sòng bạc trực tuyến Chương trình sòng bạc trực tuyến

Sòng bài trực tuyến
Ngày 17 tháng 3 năm 2015

Chúng tôi sẽ nói ngắn gọn về từng giai đoạn tạo ra một sòng bạc trực tuyến.

Nhập và đầu ra tiền

Các phương thức đầu vào và rút tiền khác nhau có sẵn thông qua bộ tổng hợp hệ thống thanh toán và người chơi.

Các nhà tổng hợp thanh toán là các hệ thống cho phép bạn tổ chức thanh toán các khoản thanh toán từ người chơi bằng thẻ ngân hàng thông qua nhiều hệ thống thanh toán điện tử (Yandex.Money, WebMoney, Money,@mail.ru, RBK Money, PayPal, v.v.), thông qua các thiết bị đầu cuối thanh toán (Eleksnet , Qiwi), Dịch vụ thương mại di động (Megafon, MTS, Beeline). Chúng dễ dàng được tích hợp vào trang web và cho phép bạn thực hiện các khu định cư lẫn nhau mà không cần di chuyển ra khỏi máy tính.

Làm thế nào để làm nó?

Nền tảng sòng bạc trực tuyến: Cơ bản

Sòng bạc trực tuyến bao gồm một nền tảng sòng bạc trực tuyến được tạo cho bạn (thương hiệu và thiết kế độc đáo) + trò chơi (tất cả các loại trò chơi phổ biến nhất đều có sẵn) + hệ thống thanh toán.

Hệ thống thanh toán: Bạn đồng ý với các hệ thống thanh toán, chúng tôi cần từ bạn các giao thức của hệ thống thanh toán API mà bạn đã đồng ý.

Tiền từ người chơi đi vào ví của bạn và cũng trả tiền thắng cược: chúng tôi không chạm vào và nhìn thấy tiền của bạn.

Ai là cần thiết?

Hỗ trợ kỹ thuật cho người chơi (trò chuyện trực tiếp) + nhân viên thu ngân, rút ??tiền vào thẻ thông qua bảng quản trị của sòng bạc trực tuyến.

Trò chơi diễn ra như thế nào?

Trò chơi sòng bạc Internet: Các tính năng xử lý

Người chơi có thể chơi trong hội trường hoặc ở nhà tại liên kết của sòng bạc internet của bạn.

Nó được đăng ký (sự phức tạp của đăng ký phụ thuộc vào bạn), và anh ta được mời gửi tiền thông qua bất kỳ cách nào để nhập tiền thuận tiện cho anh ta, sau khi người chơi đã đóng góp tiền, anh ta có thể chơi. Nếu anh ta thắng, anh ta đặt hàng rút tiền và tiền bị rút bằng máy tự động từ hệ thống hoặc thủ công sau khi kiểm tra với quản trị viên của bạn (điều chỉnh trên nền tảng).

Để cầu xin quá trình đầu vào, bạn có thể đặt thiết bị đầu cuối Kiwi thông thường vào hội trường, nơi người chơi có thể bổ sung ví Kiwi của mình hoặc bắt đầu thẻ thanh toán điện tử. 

https://exy7.com/low_to_become

https://exy7.com/subagents/

Tại sao nó tốt theo quan điểm của luật?

Vì, bằng cách xác định luật pháp, tổ chức cờ bạc là một thỏa thuận chiến thắng giữa nhà điều hành và người chơi, nghĩa là, đó là sự chấp nhận và cấp tiền chiến thắng. Khi nhân viên thu ngân chấp nhận và trả tiền thắng trong hội trường của bạn, anh ta thực sự kết thúc thay mặt bạn những khoản tiền thắng này với người chơi.

Trong trường hợp của sòng bạc trực tuyến, người chơi trả tiền trò chơi bằng tiền điện tử, thông qua một công cụ tổng hợp thanh toán, một sòng bạc trực tuyến không có ở Nga. Sau đó, không có sự tiếp nhận thực tế và thanh toán tiền tại chỗ- vì lý do này, tôi không thể tính phí cho bạn trong việc tổ chức cờ bạc.

Ví dụ về sòng bạc trực tuyến

http://palladiumbet.com

https://exy7.com/en/

Lĩnh vực hoạt động của hội trường

  • Hội trường có thể là một câu lạc bộ internet và chỉ cung cấp dịch vụ truy cập internet cho mọi người.
  • Một thanh có quyền truy cập miễn phí vào Internet, v.v.
Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Ngày 17 tháng 3 năm 2015