sòng bạc trực tuyến Skrill: Hệ thống thanh toán cho sòng bạc trực tuyến. Kiểm tra lại

Hệ thống thanh toán Skrill đã được đăng ký tại London vào đầu thế kỷ 21, trước đó nó được gọi là Moneybookers. Mặc dù thanh niên tương đối, dịch vụ này rất phổ biến và ngày nay nó được dân số khoảng 180 quốc gia yêu thích và số lượng người dùng đã đạt 7 triệu. Hiện tại, sự phát triển của Dịch vụ Skrill vẫn tiếp tục, công ty mở rộng ranh giới địa lý.

Các tính năng chức năng của Moneybooks tương tự như các đặc điểm của hệ thống thanh toán PayPal nổi tiếng, không cung cấp tiền điện tử, nhưng cho phép bổ sung tài khoản cá nhân của khách hàng bằng cách sử dụng các loại tiền tệ thế giới đã biết.

Hệ thống thanh toán điện tử Skrill cho phép bạn thanh toán cho các dịch vụ và hàng hóa cực kỳ dễ dàng, vì điều này bạn cần đăng ký trên trang web, sau đó khách hàng mở quyền truy cập vào bất kỳ dịch vụ nào do hệ thống cung cấp. Có một người khác nhưng ở đây - các hoạt động trong hệ thống có kích thước hạn chế, tuy nhiên, có thể được tăng lên bằng cách sử dụng hành vi của quy trình xác minh dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Cách đăng ký với Skrill

Đăng ký trong Dịch vụ Thanh toán Skrill

Để đăng ký và mở tài khoản trong Skrill, bạn không cần các thao tác phức tạp, vì điều này, bạn chỉ cần áp dụng hộp thư điện tử cá nhân. Bạn có thể gửi tiền cho người nhận khác rất nhanh, cho biết nó bằng e-mail và anh ta sẽ nhận được nó, bằng cách đăng ký trong hệ thống và mở tài khoản.

Các hạn chế trong quá trình đăng ký trên trang web chỉ liên quan đến những người chưa đến 18 tuổi.

Khi gửi tiền từ thẻ hoặc tài khoản, bạn cần chỉ ra dữ liệu cá nhân được chỉ định trên thẻ hoặc chi tiết ngân hàng. Điều đáng nhớ là tất cả các dữ liệu cá nhân được giới thiệu của người dùng nên đáng tin cậy, nếu không thì công việc tiếp theo trong hệ thống thanh toán điện tử Skrill cho sòng bạc sẽ là không thể. Tính đúng đắn và thực tế của dữ liệu được kiểm soát nghiêm ngặt, dịch vụ bảo mật hệ thống của họ tham gia vào phân tích.

xác minh

Một điểm quan trọng là phương pháp xác minh trong Manibouks, cần thiết để tăng giới hạn thanh toán và có thể được thông qua theo ba cách.

Bạn có thể xác minh bằng tài khoản ngân hàng của mình, xuất phát từ hệ thống một số tiền nhỏ. Cùng với cô ấy, một mã bí mật đến, đang nhập hệ thống trên trang web, khách hàng đã được xác minh.

Có thể xác minh tính cách của người quản lý với sự trợ giúp của thẻ ngân hàng, mà hệ thống cần rút một số tiền nhất định từ nó mà khách hàng sẽ nhận được từ sau đó. Anh ta sẽ tìm ra kích thước của nó bằng cách trích xuất từ ??ngân hàng, sau đó nó sẽ loại bỏ và giới thiệu giá trị của số tiền vào một hình thức đặc biệt trên tài nguyên Skrill. Do đó, việc quản lý hệ thống có thể xác minh trong thực tế của hoạt động này và độ tin cậy của thông tin cá nhân của con người.

Để hoàn thành thành công quy trình, sẽ cần phải cung cấp hộ chiếu cho hệ thống Moneybookers và bằng chứng cho thấy một người sống tại địa chỉ được chỉ định - ví dụ: một bản sao của Dịch vụ tiện ích. Kết quả của những hành động này sẽ là sự gia tăng giới hạn lên tới 2,5 nghìn euro.

Để tăng giới hạn thanh toán, xác minh tính cách sâu sắc cũng được thực hiện khi hệ thống thanh toán Skrill với hệ thống thanh toán Skrill được gửi đến địa chỉ gửi thư mà khách hàng sẽ giới thiệu thành một hình thức đặc biệt. Truyền qua thủ tục cuối cùng sẽ tăng giới hạn thanh toán tài chính lên 3 nghìn euro.

Đã vượt qua tất cả các hành động trên, khách hàng, cùng với sự gia tăng giới hạn, có cơ hội rút tiền vào tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

Theo thống kê, trong thời gian tồn tại của công ty, 36 triệu người dùng đã được đăng ký trong đó, những người đã mở tài khoản của họ và thực hiện các giao dịch tài chính tại 200 quốc gia bằng bốn mươi loại tiền tệ. Đồng thời, thông tin cá nhân về người dùng Skrill hoàn toàn bí mật.

Những lợi thế của hệ thống

 • Khả năng thanh toán nhanh các dịch vụ và hàng hóa trong các cửa hàng trực tuyến, bổ sung tài khoản dịch vụ Skype.
 • Việc thông qua xác minh trong chế độ tăng tốc là tối đa 48 giờ.
 • Khả năng mở một số tài khoản để tính toán bằng một số loại tiền tệ.
 • Sự hiện diện của hỗ trợ kỹ thuật phát thanh của Nga cung cấp tư vấn cá nhân.
 • Cung cấp thẻ skrill trả trước thẻ tín dụng.
 • Khả năng tăng giới hạn giao dịch.
 • Khả năng giảm hoa hồng chuyển nhượng tài chính như là một phần của việc sử dụng hệ thống Moneybooks.
 • Khả năng rút tiền trong ATM của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới mà không có hoa hồng.
 • Cung cấp các yêu cầu đơn giản hóa cho một trạng thái VIP.
 • Các khóa học chuyển đổi tiền tệ thuận lợi.
 • Nâng tiền mặt với số tiền $ 500 mỗi ngày.

Thông tin thêm về Skrill

 • Điều đáng chú ý là việc cài đặt phần mềm đặc biệt là không cần sử dụng hệ thống thanh toán - tất cả các hoạt động được thực hiện trực tiếp trong trình duyệt.
 • Tuy nhiên, phải nhớ rằng các phương tiện của hệ thống thanh toán điện tử Skrill không chịu sự trao đổi tiền trong các hệ thống khác; Nếu chính quyền phát hiện ra điều này, tài khoản của khách hàng sẽ bị chặn.
 • Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện trong hệ thống thanh toán điện tử Skrill cho một sòng bạc không phải trả lại, bởi vì các quỹ này là điện tử.
 • Tất cả các chuyển khoản được thực hiện trong hệ thống Manibouks đều bị giới hạn về số lượng, mọi nỗ lực sử dụng tài khoản cho các mục đích khác đều được hệ thống bảo mật hệ thống theo dõi và các tài khoản đó có thể bị chặn.

Sự kết luận

Chúng tôi tóm tắt tất cả những điều trên. Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Skrill là một dịch vụ thanh toán điện tử cho phép bạn thực hiện thanh toán nhanh nhất và an toàn nhất có thể. Đối với quy trình này, chỉ cần một địa chỉ email (trong trường hợp này đóng vai trò là định danh) và mật khẩu. Dữ liệu cá nhân của người dùng (từ giấy phép hộ chiếu hoặc tài xế) là không cần thiết để chỉ ra. Để chuyển tiền, bạn sẽ chỉ cần nhập dữ liệu hoặc dữ liệu tài khoản một lần - sau đó tất cả các hoạt động sẽ được tự động và gửi lại dữ liệu sẽ không được yêu cầu. Tài khoản với các quỹ của khách hàng, nằm trong hệ thống, không phải là ngân hàng - đây là một loại tiền điện tử.

Hệ thống thanh toán sòng bạc trực tuyến Skrill rất thuận tiện, dễ sử dụng và có thể được sử dụng thành công trong các sòng bạc trực tuyến, đặc biệt là trong các phòng poker, người chơi có cơ hội chuyển tiền của họ từ phòng poker này sang phòng poker khác.

Sòng bạc với Moneybookers cho phép khách hàng kiếm tiền từ khoản tiền gửi của họ dễ dàng nhất có thể, trả hết sòng bạc và rút tiền từ tài khoản. 

Việc bổ sung tiền gửi trong các nhà cái và sòng bạc trực tuyến diễn ra miễn phí cho khách hàng.

Đổ đầy lại

Cách bổ sung số dư trong tài khoản Skrill của bạn

Để gửi tiền bằng hệ thống thanh toán Skrill, bạn cần bổ sung số dư trong tài khoản của mình. Các nguồn chính mà điều này có thể được thực hiện, hai: tài khoản ngân hàng và thẻ ngân hàng khách hàng. Tuy nhiên, để trả tiền cho tài khoản trong tài khoản, bạn cần phải trải qua xác minh, mà chúng tôi đã viết ở trên. Việc bổ sung tài khoản có thể được tạo từ tài khoản và thẻ của những người khác đã đăng ký trong hệ thống.

Việc rút tiền

Hệ thống thanh toán điện tử Skrill cho sòng bạc cho phép bạn rút tiền vào thẻ hoặc tài khoản ngân hàng cá nhân. Có khả năng ràng buộc với tài khoản của một số tài khoản, nhưng lợi nhuận cao nhất là tài khoản nằm trong ngân hàng nằm ở quốc gia cư trú của khách hàng. Trong trường hợp này, phí rút tiền sẽ thấp hơn khoảng 50% so với các hóa đơn khác. Ngoài ra, điều đáng nhớ là việc rút tiền chỉ có thể nếu tính cách được xác minh.

Tất cả các tiện nghi này, lợi ích cho phép bạn phân loại hệ thống thanh toán cho các dịch vụ thanh toán hiện đại có lợi nhuận cao nhất.

Bạn có thể mua một hệ thống thanh toán điện tử Skrill cho một sòng bạc từ Thị trường sòng bạc trực tuyến.

Chú ý!

Xin vui lòng, Kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệmà bạn giới thiệu để giao tiếp với chúng tôi. Điều này là cần thiết cho sự an toàn của bạn.

Những kẻ lừa đảo có thể sử dụng các liên hệ tương tự như của chúng tôi để lừa dối khách hàng. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn chỉ nhập các địa chỉ mà chúng tôi chỉ ra trên trang web chính thức.

Hãy cẩn thận! Chúng tôi không chịu trách nhiệm Đối với các hoạt động của những người sử dụng các chi tiết liên hệ tương tự.

Có câu hỏi gì nữa không?
Liên hệ với chuyên gia
Ứng dụng thông qua Telegram
Karen điền

Tác giả

Karen điền

Chuyên gia đánh bạc tại thị trường sòng bạc trực tuyến

Sản phẩm liên quan