sòng bạc trực tuyến Giấy phép đánh bạc trực tuyến Úc: Cách mua nó

Đánh bạc ở Úc rất phát triển. Sòng bạc, cược và xổ số là một yếu tố quan trọng của văn hóa địa phương, bởi vì Úc là nơi sinh của máy đánh bạc đầu tiên. Nhiều người Úc làm việc trong ngành đánh bạc và hơn 80% dân số trưởng thành thích đánh bạc.

Giấy phép kinh doanh đánh bạc Úc

Người Úc không chỉ biết làm thế nào để mở một sòng bạc và biến nó thành một doanh nghiệp có lợi nhuận, mà họ còn nhận thức được tất cả các khía cạnh của quy định đánh bạc. Do đó, Úc liên quan đến việc cấp phép sòng bạc của nhiều nhà khai thác trên toàn thế giới. Không giống như các quốc gia nhỏ-những người điều chỉnh (Belize, Curacao và các khu vực pháp lý khác), có 8 tổ chức có thể cung cấp cho bạn Giấy phép sòng bạc trực tuyến Úc.

Thị trường sòng bạc trực tuyến Công ty cung cấp hỗ trợ trong giấy tờ.

Các ủy ban này tương ứng với bộ phận hành chính của đất nước:

 • một ủy ban lãnh thổ thủ đô Úc liên quan đến việc cấp phép sòng bạc và kiểm soát cả cờ bạc và cưỡi ngựa;
 • một ủy ban thực hiện hoạt động của nó ở New South Wales;
 • một cơ quan của Lãnh thổ phía Bắc;
 • một cơ quan quản lý của Tasmania;
 • một ủy ban hành động trong bang Victoria;
 • Một ủy ban, có thể cấp giấy phép sòng bạc trong lãnh thổ Tây Úc.

Ngoài ra, chúng ta nên đề cập đến sự tồn tại của ủy ban về đồ uống rượu và cờ bạc, và một cơ quan đánh bạc độc lập.

Mỗi bộ phận hoặc ủy ban có trang web của mình với tất cả thông tin về các điều kiện để có được giấy phép sòng bạc trong khu vực tài phán được mô tả. Tất cả các yêu cầu đều khác nhau: ở một số khu vực, chúng có thể nghiêm ngặt, và ở đâu đó chúng được coi là dân chủ hơn. Giấy phép sòng bạc được cấp bởi bất kỳ ủy ban nào trong số này được công nhận bởi các ủy ban còn lại.

Bạn cần làm gì để mua giấy phép kinh doanh đánh bạc?

Quy trình cấp phép sòng bạc trực tuyến

Như chúng tôi đã nói, mỗi khu vực tài phán tuân thủ các quy tắc khác nhau. Nhưng quá trình có được giấy phép sòng bạc tương tự như quy trình lấy visa Schengen: một khoản phí thị thực duy nhất và một danh sách các tài liệu cơ bản. Một số cơ quan có thể yêu cầu xác nhận bổ sung về khả năng thanh toán hoặc bảo đảm hoàn lại tiền. Quá trình có được giấy phép sòng bạc ở Úc cũng yêu cầu chuẩn bị một danh sách tiêu chuẩn các tài liệu.

Tất cả các nhiệm vụ của người được cấp phép được chỉ định trong Đạo luật đánh bạc tương tác được thông qua vào năm 2001. Mục đích của nó là bảo vệ người Úc chống lại cờ bạc bất hợp pháp trên internet. Do đó, luật hoàn toàn kiểm soát thủ tục cấp phép sòng bạc.

Có một danh sách các yêu cầu của luật pháp Úc, mà người được cấp phép phải thực hiện:

 • Nếu cần thiết, hợp tác với các cơ sở thực thi pháp luật của Úc;
 • tạo ra một bầu không khí thuận lợi về thể chất cho cờ bạc;
 • đảm bảo sự an toàn của các giao dịch tiền tệ;
 • tuân thủ luật quảng cáo;
 • sử dụng nhân viên được công nhận;
 • không tiến hành các hoạt động rửa tiền và hỗ trợ cuộc chiến chống lại hiện tượng này theo mọi cách có thể;
 • bảo vệ quyền của người chơi, dữ liệu của họ và quyền riêng tư;
 • đảm bảo tính minh bạch của các hoạt động đánh bạc;
 • nỗ lực để trấn áp tội phạm.

Sự kết luận

Giấy phép đánh bạc Úc

Do sự nghiêm ngặt của luật pháp và kiểm soát nghiêm ngặt các hoạt động đánh bạc, giấy phép đánh bạc trực tuyến của Úc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đánh bạc và hạng nhất công bằng.

Trước khi bạn mua một sòng bạc, Nhìn vào bd hom nay trang web của một trong các ủy ban đánh bạc của đất nước và xem xét dự án của bạn để tuân thủ tất cả các yêu cầu.

Nếu bạn đã vượt qua thành công một bài kiểm tra như vậy, Vui lòng liên hệ với các chuyên gia từ thị trường sòng bạc trực tuyến của công ty, người sẽ giúp bạn mua giấy phép sòng bạc trực tuyến Úc.

Sòng soicau mb 666bạc này giấy phép sẽ là của bạn trong một khoảng thời gian ngắn, và Toàn bộ tile nhacai quá trình các chuyên gia đăng ký tự mình thực hiện. Và nếu bạn nghi ngờ rằng sòng bạc của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu của luật pháp Úc, các chuyên gia của công ty sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận lý tưởng.

Liên hệ chúng tôi:

Chú ý!

Kiểm tra thông tin Được sử dụng để liên hệ với chúng tôi một cách cẩn thận. kqxsmb ngày hôm nay Nó là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ trông giống như chúng ta để lừa đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi Yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ được chỉ định trên trang web chính thức của chúng tôi.

Hãy cẩn thận! Nhóm của chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Bạn có câu hỏi nào không?
Liên hệ với một chuyên gia
Yêu cầu thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia kinh doanh đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan