sòng bạc trực tuyến Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Qiwi: Các tính năng chính của dịch vụ làm việc

Qiwi là một hệ thống thanh toán điện tử cho phép mọi người thực hiện các hoạt động tài chính thông qua các thiết bị di động và các kênh liên lạc khác. Dịch vụ này có thể thanh toán cho truyền thông và tiện ích di động một cách nhanh chóng và thuận tiện, thực hiện thanh toán tín dụng, mua vé lich da bong euro đường sắt và hàng không, và hàng hóa từ Trung Quốc. Nó là một công cụ tổng hợp thanh toán sòng bạc trực tuyến trực quan với giao diện bằng tiếng Nga.

Hệ thống thanh toán Qiwi

Nó cũng có thể sử dụng Qiwi Khi bạn muốn rút tiền sau khi dành thời gian rất thành công nhà cái 888 trong các sòng bạc trực tuyến.

bản thử dịch vụ cho phép bạn nhìn thấy tất cả những lợi thế của việc này Phần mềm sòng bạc. 

Bối cảnh lịch sử

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Qiwi đã được ra mắt vào năm 2007. Các nhà phát triển đã giới thiệu một ví Qiwi với sự hỗ trợ cho tất cả các nền tảng di động và mạng xã hội phổ biến. Sau một thời gian, thương hiệu dưới cùng tên đã được bd tt kq đăng ký chính thức.

Năm 2011, công ty đã trình bày một phiên bản cập nhật với chức năng Ngân hàng Qiwi.

Một năm sau, thỏa thuận hợp tác với Visa đã được ký kết. Do đó, người dùng đã nhận được một sản phẩm hoàn toàn mới - ví Visa Qiwi.

Hiện tại, hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến có hơn một triệu khách hàng. Theo số liệu thống kê, khoảng năm mươi ngàn người sử dụng dịch vụ này mỗi ngày. Hơn một nghìn người dùng mới trở thành khách hàng của công ty mỗi ngày.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Qiwi: Bắt đầu

Cách đăng ký và tạo ví điện tử:

 • Thông qua ứng dụng di động. Bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng của công ty trên thiết bị di động cá nhân của bạn. Số điện thoại và mật khẩu phải được chỉ định trong trường tương ứng. Để xác nhận các hoạt động, sẽ cần phải nhập mã, có thể tìm thấy trong thông báo SMS.
 • Phần cuối. Việc đăng ký có thể được chuyển qua menu chính của thiết bị đầu cuối. Quy trình tương tự như phiên bản di động - người dùng cần nhập số điện thoại, phát minh ra mật khẩu bí mật và xác nhận hành động của họ bằng cách nhập mã từ tin nhắn.
 • Đăng ký trên trang web chính thức. Trên trang chủ của trang web, có một nút được gọi là "Tạo ví". Hệ thống tự động chuyển hướng bạn đến phần đăng ký, nơi bạn sẽ phải làm mọi thứ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Trên trang web, bạn có thể nhập tài khoản cá nhân của mình với sự trợ giúp của nhận dạng thông qua mạng xã hội.

Xác minh Qiwi

Những người dùng đã vượt qua quy trình nhận dạng sẽ có thể nhận được các trạng thái sau:

 • Tối thiểu. Trạng thái được gán trong quá trình đăng ký và chỉ bao gồm xác thực danh tính của người dùng thông qua số điện thoại. Giới hạn được cung cấp: Lên đến bốn mươi nghìn rúp để thực hiện thanh toán và lên đến hai mươi nghìn rúp hàng tháng để rút tiền mặt.
 • Nền tảng. Việc gán trạng thái diễn ra khi người dùng chỉ ra tất cả thông tin cần thiết trong cài đặt cá nhân. Hệ thống này cung cấp một giới hạn lên đến hai trăm nghìn rúp và rút tiền lên tới bốn mươi nghìn rúp mỗi tháng. Khách hàng cũng được cung cấp các dịch vụ bổ sung như một cơ hội để trả tiền cho các sản phẩm và dịch vụ trên các trang web nước ngoài (Aliexpress, Steam, Skype, v.v.). Chuyển tiền cũng có thể.
 • Chuyên nghiệp. Để xác nhận trạng thái, cần cung cấp một gói tài liệu cho văn phòng của công ty. Mức này hoàn toàn loại bỏ các hạn chế thanh toán và cho phép người dùng rút tới hai trăm nghìn rúp mỗi tháng.

Hoạt động tài chính trong hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Qiwi

Dịch vụ Qiwi hoạt động với các loại chuyển nhượng sau:

 • hoạt động giữa ví của người dùng;
 • Chuyển từ ví điện tử sang thẻ nhựa hoặc tài khoản ngân hàng;
 • Tương tác với hệ thống chuyển tiền. Khách hàng của Qiwi có thể gửi tiền cho ai đó từ cùng một quốc gia, đến những người sống ở các nước láng giềng và cho những người ở nước ngoài;
 • Chuyển qua e-mail. Trong trường hợp này, tiền được chuyển dưới dạng chứng từ Qiwi đặc biệt và người nhận sẽ phải tạo một tài khoản cá nhân để nhận chúng.

Số tiền hoa hồng cho hoạt động phụ thuộc vào phương thức chuyển giao đã chọn.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Qiwi: Cách gửi tiền

Gửi tiền với Qiwi

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng của mình một số cách để gửi tiền vào ví điện tử. Nó có thể là chuyển từ thẻ nhựa, tiền gửi bằng tiền mặt qua ATM hoặc thiết bị đầu cuối Qiwi chuyên dụng, khoản vay trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng hoặc rút tiền từ điện thoại di động.

Ngay khi khách hàng nhận được thông báo về việc chuyển tiền, bộ tổng hợp thanh toán sòng bạc trực tuyến có thể được sử dụng để gửi chúng vào tài khoản trò chơi.

Phương thức thanh toán Qiwi được chấp nhận trong cờ bạc: Những cách chính

 1. Chuyển giao với sự trợ giúp của hệ thống thanh toán. Nếu dịch vụ Qiwi được tích hợp vào cơ sở đánh bạc trực tuyến, sẽ mất không quá vài phút để bổ sung số dư. Người dùng chỉ cần mở phần "Nhân viên thu ngân" trong trang web sòng bạc, chọn hệ thống Qiwi từ danh sách các nhà khai thác được cung cấp và cho biết số tiền gửi.
 2. Làm thế nào để gửi tiền mà không cần sử dụng dịch vụ Qiwi? Nếu không thể bổ sung số dư trực tiếp thông qua hệ thống, bạn có thể sử dụng ảo Visa Visa ảo. Tài khoản điện tử được trang bị tất cả các chức năng của thẻ ngân hàng tiêu chuẩn.

Quy trình rút tiền là tương tự. Khách hàng của các sòng bạc trực tuyến chỉ cần chỉ định tài nguyên Qiwi là hệ thống chuyển tiền mong muốn hoặc sử dụng thẻ ảo.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Qiwi: Chính sách tỷ lệ

Nhà điều hành thanh toán điện tử cung cấp hệ thống thuế quan sau:

 • Chuyển tiền trong khuôn khổ của hệ thống Qiwi - 0%;
 • Thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ Visa, được kết nối với ví điện tử - 0 Ném0,75%;
 • rút tiền vào thẻ ngân hàng - 1,5 Hàng3%;
 • Bổ sung một ví điện tử - 0% (nếu số tiền dưới năm trăm rúp, phí hoa hồng là 3%).

Phương thức thanh toán Qiwi được chấp nhận trong cờ bạc: Chứng nhận bảo mật

Qiwi cho cờ bạc

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này yêu cầu mã mật khẩu được mã hóa, chỉ được người chơi biết đến. Nó cũng hợp tác với các nhà cung cấp và nhà phát triển các công cụ chống vi-rút và phần mềm để chặn các trang web giả. Việc truyền dữ liệu được thực hiện thông qua một kết nối bảo mật đặc biệt.

Nếu có một số hành động đáng ngờ trên tài khoản, người dùng sẽ nhận được thông báo với các khuyến nghị để thay đổi mật khẩu. Tất cả các thao tác được thực hiện được phân tích trong thời gian thực. Mỗi hoạt động cần được xác nhận bởi mã, được gửi đến số điện thoại được chỉ định của máy khách. Người chơi cũng nhận được thông báo tức thì về bất kỳ thay đổi số dư của họ.

Một lợi thế bổ sung của dịch vụ là khả năng xem tất cả các khoản thanh toán thông qua các séc được cung cấp bởi các thiết bị đầu cuối trong phần "Thông tin".

Ưu điểm của hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Qiwi

Trong số các khía cạnh tích cực của dịch vụ này, chúng tôi có thể đặt tên như sau:

 • khả dụng. Hoạt động tài chính trong dịch vụ Qiwi có thể được thực hiện cả trực tuyến và ngoại tuyến. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm một số lượng lớn các thiết bị đầu cuối trên đất liền.
 • Tính di động. Các ứng dụng thuận tiện, trực quan có thể trở thành một sự thay thế xứng đáng cho các thẻ nhựa và thanh toán bằng tiền mặt thông thường.
 • Đa tiền tệ. Tài nguyên cung cấp một danh sách các loại tiền tệ phổ biến nhất (Euro, Dollar và Rúp).
 • Đa chức năng. Có một cơ hội để trả tiền cho bất kỳ dịch vụ nào trên Internet, thực hiện các khoản thanh toán tín dụng và thuế. Hệ thống cũng cung cấp một tùy chọn để ghi nhớ các chi tiết tài khoản, giúp đơn giản hóa các thao tác lặp đi lặp lại. Qiwi cung cấp dịch vụ để lập kế hoạch và phân tích thanh toán.
 • Hỗ trợ cho các cửa hàng trực tuyến và chấp nhận thanh toán Qiwi trong cờ bạc. Việc tích hợp hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến này cho phép bạn mở rộng đáng kể cơ sở khách hàng của tài nguyên.

Nếu khách hàng không sử dụng ví điện tử của họ trong hơn một trăm tám mươi ngày, tài khoản của họ sẽ bị xóa tự động. Đó là một tính năng rất thuận tiện mà Webmoney khổng lồ nổi tiếng không có. Hệ thống này không xóa ví không hoạt động và chúng chỉ được giữ trong tài khoản của người dùng cho đến khi nó bị xóa.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Qiwi: Tích hợp dịch vụ với thị trường sòng bạc trực tuyến

Tích hợp dịch vụ Qiwi

Ưu điểm của việc tích hợp hệ thống thanh toán với thị trường sòng bạc trực tuyến:

 • bảo mật;
 • Độ tin cậy và chức năng của phần mềm;
 • tốc độ hoạt động cao;
 • Tiền thưởng và giải thưởng tốt đẹp.

Thị trường sòng bạc trực tuyến cung cấp phần mềm đáng tin cậy, chức năng và thuận tiện. Bạn có thể kiểm tra hệ thống bằng cách đặt hàng phiên bản demo của dịch vụ thanh toán.

Về tất cả các vấn đề liên quan đến Mua hoặc thuê hệ thống thanh toán Qiwi, phát triển sòng bạc trực tuyến trên cơ sở chìa khóa trao tay và tích hợp phần mềm đánh bạc, Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của công ty bằng cách chọn cách thuận tiện nhất cho bạn thành lập danh sách, có thể tìm thấy trong "Liên lạc" tiết diện.

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan