.

Khung nội tuyến

Cơ sở là một thành phần mạnh mẽ của phần tử HTML5, cũng được biết đến như một khung nổi.

Công nghệ cho phép bạn đặt một phần nội dung của các nguồn khác trên trang trang web. Trong trường hợp của chúng tôi, một tập tin đa phương tiện với các trò chơi máy tính để bàn của tác giả được tích hợp vào một đỉnh núi đá quý của doanh nhân không thay đổi trong cấu trúc dự án Igaming.

Phần mềm được đặc trưng bởi mức độ an toàn và khả năng thích ứng cao. Doanh nhân không cần thay đổi kiến ??trúc của tài nguyên web giải trí, thêm các trang mới và tinh chỉnh hệ thống nhận dạng game thủ.

Giao diện lập trình ứng dụng

Phần mềm nhà phát triển được tích hợp vào một phiên API mà không cần sử dụng các chương trình và tiện ích bổ sung. Chủ sở hữu của dự án đánh bạc nhận được quyền truy cập vào tất cả các trò chơi trên máy tính để bàn của nhà phát triển, công cụ tiếp thị và bảng quản trị viên.

Tích hợp API dựa trên sự tương tác của hai hệ thống (đánh bạc của doanh nhân và máy chủ nhà phát triển) theo giao thức truyền dữ liệu nhất định. Nhà cung cấp dự án phần mềm WM555 WM555 sử dụng giao thức quốc tế HTTP, được đặc trưng bởi bảo mật cao và cung cấp công việc pháp lý trên thị trường quốc tế.

Điều chính về tích hợp các giải pháp ban đầu cho sòng bạc

Tại thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn có thể mua hoặc thuê một chiếc WM555 Gembling Soft. Chúng tôi cung cấp giá linh hoạt mà không phải trả thêm chi phí và thanh toán ẩn.

Phối hợp với thị trường sòng bạc trực tuyến, bạn nhận được:

 • được cấp phép Phần mềm trò chơi từ các nhà phát triển tốt nhất trong ngành;
 • Một lựa chọn lớn các thành phần kinh doanh hữu ích, bao gồm với Mô -đun tài chính, Hệ thống CRM, dịch vụ liên kết;
 • Hỗ trợ kỹ thuật và pháp lý ở tất cả các giai đoạn tương tác;
 • Hiệu quả Quảng cáo tiếp thị.

Tạo một tài nguyên Igaming thành công với chúng tôi.

 • Nhà phát triển Đài Loan WM555 phát hành trò chơi bảng kỹ thuật số. Các loại của nhà phát triển chứa một Barah, một roulette, nước trái cây, một con rồng và một con hổ, Andar Bahar và các giải trí truyền thống khác cho thị ket qua so xo 100 ngay trường châu Á.
 • Phần mềm được cấp phép bởi Cơ quan PAGCOR quốc gia (Quyền tài phán của Philippines) và được chứng nhận tại Trung tâm công nhận GLI quốc tế.
 • Phần mềm được phân biệt bởi môi trường đa nền tảng, Trán tùy chỉnh thực tế, một lựa chọn rất lớn của các cài đặt hệ thống và nội bộ.
 • Nhà phát triển cung cấp hai tùy chọn để kết nối nội dung: Thông qua tích hợp API và sử dụng công nghệ khung cầu đẹp 888 nội tuyến.

Đặt hàng nội dung cao cấp trong Thị trường sòng bạc trực tuyến!!

CẢNH BÁO!

Hãy cẩn thận Kiểm tra chi tiết liên hệ, mà bạn tham gia để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Hút thuốc có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Trước kia Chúng tôi chỉ hỏi các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng dữ liệu liên hệ tương tự.

Có những câu hỏi còn lại?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan