số miền nam ngày hôm qua Bảo vệ gian lận sòng bạc từ acuitytec: Các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp chơi game

Lĩnh vực Igaming là một ngành công nghiệp có lợi nhuận cao với doanh thu hàng tháng hàng tháng. Tuy nhiên, số lượng kẻ lừa đảo cũng đang tăng lên đáng kể.

Điều cần thiết là phải suy nghĩ về sự bảo mật của nền tảng chơi game của bạn để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những kẻ xâm nhập.

Bảo mật của một nền tảng chơi game

Thị trường sòng bạc trực tuyến Các chuyên gia khuyên bạn nên kết nối phần mềm từ acuitytec để bảo vệ sòng bạc. Việc tích hợp sản phẩm sẽ chỉ mất vài phút. Chỉ cần liên hệ với người quản lý của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của nhà cung cấp

Công ty Acuitytec từ Canada là một nhà phát triển phần mềm Igaming trẻ nhưng có ảnh hưởng.

Phần mềm bảo mật sòng bạc từ Acuitytec là hoạt động ưu tiên của thương hiệu. Do đó, tất cả các phát triển và đổi mới công nghệ được trình bày cùng với phần mềm bảo mật. Hướng này mang lại phần thu nhập của sư tử.

Văn phòng chính của công ty được đặt tại Montreal (Quebec, Canada). Các bộ phận hàng đầu của công ty (phát triển, hỗ trợ kỹ thuật, bán hàng và quản lý) được bản địa hóa ở đây.

Các tính năng của phần mềm bảo vệ sòng bạc từ acuitytec

Bảo mật sòng bạc từ Acuitytec là một hướng dẫn hàng đầu trong các hoạt động của thương hiệu. Đây là một giải pháp quản lý rủi ro đẳng cấp thế giới phổ quát. Nó làm tăng độ tin cậy và năng suất của một trang web máy đánh bạc, ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS và nhiễu của bên thứ ba.

Bảo mật sòng bạc từ acuitytec bao gồm các sản phẩm sau:

 • công nghệ phòng chống gian lận;
 • Hệ thống chấp nhận và các tùy chọn hữu ích khác.

Phần mềm bảo vệ sòng bạc từ Acuitytec phù hợp cho tất cả các công ty thương mại điện tử đang làm việc với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Đồng thời, giải pháp này đặc biệt phổ biến đối với các chủ sở hữu tài nguyên đánh bạc với một loạt các trò chơi.

Bảo vệ gian lận sòng bạc từ acuitytec giúp các công ty phát triển và phát triển trong thời gian ngắn nhất có thể. Nó làm tăng hiệu quả và lợi nhuận của các dự án bằng cách giảm rủi ro và chi phí vận hành.

Do đó, các nhà khai thác có được cơ hội dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề mở rộng kinh doanh. Cung cấp độ tin cậy và tính hợp pháp của các dự án là nhiệm vụ của phần mềm bảo mật sòng bạc từ acuitytec.

Các lĩnh vực chính trách nhiệm

Hệ thống xác minh ID cho các sòng bạc từ acuitytec dựa trên quy trình kinh doanh bao quát. Một số trung tâm chức năng tham gia vào việc đảm bảo bảo mật. Hãy để chúng tôi xem xét chúng chi tiết hơn:

Khu vực trách nhiệm

Sự mô tả

An ninh và gian lận

Đánh giá rủi ro và cảnh báo gian lận.

Quá trình này dựa trên các công cụ công nghệ cao như ID rủi ro toàn cầu, mã hóa SSL, tích hợp API, bảo vệ các kênh xử lý (công nghệ con dấu trang)

Quản lý rủi ro thanh toán

Đánh giá và quản lý rủi ro thời gian thực; Cảnh báo về gian lận giao dịch

Xác thực người dùng

Việc sử dụng các công cụ xác thực người dùng giúp bổ sung cho quá trình xác minh

An ninh và gian lận

Bảo vệ gian lận sòng bạc từ acuitytec

Các vấn đề phòng chống gian lận là những vấn đề quan trọng trong khối an ninh và gian lận.

Acuitytec đã phát triển nhiều công cụ để đảm bảo sự an toàn của sòng bạc:

 1. Kết hợp kế toán đa. Hệ thống cho thấy một kết nối ẩn giữa các tài khoản không liên quan. Nó ngăn chặn việc sử dụng một số trang để chơi trò chơi và đạt được lợi ích bổ sung.
 2. Chặn bot. Lưu lượng khối đại chúng không điển hình được phát hiện bằng cách sử dụng các thuật toán đặc biệt được nhúng trong cấu trúc phần mềm.
 3. Kiểm soát truy cập cho trẻ vị thành niên. Để thực hiện nhiệm vụ này, các doanh nhân nên kết nối xác minh cho các sòng bạc từ acuitytec. Nó chặn truy cập vào tài nguyên cho những người dưới 18 tuổi (hoặc dưới 21 tuổi ở một số quốc gia). Nhờ công cụ này, nhà điều hành sẽ không vi phạm pháp luật địa phương và sẽ không mạo hiểm mất giấy phép.
 4. Chống lại lạm dụng tiếp thị. Xác minh ID cho các sòng bạc từ acuitytec phát hiện sự bất thường liên quan đến việc tạo ra các tài khoản mới. Những kẻ lừa đảo thường sử dụng kỹ thuật này để buộc nhà điều hành phải trả một phần thưởng tốt để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

Quản lý rủi ro thanh toán

Bảo vệ gian lận sòng bạc từ acuitytec đã được phát triển để đảm bảo sự an toàn của sòng bạc. Các công cụ để quản lý hiệu quả rủi ro thanh toán có thể tăng tốc độ giao dịch, giảm thiểu rủi ro và ngăn ngừa tổn thất hoạt động.

Các công cụ quản lý rủi ro thanh toán thực hiện các chức năng sau:

 1. Xác minh dữ liệu người dùng và chi tiết thanh toán trước khi xử lý.
 2. Từ chối giao dịch tự động dựa trên các cảnh báo rủi ro tiềm ẩn.
 3. Đặt mức độ bảo mật dựa trên các mô hình hành vi của những kẻ lừa đảo và kẻ xâm nhập.
 4. Phân tích các khoản thanh toán bằng các bộ lọc được quản trị viên chọn.
 5. Phát hiện nhiều tài khoản được tạo ra để rửa tiền.
 6. Giám sát việc sử dụng chính xác tiền thưởng.

Hệ thống xác minh

Hệ thống xác minh cho sòng bạc

Để đảm bảo hoạt động ổn định của phần mềm, công ty khuyên khách hàng của mình kết nối xác minh cho sòng bạc từ acuitytec. Mô -đun xác thực người dùng sẽ cho phép bạn xác minh danh tính của khách hàng.

Cách tiếp cận này sẽ giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi gian lận trực tuyến, đồng thời, duy trì mức độ riêng tư cao nhất của người dùng.

Hệ thống xác minh ID cho sòng bạc từ acuitytec bao gồm các tùy chọn xác thực người dùng sau:

 1. SMS/Kiểm tra cuộc gọi điện thoại. Người dùng nhận được mã pin gồm bốn chữ số qua cuộc gọi điện thoại hoặc SMS. Sau đó, anh ấy hoặc cô ấy cần tham gia sự kết hợp này trong lĩnh vực đặc biệt để xác nhận số điện thoại của mình.
 2. Nhận dạng ảnh. Để thực hiện nhiệm vụ này, các công cụ KYC (biết khách hàng của bạn) được sử dụng. Người chơi phải gửi một bản sao hộ chiếu hoặc thẻ ID của mình, séc tiền thuê nhà hoặc báo cáo ngân hàng.
 3. Xác thực dựa trên kiến ??thức. Cách tiếp cận này yêu cầu phân tích thông tin cá nhân của người dùng để xác định danh tính của mình. Bên cạnh đó, địa chỉ tên miền được sử dụng ở giai đoạn này.

Người vận hành có thể chọn bất kỳ phương thức nào ở trên (hoặc sử dụng tất cả chúng). Rất nhiều thứ phụ thuộc vào các chi tiết cụ thể của sòng bạc trực tuyến.

Đồng thời, hệ thống bảo vệ gian lận sòng bạc từ acuitytec có thể hoạt động cả trong quá trình đăng ký ban đầu hoặc đăng nhập vào tài khoản và khi cố gắng thực hiện giao dịch (gửi, rút ??và chuyển tiền sang tài khoản khác).

Cơ hội bổ sung

Để tăng năng suất, lợi nhuận và bảo mật của sòng bạc, Acuitytec cung cấp nhiều giải pháp thú vị cho doanh nghiệp đánh bạc:

Sản phẩm

Sự mô tả

Lưu trữ sòng bạc trực tuyến

Thiết bị máy chủ được đặt tại Canada, một trong những khu vực pháp lý uy tín nhất trên thế giới. Đặt một nền tảng đánh bạc trên một lưu trữ như vậy làm tăng lòng trung thành của các cơ quan quản lý cho công ty

Trung tâm quản lý dữ liệu

Cấu hình mạnh mẽ này giúp tạo ra các báo cáo phân tích.

Bốn cấp độ báo cáo được cung cấp ở đây. Họ minh họa cả dữ liệu tổng quát và thông tin chi tiết theo các tham số đã cho.

Người dùng có thể có được dữ liệu phân tích về lưu lượng truy cập liên quan, giao dịch, tài chính, công cụ tiếp thị, chiến lược và các khía cạnh khác của hoạt động sòng bạc. Tất cả các tùy chọn được thu thập ở một nơi. Tính năng này cực kỳ thuận tiện cho các doanh nhân

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Các chuyên gia hỗ trợ khách hàng làm việc suốt ngày đêm để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao cho tất cả khách hàng của họ

Các dịch vụ tư vấn

Tư vấn về các vấn đề pháp lý, tài chính, tiếp thị và chiến lược, cũng như hỗ trợ đào tạo và quản trị nhân viên

Sự kết luận

Acuitytec là một nhà phát triển Canada đầy hứa hẹn. Nó tạo ra các giải pháp đa ngành cho iGaming. Trọng tâm là các hệ thống bảo mật cực kỳ quan trọng trong bối cảnh máy tính toàn cầu hóa kinh doanh.

Bạn có thể kết nối phần mềm từ acuitytec để bảo vệ sòng bạc bằng cách liên hệ với thị trường sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi là một đối tác lâu dài của thương hiệu này. Do đó, chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp tỷ lệ chất lượng trên giá tốt nhất trên thị trường.

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có được phần mềm được suy nghĩ kỹ lưỡng và chất lượng cao với năng suất cao. Trang web đánh bạc của bạn sẽ được bảo vệ một cách đáng tin cậy. Nó sẽ cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của bạn (chiến lược, tăng trưởng giao thông và tiếp cận thị trường quốc tế).

Liên hệ với người quản lý của chúng tôi và tìm hiểu cách mua sản phẩm có lợi nhuận cho ngành công nghiệp IGAMING:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến